Chương 1121: Thần Long Tinh Huyết

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

- Lực lượng thật thuần túy!

Tiêu Phàm lên tiếng kinh hô, hắn cảm giác cường độ Linh Hồn bản thân đang điên cuồng tăng vọt, cường độ Linh Hồn so với trước cũng cường đại không biết gấp bao nhiêu lần.

Nếu như nói trước đó cường độ Linh Hồn miễn cưỡng tương đương với Chiến Thánh trung kỳ, như vậy hiện tại, Tiêu Phàm cường độ Linh Hồn, tuyệt đối không kém gì Chiến Thánh hậu kỳ, thậm chí thẳng Chiến Thánh đỉnh phong cấp độ.

Mà nguyên nhân tạo thành tất cả những thứ này lại là U Linh Chiến Hồn, nó vừa mới thôn phệ Linh Hồn Đế Thương, khiến cường độ Linh Hồn Tiêu Phàm đột nhiên tăng mạnh.

- Bằng vào cường độ Linh Hồn ta hiện tại, cho dù gặp gỡ Phục Nhất Tiếu cũng không cần e ngại.

Tiêu Phàm hít sâu một cái nói.

Hắn nào sẽ nghĩ đến, Linh Hồn Đế Thương vậy mà sẽ mang đến cho hắn dạng tốt này, vừa nãy hắn còn đang suy nghĩ làm sao hủy diệt Đế Thương.

Hiện tại nhìn đến cũng coi là lợi dụng phế vật, chỉ là phế vật có giá trị hơi lớn một chút.

Giờ khắc này Tiêu Phàm cũng bị U Linh Chiến Hồn cường đại làm cho chấn kinh, hồi lâu mới hồi phục tinh thần lại.

Ngắm nhìn Huyết Thần Long, Tiêu Phàm thần sắc có chút khó coi, bởi vì tâm thần hắn bây giờ lại mất đi liên hệ cùng một nửa khác.

Nếu như một nửa tâm thần khác bị ma diệt, Linh Hồn Tiêu Phàm cũng nhất định sẽ gặp đả kích trọng đại, việc này với hắn mà nói là không thể tiếp nhận.

- Hẳn không có vấn đề gì, ta trước tìm Tiểu Kim cùng Tiểu Thất rồi nói.

Tiêu Phàm liếc nhìn bốn phía, cuối cùng vẫn ra quyết định.

Nếu như một nửa tâm thần khác bị hủy diệt, một nửa tâm thần hắn khẳng định cũng sẽ chịu ảnh hưởng, hiện tại hắn một nửa tâm thần bình yên vô sự, cái này cũng từ một góc độ khác nói rõ một tâm thần kia không có việc gì.

Ngẫm lại, Tiêu Phàm tìm kiếm Tiểu Kim cùng Tiểu Minh, Phục Nhất Tiếu nói Tiểu Kim cùng Tiểu Minh ở chỗ này, hẳn không có nói láo.

Tiêu Phàm một nửa tâm thần khác lại vẫn như cũ bị vây ở trong không gian thần bí, hắn hoàn toàn đắm chìm trong lĩnh ngộ Hồn Văn.

Cũng không biết qua bao lâu, Tiêu Phàm rốt cục có động tác, hắn bỗng nhiên mở hai mắt, hai tay đánh ra nguyên một đám thủ ấn rườm rà.

Hư không lập tức tản mát ra một trận huyền diệu năng lượng ba động, cùng lúc đó, sợi tơ huyết sắc rung động kịch liệt một cái.

Tiêu Phàm thấy thế, trên mặt hiện lên ý cười, một chỉ bắn ra, một vệt sáng gào thét mà ra, trong đó một sợi tơ huyết sắc ầm một tiếng nứt ra.

- Quả nhiên có thể!

Lòng tin Tiêu Phàm phóng đại, tốc độ xuất thủ tăng tốc, lít nha lít nhít sợi tơ đứt gãy, bốn phía không gian cũng thanh minh.

Tiêu Phàm đánh giá tứ phương, lại phát hiện bản thân ở trong không gian một mảnh huyết sắc, từng đầu huyết sắc đường ống giăng khắp nơi, nồng đậm huyết tinh chi khí đập vào mặt.

Phía trước hắn cách đó không xa, nơi đó có một vũng máu, tinh hồng tiên huyết hiện ra màu vàng kim nhạt quang trạch, cùng với những huyết dịch khác khác biệt là, máu tươi hiện ra hào quang màu vàng óng lại còn lộ ra một cỗ hương thơm.

- Tinh huyết!

Tiêu Phàm hít sâu một cái thốt ra hai chữ, hắn chấn vỡ nát vây khốn cuối cùng, chậm rãi hướng về huyết dịch kia đi đến.

Dư quang thỉnh thoảng đánh giá bốn phía, khiến Tiêu Phàm kinh hãi là, hắn phát hiện huyết sắc đường ống giăng khắp nơi tựa như mạch máu.

Đương nhiên, máu này không phải của người, mạch máu một người không có khả năng lớn như vậy, nhưng trừ người, lại có thể là ai đây?

Đột nhiên, Tiêu Phàm hít vào ngụm khí lạnh, kinh ngạc nói:

- Huyết Thần Long, cái này sẽ không là ở trong tim Huyết Thần Long chứ!

Cũng khó trách Tiêu Phàm khiếp sợ như vậy, nếu như nơi này thực sự là trong tim Huyết Thần Long, bãi tinh huyết trước mắt cái này không phải liền là Thần Long Tinh Huyết sao?

Giá trị Thần Long Tinh Huyết Tiêu Phàm không cách nào tưởng tượng, chí ít Thần Phẩm Linh Dược khẳng định kém hơn.

Nghĩ vậy, Tiêu Phàm rầm rầm nuốt vài ngụm nước miếng, hắn tâm tính cũng coi là thập phần cứng cỏi, nhưng thấy Thần Long Tinh Huyết, hắn cũng khó có thể bình tĩnh.

Tiêu Phàm tin tưởng, nếu như một ao Thần Long Tinh Huyết đặt ở ngoại giới, Chiến Thần Điện cùng các Cổ Tộc lớn tất nhiên sẽ tranh đến đầu rơi máu chảy, Chiến Hồn Đại Lục đoán chừng cũng sẽ máu chảy thành sông.

Tiêu Phàm bình tĩnh tâm thần, chậm rãi hướng về Thần Long Tinh Huyết đi đến, chỉ là hắn vừa đi mấy bước, đột nhiên lại ngừng thân hình.

Chỉ thấy bên bờ Thần Long Tinh Huyết còn hiện lên một đạo thân ảnh, cái thân ảnh kia cũng bị vây bên trong lít nha lít nhít sợi tơ huyết sắc, vừa nãy hắn chỉ chú ý đến Thần Long Tinh Huyết, cũng không có phát hiện đạo thân ảnh này.

- Đế Thương?!

Tiêu Phàm một cái liền nhận ra cái bóng mờ kia, kém chút giật mình, bất quá hắn rất nhanh liền lấy lại tinh thần:

- Đế Thương không phải đi đoạt thân thể ta à, làm sao còn ở chỗ này?

Tiêu Phàm đã sớm có thể tưởng tượng đến kết cục Đế Thương, một Linh Hồn thực lực không cường đại cũng muốn đi đoạt thân thể bản thân, cái kia không phải muốn chết sao?

Không có gì bất ngờ xảy ra mà nói, Đế Thương nhất định sẽ chết, nhưng hắn lại làm sao sẽ xuất hiện ở nơi này?

Nếu như người trước mắt là Đế Thương mà nói, vậy hắn cũng không tất yếu đem bản thân vây ở bên trong Hồn Văn a.

- Chờ đã, trước đó Đế Thương nói hắn là tàn niệm Huyết Thần Long, chẳng lẽ?

Tiêu Phàm ngắm nhìn đạo huyết bào hư ảnh, trong mắt phóng một sợi tinh quang.

Đi đến bên người đạo thân ảnh, Tiêu Phàm phát hiện đạo thân ảnh ánh mắt lạnh như băng nhìn Tiêu Phàm, lạnh giọng nói:

- Ngươi không cần nghĩ trăm phương ngàn kế lừa gạt lão hủ, không có bất kỳ ý nghĩa gì, ngươi vĩnh viễn cũng không trở thành được Đế Thương ta!

- Ta chính là ta, không muốn trở thành cái gì Đế Thương.

Tiêu Phàm hơi sững sờ, không hiểu nhìn huyết bào thân ảnh, lắc lắc đầu nói, trong lòng có chút phiền muộn, ta lúc nào muốn trở thành ngươi.

- Còn muốn lừa gạt lão phu à, nơi này trừ ngươi, còn có thể là ai xuất hiện nơi này, Phục Nhất Tiếu cái đồ hèn nhát kia sao?

Thân ảnh huyết bào mặt coi thường nói.

Trên mặt Tiêu Phàm lộ ra vẻ cổ quái, mặc dù hắn không biết người trước mắt là ai, nhưng hắn đã có thể xác định, người trước mắt khẳng định không phải Đế Thương trước đó.

- Ta gọi Tiêu Phàm, bị Phục Nhất Tiếu đưa đến nơi này, về phần Đế Thương trong miệng ngươi là cái gì, hiện tại cũng đã chết.

Tiêu Phàm suy nghĩ một chút nói.

- Còn muốn gạt ta?

Huyết bào thân ảnh mặt coi thường nói.

- Như vậy đi, ngươi nói cho ta biết làm sao rời đi nơi này, ta hiện tại liền rời đi, ngươi cũng không cần lo lắng ta lừa ngươi.

Tiêu Phàm thập phần im lặng, đành phải lấy lui làm tiến.

Kỳ thật Tiêu Phàm cũng rất muốn rời khỏi nơi này, bởi vì hắn hiện tại chỉ là tâm thần mà thôi, hoặc giả nói là trạng thái Linh Hồn, muốn có được Thần Long Tinh Huyết là không có khả năng.

Chỉ có mượn nhờ thân thể tiến vào nơi đây mới có thể được Thần Long Tinh Huyết, Tiêu Phàm trong đầu đã tưởng tượng, Nhục Thân bản thân được Thần Long Tinh Huyết tẩy lễ thì sẽ cường đại đến tầng thứ gì.

- Ngươi thực không phải hắn?

Thân ảnh huyết bào kinh ngạc nhìn Tiêu Phàm nói.

- Không phải, ta là Tu La Điện Chủ, đến nơi này là vì tìm bạn ta, không nghĩ tới bị Đế Thương kia lừa gạt vào nơi này, hắn muốn đoạt thân thể ta, bất quá bây giờ cũng đã bị ta giết.

Tiêu Phàm lắc đầu, lại hỏi:

- Ngươi mới là tàn niệm Huyết Thần Long chân chính à?

Cũng không đợi huyết bào thân ảnh phản ứng, Tiêu Phàm trong nháy mắt bắn ra, sợi tơ huyết sắc vây khốn huyết bào thân ảnh đột nhiên vỡ vụn ra.

Được tự do, huyết bào thân ảnh cũng không có quá nhiều kích động, ngược lại gắt gao nhìn chằm chằm Tiêu Phàm, hỏi:

- Ngươi thực sự là Tu La Điện Chủ?

- Thật trăm phần trăm, chỉ là ta hiện tại chỉ là trạng thái Linh Hồn, chứng minh không được cái gì.

Tiêu Phàm gật đầu, lại lắc đầu.

Trong lòng hắn có chút do dự, nếu như đây thực sự là tàn niệm Huyết Thần Long, bản thân nếu muốn được tinh huyết, sợ có chút khó khăn.

- Lão hủ Đế Thương, gặp qua Tu La Điện Chủ.

Đột nhiên, huyết bào thân ảnh hít sâu một cái, hướng về phía Tiêu Phàm hơi hơi thi lễ nói.

Lục Đạo
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1121: Thần Long Tinh Huyết - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


23,042 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần