Chương 1508: Cặn Bã

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chân trời, ba đạo thân ảnh nhanh chóng lùi về phía sau, lộ ra thập phần chật vật, trong đó trên người một người còn khiêng một đạo thân ảnh, cầm trong tay trường kiếm vừa đánh vừa lui.

- Mộ Dung Tuyết, không cần quản ta, các ngươi đi mau!

Thanh âm suy yếu truyền ra, chỉ thấy trong miệng Lưu Ly chảy máu, phía sau lưng có dấu năm ngón tay đỏ tươi.

Cõng Lưu Ly chính là Mộ Dung Tuyết, giờ phút này Mộ Dung Tuyết cũng chẳng tốt đẹp gì, toàn thân nhuốm máu, bên trên l-ng ngực có mấy vết kiếm dữ tợn.

- Điện Chủ, ngươi mau dẫn Thất Điện Chủ đi, chúng ta ngăn trở bọn hắn một hồi.

- Đi mau, chỉ cần thấy được Điện Chủ đại nhân, các ngươi liền được cứu.

Mặt khác hai người cũng vừa đánh vừa lui, đem Mộ Dung Tuyết cùng Lưu Ly bảo hộ ở trong, trên người sớm đã pha tạp vết máu.

Hai người bọn hắn đều là Chiến Thánh cảnh trung kỳ, dạng thực lực này tại Chiến Hồn Đại Lục có lẽ còn có thể gọi là cường đại, nhưng tại Thần Kiếp Chi Địa không đáng kể chút nào.

Dù là Mộ Dung Tuyết cách Chiến Thánh cảnh đỉnh phong chỉ có một bước cũng đều kém chút bị chém giết, huống chi là bọn họ?

Bọn hắn sở dĩ còn có thể kiên trì đến hiện tại là bởi vì người đối diện trọng điểm đều ở trên người Mộ Dung Tuyết cùng Lưu Ly.

Đối diện bọn hắn lại là bảy đạo thân ảnh, trên thân mỗi người phát ra khí thế đều là Chiến Thánh cảnh hậu kỳ trở lên, trong đó có hai người càng là Chiến Thánh cảnh đỉnh phong.

Theo lý thuyết, lấy thực lực Mộ Dung Tuyết ngạnh kháng Chiến Thánh cảnh đỉnh phong là hoàn toàn không có bất cứ vấn đề gì, cho dù lấy một đối hai đoán chừng cũng sẽ không ở vào thế hạ phong.

Nhưng nơi này chính là Thần Kiếp Chi Địa, mỗi người đều là từ trong đống người chết bò ra, có thể sống sót, bản thân liền đại biểu cho thực lực.

Chính là những Chiến Thánh cảnh hậu kỳ đó so sánh với tu sĩ Chiến Hồn Đại Lục cùng giai mà nói cũng tuyệt đối là cấp nhân vật Tinh Anh, hơn nữa thuật giết người của bọn hắn không biết cao hơn tu sĩ cùng giai trên Chiến Hồn Đại Lục bao nhiêu lần.

Mộ Dung Tuyết bọn hắn đều có chút khó khăn, lại càng không cần phải nói hai Chiến Thánh cảnh đỉnh phong.

- Hai Chiến Thánh cảnh trung kỳ bỏ đi cũng dám ở chỗ này phát ngôn bừa bãi, các ngươi căn bản liền tư cách sống sót đều không có.

- Đoán chừng là mới từ Chiến Hồn Đại Lục đến Thần Kiếp Chi Địa, giết cũng liền giết, bất quá nữ nhân nhất định phải lưu lại, giải thèm một chút.

- Lần trước nếm mùi nữ nhân đã là mấy năm trước, nữ nhân trong Thần Kiếp Chi Địa quá ít, ta đều không nỡ giết nàng, vừa sờ nàng một cái, xúc cảm cũng khá.

- Ta nói Tam Ca, ngươi không phải sờ nàng mà là độc ma chưởng a, coi như ngươi muốn giết nàng cũng phải để các huynh đệ hảo hảo thoải mái một chút chứ.

Bảy người kia cười dâm, ngươi một lời, ta một câu, trong giọng nói đều là vẻ châm chọc cùng tà ác.

Bọn hắn tựa như không nguyện ý lập tức giết Mộ Dung Tuyết bọn hắn, mà là phải hảo hảo đùa giỡn bọn hắn một cái, nhất là ánh mắt nhìn về phía Lưu Ly tràn ngập tà dục.

- Đi mau, không cần quản ta!

Sắc mặt Lưu Ly một trận biến thành màu đen, vẫn như cũ dùng hết khí lực cuối cùng nói ra.

- Câm miệng cho ta, cho dù là chết ta cũng sẽ không bỏ ngươi lại!

Thần sắc Mộ Dung Tuyết băng lãnh, lấy ra một cái dây lưng nhanh chóng đem Lưu Ly trói cột vào phía sau.

- Nha, vẫn rất si tình, qua một lúc để ngươi tận mắt nhìn chúng ta hảo hảo yêu thương nữ nhân ngươi, đoán chừng kích thích hơn.

Bảy người đột nhiên ngừng bước chân, trong đó một người tà tà cười nói.

Nhìn thấy bảy người không tiếp tục xuất thủ, trong lòng Mộ Dung Tuyết thở phào, sau đó lạnh lùng nhìn bảy người đối diện:

- Thần Kiếp Chi Địa đều là thứ cặn bã như các ngươi sao? Không giết Dị Tộc lại ở chỗ này giết đồng bào!

Bảy người nghe vậy cười càng thêm tà ác, trong đó một người mặc áo bào đen khinh thường nói ra:

- Xem ra chính là người trẻ tuổi vừa tới, ngươi biết nơi này là nơi nào không?

- Nơi nào?

Mộ Dung Tuyết cau mày một cái, hắn sở dĩ cố ý cùng bọn hắn dông dài chỉ là muốn ngăn chặn bọn hắn.

Nơi này cách vị trí Tiêu Phàm bọn hắn không phải rất xa, chỉ cần Tiêu Phàm chạy đến, bọn hắn liền được cứu.

- Nơi này là bên bờ Cửu U Thiên Cốc, nơi này vốn ít ai lui tới, ở chỗ này giết các ngươi, không ai biết được.

Tu sĩ áo bào đen cười gằn nói.

- Cửu U Thiên Cốc.

Mộ Dung Tuyết chỗ nào biết đây là nơi nào, bất quá hắn biết, đây khẳng định không phải là một nơi tốt.

- Lão Tam, chớ cùng bọn hắn nói nhảm, kinh động những Ma Quỷ đó, đến thời điểm chúng ta khả năng liền không may, bắt được nữ nhân kia liền rời đi.

Một áo bào xanh nam tử trung niên nói ra.

- Vâng, Lão Đại!

Hắc bào nam tử gật đầu, bọn hắn vừa mới tạo thành động tĩnh quá lớn, hắn cũng không dám tiếp tục trì hoãn.

Vừa dứt lời, hắc bào nam tử lách mình liền tại chỗ biến mất, lần nữa xuất hiện đã là trước người Mộ Dung Tuyết.

Mộ Dung Tuyết không chút do dự một kiếm chém giết mà ra, trong lòng vô cùng nóng nảy, chỉ hy vọng Tiêu Phàm bọn hắn nhanh chạy tới.

- Để ngươi sống thêm mấy hơi thở, ngươi nên cảm thấy may mắn.

Hắc bào nam tử nhe răng cười một tiếng.

Lúc này, tốc độ một đạo thân ảnh khác càng nhanh, xuất hiện sau lưng Mộ Dung Tuyết, đưa tay hướng thẳng đến Lưu Ly chộp tới, Mộ Dung Tuyết lúc này mới biết rõ mục tiêu đối phương lại là Lưu Ly.

Xuất thủ là Lão Đại thanh bào nam tử đám người này, thân làm Chiến Thánh cảnh đỉnh phong, thực lực hắn hoàn toàn thể hiện ra.

- Bắt được.

Thanh bào nam tử nhe răng cười một tiếng, cánh tay hắn cách Lưu Ly chỉ có không đến một thước, một thước này đối với hắn mà nói hoàn toàn có thể bỏ qua không tính.

Hắn thấy, Lưu Ly đã rơi vào trong tay hắn.

Nhưng mà...

Đột nhiên một đạo huyết quang từ phía chân trời bay vụt tới, tốc độ nhanh chóng không thể tưởng tượng, một thước này dường như trở thành Vĩnh Hằng, cũng không còn cách nào tới gần.

Phốc!

Một tiếng vang giòn, huyết sắc quang ảnh trong nháy mắt xuyên thủng thanh bào nam tử, thanh bào nam tử kinh hãi nhìn l-ng ngực bản thân, nơi đó xuất hiện một cái xúc tu nhỏ bé.

Không đợi hắn lấy lại tinh thần, xúc tu nhỏ bé tản ra một cỗ lực lượng đáng sợ trong nháy mắt đem tinh khí thần hắn hút không còn một mảnh, đường đường Chiến Thánh cảnh đỉnh phong liền biến thành một túi da.

Người cách khá xa nhìn thấy đạo huyết sắc lưu quang kia mà lạnh cả tim, tất cả mọi người đều cảm giác cổ mình bị người khác bóp lấy, rùng mình.

Bọn hắn muốn chạy, nhưng căn bản không thể động đậy.

Chỉ có hắc bào nam tử lại cầm trong tay trường kiếm ngăn trở Mộ Dung Tuyết một kiếm, ha ha cười nói:

- Lão Đại, làm sao, ngươi không nỡ ra tay?

Không nỡ ra tay?

Mấy người khóe miệng giật một cái, bọn hắn rất muốn lớn tiếng gào thét nhưng căn bản không thể động đậy.

Hắc bào nam tử cũng rốt cục phát hiện có chút không thích hợp, một kiếm chấn khai Mộ Dung Tuyết, nhanh chóng hướng về phía sau rơi xuống, sau đó hắn vừa vặn nhìn thấy thây khô thanh bào nam tử, con ngươi bỗng nhiên co rụt lại.

Hắn không hề nghĩ ngợi, xoay người chạy, nhưng mà sau một khắc, một đầu huyết sắc xúc tu từ trong hư vô bốc lên đi ra, trong nháy mắt quấn quanh lấy hắn, đem hắn trói thành bánh chưng.

Cũng đúng lúc này, hư không đột nhiên thêm ra hai đạo thân ảnh, một con bạch tuộc to lớn đem sáu người bọn hắn gắt gao khóa lại, mà một hắc bào thanh niên khác tóc trắng lại lạnh lùng nhìn bọn hắn.

- Công Tử!

Mộ Dung Tuyết thấy thế một mặt mừng rỡ, sau đó phẫn nộ nhìn sáu người đối diện:

- Công Tử, mấy tên cặn bã này trọng thương Lưu Ly, còn giết hai người chúng ta.

- Các hạ, tất cả mọi người là người Chiến Thần Điện, ngươi cần phải...

Hắc bào nam tử bị cuốn lấy hét lớn.

Nhưng mà Tiêu Phàm căn bản không có để ý tới hắn, người như vậy cũng không đáng hắn để ý tới, hai đạo lục quang xông vào trong mi tâm hắc bào nam tử.

- Chủng Ma Chi Thuật? Ngươi là Tu La Điện Chủ!

Những người khác lấy lại tinh thần, mặt xám như tro.

Bọn hắn sớm đã nghe nói qua sự tình Tu La Điện Chủ, chỉ là không nghĩ tới Tu La Điện Chủ vậy mà đã đi tới Thần Kiếp Chi Địa, bản thân mấy người vậy mà giết người Tu La Điện, đây không phải muốn chết sao?

Lục Đạo
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1508: Cặn Bã - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


22,815 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần