Chương 1117: Băng Hỏa Lưỡng Trọng Thiên

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nhìn thấy Tiêu Phàm hủy Âm Linh Thiên Thủy, Phục Nhất Tiếu cũng triệt để tức giận, xung quanh nhấc lên một cỗ Hồn Lực phong bạo cuồng bạo, thực lực Chiến Thánh cảnh đỉnh phong triển lộ không bỏ sót.

Vô cùng vô tận Thiên Địa uy áp bao phủ Tiêu Phàm, thân thể Tiêu Phàm bỗng nhiên run rẩy một cái, hắn vội vàng thi triển Tu La Thần Thể, lúc này mới ngăn cản cỗ uy áp kia.

Nơi xa Phục Nhất Tiếu phẫn nộ tới cực điểm, từng bước một hướng về Tiêu Phàm đi tới, mỗi một bước, Thiên Địa đều run lên bần bật, hư không xuất hiện từng đạo từng đạo liệt phùng.

Đây chính là đột phá Chiến Thánh cảnh đỉnh phong, lĩnh ngộ Thiên Địa Chi Uy lực lượng.

- Âm Linh Thiên Thủy ở chỗ này, vừa ta chỉ là nói đùa mà thôi.

Tiêu Phàm thấy thế cũng bị dọa kêu to một tiếng, vội vàng lớn tiếng kêu lên.

Hắn trong tay lại thêm ra một cái bình ngọc, miệng bình bốc lên Hàn Khí, so với trước càng thêm nồng đậm không ít, rất hiển nhiên, vừa bị hủy diệt bên trong cũng không có quá nhiều Âm Linh Thiên Thủy.

Tiêu Phàm vừa mới cũng chỉ là dọa Phục Nhất Tiếu mà thôi, nào sẽ nghĩ đến hắn vậy mà kém chút nổi điên, Tiêu Phàm lấy lại tinh thần, lại phát hiện phía sau lưng bản thân mồ hôi đã chảy ướt lưng.

Phục Nhất Tiếu thấy thế, khí thế trên người giống như nước thủy triều thối lui, phẫn nộ nhìn Tiêu Phàm nói:

- Ngươi dám trêu chọc ta?

- Không phải ngươi trêu chọc ta trước sao?

Tiêu Phàm mắng trả lại, hắn rốt cục minh bạch tầm quan trọng Âm Linh Thiên Thủy trong lòng Phục Nhất Tiếu, một khi hắn hủy Âm Linh Thiên Thủy, Phục Nhất Tiếu khẳng định sẽ không bỏ qua cho hắn.

Bất quá Tiêu Phàm cũng chưa từng nghĩ tới hủy diệt Âm Linh Thiên Thủy, dạng đồ vật nếu bị hủy, vậy coi như là phung phí của trời, sẽ gặp sét đánh.

Phục Nhất Tiếu trầm mặc không nói, con ngươi băng lãnh nhìn chăm chú lên Tiêu Phàm, hắn trong lúc nhất thời cũng có chút nhìn không thấu Tiêu Phàm.

- Vẫn là câu nói kia, đem bạn ta giao ra, ta liền đem Âm Linh Thiên Thủy cho ngươi.

Tiêu Phàm bình phục suy nghĩ, hắn hiện tại không muốn để cho Phục Nhất Tiếu phát cuồng.

- Ta có thể dẫn ngươi đi, nhưng ngươi cũng phải có thành ý.

Âm thanh Phục Nhất Tiếu lạnh lùng nói, hắn cũng không dám chọc giận Tiêu Phàm, hắn tin tưởng, Tiêu Phàm cũng là thực có can đảm vò đã mẻ không sợ rơi, thực hủy Âm Linh Thiên Thủy.

- Chỉ cần bạn ta yên ổn rời đi, Âm Linh Thiên Thủy liền cho ngươi, bằng không mà nói, ngươi nghĩ cũng đừng ngẫm lại.

Tiêu Phàm ngữ khí thập phần kiên định.

Nói đùa cái gì, vừa mới tiểu gia là kiến thức thực lực ngươi chân chính, nếu như ta đem Âm Linh Thiên Thủy cho ngươi, chính là mười cái mạng cũng không đủ chơi.

Tiêu Phàm hiện tại cũng không nghĩ tới biện pháp yên ổn rời đi, hiện tại chỉ có thể đi được tới đâu hay tới đó, chỉ cần có thể cứu Tiểu Kim cùng Tiểu Minh là đủ.

Hắn cũng từ trong lời nói Phục Nhất Tiếu nghe ra ý tứ, chính là Tiểu Kim cùng Tiểu Minh còn chưa có chết, điều này cũng làm cho hắn buông lỏng một hơi.

Nhìn thấy Tiêu Phàm thần sắc kiên định, Phục Nhất Tiếu cũng không dám đem Tiêu Phàm bức thật chặt, nếu quả thật hủy Âm Linh Thiên Thủy, vậy liền không được.

- Hi vọng ngươi nói lời giữ lời.

Phục Nhất Tiếu khẽ cắn môi, răng cưa lộ ra một loại hàn quang đáng sợ.

- Tự nhiên!

Tiêu Phàm gật đầu nói.

- Đều lui ra ngàn trượng bên ngoài.

Phục Nhất Tiếu quát to, Thực Cốt Trùng khác thấy thế, nhao nhao giống như nước thủy triều thối lui, rất nhanh liền không thấy tăm hơi, đây cũng là thủ tín Tiêu Phàm, sau đó Phục Nhất Tiếu lại nói:

- Ngươi đi theo ta.

Tiêu Phàm gật đầu, cuối cùng vẫn theo Phục Nhất Tiếu đi đến, chỉ là cùng Phục Nhất Tiếu duy trì đầy đủ cự ly, đoạn khoảng cách này Tiêu Phàm đủ để đột phá hủy diệt Âm Linh Thiên Thủy.

Phục Nhất Tiếu cũng nhìn ra ý nghĩ Tiêu Phàm, hắn nơi nào còn dám đánh lén Tiêu Phàm, nếu như là Chiến Thánh cảnh sơ kỳ khác hắn có thể sẽ không coi vào đâu.

Nhưng Tiêu Phàm là Tu La Điện Điện Chủ, không được khinh thường hắn, năm đó hắn không phải cũng là một lần thua ở trên người Tu La Điện Chủ sao?

Một khi gây áp bách Tiêu Phàm, đến thời điểm hắn hủy Âm Linh Thiên Thủy, muốn khôi phục đỉnh phong, kế hoạch sẽ phải trì hoãn vô kỳ hạn.

Tiêu Phàm đi theo Phục Nhất Tiếu tiến vào hang động bên trong Huyết Long Quật, Hồn Lực Tiêu Phàm một mực chú ý đến Phục Nhất Tiếu, sợ hắn đánh lén.

Cũng không biết đi bao lâu, băng tinh thông đạo tựa như vô cùng vô tận, một mực không có cuối cùng.

Bất quá Tiêu Phàm lại phát hiện một việc hết sức kỳ lạ, chính là theo bọn hắn xâm nhập, nhiệt độ bốn phía lên cao không ít, cỗ lãnh ý biến mất không thấy gì nữa, ngược lại trở nên có chút ấm áp.

Chẳng lẽ là bởi vì Âm Linh Thiên Thủy bị lấy đi? Tiêu Phàm thầm nghĩ trong lòng.

Rất nhanh Tiêu Phàm liền phát hiện cũng không phải là chuyện như thế, coi như Âm Linh Thiên Thủy biến mất cũng sẽ không nóng như thế.

Hiện tại bốn phía nhiệt độ đâu chỉ cực nóng, đều có chút làm cho người ta tiếp nhận không được, điều đó là trong lòng Tiêu Phàm tràn ngập nghi hoặc.

Hơn nữa tiếp tục thâm nhập sâu, nguyên bản băng tinh thông đạo cũng biến thành động rộng rãi, bốn phía vách đá hiện ra xích hồng, chiếu rọi lấy hỏa hồng quang mang.

- Bọn hắn đến cùng ở nơi nào?

Tiêu Phàm trầm giọng nói, hắn trong lòng có chút bất an, Huyết Long Quật có vẻ như so với tưởng tượng phải lớn hơn rất nhiều.

- Bọn hắn ngay tại bên trong.

Phục Nhất Tiếu thản nhiên nói, tiếp tục tiềm hành chừng ba mươi trượng cự ly, thông đạo đột nhiên trở nên rộng rãi.

Tầm mười tức sau, Phục Nhất Tiếu cùng Tiêu Phàm lần lượt đi ra khỏi thông đạo, một cỗ sóng nhiệt đập vào mặt, phía trước Tiêu Phàm xuất hiện một đầu hẻm núi dung nham to lớn.

Hẻm núi không sai biệt lắm rộng chừng trăm trượng, sâu ba mươi bốn mươi trượng, bên trong hẻm núi chảy xuôi kim sắc dung nham, một cỗ hỏa diễm thỉnh thoảng cổ động, sóng nhiệt cuồn cuộn bành trướng.

Đối diện trên vách đá cũng có vô số thông đạo, chỉ là những thông đạo kia lại hiện ra xích hồng sắc, hỏa diễm ở trong đó đốt cháy.

Thông đạo phía sau Tiêu Phàm bọn hắn tuy cũng tương đối nóng rực, nhưng so với đối diện vẫn là tốt hơn rất nhiều.

Tiêu Phàm cũng bị cảnh tượng trước mắt làm cho chấn kinh, vừa mới vẫn là thế giới băng tinh, bây giờ lại biến thành Hỏa Diễm Thế Giới, Huyết Long Quật nhất định chính là Băng Hỏa Lưỡng Trọng Thiên.

Chẳng lẽ thông đạo phía dưới hỏa diễm cũng cùng Âm Linh Thiên Thủy sánh ngang thiên tài địa bảo?

Đương nhiên, cái ý nghĩ này cũng chỉ là một cái thoáng qua, Tiêu Phàm biết rõ, hắn đến nơi này là cứu Tiểu Kim cùng Tiểu Minh, chỉ là Tiểu Kim cùng Tiểu Minh thực ở chỗ này sao?

- Ngươi xác định bạn ta ở chỗ này?

Tiêu Phàm có chút không tin, dù sao hắn chỉ nói chữ "bạn", Phục Nhất Tiếu làm sao biết rõ bạn mình là ai?

- Một đầu Hoàng Kim Sư Tử, còn có một đầu Ám Dạ Minh Chuẩn, ta nói đúng.

Phục Nhất Tiếu xem thường nhìn Tiêu Phàm, sau đó lại nói:

- Ta mang ngươi tới nơi này, cho ta một nửa Âm Linh Thiên Thủy.

Thần sắc Tiêu Phàm cứng lại, trước đó hắn còn hoài nghi, hiện tại hắn thật là có chút tin tưởng, Tiểu Kim cùng Tiểu Minh khả năng thực ở bên trong.

Bất quá Tiêu Phàm sẽ không hoàn toàn tin tưởng, càng sẽ không đem Âm Linh Thiên Thủy giao ra ngoài, hắn lắc lắc đầu nói:

- Tùy ý dẫn ta tới một nơi liền kêu ta cho ngươi một nửa Âm Linh Thiên Thủy? Ta xem ngươi là lão hồ đồ rồi.

- Ranh con, thật đúng là cho ngươi mặt mũi không biết xấu hổ, ngươi không muốn đem Âm Linh Thiên Thủy cho ta liền nói rõ, ta cho ngươi một cái chết thống khoái.

Phục Nhất Tiếu nổi giận.

Tiêu Phàm lần nữa khiêu khích kiên nhẫn hắn, hắn cũng rốt cục nhịn không được.

Đột nhiên, một cỗ Linh Hồn trùng kích đáng sợ xông thẳng tới Tiêu Phàm, mặc dù Linh Hồn hắn đã từng bị thương nhưng hiện tại đã khôi phục lại Chiến Thánh cảnh đỉnh phong, Tiêu Phàm sao có thể là đối thủ.

- Diệt Thần!

Tiêu Phàm thấy thế, Tu La Kiếm không chút do dự chém ra một kiếm, tốc độ nhanh vô cùng, cùng lúc đó đạp chân xuống, thân thể như yến hướng về trong hạp cốc rơi xuống.
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1117: Băng Hỏa Lưỡng Trọng Thiên - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


20,845 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần