Chương 1169: Mộ Dung Lãng Trần Mắc Bẫy

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đám người rất nhanh tiến về đầu bậc thang tầng thứ bảy, phía trước bọn hắn có một màn ánh sáng bảy màu ngăn lại đường đi bọn hắn.

- Thất Thải Thiên Hồn Trận?

Nhìn đạo quang mạc kia, Tiêu Phàm mị mị hai mắt, trong mắt lóe lên một tia hiểu ra, đồng thời trong lòng hắn còn có một tia kinh ngạc.

Thất Thải Thiên Hồn Trận kỳ thật đã không chỉ là Hồn Giới, mà là từ một loại trong trận pháp thoát thai

mà ra, đầy đủ năng lực phòng ngự thập phần cường đại.

Trước màn ánh sáng bảy màu năng lực phòng ngự cường đại, cho dù Chiến Thánh cảnh trung kỳ cũng chưa chắc có thể tuỳ tiện phá mở, cái này cũng là nguyên nhân tu sĩ Chiến Thánh sơ kỳ bình thường không cách nào tiến vào tầng thứ bảy.

Muốn công phá Thất Thải Thiên Hồn Trận có hai loại phương pháp, loại thứ nhất là dùng man lực phá vỡ, đây cũng là phương pháp phần lớn người sử dụng.

Về phần loại thứ hai, chính là năng lực Hồn Văn Sư, bất luận Hồn Giới đều có sơ hở, chỉ là bình thường khó mà tìm tới sơ hở mà thôi, cái này Thất Thải Thiên Hồn Trận cũng không ngoại lệ, tồn tại sơ hở.

Lấy nhãn lực Tiêu Phàm, muốn xem ra sơ hở cái này lại không phải vấn đề rất khó.

- Sở Nhị Thiếu, mời ngươi trước?

Mộ Dung Lãng Trần cười tủm tỉm mở miệng nói, hắn đang chờ đợi Sở Vân Bắc xấu mặt, nếu không thể thông qua Thất Thải Thiên Hồn Trận, đây chính là tương đương với hung hăng đánh mặt hắn.

Sở Vân Bắc lộ ra một tia khó coi, hít sâu một cái, quay đầu nhìn về phía Tiêu Phàm.

- Sở Nhị Thiếu, ngươi không phải là muốn cho thủ hạ ngươi đi trước chứ?

Mộ Dung Lãng Trần khinh thường cười một tiếng, có chút đúng lý không tha người.

Sở Vân Bắc đều không thể thông qua, chỉ bằng hạ nhân ngươi cũng có thể?

Hắn thấy Tiêu Phàm bọn hắn nhất định là không bằng Sở Vân Bắc.

- Ta tạm thời khống chế tư tưởng ngươi.

Tiêu Phàm thanh âm vang lên trong đầu Sở Vân Bắc.

- Được.

Trong đầu Sở Vân Bắc đáp lại, lúc này vì kiếm về mặt mũi, Sở Vân Bắc chỗ nào còn cố kỵ nhiều như vậy.

Tiêu Phàm khống chế tư tưởng hắn, có thể nói với hắn ý hỏi thăm đã coi như là thập phần khách khí, cho nên Sở Vân Bắc cũng không có bất kỳ cái gì lo lắng.

Sau một khắc, Sở Vân Bắc đột nhiên cảm giác Ý Thức bản thân bị cô lập, thân thể hắn bị một cỗ Ý Thức khác khống chế, chậm rãi hướng về màn ánh sáng bảy màu đi đến.

- Chúng ta cũng đi.

Tiêu Phàm nhìn Dịch Bằng cùng Sở Nghiên bọn hắn một cái, cũng đi theo Sở Vân Bắc đi đến.

Đám người mặc dù không hiểu nhưng cũng không dám ngỗ nghịch ý tứ Tiêu Phàm, liền Sở Vân Bắc đều tôn trọng Tiêu Phàm như vậy, lại thế nào đến phiên bọn hắn phản bác đây?

- Sở Nhị Thiếu, sẽ không muốn cứ như vậy đi vào chứ?

Mộ Dung Lãng Trần cười nhạt một tiếng, lúc này hắn cũng không quên đả kích Sở Vân Bắc một cái.

Trước đó ở phía trước tầng sáu hắn đã xác nhận qua, mỗi một tầng màn sáng lực phòng ngự đều là tăng lên.

Muốn thông qua màn ánh sáng bảy màu tầng thứ bảy chí ít nhất định phải nắm giữ lực công kích Chiến Thánh cảnh trung kỳ, cũng chính là nhất định phải lĩnh ngộ Thiên Địa Chi Thế mới có thể thông qua.

Thực lực đám người Sở Vân Bắc bọn họ trừ Tiêu Phàm, những người khác Mộ Dung Lãng Trần liếc liền thấy, mạnh nhất chính là Sở Vân Bắc, thực lực Chiến Thánh cảnh sơ kỳ đỉnh phong.

Chỉ cần hắn không có phóng ra Chiến Thánh cảnh trung kỳ một bước này, muốn phá vỡ Thất Thải Hồn Giới cơ hồ là không có khả năng.

- Ông ~~

Đột nhiên, từng đạo lưu quang từ trên màn ánh sáng bảy màu bắn ra, chỉ thấy Sở Vân Bắc một chỉ điểm phía trên màn ánh sáng bảy màu, cái màn ánh sáng bảy màu vậy mà xé toạc ra, trung gian xuất hiện một đạo quang môn.

- Làm sao có thể!

Trên mặt Mộ Dung Lãng Trần trong nháy mắt ngưng kết, một mặt không tin nhìn một màn này.

Kỳ thật không chỉ hắn kinh ngạc, ngay cả Sở Vân Bắc chính mình cũng kinh ngạc vô cùng, nguyên bản Sở Vân Bắc còn tưởng rằng Tiêu Phàm khống chế thân thể hắn, chuẩn bị dùng man lực phá vỡ.

Nào sẽ nghĩ đến, Tiêu Phàm nhẹ nhàng điểm một cái, màn ánh sáng bảy màu liền tự động tránh ra, không biết còn tưởng rằng là có người cố ý triệt hồi màn ánh sáng bảy màu.

Bất quá, màn sáng kia vẫn vẫn tồn tại như cũ, chỉ là trung gian tránh ra một con đường mà thôi, điều này cũng làm cho Sở Vân Bắc minh bạch là Tiêu Phàm phá vỡ Hồn Giới.

Giờ phút này, trong lòng Sở Vân Bắc nhấc lên kinh đào hải lãng, Tiêu Phàm vậy mà không chỉ là một Bát Phẩm Luyện Dược Sư, lại còn là một Hồn Điêu Sư.

Hơn nữa, muốn phá vỡ Hồn Giới tầng thứ bảy làm sao cũng phải là Hồn Điêu Sư cấp Tông Sư.

Nếu như Tiêu Phàm lại lớn năm sáu tuổi, hắn có những thành tựu này, Sở Vân Bắc cũng không kỳ quái, dù sao Tiêu Phàm là Tu La Điện Chủ, nhưng hiện tại Tiêu Phàm cũng chỉ hai mươi tuổi, điều này liền có chút khủng bố.

Lúc Mộ Dung Lãng Trần lấy lại tinh thần, Sở Vân Bắc cùng Tiêu Phàm bọn hắn đã thông qua quang môn, tiến về tầng thứ bảy.

- Nhất định là có người âm thầm giở trò quỷ.

Mộ Dung Lãng Trần nghiến răng nghiến lợi nói, sát ý lạnh như băng từ trên người hắn lóe lên một cái rồi biến mất, âm lãnh nói ra một câu:

- Chúng ta đi.

Mộ Dung Lãng Trần không do dự nữa, sau đó hắn mang theo hai hạ nhân bỗng nhiên phóng tới quang môn, Sở Vân Bắc bọn hắn đi vào, quang môn còn không có khép kín, cũng vừa vặn hắn xuất thủ.

Ầm ầm ầm!

Ba tiếng giòn vang, thân thể ba người Mộ Dung Lãng Trần trùng điệp đâm vào phía trên màn sáng, sau đó bị một cỗ phản lực đánh bay, ba người bay ngược ra ba bốn trượng mới dừng lại.

Chỉ thấy nguyên

bản màn sáng mở ra chẳng biết tại sao trong nháy mắt khép kín, ba người không kịp lui lại, trực tiếp bị cỗ lực lượng kia đánh bay.

- Hỗn trướng, dám hại ta!

Mộ Dung Lãng Trần giận tím mặt, lấy ra một chuôi trường kiếm liền hướng lấy màn sáng kia chém tới.

Hắn thấy lấy thực lực hắn, muốn xé mở màn sáng này là rất dễ dàng, hắn còn chuẩn bị đi lên tìm Sở Vân Bắc gây phiền phức.

Từ nhỏ đến lớn còn chưa bao giờ có người dám hại hắn, Mộ Dung Lãng Trần phẫn nộ tới cực điểm, khẩu khí này hắn vô luận như thế nào đều muốn phát tiết ra.

Phốc một tiếng, màn sáng bị kiếm khí hắn xé nát, Mộ Dung Lãng Trần lần nữa xông đi lên, bất quá vẻn vẹn trong nháy mắt lại khôi phục bình tĩnh, ba người Mộ Dung Lãng Trần lần nữa bị đụng bay.

- Rống ~

Mộ Dung Lãng Trần gào thét một tiếng, có thể thấy hắn phẫn nộ, toàn thân phóng bạch sắc khí diễm, ẩn ẩn có Lôi Điện xen lẫn trong đó, thực lực Chiến Thánh cảnh trung kỳ hiển lộ không thể nghi ngờ.

Khí thế cường đại trong nháy mắt hấp dẫn không ít lực chú ý người khác, rất nhiều người hướng về đầu hành lang đi tới, nhìn thấy Mộ Dung Lãng Trần đang công kích Hồn Giới tầng thứ bảy, trong mắt lóe lên vẻ khó tin.

Mộ Dung Lãng Trần mảy may không có quan tâm đám người vây xem, hắn đối với thực lực bản thân cực kỳ tự tin, Hồn Giới tầng thứ bảy còn ngăn cản không được bước chân hắn.

- Phá!

Gầm thét một tiếng, Mộ Dung Lãng Trần một kiếm nổi giận chém ra, một đạo kiếm mang đáng sợ gào thét xông thẳng tới màn sáng.

- A, Thất Thải Hồn Giới làm sao biến thành Bát Thải?

Đột nhiên, trong đám người có người sợ hãi kêu lên.

- Có vẻ như không phải Bát Thải, mà là Cửu Thải.

Lại có người bổ sung một câu.

Nghe nói như thế, Mộ Dung Lãng Trần có loại xúc động chửi mẹ, nhìn kỹ, màn ánh sáng bảy màu vậy mà thực biến thành Cửu Thải.

Cũng đúng lúc này, kiếm mang Mộ Dung Lãng Trần rơi vào phía trên màn sáng, màn sáng vẫn như cũ bị xé nát mà ra, bất quá vẻn vẹn trong nháy mắt liền khôi phục như lúc ban đầu.

- Hỗn trướng!

Thanh âm Mộ Dung Lãng Trần nổi giận vang vọng hư không, màn ánh sáng bảy màu đối với hắn mà nói không có bất kỳ áp lực, màn sáng Bát Thải có thể miễn cưỡng thử một lần, nhưng màn sáng Cửu Thải hắn hoàn toàn không ôm bất cứ hy vọng nào, bởi vì đó là Chiến Thánh cảnh đỉnh phong mới có thể phá vỡ.

Thế nhưng trước đó rõ ràng là màn ánh sáng bảy màu, làm sao đang yên đang lành biến thành màn sáng Cửu Thải đây?

Mộ Dung Lãng Trần không cần nghĩ cũng biết rõ, hắn là bị Sở Vân Bắc gài bẫy!

Lục Đạo
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1169: Mộ Dung Lãng Trần Mắc Bẫy - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


21,193 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần