Chương 1063: Tề Tựu Sơn Cốc

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Phía trên một ngọn núi cách vị trí Tiêu Phàm hơn mười dặm, mấy đạo thân ảnh cung kính quỳ trên mặt đất, toàn thân rung động không ngừng.

Bên cạnh mấy người còn có mấy cỗ thi thể, mỗi một cỗ thi thể mi tâm đều giữ lại một đạo huyết sắc, bên trên dấu vết có một cái châm lỗ nhỏ.

Không nhìn kỹ căn bản phát hiện không được, rất hiển nhiên, bọn họ đều là bị người dùng một loại châm Hồn Binh giết chết.

Phía trước mấy đạo thân ảnh đứng đấy một thanh niên mặc huyết trường bào màu đen tà mị, trừ Diêm La Tử còn có thể là ai đây, cũng chỉ có Diêm La Tử mới có thể khiến sát thủ Diêm La Phủ kiêng kỵ như vậy.

- Thời gian nửa tháng đã đến, không có tìm tới Tu La Điện, các ngươi còn dám tới gặp bản tôn?

Diêm La Tử lạnh lùng quét mấy Hắc Y Nhân một cái, trong tay đã nhiều thêm mấy cây kim châm.

Coi như hắn kim châm trong tay chuẩn bị xuất thủ, chân trời bỗng phóng tới hai đạo lưu quang.

- Đại nhân, Tu La Điện xuất hiện!

Lưu Ly cùng Ngọc Diện Vô Tình đi tới gần, hết sức kích động cung bái nói, không dám mảy may vượt qua.

- Ở đâu?

Diêm La Tử thu hồi kim châm trong tay, ánh mắt hơi hơi sáng lên, khá kích động nói:

- Nhanh mang ta tới, nếu như là thực, có thưởng!

...

Lại nói Tiêu Phàm đứng ở đỉnh núi nhìn Kim Sắc Hỏa Diễm xa xa, hắn không có lập tức xông lên, dù là hắn xác định hỏa diễm chính là Vô Tận Chi Hỏa.

Bởi vì hắn biết rõ, dị tượng bên trong thung lũng kia không chỉ bọn hắn nhìn thấy, khẳng định còn có những người khác nhìn thấy.

Nhất là người Diêm La Phủ, bọn hắn đến Bạo Loạn Chi Hải cố ý tìm kiếm Tu La Điện, làm sao có thể không phát hiện đây.

- Chúng ta không đi qua? Có lẽ cái kia có thể chữa cho ngươi.

Long Vũ quan tâm nói.

Đối với Long Vũ quan tâm, Tiêu Phàm cũng không phải nhìn như không thấy, mà là hắn đem phần cảm tình cùng cảm kích thật sâu ghi tạc trong lòng, nếu như hiện tại ai muốn tổn thương Long Vũ, Tiêu Phàm là kẻ thứ nhất không nguyện ý.

Nhưng Tiêu Phàm biết rõ, nếu vì cảm kích mà cùng với Long Vũ, đây là bản thân không chịu được trách nhiệm đối với Long Vũ.

Tiêu Phàm hít sâu một cái, lắc lắc đầu nói:

- Ngươi lúc nào phát hiện dị tượng kia?

Long Vũ nói không sai, hắn khôi phục tu vi có khả năng ngay tại nơi này, nhưng bây giờ còn không phải thời điểm đi vào, trong lòng Tiêu Phàm có một cỗ bất an mãnh liệt.

- Vừa mới phát hiện, ta một mực chú ý đến nơi này, nhìn thấy liền lập tức đi nói cho ngươi biết.

Long Vũ giải thích nói.

- Cảm ơn.

Tiêu Phàm cười nói, hắn biết rõ Long Vũ là vì hắn cho nên mới một mực quan sát đến động tĩnh sơn cốc.

Long Vũ vừa mới chuẩn bị nói chuyện, Tiêu Phàm một cái tay vội vàng che miệng nàng, thủ thế im lặng. Nơi xa, từng đạo từng đạo bóng đen nhanh chóng hướng sơn cốc tới gần.

Sau một lát, mảnh sơn cốc này đạt hơn trăm người, hơn nữa mỗi người đều là Chiến Đế cảnh trở lên.

Thấy cảnh này, Long Vũ trợn to hai mắt, trong mắt đều là vẻ kinh hãi, nàng nghĩ không ra Tiêu Phàm là phát hiện như thế nào, Tiêu Phàm không phải không có Hồn Lực sao?

Tiêu Phàm híp hai mắt nhìn qua nơi xa, chậm chạp nói:

- Đều là Diêm La Phủ?

Đây chính là hơn trăm người, hơn nữa mỗi tên đều là Chiến Đế, nếu như đều là người Diêm La Phủ, thực lực Diêm La Phủ cũng có chút đáng sợ.

Có thể hàng phục La Sinh Môn, hủy diệt Huyết Lâu, Diêm La Phủ quả thật có thực lực và nội tình.

- Không biết lão sư hiện tại như thế nào.

Nhớ tới Huyết Lâu hủy diệt, Tiêu Phàm liền lo lắng an nguy Túy Ông, Huyết Lâu Đại Trưởng Lão Lô Chiến cũng đã chết, Túy Ông thân làm Huyết Lâu Lâu Chủ khả năng sẽ không chạy trốn.

Cũng ngay thời khắc Tiêu Phàm thất thần, nơi xa đột nhiên lại có mấy đạo thân ảnh tới gần, mấy người khí tức trên người rất cuồng bạo, Tiêu Phàm một cái liền nhận ra hai người trong đó, chính là Chiến Thiên Long cùng Chiến Vũ Yến.

Chỉ là khiến Tiêu Phàm rất ngạc nhiên, Chiến Thiên Long cùng Chiến Vũ Yến vậy mà tựa như hạ nhân đứng ở cuối cùng, trước hai người còn có hai người, cầm đầu lại là một thanh niên chiến bào màu trắng.

Phải biết trước khi Tiêu Phàm tiến vào Vô Song Thánh Thành, Chiến Thiên Long là đệ nhất nhân trẻ tuổi một đời Vô Song Thánh Thành, hắn cũng là một người ngạo khí trùng thiên, làm sao có thể cam tâm đứng sau lưng những người khác đây?

- Nhìn đến người kia rất không đơn giản, rất có thể là người Chiến Thần Điện bản bộ.

Tiêu Phàm trong lòng đối với thân phận Diêm La Tử có phỏng đoán, sau đó lại nghi hoặc nói:

- Chiến Thần Điện không phải cùng Tam Đại Tổ Chức Sát Thủ không ưa nhau sao, hiện tại làm sao bình an vô sự?

Nghĩ vậy, khóe miệng Tiêu Phàm hiện ra một tia cười lạnh, trong này đoán chừng có người thông đồng, người Chiến Thần Điện cũng muốn phân Tu La Điện một chén canh, sự tình này nếu như bị ngoại nhân biết rõ, nhất định sẽ thập phần không hiểu.

Nhưng sự thật chính là như thế, bởi vì Tu La Điện cho dù đối với Chiến Thần Điện mà nói cũng là tồn tại không thể xem nhẹ, phải biết, Tu La Điện là cùng Chiến Thần Điện một dạng, chính là Chiến Hồn Đại Lục Chí Cao Thần Điện.

Đang lúc Tiêu Phàm tâm thần tự do thiên ngoại, thanh âm nơi xa vang lên, lấy nhĩ lực Tiêu Phàm cùng Long Vũ tự nhiên nghe được nhất thanh nhị sở.

- Tư Không Tàng Kiếm, ngươi tới thật đúng lúc, chỉ năm người các ngươi?

Một đạo thanh âm bén nhọn vang lên, thanh âm này đoán chừng cũng là một nhà.

Cho dù Tiêu Phàm vài dặm bên ngoài nhắm mắt lại cũng có thể đoán ra hắn là ai, trừ Diêm La Tử không thể là người khác!

- Các ngươi nhiều người như vậy cũng chưa chắc có thể so với năm người chúng ta.

Tư Không Tàng Kiếm thản nhiên nói, mặt coi thường nhìn Diêm La Tử.

- Chiến Thần Điện ngươi không phải ghét Tu La Điện nhất à, làm sao bây giờ lại liếm láp muốn đi vào Tu La Điện đây, Chiến Thần Điện quả nhiên đều là hạng người âm hiểm.

Diêm La Tử ngữ khí mặc dù rất the thé, nhưng đả kích người không kém một chút nào.

- Hừ, thì như thế nào, cũng không phải các ngươi như tiểu trùng dơ bẩn sao, nhất là ngươi long dương dạng này, mẹ ngươi năm đó làm sao lại đem ngươi sinh ra? Ta đang nghĩ, có phải thời điểm mẹ ngươi sinh ngươi không cẩn thận đem cái đồ vật kia cắt đứt, cho nên mới biến thành dạng này hay không.

Tư Không Tàng Kiếm phun cục đàm, tựa như cùng Diêm La Tử nói nhiều một câu đều bẩn miệng hắn, cùng một tên nương nương khang tranh luận, hắn cũng thập phần khó chịu.

Không thể không nói, Tư Không Tàng Kiếm mắng chửi người cũng quả thật không tệ, bất quá cũng là bởi vì thân phận hắn mới dám mắng Diêm La Tử.

- Ngươi tự tìm cái chết!

Diêm La Tử phẫn nộ thét mắng một tiếng, hắn bình sinh ghét nhất người khác gọi hắn là long dương, chỗ nào chịu đựng được khẩu khí này, trong nháy mắt, một cái kim châm từ đầu ngón tay hắn bắn ra.

- Long dương chính là long dương, ngươi cho rằng một cái tú hoa châm có thể làm bị thương người nào sao?

Tư Không Tàng Kiếm mặt coi thường, không đợi hắn xuất thủ, Lạc Vũ một bên hất lên áo bào, một đạo kiếm khí bắn ra, trực tiếp đem kim châm bắn trở về.

- Oanh long long!

Diêm La Tử còn chuẩn bị đại chiến một trận, đột nhiên hư không mãnh liệt rung rung, chỉ thấy Kim Sắc Hỏa Diễm điên cuồng dâng lên, hư không đều rất giống bị chấn động mà mở.

Cuồn cuộn Vô Tận Chi Hỏa bốc lên không thôi, thiêu đốt lên toàn bộ hư không, mấy tức sau đám người bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ nhiệt độ nóng rực, hơn nữa theo thời gian đưa đẩy, nhiệt độ càng ngày càng cao.

Vô Tận Chi Hỏa tựa như vượt qua thời không xuất hiện ở vùng hư không này, đám người Diêm La Tử nhao nhao lui lại, kinh hãi nhìn phía xa, không dám cùng Vô Tận Chi Hỏa giao phong.

Sau một khắc, khiến tất cả mọi người rung động là, một tòa kim sắc cung điện khổng lồ từ trong biển Kim Sắc Hỏa Diễm chậm rãi mà lên, sáng chói quang mang đâm vào mắt người làm không mở được hai mắt, uy thế khiếp người làm cho người ta có loại cảm giác cúi đầu cúng bái.

Trong chớp nhoáng, tất cả mọi người khẩn trương tới cực điểm, có tu sĩ kêu lên sợ hãi:

- Tu La Điện!

Lục Đạo
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1063: Tề Tựu Sơn Cốc - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


21,215 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần