Chương 1019: Dị Biến Bộc Phát

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tràng diện một mảnh tĩnh mịch, hai phe ai cũng không có mở miệng, đám người cũng khẩn trương tới cực điểm, liền không dám thở mạnh một cái.

Cửu Đại Gia Tộc giằng co, trong đó còn có lục đại thế gia, đây là sự tình hơn ngàn năm đến nay chưa bao giờ có.

Mọi người biết nếu như Cửu Đại Gia Tộc thực khai chiến, Vô Song Thánh Thành khả năng thật sự biến thiên, thậm chí còn có thể lan đến gần toàn bộ Nam Vực.

Rất nhiều người chỉ hy vọng, Cửu Đại Gia Tộc tốt nhất đừng đánh, cân bằng bị phá vỡ mà nói, bọn hắn những người này cũng nhất định sẽ bị tác động đến.

- Các ngươi nhìn, kia tựa như là người Độc Cô gia tộc.

Đột nhiên, có người cả kinh kêu lên, những người khác cũng hướng về chân trời nhìn lại, quả nhiên có một đội nhân mã tại nhanh chóng tới gần, chính là người Độc Cô gia tộc.

Con ngươi đám người bỗng nhiên co rụt lại, Độc Cô gia tộc khí thế hùng hổ mà đến, chẳng lẽ Độc Cô gia tộc sẽ đánh vỡ cân bằng cuối cùng?

Người Cửu Đại Gia Tộc thấy thế cũng đều khẩn trương lên, Độc Cô gia tộc thực lực cũng không yếu, bên trong Bát Đại Thế Gia xếp hạng thứ tư, chỉ kém một chút so với Diệp gia cùng Sở gia mà thôi.

Vô luận Độc Cô gia tộc đứng ở bên nào, một bên khác khẳng định sẽ không may.

Nhìn Độc Cô gia tộc đến, Tiêu Phàm cũng cau mày một cái, hắn thân thể giống như một cái vòng xoáy siêu cấp vậy, đem tất cả Cực Phẩm Hồn Thạch hấp thu hầu như không còn, sau đó toàn bộ đưa vào thể nội Tiểu Ma Nữ.

- Oanh!

Một tiếng tạc thiên lần nữa hấp dẫn tất cả mọi người, đám người đều nhìn chằm chằm Tiểu Ma Nữ, trong lòng cực kỳ không được bình tĩnh.

- Chiến Đế đỉnh phong, ngắn ngủi không đến một nén nhang vậy mà đột phá đến Chiến Đế đỉnh phong?

- Huyết Mạch Chi Lực, hơn nữa còn là Huyết Mạch Chi Lực cực kỳ đáng sợ, lần trước Vân Khê muội muội có vẻ như chính là từ một người bình thường đột phá đến Chiến Hoàng đỉnh phong.

- Không sai, chỉ có Huyết Mạch Chi Lực mới có thể làm một người nhanh đột phá như vậy, Diệp Thi Vũ trước đó vốn chính là Chiến Hoàng cảnh, có thể đột phá đến Chiến Đế đỉnh phong cũng không tính là gì.

Đám người đầu tiên là chấn kinh, sau đó bình tĩnh xuống, lần nữa đem tâm thần chuyển di hướng vị trí Độc Cô gia tộc.

Tiêu Phàm nhìn Tiểu Ma Nữ, trong mắt lóe lên tình cảm, trong lòng thầm than Hồn Tộc Huyết Mạch bá đạo, hơn hai ngàn vạn Cực Phẩm Hồn Thạch vậy mà để Tiểu Ma Nữ đột phá đến Chiến Đế cảnh đỉnh phong cũng coi như đáng giá.

- Tiêu Phàm, còn không ra nhận lấy cái chết!

Đột nhiên, một tiếng quát chói tai vang lên.

Độc Cô gia tộc rốt cục chạy tới, Độc Cô Trường Phong cách mấy trăm trượng liền bắt đầu gầm thét lên, khóe miệng hiện ra một tia cười lạnh, sát khí trùng thiên.

Ở bên cạnh hắn còn đứng một trung niên nam tử thân thể mập mạp, tai to mặt lớn, giữ lại một túm râu dê, nhìn qua thập phần quái dị.

Bất quá, đám người lại một cái liền nhận ra người này, nam tử trung niên chính là Độc Cô gia tộc gia tộc Độc Cô Địch, nhân xưng Đa Bảo Chiến Thánh.

Bởi vì Độc Cô gia tộc là Chú Tạo Thế Gia ngàn năm, trên người Độc Cô Địch có rất nhiều pháp bảo, liền Cửu Phẩm Hồn Binh đều nhiều không kể xiết, cho nên không ai nguyện ý đắc tội hắn.

Độc Cô Trường Phong quát chói tai vang lên, người một phương Diệp gia tất cả đều biến sắc, Độc Cô Địch vậy mà vì giết Tiêu Phàm mà đến?

Đám người cũng cảm khái không thôi, Tiêu Phàm thật đúng là không có cứu, đắc tội nhiều đại gia tộc như vậy, nếu là đổi lại một người khác đoán chừng đã sớm chết mấy trăm lần.

Nhưng mà Tiêu Phàm lại cứng rắn sinh hoạt đến hiện tại, mọi người không thể không bội phục Tiêu Phàm.

- Ha ha, Độc Cô huynh, ngươi tới đúng lúc lắm, cùng ta trừ gian diệt ác, hướng Chiến Thần Điện tranh công.

Sở Tam Sinh cất tiếng cười to, cười cực kỳ càn rỡ.

Hoàng Phủ Danh Hiên mấy người cũng cười lên, vừa nãy bọn hắn cũng khẩn trương, về phần hiện tại, có người Độc Cô gia tộc tham gia, một phương Diệp gia sao có thể là đối thủ bọn hắn đâu?

- Dễ nói.

Độc Cô Địch cười nhạt một tiếng, sau đó lạnh lẽo con ngươi liếc nhìn nơi xa, lạnh giọng nói:

- Bản Thánh không muốn tham dự tranh chấp các ngươi, chỉ muốn vì con ta đòi lại một cái công đạo, kẻ nào là Tiêu Phàm, đứng ra cho ta.

- Không biết ngươi muón đòi lại công đạo gì?

Tiêu Phàm bước ra một bước, nhàn nhạt nhìn Độc Cô Địch.

- Đoạt pháp bảo con ta, tay nào đoạt, ngươi liền đoạn cái tay ấy.

Độc Cô Địch nhìn chăm chú Tiêu Phàm, trong mắt lóe lên một tia ngoài ý muốn, hắn mặc dù một mực nghe nói Tiêu Phàm nhưng chưa bao giờ thấy qua dung mạo Tiêu Phàm, không nghĩ tới Tiêu Phàm tuổi trẻ như thế.

- Đoạn ta một tay?

Nghe thấy Độc Cô Vô Địch nói, Tiêu Phàm cười lạnh không thôi, nghiền ngẫm nhìn Độc Cô Địch nói:

- Chiếu ngươi nói gì, con trai của ngươi muốn giết ta, ta có phải nên trực tiếp làm thịt hắn, thay ta đòi lại một cái công đạo hay không?

Lời này vừa nói ra, đám người lộ ra vẻ kinh hãi, Độc Cô Địch chỉ là muốn ngươi một cánh tay mà thôi, cũng không phải là muốn giết ngươi, Tiêu Phàm ngươi đáp ứng là được rồi.

Hiện tại nói như vậy, không phải buộc Độc Cô Địch đứng ở một phương Sở gia sao? Kể từ đó, một phương Diệp gia đối mặt chính là sáu đại gia tộc.

Độc Cô Địch cũng là híp đôi mắt một cái, trong mắt lộ ra một tia cười lạnh, nhìn Diệp Thệ Thủy đám người nói:

- Các vị, nhìn đến có người muốn bức ta đối địch với các ngươi, đối mặt Ngũ Đại Gia Tộc, các ngươi đã rất có áp lực, nếu như tăng thêm Độc Cô gia tộc, không biết các ngươi có chịu nổi áp lực hay không.

Có thời điểm, đè chết lạc đà cũng không phải là hắn gánh chịu bao nhiêu tầng, mà là một cái rơm rạ cuối cùng, mà Độc Cô gia tộc ta không chỉ là một cọng rơm rạ.

Nghe vậy, sắc mặt đám người Diệp Thệ Thủy lập tức biến âm trầm vô cùng, Độc Cô Địch nói không sai, Độc Cô gia tộc tham dự làm Tứ Đại Gia Tộc cùng Diệp gia áp lực tăng gấp bội, thậm chí rất có thể hủy diệt.

- Đại Ca, Tiêu Phàm gần đây đến cùng làm chuyện gì, vậy mà Thập Đại Gia Tộc động thủ vì hắn.

Trong đám người, Chiến Vũ Yến bị một màn trước mắt làm cho chấn kinh.

Thập Đại Gia Tộc, cho dù Chiến gia cũng chưa hẳn là đối thủ, đoán chừng chỉ có lực lượng Chiến Thần Điện cộng lại mới có thể áp chế.

- Cụ thể ta cũng không rõ ràng, ta chỉ biết rõ hắn đoạt được hạng nhất Nam Vực, còn đánh bại Diệp Trường Sinh cùng Sở Nhạn Nam.

Chiến Thiên Long cũng là một mặt mộng bức, hoàn toàn không biết vì sao.

Cũng đúng lúc này, thanh âm Tiêu Phàm khinh thường tiếp tục vang lên, hắn tựa như đang cố ý kích động thần kinh Thập Đại Gia Tộc.

- Tên mập, ngươi có một câu nói đúng, Độc Cô gia tộc xác thực chỉ là một cọng rơm rạ mà thôi, mà chúng ta lại không phải lạc đà, Độc Cô gia tộc ép không chết được.

Tiêu Phàm đạm mạc cười nói.

Khóe miệng đám người giật một cái, Tiêu Phàm thật đúng là không muốn sống, dám gọi thẳng Độc Cô Địch, còn miệt thị Độc Cô gia tộc, muốn tìm cái chết cũng không cần gấp gáp như vậy.

Độc Cô Địch sát khí nặng nề nhìn Tiêu Phàm, còn chuẩn bị nói cái gì, nơi xa Sở Tam Sinh đột nhiên quát to:

- Độc Cô huynh, khỏi nói nhảm với hắn nhiều như vậy, trực tiếp giết!

- Cũng tốt, giết hắn lại nói.

Độc Cô Địch gật đầu, lách mình hướng về Tiêu Phàm đánh tới.

- Tiêu Phàm, ngày ngươi chết rốt cục đến!

Độc Cô Trường Phong ngửa mặt lên trời thét dài, tựa như đã thấy một màn Tiêu Phàm bị phanh thây.

- Giết!

Cũng đúng lúc này, một tiếng quát như sấm vang lên, lại nhìn thấy phía sau Độc Cô Địch, một đạo lưu quang giận chém mà ra, xông thẳng Độc Cô Địch.

Giờ phút này Độc Cô Địch tâm tư đều ở trên người Tiêu Phàm, nào sẽ nghĩ đến bị người sau lưng đánh lén.

- Lôi Cửu, ngươi làm gì?!

Sở Tam Sinh, Hoàng Phủ Danh Hiên đám người đồng thời phẫn nộ quát, bọn hắn trợn to hai mắt, trong mắt đều là vẻ khó tin.

Lục Đạo
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1019: Dị Biến Bộc Phát - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


21,242 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần