Chương 1064: Tu La Điện Xuất Thế

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tu La Điện!

Trong lòng đám người nhấc lên kinh đào hải lãng, đây chính là Tu La Điện trong truyền thuyết sao? Bọn hắn tất cả đều trợn to hai mắt sợ bỏ lỡ cái gì.

Lúc này, kim sắc cung điện cuối cùng từ trong biển Kim Sắc Hỏa Diễm hiển lộ ra, phía trên nhất là ngói lưu ly kim sắc tản ra quang mang yêu diễm khiến cho cả tòa cung điện nhìn tráng lệ.

Phía dưới, chín cái đại trụ kình thiên chống đỡ lấy cả tòa đại điện, trên mỗi cây cột đều điêu khắc một bức hoạ sinh động như sinh linh thật, có Chân Long, có Thần Phượng giống như đúc, tựa như muốn sống lại.

Rất nhiều người liếc mắt nhìn một cái cũng cảm giác hô hấp có chút gấp gấp rút.

Kim sắc cung điện đại môn đóng chặt, phía trên cũng điêu khắc một chút đường vân thần bí, người bình thường căn bản nhìn không thấu.

Mà đầu tiên ánh vào mắt người lại là treo trên đại môn là một khối bảng hiệu to lớn, bốn phía đường viền bảng hiệu khảm viền vàng, trên có khắc ba chữ lớn bắt mắt màu đỏ quạch "Tu La Điện".

Chữ lớn màu đỏ quạch tản ra một cỗ khắc nghiệt cùng huyết tinh chi khí, dù là cách nhau vài dặm, mọi người cũng có thể rõ ràng cảm nhận được.

Tu sĩ Nhìn thấy Tu La Điện không ai không động tâm, vô luận là rường cột chạm trổ hay là hình dáng mạnh mẽ hùng hồn, hoặc là khí thế nguy nga trang nghiêm đều làm cho người rung động không thôi.

- Tu La Điện không phải hắc sắc à, làm sao biến thành kim sắc?

Tiêu Phàm nhìn thấy một màn này, trong lòng nghi ngờ không hiểu.

Bất quá, hắn cũng từ bên trong Tu La Truyền Thừa gặp qua bộ dáng Tu La Điện, trừ màu sắc không giống, cả hai không có gì khác nhau.

Tiêu Phàm cũng coi là kiến thức rộng rãi, nhưng mà tòa cung điện này không thể nghi ngờ là hoa lệ nhất, bao la nhất mà hắn từng gặp qua.

Diêm La Tử nhìn thấy Tu La Điện, lạnh lùng quét Tư Không Tàng Kiếm một cái, không nói thêm gì nữa, vô luận cừu hận gì, trước mặt Tu La Điện đều có thể tạm thời vứt bỏ.

- Tất cả mọi người Diêm La Phủ nghe lệnh, hiện tại bắt đầu, ai cũng không thể tới gần sơn cốc, người vi phạm giết không tha!

Diêm La Tử hét lớn một tiếng, thanh âm truyền khắp chân trời.

Tư Không Tàng Kiếm không có phản bác mà lẳng lặng nhìn tất cả trên không sơn cốc.

Người Diêm La Phủ nghe vậy nhao nhao hướng về bốn phương tám hướng bay đi, đem sơn cốc vây chật như nêm cối, bốn phía còn có không ít người nhanh chóng chạy đến.

Bên trong hư không có một đạo huyết sắc tế tuyến, tại hư không nhanh chóng lưu chuyển, những nơi đi qua, dấu vết huyết sắc không biến mất, ngược lại càng ngày càng sáng.

Sau một lát, huyết sắc tế tuyến tại hư không phác hoạ ra lít nha lít nhít đường vân, nhìn qua tựa như một bức tranh, về phần cụ thể là cái gì, cơ hồ không có một người nhìn hiểu.

Đương nhiên, có một người ngoại trừ, chính là Tiêu Phàm.

Tiêu Phàm nhìn qua đồ án lít nha lít nhít đường vân, trong lòng hơi kinh ngạc:

- Sẽ không trùng hợp như thế chứ, chẳng lẽ Tu La Điện Chủ đời trước cũng hiểu Hồn Văn?

Không sai, lít nha lít nhít Hồn Văn kia chính là Hồn Văn Đồ, hơn nữa Tiêu Phàm có vẻ như xem hiểu tác dụng Hồn Văn Đồ, đó là chìa khoá mở ra một vùng không gian khác.

Chính như trước đó Tiêu Phàm suy nghĩ, mảnh hỏa diễm cùng Tu La Điện đều không ở mảnh không gian này.

- Chờ đã!

Đột nhiên, Tiêu Phàm lại dường như nhớ tới cái gì, vội vàng nhắm hai mắt lại, lẳng lặng cảm ứng động tĩnh nơi xa, hồi lâu mới mở hai mắt ra:

- Mặc dù cách nhau quá xa, không thể rõ ràng cảm ứng được lực lượng Hư Vô Phong Bạo, nhưng nó xác thực tồn tại, hơn nữa so với nửa tháng trước ba động có vẻ như cường đại hơn nhiều.

Nhìn qua đám người nơi xa, trong lòng Tiêu Phàm có chút rầu rỉ, Tu La Điện đang ở trước mắt, bản thân chẳng lẽ liền như thế không nhúc nhích?

Rất rõ ràng, Diêm La Tử bọn hắn không cho người tới gần, đang chờ đợi một ít người đến, chờ những người kia thực đi tới, hắn liền vào không được.

Dù sao, lấy thực lực hắn hiện tại còn không cách nào cùng lão quái vật Diêm La Phủ chính diện chống lại.

- Phải nghĩ biện pháp mới được.

Tiêu Phàm híp hai mắt, thần sắc có chút ngưng trọng.

Cũng ngay tại thời khắc Tiêu Phàm trầm tư, bên trong một mảnh núi rừng nơi xa khác, Long Tịch bốn người nhìn Diêm La Phủ, thần sắc vô cùng phức tạp.

- Quả nhiên là nơi này, ba năm trước đây cũng xuất hiện qua một lần, lần trước chúng ta không cách nào tiến vào, lần này nếu như bỏ lỡ, lại phải đợi ba năm!

Long Tịch trầm giọng nói.

Thời gian ba năm đối với bọn hắn mà nói không tính là gì, nhưng mấu chốt là thời gian sẽ mài mòn bọn hắn, hiện tại bọn hắn không có đạo Tu La Nô Ấn, đoán chừng đã sớm có thể đột phá Chiến Thánh cảnh.

Nhưng 3 năm sau nếu như bọn hắn bị diệt, vậy còn có thể đột phá Chiến Thánh cảnh hay sao?

Có thời điểm đột phá chính là dựa vào cơ duyên, thiên phú và cố gắng chỉ là một cái phương diện mà thôi, bằng không mà nói, nắm giữ Cửu Phẩm Chiến Hồn đều có thể đột phá Chiến Thánh cảnh, Chiến Hồn Đại Lục Chiến Thánh cảnh sớm đã đầy đất.

- Vô luận như thế nào ta đều muốn thử nghiệm một cái, cho dù là chết!

Con ngươi Lãnh Tiếu Nhận sắc bén vô cùng, hắn đã chuẩn bị liều chết.

- Lôi gia đã diệt, thù Mộ Dung gia tộc cũng coi như báo một nửa, nếu như không cách nào đột phá Chiến Thánh cảnh, một nửa thù khác cũng không còn cách nào thực hiện, như thế không bằng chết thống khoái.

Mộ Dung Dạ thản nhiên nói, tử vong với hắn mà nói có vẻ như cũng không có sợ hãi như vậy.

- Lâu như vậy đều không tìm được Tiêu Phàm, cũng không biết hắn còn sống hay không, đã như vậy, vậy liền liều mạng đi.

Cận Tà mị mị hai mắt, trong mắt lãnh quang bắn ra bốn phía.

- Diêm La Phủ đoán chừng đang đợi những lão bất tử, thời gian lưu cho chúng ta không nhiều, đi thôi.

Ba người đều cùng một, Long Tịch tự nhiên sẽ không cự tuyệt, vừa mới bắt đầu, bọn hắn chính là châu chấu trên cùng một con thuyền.

Hô hô!

Bốn đạo lưu quang không chút do dự phóng lên tận trời, hơn ba tháng thời gian bọn hắn không có tìm thấy Tiêu Phàm, nhưng Tu La Điện đã xuất hiện, bọn hắn hiện tại đã không thể đem hi vọng ký thác vào Tiêu Phàm.

Cũng không phải bọn hắn thực chờ không nổi ba năm này, thời gian ba năm đối với bọn hắn mà nói không hề dài, bọn hắn cũng có tự tin 3 năm sau có thể đột phá Chiến Thánh cảnh.

Thế nhưng Diêm La Phủ đã phát hiện Tu La Điện, bọn hắn đợi không nổi.

Những năm này, Diêm La Phủ sớm đã chuẩn bị đầy đủ, hàng phục La Sinh Môn, hủy diệt Huyết Lâu, không phải là vì Tu La Điện hay sao?

Lần này có lẽ là cơ hội duy nhất bọn hắn có thể phá giải Tu La Nô Ấn, bốn người làm sao có thể bỏ lỡ đây?

Chính như Lãnh Tiếu Nhận nói, cho dù là chết, bọn hắn đều phải thử một lần.

- Ai dám tự tiện xông vào!

Bốn người vừa mới xuất hiện, mấy tiếng quát như sấm vang vọng thương khung, không đợi phần lớn người lấy lại tinh thần, bốn đạo lưu quang cũng đã xông vào bên trong sơn cốc.

- Ta tưởng là ai, nguyên lai là Tứ Đại Sát Vương đại danh đỉnh đỉnh.

Diêm La Tử thấy rõ thân ảnh bốn người, lập tức trêu tức mở miệng nói.

Trong mắt người khác, Tứ Đại Sát Vương có lẽ rất đáng sợ, nhưng trong mắt Diêm La Tử hắn cũng không gì hơn cái này, hắn một người liền có thể tuỳ tiện diệt bốn người bọn họ.

- Tứ Đại Sát Vương?

- Kia quả nhiên là Mộ Dung Dạ, ta từng hữu hạnh gặp qua hắn một lần.

- Hai người kia là Long Tịch cùng Cận Tà, thời điểm ta trước kia tại La Sinh Môn chấp hành nhiệm vụ gặp qua bọn hắn, không nghĩ tới bọn hắn vậy mà đi ở cùng một chỗ.

Tu sĩ Diêm La Phủ nghe vậy, tất cả đều lộ ra vẻ kiêng dè, bọn hắn có không ít người trước kia là La Sinh Môn, chỉ là La Sinh Môn quy thuận Diêm La Phủ, cho nên cũng trở thành sát thủ Diêm La Phủ.

- Còn lo lắng cái gì, giết bọn hắn, bất luận ai để chạy, các ngươi chết thay bọn hắn!

Diêm La Tử ngữ khí lạnh lẽo, con ngươi băng lãnh nhìn bốn người phía xa.

- Giết!

Tu sĩ Diêm La Phủ nghe vậy toàn thân run lên, bọn hắn nào còn dám do dự, nhao nhao hướng về sơn cốc phóng đi.
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1064: Tu La Điện Xuất Thế - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


23,026 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần