Chương 1328: Phương Pháp Phát Triển Tiểu Thiên Địa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trọc Thiên Hồng trầm ngâm nửa ngày, không có ý tứ nói cho Tiêu Phàm, Tiêu Phàm lập tức hơi không kiên nhẫn:

- Làm sao, hiện tại không muốn nói? Ta nghe nói bạch tuộc nấu canh rất không tệ.

Tiếng nói vừa ra, trên người hắn lóe qua sát ý như có như không.

Trọc Thiên Hồng run run, bản thân dù sao cũng là Thần Thú a, nếu quả thật bị cầm lấy đi nấu canh, dù là sau khi chết, Trọc Thiên Hồng đoán chừng cũng sẽ trở thành sỉ nhục Thần Thú giới.

- Vô Chủ Mệnh Nguyên, nhất định phải luyện hóa thọ nguyên cùng Mệnh Cách người khác.

Trọc Thiên Hồng suy nghĩ một chút nói.

- Chiếu theo ngươi nói, chính là phải giết người rồi?

Tiêu Phàm không mặn không nhạt nói ra, Mệnh Cách cùng thọ nguyên một người bị tước đoạt, cái này cùng giết người khác nhau ở chỗ nào?

- Không sai biệt lắm.

Trọc Thiên Hồng xấu hổ vô cùng, nó còn có một chút không nói là, nó chủ yếu chính là dựa vào thôn phệ thọ nguyên cùng Mệnh Cách những người khác để trưởng thành.

Kỳ thật trong lòng nó còn có một cái nghi hoặc, chính là nó đã từng nhiều lần thôn phệ huyết khí cùng Mệnh Cách Tiêu Phàm, chỉ thôn phệ một chút huyết khí mà thôi, Mệnh Cách Tiêu Phàm, nó lại căn bản rung chuyển không được.

Mặc dù Trọc Thiên Hồng rất muốn hỏi Tiêu Phàm, nhưng vẫn không dám mở miệng.

Tiêu Phàm bất đắc dĩ, nhìn Mệnh Cách cường đại, tạm thời là không có khả năng, nếu vì cường hóa Mệnh Cách bản thân đi lạm sát kẻ vô tội, đây không phải thứ Tiêu Phàm muốn.

- Nói một chút sự tình Tiểu Thiên Địa đi.

Tiêu Phàm ngưng tiếng nói, hắn hiện tại quan tâm nhất chính là Tiểu Thiên Địa trưởng thành.

- Chủ nhân tại Chiến Thánh cảnh liền có thể dung luyện Tiểu Thiên Địa, Chư Thiên Vạn Giới, chủ nhân tuyệt đối có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Ánh mắt Trọc Thiên Hồng nhìn về phía Tiêu Phàm liền tựa như lại nhìn một quái vật.

- Ngươi ngược lại rất biết nịnh hót?

Tiêu Phàm buồn cười, Trọc Thiên Hồng trừ bản thể là Thú Tộc, cái khác cùng nhân loại căn bản không có gì khác biệt.

Trọc Thiên Hồng hậm hực cười một tiếng, nói:

- Kỳ thật, chủ nhân làm Tiểu Thiên Địa mạnh hơn có rất nhiều loại phương pháp, ta mặc dù có thể chậm rãi trợ giúp chủ nhân khuếch trương phạm vi Tiểu Thiên Địa, nhưng ta không thể tăng tốc Tiểu Thiên Địa phát triển.

- Nói tiếp.

Tiêu Phàm hứng thú, Trọc Thiên Hồng tốt xấu cũng là Thần Giai cấp bậc Thần Thú, dù nói thế nào cũng so với Hề Lão biết nhiều hơn a.

- Muốn tăng tốc Tiểu Thiên Địa phát triển, đầu tiên nhất định phải để bên trong Tiểu Thiên Địa tràn ngập sinh cơ, đây mới là một Thiên Địa chân chính, cùng ngoại giới không hai.

Trọc Thiên Hồng tiếp tục nói:

- Một phương diện, chủ nhân có thể dùng thần lực và thần thạch để bên trong Tiểu Thiên Địa để bổ sung sinh cơ, một phương diện khác cũng có thể dời cắm một chút thực vật đến.

Thực vật là thủ đoạn điều tiết thiên địa linh khí tốt nhất, làm Linh Khí bên trong Tiểu Thiên Địa ngày càng ổn định, chủ nhân có thể đặt vào một chút sinh linh nhỏ yếu, liền tựa như Thú Tộc, để bọn hắn xúc tiến Tiểu Thiên Địa phát triển.

Nghe được Trọc Thiên Hồng nói, Tiêu Phàm lâm vào trầm tư, nếu quả thật là như thế này, về sau bản thân chẳng phải là tùy thời đều mang một cái thế giới chạy nhảy.

Nghĩ vậy, trong lòng Tiêu Phàm liền khá là kích động, lúc này, thanh âm Trọc Thiên Hồng tiếp tục vang lên:

- Kỳ thật, Tiểu Thiên Địa phát triển cùng với thế giới khác phát triển là một dạng, chỉ là nó tương đối nhỏ mà thôi.

Nhưng nó nắm giữ khả năng trưởng thành vô hạn, nếu như trưởng thành đến cực hạn, đoán chừng không thua một chút đại thế giới, chủ yếu nhất là chủ nhân là người sở hữu Tiểu Thiên Địa, ngươi có thể điều động lực lượng thiên địa.

Lực lượng thiên địa lớn bao nhiêu, ngươi liền có thể điều động bấy nhiêu, dù là siêu việt mấy cái tiểu cảnh giới chiến đấu cũng dễ như trở bàn tay, cái này cũng là nguyên nhân vì sao người nắm giữ Tiểu Thiên Địa đều là Siêu Cấp Thiên Tài.

Trọc Thiên Hồng một hơi nói xong nhưng trong lòng Tiêu Phàm thì nhấc lên sóng lớn sóng biển, bởi vì hắn xác thực thử qua loại lực lượng này, lúc trước điều động lực lượng Tiểu Thiên Địa liền một quyền đánh lui Sở Vân Phi.

Hơn nữa lúc trước Tiểu Thiên Địa vừa mới mở ra mà thôi, mà hiện tại Tiểu Thiên Địa đã có hơn ngàn trượng, nếu như toàn lực điều động, uy lực lại sẽ lớn bao nhiêu?

Thậm chí, nếu như Tiểu Thiên Địa trưởng thành, tương đương với một dạng Chiến Hồn Đại Lục?

Đến thời điểm, phải chăng bản thân nắm giữ một lực lượng đánh nát một cái thế giới? Chỉ là ngẫm lại, khóe miệng Tiêu Phàm liền lóe lên ý cười.

Đang lúc Tiêu Phàm tự sướng, Trọc Thiên Hồng lại tưới cho Tiêu Phàm một chậu nước lạnh:

- Bất quá chủ nhân, ta muốn nhắc nhở ngươi, Tiểu Thiên Địa trưởng thành cần thần lực và số lượng Thần Thạch khổng lồ, cho nên nắm giữ Tiểu Thiên Địa mặc dù đều là thiên tài, nhưng chân chính có thể trưởng thành lại thập phần thưa thớt.

- Ngươi nói không sai, hấp thu Mệnh Trọc Chi Khí trên vạn năm mới để cho Tiểu Thế Giới có quy mô hiện tại, muốn tiếp tục mở rộng, đoán chừng rất khó, trừ phi chính ta tiến thêm một bước.

Tiêu Phàm thật sâu gật gật đầu.

- Chủ nhân cũng không cần nản chí, ta xem Tiểu Thiên Địa này điều kiện Tiên Thiên rất tốt, mặc dù Thần Thạch kém chút, nhưng đại địa là Tinh Thần Tức Nhưỡng biến thành, cái này so với đại bộ phận Tiểu Thiên Địa đã mạnh hơn, nếu như dời cắm một chút thảm thực vật mà nói, vậy khẳng định sẽ không giống.

Trọc Thiên Hồng lại an ủi.

Tiêu Phàm đã triệt để yên tĩnh, ngưng tiếng nói:

- Cái này ta vốn đã có dự định, qua một đoạn thời gian, mảnh khu vực này ta sẽ cấy ghép mảng lớn Linh Dược.

Tiêu Phàm sớm đã nghĩ kỹ, đây cũng là nguyên nhân hắn cùng Tiêu Linh Nhi cần người, hắn chính là nghĩ tại Sở gia tìm mấy người chuyên môn bồi dưỡng Linh Dược đến quản lý.

Hắn để Sở Nguyệt bọn hắn tiến về không gian bí cảnh Vạn Thánh Dược Các chính là muốn đem Linh Dược phẩm cấp cao thu thập, sau đó hảo hảo dời đến nơi này.

- Đúng, không gian bí cảnh có thể dung nhập Tiểu Thiên Địa của ta hay không?

Tiêu Phàm đột nhiên có một cái ý nghĩ lớn mật.

Hắn có hai cái Tiểu Thiên Địa, chính là không gian bí cảnh Tu La Điện cùng không gian bí cảnh Vạn Thánh Dược Các, không gian bí cảnh Tu La Điện không phải rất lớn, cố nhiên chỉ là một cái biểu tượng.

Nhưng không gian bí cảnh Vạn Thánh Dược Các đạt tới mấy ngàn dặm, bên trong cũng không chỉ có Linh Dược, hơn nữa còn có không ít Hồn Thú Cao Giai.

Nếu như có thể đem bọn nó dung nhập bên trong Tiểu Thiên Địa, Tiểu Thiên Địa phát triển chẳng phải là thập phần tấn mãnh?

- Trừ phi chủ nhân có thể lĩnh ngộ áo nghĩa, bằng không mà nói, ngươi căn bản không giải phong được phong ấn không gian không gian bí cảnh.

Trọc Thiên Hồng nói ra:

- Nếu như ta ở thời kỳ tột cùng ngược lại là có thể giúp chủ nhân, về phần hiện tại.

Nói đến đây, Trọc Thiên Hồng thở dài, bản thân đường đường là Thần Giai Thần Thú vậy mà bây giờ luân lạc tới cấp độ đi làm nô bộc, đây là chuyện nó hoàn toàn không nghĩ tới.

- Ngươi chậm rãi chữa trị thương thế đi, có lẽ không cần bao lâu ta liền có thể cho ngươi khôi phục thực lực.

Tiêu Phàm ngưng tiếng nói, trong lòng lại bổ sung một câu:

- Qua một đoạn thời gian phải đi Thần Kiếp Chi Địa, nơi đó có không ít Dị Tộc.

- Đa tạ chủ nhân.

Nghe nói như thế, trong lòng Trọc Thiên Hồng vui vẻ, chỉ cần có thể khôi phục thực lực, nó sẽ có cơ hội tìm Chiến Hoàng Thiên báo thù.

Tiêu Phàm không để ý tới hắn, nhỏ giọng thầm thì nói:

- Bất quá việc cấp bách là đem Linh Dược bên trong không gian bí cảnh Vạn Thánh Dược Các cấy ghép tới chỗ này thì ta mới càng thêm yên tâm, cũng thuận tiện làm Tiểu Thiên Địa lớn mạnh.

Nghĩ vậy, Tiêu Phàm hơi chuyển động ý nghĩ một chút liền xuất hiện ở bên trong một vùng không gian khác.

Lục Đạo
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1328: Phương Pháp Phát Triển Tiểu Thiên Địa - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


22,441 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần