Chương 1171: Đánh Cược

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sở Vân Bắc, cút ra cho ta!

Thanh âm cuồng bá quanh quẩn trong phòng, một cỗ khí tức cường đại đập vào mặt, đám người Sở Vân Bắc trong phòng tất cả đều cả kinh, con ngươi u lãnh nhìn chằm chằm cửa ra vào.

Chỉ có Tiêu Phàm thập phần bình tĩnh ngồi ở kia thưởng thức Túy Trường Sinh, tựa như tất cả những thứ này không có quan hệ với hắn.

- Mộ Dung Lãng Trần, ngươi muốn chết, ngươi chỉ cần nói một câu, Sở Vân Bắc ta nhất định thành toàn cho ngươi!

Sở Vân Bắc quát lạnh nói.

Ở Sở gia Cổ Thành nơi này còn không có ai dám cùng hắn gọi rầm rĩ, coi như ngươi là Mộ Dung gia tộc thì như thế nào, ta nếu giết ngươi, Mộ Dung gia tộc có thể xử ta như thế nào?

Không sai, xuất hiện ở cửa ra vào chính là Mộ Dung Lãng Trần, bên cạnh hắn còn đứng Độc Cô Mạc Trắc, Lăng Ngạo cùng Hoàng Phủ Tinh Vũ.

Nghe được Sở Vân Bắc ngoan thoại, Mộ Dung Lãng Trần lập tức tịt ngòi, thực nếu là đem Sở Vân Bắc đắc tội triệt để, gia hỏa này tuyệt đối dám giết người diệt khẩu.

- Sở Nhị Thiếu, chúng ta là đến tham gia Vạn Thánh Dược Điển, nếu quả thật muốn cá chết lưới rách, lửa giận những Cổ Tộc chúng ta, Sở gia ngươi chưa hẳn tiếp nhận.

Độc Cô Mạc Trắc đột nhiên nói ra.

Sở Vân Bắc không nói, Độc Cô Mạc Trắc nói không sai, hắn nói một chút ngoan thoại còn có thể, thật muốn động thủ giết người, đó là không thực tế.

Địa vị gia tộc mấy người Mộ Dung Lãng Trần đều hết sức bất phàm, thực lực mấy người trừ cường đại, càng là có thiên phú luyện dược, là bảo bối các đại gia tộc kia.

Chỉ là Sở Vân Bắc không hiểu Mộ Dung Lãng Trần như thế nào xuất hiện đây, hắn không bị màn sáng Cửu Thải ngăn cản tại tầng thứ sáu sao?

Nghĩ vậy, Sở Vân Bắc dư quang nhìn về phía Tiêu Phàm, thần sắc Tiêu Phàm thập phần bình tĩnh, hắn mặc dù xuyên tạc Thất Thải Thiên Hồn Trận biến thành Cửu Thải Thiên Hồn Trận, nhưng thời gian có hạn, tối đa cũng chỉ có thể kiên trì thời gian nửa chén trà nhỏ.

Nửa chén trà nhỏ đã qua, Mộ Dung Lãng Trần muốn thông qua Hồn Giới tầng thứ bảy, lấy thực lực hắn tự nhiên cũng không phải là sự tình rất khó khăn.

- Đều cút ra ngoài cho ta, đừng quấy rầy tiểu gia uống rượu.

Hồi lâu, Sở Vân Bắc phun ra một câu, bản thân uống rượu uống mà lại có người đạp cửa, hắn trong lòng ít nhiều đều có chút khó chịu.

Ở Sở gia Cổ Thành nơi này, cho tới bây giờ chỉ có Sở Vân Bắc hắn đạp người khác, còn chưa bao giờ có người dám đạp hắn.

- Sở Nhị Thiếu, chúng ta tới nơi này cảm thấy vẻn vẹn uống rượu không có quá nhiều ý tứ, muốn theo Sở Nhị Thiếu chơi trò chơi khác.

Độc Cô Mạc Trắc không những không giận mà còn cười nói.

Tiêu Phàm đều không thể không thừa nhận, những đệ tử cổ tộc da mặt đều không phải dày bình thường, lại còn vô liêm sỉ.

- Trò chơi gì?

Sở Vân Bắc ánh mắt lạnh lùng, hắn biết rõ Độc Cô Mạc Trắc nhất định là chuẩn bị quấn lấy hắn, Sở Vân Bắc cũng không thể mất mặt mũi.

- Ta nghe nói Thiên Thánh Lâu tầng thứ tám có Chân Long Khiếu mới là rượu ngon chốn nhân gian, so với Túy Trường Sinh còn mỹ vị hơn rất nhiều, không biết Sở Nhị Thiếu có hứng thú cùng chúng ta đánh cược một keo hay không?

Độc Cô Mạc Trắc cười nhạt một tiếng, tựa như ăn chắc Sở Vân Bắc.

Sở Vân Bắc hơi có chút chần chờ, Hồn Giới tầng thứ bảy hắn đều không cách nào phá vỡ, lại càng không cần phải nói tầng thứ tám, cơ hồ là không có khả năng phá vỡ.

Hắn đành phải đem ánh mắt cầu cứu nhìn về phía Tiêu Phàm, Sở Vân Bắc đối với Tiêu Phàm là tràn ngập tâm tính, một người có thể tùy ý xuyên tạc Thất Thải Thiên Hồn Trận, phá vỡ Bát Thải Thiên Hồn trận, đoán chừng cũng không phải việc khó.

- Làm sao, Sở Nhị Thiếu không dám sao?

Độc Cô Mạc Trắc trào phúng cười nói, Lăng Ngạo cùng Mộ Dung Lãng Trần cũng cười lạnh không thôi.

Chỉ có Hoàng Phủ Tinh Vũ lại là vẻ mặt nghiêm túc, ánh mắt rơi vào trên người Tiêu Phàm, muốn đem hắn nhìn thấu, trước đó ánh mắt Sở Vân Bắc nhìn về phía Tiêu Phàm tìm kiếm trợ giúp, nàng còn rõ mồn một trước mắt.

Chỉ là thần sắc Tiêu Phàm không hề bận tâm, căn bản không có bất kỳ cái gì đặc biệt khác, nếu như cứng rắn nói đặc biệt, chính là Tiêu Phàm quá mức bình thản.

- Nhị Thiếu, ngươi trước đó không phải nói tầng thứ tám Chân Long Khiếu không tồi à, ngươi sẽ không nỡ chút ấy Hồn Thạch chứ?

Tiêu Phàm cười nhạt nói.

- Nếu Kiếm huynh nói như vậy, Sở mỗ nhất định để ngươi uống đủ.

Sở Vân Bắc cười ha ha một tiếng, theo phía sau bỗng lạnh lẽo, nhìn về phía Độc Cô Mạc Trắc nói:

- Ở Sở gia Cổ Thành, còn không có gì Sở Vân Bắc ta không dám sao?

- Ha ha, Sở Nhị Thiếu quả nhiên thống khoái, nếu không chúng ta tới tặng thưởng?

Độc Cô Mạc Trắc nhìn thấy Sở Vân Bắc đáp ứng, lập tức cười không ngậm miệng được.

- Chính hợp ý ta.

Sở Vân Bắc lạnh lùng cười một tiếng, có Tiêu Phàm ám chỉ, Sở Vân Bắc thật đúng là không kiêng nể gì cả, đừng nói là đi tầng thứ tám, thậm chí tầng thứ chín hắn cũng dám cược.

Độc Cô Mạc Trắc ngoài ý muốn nhìn Sở Vân Bắc, sau đó cười tủm tỉm lấy ra một cái bình ngọc, nói:

- Ta trong này có ba khỏa Cửu Phẩm Trung Cấp Thánh Nguyên đan, ngươi nếu thắng, ba khỏa Thánh Nguyên đan liền thuộc về ngươi.

Tiêu Phàm hơi hơi ngoài ý muốn, trong lòng thầm than, quả nhiên không hổ là thiên tài Cổ Tộc, Cửu Phẩm Thánh Nguyên đan lại có thể tùy ý cầm ra.

Phải biết, một khỏa Cửu Phẩm Trung Cấp Thánh Nguyên đan có thể chớp mắt khôi phục toàn bộ Hồn Lực Chiến Thánh cảnh Trung Phẩm, nắm giữ một khỏa Thánh Nguyên đan chính là tương đương với gấp đôi Hồn Lực.

Tại đồng bậc trong chiến đấu, nhiều gấp đôi Hồn Lực thì phần thắng tuyệt đối có thể tăng lên mấy thành, bởi vì hắn không hạn chế thi triển sát chiêu.

Bất quá, Sở Vân Bắc lại khịt mũi coi thường, khinh thường nói:

- Ta còn tưởng rằng ngươi đặt cược lợi hại cỡ nào đây, liền ba khỏa Thánh Nguyên đan?

Nói đến đây, Sở Vân Bắc trực tiếp lấy ra một cái bình ngọc ném qua, cười lạnh nói:

- Nơi này là ba khỏa Thánh Nguyên đan, cầm xéo đi, đừng quấy rầy ta uống rượu, tầng thứ tám, chúng ta qua một lúc tự đi.

Sở Vân Bắc bộ dáng kia liền tựa như cho ăn mày, tràn ngập khinh thường, Độc Cô Mạc Trắc nghe vậy, nụ cười trên mặt trong nháy mắt ngưng kết.

Bản thân dù sao cũng là thiên tài Độc Cô gia tộc, lại bị Sở Vân Bắc xem như tên ăn mày đối đãi, trong lòng hắn làm sao cam lòng?

Bất quá nghĩ đến thân phận Sở Vân Bắc, Độc Cô Mạc Trắc lại phát không nổi lửa giận, Sở Vân Bắc chính là Nhị Thiếu dòng chính Luyện Dược Thế Gia ngàn năm, như thế nào lại đem mấy khỏa Đan Dược để ở trong mắt đây?

- Muốn cược, liền lấy điểm thành ý đi ra, Độc Cô gia tộc ngươi không phải Chú Tạo Thế Gia ngàn năm sao? Nếu như ngươi có thể xuất ra một hai kiện Thần Binh, ta ngược lại là có chút hứng thú.

Sở Vân Bắc tiếp tục nói, cười tủm tỉm nhìn Độc Cô Mạc Trắc.

- Còn một hai kiện Thần Binh, ngươi cho rằng Thần Binh là rác rưởi sao?

Độc Cô Mạc Trắc giận tím mặt, đừng nói là hắn, chính là Độc Cô gia tộc Trưởng Lão lại có mấy người có Thần Binh?

Sở Vân Bắc ho khan mấy tiếng, hắn cũng cảm giác bản thân yêu cầu quá cao, sau đó lại sửa lời nói:

- Nếu không có Thần Binh, vậy Cửu Phẩm Đỉnh Giai Hồn Binh hẳn là có đi, nếu như không có, ta thực sự không có hứng thú.

Các ngươi không phải muốn nhìn ta xấu mặt à, thực nghĩ tiểu gia dễ khi dễ, ta cũng phải nhìn đến cùng ai xấu mặt! Sở Vân Bắc trong lòng cười lạnh.

- Được, ta cược với ngươi!

Độc Cô Mạc Trắc khẽ cắn môi, sau đó lấy ra một chuôi trường kiếm đen kịt, toàn thân thiêu đốt lên hắc sắc khí diễm, lộ ra một cỗ chi khí tuyệt thế sắc bén.

- Cửu Phẩm đỉnh cấp Ô Hoàng Kiếm?

Ánh mắt Sở Vân Bắc sáng lên, vừa mới chuẩn bị đáp ứng, lúc này một đạo thanh âm đạm mạc vang lên.

- Một chuôi Cửu Phẩm Hồn Binh cũng xứng cùng Nhị Thiếu đánh cược sao?

Chỉ thấy Tiêu Phàm vẫn ngồi như vậy đột nhiên đứng lên.

- Sở Nhị Thiếu đều không nói gì, ngươi tính thứ gì? Nơi này có phần ngươi nói chuyện sao?

Độc Cô Mạc Trắc lạnh như băng nhìn Tiêu Phàm, tựa như chỉ cần Tiêu Phàm nói thêm câu nữa, hắn liền chuẩn bị động thủ.

- Ý Kiếm huynh chính là ý ta.

Nhưng Sở Vân Bắc lại là tiến lên một bước, không chút do dự ngăn khuất trước mặt Tiêu Phàm.

Lục Đạo
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1171: Đánh Cược - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


25,189 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần