Chương 1369: Bắt Sống Đại Trưởng Lão

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Các ngươi bây giờ có gì khác biệt so với đám Trọc Thiên Hồng trước kia?

Lời nói chất vấn của Tiêu Phàm vang vọng rất lâu trong không trung, Thị Huyết Thiên Nghĩ trầm mặc,nhất thời không biết phản bác lời nói của Tiêu Phàm thế nào, mà trong mắt đám Trọc Thiên Hồng lại lập lòe ánh sáng.

Tiêu Phàm nói không sai, đám Trọc Thiên Hồng ban đầu đúng là sai, nhưng mà hiện tại, bọn chúng đã tỉnh ngộ, nguyện ý bù đắp tội nghiệt bản thân đã gây ra, chí ít điểm này, đám Trọc Thiên Hồng không sai.

- Chúng ta chỉ là vì sống sót, lại liều mạng vì Chiến Hồn Đại Lục một lần.

Đột nhiên, Quỷ Độc Ma Hạt nói ra, giọng nói rất từ tính, cực kì dễ nghe.

- Sống sót? Vì sống sót liền giết đồng bào của mình? Vì sống sót liền muốn gặm ăn huyết nhục của đồng bào mình? Điều này có gì khác với việc bị dị tộc giết chết?

Tiêu Phàm lạnh lùng cười một tiếng, chất vấn liên tiếp khiến bọn chúng không nói được gì.

Nhưng mà, Tiêu Phàm vẫn không có ý buông tha cho bọn chúng, tiếp tục nói:

- Trong mắt của ta, các ngươi còn không bằng đám Trọc Thiên Hồng cùng Huyết Ma, chí ít bọn chúng đã từng là kẻ ngoại lai, giết chết người Chiến Hồn Đại Lục đối với bọn nó cũng chỉ là giết chết Dị Tộc mà thôi, mà các ngươi, lại là đang ăn xương máu của đồng báo, các ngươi, càng đáng giận hơn!

Các ngươi, càng đáng giận hơn!

Giọng nói của Tiêu Phàm vang lên đầy khí phách, âm vang hữu lực, không khí trở nên cực kì nặng nề.

Thị Huyết Thiên Nghĩ, Quỷ Độc Ma Hạt cùng Tà Nhãn Độc Thiềm đều cúi đầu, sau đó ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, ai cũng không mở miệng.

- Ta muốn biết, nếu như trước mắt các ngươi có một cơ hội có thể lấy công chuộc tội, các ngươi có nguyện ý liều một lần hay không?

Giọng nói của Tiêu Phàm lại vang lên.

Ánh mắt đám Thạch Thánh, Trọc Thiên Hồng nhìn về phía Tiêu Phàm tràn đầy kinh ngạc, sau đó biến thành bội phục, bọn chúng phát hiện, thực lực của Tiêu Phàm không phải lợi hại nhất, lợi hại nhất là cái miệng kia của hắn, có thể đem đen nói thành trắng.

Ngắn ngủi mấy câu liền dao động sự kiên định của ba con Hung Thú phía đối diện, lấy sự hiểu biết của bọn chúng đối với đám Thị Huyết Thiên Nghĩ, bọn chúng đều có ý trí vô cùng kiên định.

Đám Trọc Thiên Hồng không biết, bọn Thị Huyết Thiên Nghĩ dễ dàng dao động như vậy, là bởi vì trong lòng bọn chúng có Chiến Hồn Đại Lục, đương nhiên, cũng có khả năng là bọn chúng cố ý giả vờ, muốn mượn sức của Tiêu Phàm, rời khỏi cái địa phương chết tiệt này.

Nhưng mà Tiêu Phàm không muốn quan tâm nhiều như vậy, cho dù bọn chúng là thật tâm hay giả dối, hắn tạm thời không muốn giết chết bọn chúng, bởi vì bây giờ Tu La Điện cần loại sức mạnh này.

Chỉ cần rời khỏi nơi này, Tiêu Phàm có biện pháp chế phục bọn chúng, chút tự tin này Tiêu Phàm vẫn có.

- Chúng ta nguyện ý!

Cuối cùng, đám Thị Huyết Thiên Nghĩ trăm miệng một lời nói ra.

- Gia nhập Tu La Điện, cùng ta hủy diệt Chiến Thần Điện, giết ra Tinh Không Cổ Lộ, các ngươi cũng nguyện ý?

Tiêu Phàm trầm giọng nói.

- Nguyện ý.

Ba con Hung Thú tiếp tục nói, trong mắt bọn chúng hiện lên vẻ kiên định lạ thường.

Tiêu Phàm đột nhiên cười lên, nói:

- Hoan nghênh các ngươi gia nhập.

Sau đó nhìn đám Tiểu Kim, nói chuyện với bọn chúng một lúc, Tiêu Phàm vẫn đưa bọn chúng vào trong Không Gian Bí Cảnh, bọn họ nhiều như vậy chen cùng một chỗ, dễ dàng bại lộ hành tung, làm việc có chút không tiện.

Từ trong miệng đám Tiểu Kim, Tiêu Phàm biết được, bên trong Không Gian Bí Cảnh mới chỉ trôi qua ba tháng thôi, Tiêu Phàm đại khái hiểu rõ thời gian ở Thời Không Chi Giới nhanh gấp ba bên ngoài.

- Chúng ta bây giờ làm gì?

Thị Huyết Thiên Nghĩ mở miệng nói.

- Chờ!

Tiêu Phàm phun ra một chữ, trong lòng hắn đại khái đã có dự định.

Trong vòng hơn nửa năm ở Thời Không Chi Giới, Đại Trưởng Lão tổng cộng mở ra ba lần, đại khái khoảng ba tháng một lần, bên ngoài tương đương với một tháng một lần.

Nếu như Đại Trưởng Lão không mở Thiên Lao số 3 ra nữa, Tiêu Phàm cũng dự định phá vỡ Thời Không Chi Giới, đối với hắn mà nói, thiếu nhất chính là thời gian.

Vừa chờ liên là qua ba tháng, Tiêu Phàm cũng không lãng phí thời gian, hắn vẫn luôn ở trong Tiểu Thiên Địa lĩnh ngộ Bất Hủ Thiên Địa Chi Uy, lần này rốt cục có tiến bộ.

Cái này là nhờ quá trình Thanh Mộc Thần Liên, Thanh Mộc Thần Liên dị biến, tản ra một loại sinh cơ bàng bạc, tất cả những thứ xảy ra bên trong Tiểu Thiên Địa đều không thoát khỏi lòng bàn tay Tiêu Phàm, hắn tất nhiên dễ dàng lĩnh ngộ Bất Hủ Thiên Địa Chi Uy.

Bây giờ, hắn chỉ cần một cái ý niệm trong đầu, liền có thể khiến cây khô sống lại, đất chết sinh cơ, đây cũng là sức mạnh của Bất Hủ Thiên Địa Chi Uy.

Về phần Tu La Thiên Địa Chi Uy, Tiêu Phàm bây giờ chỉ là chạm tới cấp bậc kia mà thôi, muốn lĩnh ngộ còn cần phải qua một đoạn đường dài.

Ngoài ra, Tiêu Phàm cũng bắt đầu thử nghiệm lĩnh ngộ Vô Tận Chiến Điển Đệ Thập Trọng, chuẩn bị cho việc tương lai đột phá Chiến Thần cảnh, chỉ là hắn căn bản không có quá nhiều thu hoạch.

Đột nhiên, Tiêu Phàm ở bên trong Tiểu Thiên Địa mở hai mắt ra, trong nháy mắt xuất hiện ở bên trong Thiên Lao số 3, bên cạnh hắn ngoại trừ ba con hung thú, còn có một người giống hệt hắn, hiển nhiên chính là Linh Hồn phân thân.

Mặc dù đang tu luyện, nhưng Tiêu Phàm không dám bỏ lỡ cơ hội cửa Thiên Lao số 3 mở ra này, thời gian càng lâu, các nhân tố bất ngờ càng nhiều.

- Làm việc theo kế hoạch.

Tiêu Phàm trầm giọng nói, hai tay nhanh chóng kết ấn, tùy thời chuẩn bị đánh ra.

- Ầm ầm~

Vừa dứt lời, không khí gợn sóng liên tục, ngay sau đó vỡ ra một đường vết rách, nhìn qua giống như một cái cửa.

Tiêu Phàm thân hình lóe lên, trong nháy mắt xuất hiện ở bên cạnh quang môn, cũng đúng lúc này, một thân ảnh xuất hiện từ bên trong quang môn, gần như đồng thời, Tiêu Phàm đánh ra đạo thủ ấn, trong nháy mắt khóa chặt thân ảnh kia.

- Ai?

Một giọng nói kinh ngạc vang lên, Đại Trưởng Lão vội vàng không kịp chuẩn bị, bị một sức mạnh kéo vào bên trong Thiên Lao số 3.

Động tác của Tiêu Phàm giống như nước chảy mây trôi, kết giới Hồn Lực hắn thi triển chỉ trong thời gian nửa cái hô hấp liền vây khốn Đại Trưởng Lão, nhưng đối với Tiêu Phàm mà nói, vậy đã đủ.

Nếu như Tiêu Phàm muốn giết chết Đại Trưởng Lão, vừa rồi Tiêu Phàm cũng sẽ không kéo Đại Trưởng Lão vào trong Thiên Lao số 3, mà là một kiếm giết chết ông ta.

- Ngươi vậy mà không chết?

Đại Trưởng Lão kinh ngạc nhìn Tiêu Phàm trên không trung, toàn thân khẽ run lên.

Không đợi Tiêu Phàm trả lời, Thị Huyết Thiên Nghĩ, Quỷ Độc Ma Hạt cùng Tà Nhãn Độc Thiềm đồng thời nhào về phía ông ta, tốc độ giống như thiểm điện.

Thực lực của ba con hung thú Tiêu Phàm không hề lo lắng, hắn cũng phải toàn lực ứng phó mới chiến thắng được bọn chúng, hơn nữa bản thân còn bị thương không nhẹ.

Đại Trưởng Lão mặc dù rất mạnh, nhưng Tiêu Phàm tự tin nếu như toàn lực ứng phó khẳng định sẽ không thua, không phải vì nguyên nhân khác, mà bởi vì hắn là Tu La Điện Chủ.

Ngay từ đầu Đại Trưởng Lão điên cuồng phản kháng, ba con Hung Thú không ngừng bị hắn đẩy lui, hắn điên cuồng bay về phía cửa, nhưng mà Tiêu Phàm lại canh giữ ở lối ra, chỉ cần Đại Trưởng Lão tới, hắn liền dùng hết toàn lực đá bay.

Về phần cửa ra, Tiêu Phàm đã dùng Hồn Văn đem nó tạm thời phong ấn, đồng thời Linh Hồn phân thân cũng đã rời khỏi Thiên Lao số 3, chỉ cần có Linh Hồn phân thân ở đó, cho dù cửa ra đóng lại, Tiêu Phàm cũng có thể dùng Hư Không Trận Văn cảm ứng được.

Đại khái khoảng thời gian nửa chén trà, chiến đấu trong Thiên Lao số 3 rốt cục dừng lại, Đại Trưởng Lão máu me khắp người, nằm trên mặt đất không thể động đậy nữa.

Tiêu Phàm hài lòng đến trước mặt Đại Trưởng Lão, cười nói:

- Thật đúng là đánh giá thấp thực lực của ngươi, vốn cho rằng chỉ cần dùng thời gian mười lần hít thở có thể đánh bại ngươi, không ngờ ngươi kiên trì được thời gian một chén trà nhỏ.

- Ngươi, ngươi muốn làm gì?

Đại Trưởng Lão hung dữ nhìn Tiêu Phàm, hắn chưa bao giờ nghĩ tới, bản thân cũng sẽ có ngày rơi vào trong tay người khác.

Lục Đạo
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1369: Bắt Sống Đại Trưởng Lão - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


23,360 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần