Chương 1513: Cốt Diễm Hải

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Phía trên một mảnh biển lửa rộng lớn vô biên, lửa bốc lên không thôi, thỉnh thoảng dâng lên từng con Hỏa Diễm Điểu, phóng hướng chân trời, sau đó tại hư không hóa thành vô số Hỏa Vũ, lần nữa đáp xuống phía trên biển lửa.

Trung ương Hỏa Diểm Hải có vài hòn đảo bị cô lập, đất đá khô ráo trên đảo bốc hơi nóng, tựa như vùng hư không này đều bị đốt cháy khét.

Nhìn kỹ, tại phía trên Hỏa Diểm Hải còn lơ lửng vô số bạch cốt óng ánh trong suốt, dù bị hỏa diễm đốt cháy nhưng bạch cốt vẫn không hòa tan.

Thậm chí có vài Bạch Cốt còn phóng ra quang mang dị dạng, đó là Chiến Thần Chi Cốt có Thần Tính.

Cũng chính vì thế mà nơi đây có danh xưng Cốt Diễm Hải, Cốt Diễm Hải vô biên vô hạn, không nhìn thấy phần cuối.

Nghe đồn nơi này chính là do một đầu Thiên Phượng sau khi chết biến thành.

Nguyên bản xung quanh mấy ngàn dặm đều là sông núi cổ lâm, Thiên Phượng sau khi chết, mảnh này Địa Vực bị hỏa diễm đốt cháy trên trăm năm, cuối cùng toàn bộ hóa thành biển lửa, mấy ngàn trên vạn năm chưa từng tiêu tán.

- Nhiệt độ xung quanh rất cao, đoán chừng Chiến Thánh cảnh trung kỳ đều không ngăn cản nổi, Cốt Diễm Hải tựa như không có động tĩnh gì hơn ngàn năm qua.

- Đúng vậy, bình thường chúng ta tiến về trong biển tìm kiếm Thần Cốt, đều miễn cưỡng có thể thu hoạch một chút, sau đó đi đến Vọng Cổ Thiên Đô đổi lấy chút tài nguyên, nhưng mà hôm nay dù Chiến Thánh cảnh đỉnh phong tối đa cũng chỉ có thể bước vào Cốt Diễm Hải trong vòng ba bốn dặm.

- Sự tình ra khác thường tất có yêu, đã từng có người nói, Thiên Phượng ở đây Niết Bàn, theo ta thấy, có lẽ đây là thật!

- Chờ xem, nếu quả thật là Thiên Phượng Niết Bàn, đoán chừng các đại trưởng lão đều sẽ ngồi không yên, thậm chí, đám Dị Tộc đều có thể chạy tới nơi này.

Xung quanh Cốt Diễm Hải tụ tập không ít tu sĩ, tất cả mọi người đều nhìn vào chỗ sâu nhất Cốt Diễm Hải, rất nhiều người tới đây tìm kiếm Thần Cốt, nhưng mà lại bị hỏa diễm cuồng bạo ngăn cản.

Thần Cốt bên trong Cốt Diễm Hải đối với Chiến Thánh cảnh bình thường mà nói, đó chính là vật liệu rèn đúc quý giá.

Có thể tồn tại bên trong hỏa diễm thiêu đốt ngàn năm, đó cũng là những Thần Cốt cao cấp rồi

Nhưng mà hôm nay tất cả mọi người lại bị hỏa diễm cuồng bạo đuổi ra Cốt Diễm Hải, dù là Chiến Thánh cảnh cũng không thu hoạch được gì, mà tu sĩ Chiến Thần cảnh đi tới nơi này lại thập phần thưa thớt.

Cường giả Chiến Thần cảnh Chiến Thần Điện sẽ không xuất hiện, coi như xuất hiện cũng chỉ ở Nguyệt Viên Chi Dạ ngăn cản Dị Tộc xâm lấn Cửu U Thiên Cốc.

Nhưng dù vậy, Dị Tộc vẫn thường xuyên có người vượt qua Cửu U Thiên Cốc, đi tới mảnh Địa Vực này đại khai sát giới.

Giờ phút này, bên bờ một vách núi Cốt Diễm Hải, một tên bạch bào thanh niên ánh mắt sáng rực nhìn chăm chú vào chỗ sâu Hỏa Diễm Hải, âm thầm trầm ngâm nói:

- Nghe đồn chỗ sâu nhất Cốt Diễm Hải có Thần Cốt cường giả Chiến Thần tối đỉnh, nếu như có thể lấy được mấy khối Thần Cốt đúc thành Thần binh, ta tại Thần Chi Kiếp Địa cũng coi như có sức tự vệ.

Nếu như Tiêu Phàm nhìn thấy bạch bào thanh niên này, khẳng định có thể nhận ra hắn, người này không phải ai khác mà chính là Lạc Vũ Lạc tại Lâu Lan Cổ Địa được một khối Thần Lực Chi Tinh.

Sau khi lấy được Thần Lực Chi Tinh, hắn liền tìm địa phương luyện hóa, bây giờ đã đột phá đến Chiến Thần cảnh sơ kỳ.

Lạc Vũ Lạc đến Cốt Diễm Hải cũng là vì muốn tìm Thần Cốt để luyện chế ra một kiện thần binh vừa tay.

- Tiêu Phàm, không biết nếu như ngươi biết ta đột phá Chiến Thần rồi, có thể sẽ sợ hãi hay không?

Khóe miệng Lạc Vũ Lạc giương lên, thần sắc thập phần băng lãnh, nói:

- Đoán chừng ngươi còn ở cảnh giới Chiến Thánh cảnh hậu kỳ hoặc đỉnh phong đi.

- Oanh!

Đột nhiên, Cốt Diễm Hải bắt đầu sôi trào, sóng nham tương to lớn đáng sợ hướng về bốn phía mãnh liệt lao đi, bờ biển bốn phía bị nham tương thiêu đốt liền nhanh chóng hòa tan.

Tu sĩ phía trên bờ biển lui nhanh ra, bị cỗ khí lãng nóng rực kia trùng kích, dù là Chiến Thánh cảnh hậu kỳ cũng không dễ chịu.

Ngay sau đó, từng đợt tiếng thét dài từ trung tâm Cốt Diễm Hải truyền đến, chỉ thấy từng cột nham tương phóng lên tận trời, xông thẳng cửu tiêu, sau đó tại hư không nhanh chóng nổ tung, hóa thành nước mưa nham tương rơi xuống.

- Chạy mau!

- Rời khỏi nơi này!

Đám người kêu lên sợ hãi, rất nhiều người liều mạng bỏ chạy, một khi bị nham tương rơi trúng người thì cho dùng là Chiến Thành đỉnh phong cũng không dễ chịu gì, nhiệt độ của nham tương đã vô cùng khủng bố.

Dị biến bất thình lình dọa mọi người sợ hãi một phen, bất quá trong lòng rất nhiều người lại tràn ngập kích động, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm Cốt Diễm Hải.

Phần lớn người nhìn đến, bình thường Cốt Diễm Hải yên tĩnh đột nhiên phát sinh bị biến lớn như thế, khẳng định bên trong có dị bảo xuất thế.

Hơn nữa, có thể tạo thành dị tượng lớn như thế, phẩm giai dị bảo này tất nhiên không thấp.

- Nếu quả thật có dị bảo, ta nhất định phải toàn lực liều mạng!

Lạc Vũ Lạc híp hai mắt, chỗ sâu đáy mắt lóe qua một tia tinh quang.

Dị bảo khẳng định trân quý hơn rất nhiều so với Thần Cốt, hắn bây giờ đã đột phá Chiến Thần cảnh, tự nhiên có năng lực liều mạng.

Không chỉ Lạc Vũ Lạc, mấy người khác đều có suy nghĩ như thế.

Mà đúng lúc này, một phiến bờ biển Cốt Diễm Hải đột nhiên bay tới bốn đạo thân ảnh, bốn người dừng lại tại bờ Nham Tương Hải, cau mày nhìn chăm chú Cốt Diễm Hải.

Người tới chính là bốn người Tiêu Phàm, bọn hắn nhìn thấy dị tượng nơi đây liền đuổi tới xem thử.

- Nhiệt độ thật đáng sợ, đây là nơi nào?

Nam Cung Tiêu Tiêu nhịn không được hỏi.

- Cốt Diễm Hải, nghe đồn có một con Thiên Phượng cùng đại quân dị tộc đồng quy vu tận ở đây, dù là sau khi chết cũng dùng Phượng Hỏa Phần Thiên nấu luyện Bạch Cốt Dị Tộc.

Tiêu Phàm hít sâu một cái nói.

Những tin tức này không chỉ có trong trí nhớ của mấy tên dị tộc lúc trước bị giết, bên trong Tu La Truyền Thừa cũng có ghi chép thập phần cặn kẽ.

- Thiên Phượng? Huyết Mạch không phải cùng cấp bậc với Kim Giáp sao?

Trọc Thiên Hồng hơi kinh ngạc, nói:

- Huyết Mạch Chi Lực bên trong Chiến Hồn Đại Lục cũng quá cường đại đi, những Huyết Mạch này dù là tại Thái Cổ Thần Giới cũng coi như không thấp, Chiến Hồn Đại Lục tuyệt đối không đơn giản.

Mấy người Tiêu Phàm cũng gật đầu, Thiên Long Thiên Phượng, Huyết Mạch Chi Lực so sánh với Chân Long Chân Phượng phải cường đại hơn rất nhiều, liền tựa như chênh lệch giữa Chiến Thánh cảnh và Chiến Thần cảnh.

Nhưng mà Chiến Hồn Đại Lục không chỉ có Huyết Mạch Thiên Long Thiên Phượng, còn có Cổ Long Huyết Mạch, thậm chí Thần Long Huyết Mạch, đây vốn chính là sự tình vô cùng kỳ lạ.

Chỉ là ký ức Tu La Truyền Thừa còn chưa triệt để giải khai, có chút tin tức Tiêu Phàm không rõ ràng.

Liền tựa như Cốt Diễm Hải này, bên trong Tu La Truyền Thừa cũng chỉ ghi lại Thiên Phượng vẫn lạc ở đây, cũng không nói gì thêm việc tương lai sẽ có Thiên Phượng Niết Bàn.

Tiêu Phàm không tin, không có lửa thì sao có khói, nơi này hơn phân nửa thực có khả năng Thiên Phượng Niết Bàn.

- Cô, ục ục ~

Đột nhiên, mặt biển nham tương bắt đầu toát ra từng ụm bong bóng, làm cho đám Tiêu Phàm thu hồi suy nghĩ.

- Lui ra phía sau, nguy hiểm!

Lông mày Tiêu Phàm ngưng tụ, hắn rất tin tưởng trực giác bản thân, lúc nhìn về phía mặt biển, hắn đột nhiên run lên một cái.

Sau đó, Tiêu Phàm không chút do dự hướng về chân trời lao đi, Nam Cung Tiêu Tiêu, Tiểu Kim cùng Trọc Thiên Hồng vội vàng chạy theo, bọn hắn luôn tin tưởng Tiêu Phàm.

Ba hơi thở sau khi bọn hắn rời đi, nham tương mặt biển đột nhiên hiện ra vô số cỗ thi thể, thi thể thiêu đốt hỏa diễm, xung quanh bao phủ bọt khí, tựa như đang ngủ.

- Chạy mau, là Thần Thi!

Đột nhiên, một đạo tiếng kinh hô từ chân trời vang lên, tất cả mọi người trong nháy mắt lấy lại tinh thần, nhanh chóng liều mạng bỏ chạy về nơi xa.

Lục Đạo
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1513: Cốt Diễm Hải - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


22,522 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần