Chương 1067: Lãnh Tiếu Nhận Khẩn Cầu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

- Không có khả năng, Tiêu Phàm làm sao có thể như thế...

Nghe được Lưu Ly nói, Ngọc Diện Vô Tình trước tiên phủ định, nhưng mà khi hắn thấy rõ ràng khuôn mặt đạo thân ảnh trên không trung, thanh âm im bặt mà dừng.

Bởi vì hai đạo thân ảnh đang nhanh chóng rơi xuống, theo cự ly càng ngày càng gần, Ngọc Diện Vô Tình cũng thấy rõ ràng dung mạo Hắc Y Nhân đối diện Diêm La Tử.

Trừ Tiêu Phàm, còn có thể là ai đây?

Cũng khó trách Ngọc Diện Vô Tình khiếp sợ như vậy, lần trước Tiêu Phàm vẫn chỉ là Chiến Hoàng cảnh mà thôi, lúc này mới mấy tháng không gặp, Tiêu Phàm vậy mà đã siêu việt Chiến Đế cảnh, có thể cùng Chiến Thánh cảnh Diêm La Tử giao phong?

Không chỉ là Ngọc Diện Vô Tình, chính là Lưu Ly cùng Mộ Dung Tuyết, Mạch Quy, Bạch Chỉ, Lãng Thiên Nhai, Ưng Trảo Lão Nhân nơi xa, bọn hắn đều không tin.

Những người này cũng đều là nhận biết Tiêu Phàm, mấy người vẫn là người quen Tiêu Phàm, dù sao lúc trước Tiêu Phàm là chiếm lấy hạng nhất Sát Vương Thí Luyện.

Bất quá cũng chính là bởi vì như thế, bọn hắn càng thêm chấn kinh, bởi vì trong lòng bọn hắn, Diêm La Tử là tồn tại bọn hắn không cách nào.

Nhưng hiện tại lại có một người đem Diêm La Tử đánh bay, việc này khiến bọn hắn như thế nào tiếp nhận.

Phía trên không trung, Tiêu Phàm một tay gắt gao dắt lấy tay Diêm La Tử, một tay khác không ngừng công kích Diêm La Tử, Diêm La Tử đành phải dùng một tay khác phòng ngự.

Nhưng mà, mấy quyền tiếp theo, tay trái hắn kém chút gãy xương, sớm đã máu thịt be bét, nào còn dám tiếp tục ngăn cản Tiêu Phàm.

Nếu như cứng rắn kháng mấy quyền, đoán chừng toàn bộ cánh tay đều muốn phế bỏ.

Chỉ là không tránh mà nói, Tiêu Phàm một quyền nếu như đánh vào ngực hắn, đoán chừng thân thể đều sẽ nổ tung, đây không phải điều Diêm La Tử muốn.

Nhìn Tiêu Phàm đối diện nhe răng trợn mắt, phổi Diêm La Tử đều tức điên, hắn phẫn nộ nhìn chằm chằm Tiêu Phàm, muốn tránh thoát cánh tay Tiêu Phàm nhưng mà căn bản tránh thoát không được.

Khí lực Tiêu Phàm hiện tại vô cùng khủng bố, cái tay kia gắt gao dắt lấy không thả, mấu chốt hắn hiện tại cũng không dám thả, bởi vì hắn không thể phi hành.

Nơi này cách mặt đất không thấp, dù là Tiêu Phàm cũng không muốn tiếp nhận rơi tự do, cũng không phải thân thể không chịu được loại trùng kích này, mà là một khi Diêm La Tử phát hiện vấn đề này, nhất định sẽ thừa dịp khoảng cách công kích hắn, hắn không muốn trở thành bia sống.

Tiêu Phàm đối với nhục thân bản thân mặc dù tự tin, nhưng Diêm La Tử là Chiến Thánh cảnh, có thể giết chết Cận Tà cùng Long Tịch, cái này đã đủ để chứng minh thực lực hắn cường hãn.

- Lại đến một quyền!

Tiêu Phàm nổi kình, tay trái nắm cánh tay phải Diêm La Tử, tay phải dùng hết toàn lực hướng về ngực đánh tới.

Một quyền này nếu như đánh trúng, ngực Diêm La Tử tuyệt đối sẽ xuất hiện một cái lỗ thủng lớn.

- Ảnh Sát!

Diêm La Tử thấy thế cũng không dám do dự nữa, bỗng nhiên một cỗ khí tức băng lãnh mà u sâm từ trên người hắn tản ra, Tiêu Phàm trong nháy mắt cảm nhận được một cỗ hàn ý băng lãnh.

Hắn rất muốn lập tức đánh bay Diêm La Tử, nhưng trong lòng nhấc lên một cỗ bất an to lớn, nghĩ vậy, Tiêu Phàm vội vàng thu hồi nắm đấm.

Hồng hộc!

Cũng ngay lúc thu hồi nắm đấm, một đạo tuyệt thế sắc bén lưu quang từ trong hư không đi ra, Tiêu Phàm thấy thế hít một hơi lạnh.

Diêm La Tử không hổ là Sát Thánh, nếu như hắn trễ một bước, cánh tay hắn khả năng liền bị chém rụng.

Bang!

Mắt thấy đạo Lưu Quang Trảm hướng Tiêu Phàm cùng Diêm La Tử một cái tay khác, hai người gần như đồng thời động, Diêm La Tử nắm huyết kiếm, Tiêu Phàm nắm lấy tay Diêm La Tử cùng nhau chuyển hướng đạo tuyệt thế lợi mang.

Tuyệt thế lợi mang cùng huyết kiếm đâm vào cùng một chỗ, trực tiếp đem huyết kiếm bắn bay, Tiêu Phàm đột nhiên nhấc chân phải lên, một cước đá vào ngực Diêm La Tử.

Oanh!

Hai người vừa chạm vào tức mở, Diêm La Tử như đạn pháo bay ngược mà ra, Tiêu Phàm cũng chẳng tốt đẹp gì, hắn tại hư không lật lăn lộn mấy vòng, sau đó trong cổ lâm trượt mười trượng mới dừng lại.

Sau đó thân thể nhảy lên, lắc mìn mấy cái liền xuất hiện trên ngọn một gốc cổ thụ, chỉ là chân hắn lại không có đứng lơ lửng trên không, mà là đứng ở trên nhánh cây, cũng may người bình thường cũng căn bản nhìn không ra dị thường.

- Hỗn trướng!

Diêm La Tử đập ầm ầm trong cổ lâm, vỡ nát mấy cây cổ thụ, thanh âm phẫn nộ từ trong cổ lâm truyền đến.

Cũng khó trách hắn tức giận như vậy, qua nhiều năm như vậy hắn còn chưa bao giờ trong tay tu sĩ cùng tuổi ăn thua thiệt, Tiêu Phàm là kẻ thứ nhất.

Chủ yếu nhất là, hắn đây là lần thứ hai trên tay Tiêu Phàm ăn thiệt thòi, lần trước bị hắn Khống Chế Tư Tưởng Xích Huyết cũng bị Tiêu Phàm giết.

Một lần ăn thiệt thòi cũng liền thôi, hiện tại một hai lần ăn thiệt thòi, Diêm La Tử lại thế nào chịu đựng nổi, lần thứ hai nếu như không lấy lại danh dự, cái kia không phải còn sẽ có lần thứ ba sao?

Phải biết, Diêm La Tử vẫn là một Chiến Thánh cảnh, mà Tiêu Phàm chỉ là một Chiến Đế cảnh, không đúng, hiện tại Tiêu Phàm chỉ là một người bình thường mà thôi.

Diêm La Tử chật vật xuất hiện ở không trung, tóc rối tung bay múa trong gió còn kèm theo máu tươi, cánh tay trái đứt gãy, lượn lờ một tầng Hồn Lực sương mù.

Một cánh tay kém chút bị Tiêu Phàm cho giảm giá, hiện tại đang khôi phục thương thế nhanh chóng.

- Ngươi chính là Tiêu Phàm?

Diêm La Tử nhe răng trợn mắt nhìn Tiêu Phàm, liếm liếm bờ môi, trong mắt hiện ra một tia huyết sắc quang mang.

- Xin lỗi, ta tới muộn.

Tiêu Phàm nhìn cũng chưa từng nhìn Diêm La Tử một cái, ngược lại hướng về phía Mộ Dung Dạ cùng Lãnh Tiếu Nhận nơi xa hơi hơi thi lễ.

Từ khi Cận Tà bị giết, Tiêu Phàm liền toàn lực lao tới nơi đây, đáng tiếc hắn không cách nào phi hành, hơn nữa muốn đột phá Diêm La Phủ sát thủ vây quanh chỉ có thể từ trong rừng ẩn núp tới.

Nhưng mà chính là trong chớp nhoáng chậm trễ, Long Tịch lại chết, phải biết, Long Tịch cũng coi là Đại Ca Long Vũ a, mặc dù hai người không có cảm tình gì nhưng Long Tịch vẫn là người Long gia.

- Trách ngươi không được.

Mộ Dung Dạ lắc đầu, lần trước bọn hắn mặc dù giúp Tiêu Phàm một lần đại ân, nhưng Tiêu Phàm cũng không có nghĩa vụ tùy thời xuất hiện bảo hộ bọn hắn.

Lãnh Tiếu Nhận thật sâu nhìn xác Long Tịch cùng Cận Tà một cái, trong mắt lấp lóe giết sạch:

- Tiêu Phàm, ngươi đột phá Chiến Thánh cảnh? Ta cầu ngươi một việc, về sau cái mạng này của Lãnh mỗ liền là của ngươi.

- Lãnh huynh nói quá lời, chỉ cần Tiêu Phàm có thể làm, tự nhiên không chối từ.

Tiêu Phàm hết sức trịnh trọng nói, mặc dù hắn biết rõ Lãnh Tiếu Nhận bọn hắn trước đó giúp mình cũng là mang theo hiệu quả và lợi ích, nhưng không trở ngại Tiêu Phàm hảo cảm đối với bọn hắn.

- Giúp ta giết Diêm La Tử!

Ánh mắt Lãnh Tiếu Nhận dữ tợn nhìn chằm chằm Diêm La Tử, Long Tịch là vì hắn mà chết, hắn tự nhiên muốn báo thù vì hắn.

Chỉ là hắn hiện tại thực lực có hạn, căn bản không phải đối thủ Diêm La Tử, hơn nữa, hắn cũng không suy nghĩ sự tình Tu La Nô Ấn, chỉ cần có thể giết chết Diêm La Tử đã đủ.

- Lại thêm ta.

Mộ Dung Dạ nhìn thấy Tiêu Phàm không có đáp ứng, hắn lại mở miệng nói.

Tứ Đại Sát Vương mặc dù ngông nghênh cương trực, cho tới bây giờ không muốn quy thuận một người hoặc là một phe, dù là Tổ Chức Sát Thủ cũng chỉ là rèn luyện bản thân mà thôi, nhưng vì báo thù cho Long Tịch cùng Cận Tà bọn hắn, hai người đều nguyện ý từ bỏ tôn nghiêm.

Cũng không phải Tiêu Phàm không muốn đáp ứng, mà là hắn hiện tại thân thể hết sức đặc thù, căn bản là bay không nổi, trước kia cũng chỉ là thừa dịp bất ngờ đánh lén thành công mà thôi.

- Tiêu Phàm, còn có ta.

Đột nhiên, Long Vũ từ phía dưới cổ lâm bay vụt tới, rơi vào Tiêu Phàm cách đó không xa, nhìn thi thể Long Tịch, ánh mắt hiện ra nước mắt.

- Hai vị, Tiêu Phàm hướng các ngươi cam đoan, nhất định tự tay làm thịt tên long dương kia.

Tiêu Phàm hít sâu một cái nói, hắn là rất ít cam đoan với người khác.

Chẳng qua là khi hắn nhìn thấy thi thể Long Tịch với Cận Tà, cùng nước mắt Long Vũ, Tiêu Phàm liền lửa giận xen lẫn.

Diêm La Tử, hắn nhất định phải giết, nhưng mấu chốt là giết thế nào!

Lục Đạo
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1067: Lãnh Tiếu Nhận Khẩn Cầu - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


22,088 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần