Chương 1018: Cửu Đại Gia Tộc Giằn Co

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

- Phong Ấn Chi Môn?

Cách nhau gần nhất Diệp Thệ Thủy nghe được Tiêu Phàm nói, con ngươi bỗng nhiên co rụt lại, thầm nghĩ trong lòng không tốt, thế nhưng hắn muốn ngăn cản cũng đã không kịp.

- Cái kia chẳng lẽ là Phong Ấn Chi Môn trong truyền thuyết?

Sở Tam Sinh kêu to mà ra, ánh mắt đều là vẻ kinh hãi.

- Phong Ấn Chi Môn? Là Thần Phẩm Chiến Hồn Phong Ấn Chi Môn sao?

Những người khác trong lòng cũng nhấc lên kinh đào hải lãng, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm đỉnh đầu Tiểu Ma Nữ.

Cũng khó trách đám người kinh ngạc như thế, Phong Ấn Chi Môn đây chính là Thần Phẩm Chiến Hồn trong truyền thuyết, cấp độ ngang nhau với Long Ngao.

Không, nói cho đúng, Phong Ấn Chi Môn càng đáng sợ hơn, bởi vì nó có một loại năng lực đáng sợ, chính là phong ấn, cho dù là Thần Phẩm Chiến Hồn Long Ngao cũng có thể bị phong ấn.

- Trước đó mới thấy được Thần Phẩm Chiến Hồn Long Ngao của Hoàng Phủ Thiên Thần, bây giờ lại gặp được Phong Ấn Chi Môn càng đáng sợ hơn, chẳng lẽ thời đại vàng son sắp đến sao?

- Nam Vực ta đoán chừng muốn quật khởi, Cửu Vực thiên tài va chạm cũng mau bắt đầu, đến thời điểm Nam Vực ta thứ tự tất nhiên sẽ đạt tới một cái cấp độ mới.

- Thần Phẩm Chiến Hồn, đây chính là mấy trăm năm khó gặp, chỉ cần không chết yểu, tương lai vô cùng có khả năng đột phá Chiến Thần cảnh.

Đám người ngươi một lời, ta một câu, tất cả đều kinh hãi không thôi, đối với phần lớn người mà nói, Cửu Phẩm Chiến Hồn đều là hy vọng xa vời, lại càng không cần phải nói Thần Phẩm Chiến Hồn.

Có thể có được Thần Phẩm Chiến Hồn đều là đến Thiên Địa chiếu cố, thuộc về phạm trù tuyệt thế yêu nghiệt.

Tiêu Phàm hít sâu một cái, thần sắc khôi phục bình tĩnh, hơn hai ngàn vạn Cực Phẩm Hồn Thạch bị hắn tiếp tục luyện hóa, hướng về thể nội Tiểu Ma Nữ dũng mãnh lao tới, giờ phút này, thực lực Tiểu Ma Nữ đã đột phá đến Chiến Đế cảnh.

Hồn Tộc Huyết Mạch đặc điểm chính là, chỉ cần có đầy đủ Hồn Lực liền có thể không ngừng đột phá, căn bản không cần cố ý đi lĩnh ngộ cái gì, hơn nữa, bọn hắn còn có đặc thù bí kỹ.

Trong lòng Tiêu Phàm rất hiếu kỳ, không biết bí kỹ Tiểu Ma Nữ là cái gì.

Không trung phía trên, đám người Sở Tam Sinh nhìn nhau, sau đó tất cả đều hướng về Diệp Thệ Thủy bay đi, nếu như đã đắc tội Diệp Thệ Thủy, tuyệt đối không thể để cho Tiểu Ma Nữ sống sót.

Nếu để cho cấp lên biết rõ, khẳng định cũng sẽ để bọn hắn gạt bỏ Tiểu Ma Nữ, dù sao một kẻ nắm giữ Thần Phẩm Chiến Hồn, tương lai rất có thể tạo thành ảnh hưởng rất lớn đối với chiến hồn Đại Lục.

Đây cũng là nguyên nhân Hoàng Phủ Thiên Thần nắm giữ Thần Phẩm Long Ngao Chiến Hồn lại âm trầm như vậy, nếu như không phải Tiêu Phàm bức bách, Hoàng Phủ Thiên Thần cũng chưa chắc sẽ thi triển ra Chiến Hồn Long Ngao.

- Tất cả Diệp gia mọi người nghe lệnh, ai nếu tới gần trăm trượng, giết không tha!

Diệp Thệ Thủy cũng động sát ý, hắn đặt quyết tâm dù là dùng hết Diệp gia cũng phải bảo vệ tốt Tiểu Ma Nữ, đây là tương lai hi vọng Diệp gia.

- Vâng!

Diệp gia tất cả mọi người nhao nhao tiến lên, lạnh lùng nhìn người Ngũ Đại Gia Tộc không trung.

- Diệp Thệ Thủy, ngươi thân là Chiến Hồn Điện Điện Chủ dám cấu kết người Huyết Lâu, đã ngươi gian ngoan bất linh, đừng trách ta vì dân trừ hại! Tất cả mọi người Sở gia nghe lệnh, giết không tha!

Sở Tam Sinh nghĩa chính ngôn từ quát to.

Ứng phó Chiến Hồn Điện, hắn xác thực cần một cái cớ, một cái cớ ứng phó Diệp gia!

Mà Tiêu Phàm là đồ đệ Huyết Lâu Lâu Chủ chính là một cái cớ rất tốt, đủ để cho Diệp gia lâm vào chỗ vạn kiếp bất phục.

- Ngươi đánh rắm!

Diệp Thệ Thủy giận dữ, sắc mặt âm trầm tới cực điểm, mặc dù hắn xác thực biết rõ Tiêu Phàm cùng Huyết Lâu quan hệ, nhưng tuyệt đối không thể thừa nhận bản thân biết rõ.

Chiến Thần Điện cùng Chiến Hồn Điện văn bản rõ ràng quy định, chỉ cần là người cùng Tam Đại Tổ Chức Sát Thủ có quan hệ, không cho phép cùng bọn hắn có bất kỳ liên quan, càng thêm không thể để cho hắn gia nhập Nhị Điện.

- Tất cả mọi người Hoàng Phủ gia tộc nghe lệnh, giết không tha!

Hoàng Phủ Danh Hiên cũng vội vàng phụ họa nói, hiện tại là cơ hội tốt hủy diệt Diệp gia, hơn nữa còn là mấy đại gia tộc liên thủ, hắn nào sẽ bỏ lỡ.

- Tất cả mọi người Công Tôn gia tộc nghe lệnh, giết không tha!

- Tất cả mọi người Giang gia nghe lệnh, giết không tha!

- Tất cả mọi người Ngô gia nghe lệnh, giết không tha!

Công Tôn gia tộc, Giang gia cùng Ngô gia gia chủ cùng Lão Tổ cũng đồng thời kêu to, chỉ có Lôi Cửu bất vi sở động, mấy người khác không khỏi liếc hắn một cái, bất quá cũng vẻn vẹn nhìn một chút mà thôi, cũng không có ý tứ gì khác.

Đám người Diệp gia như lâm đại địch, sáu đại gia tộc đồng thời xuất thủ, trong đó còn có Tam Đại Thế Gia, cho dù Diệp gia cường đại cũng có chút không bằng.

- Diệp Điện Chủ, Sở gia, Hoàng Phủ gia tộc phạm thượng, Tô gia nguyện giúp Chiến Hồn Điện diệt địch!

Cũng đúng lúc này, một đạo thanh âm băng lãnh vang lên.

Lại là nhìn thấy Tô Cổ Tông đột nhiên chậm rãi đạp không mà lên, nơi xa, tất cả người Tô gia đều nhanh chóng hướng về vị trí Diệp gia tới gần.

- Tô Cổ Tông, ngươi chẳng lẽ muốn Tô gia diệt tộc sao?

Sở Tam Sinh phẫn nộ nói, vội vàng ngăn lại người Sở gia, mấy đại thế gia tu sĩ những người khác cũng tất cả đều đứng ở không trung.

Con ngươi Sở Tam Sinh băng lãnh, trước đó Tô Cổ Tông ngăn hắn lại cũng liền thôi, bây giờ lại còn dám xuất động toàn tộc, hắn là muốn chết sao?

Bọn hắn sáu đại gia tộc, coi như Tô gia liên thủ với Diệp gia cũng không phải đối thủ bọn chúng, chỉ là nhiều mấy cái vong hồn dưới kiếm mà thôi.

Đám người kinh ngạc nhìn một màn này, sau đó nhao nhao hướng về nơi xa thối lui, bát đại gia tộc liều mạng, đoán chừng Vô Song Thánh Thành đều muốn chấn động.

- Úy Trì gia tộc cùng Chiến Hồn Điện chung sinh tử!

Nhưng vào lúc này, lại một tiếng quát như sấm vang lên, lại nhìn thấy Úy Trì Cuồng Sinh mang theo người Úy Trì gia tộc chạy tới, đứng ở một phương Diệp gia.

Đừng nhìn Úy Trì Cuồng Sinh bình thường tùy tiện nhưng tại thời khắc mấu chốt này, hắn lại hết sức khôn khéo, một câu liền đem đám người Sở gia cùng Hoàng Phủ gia tộc phán thành nhân vật phản diện, bọn hắn lại trở thành chính nghĩa hóa thân.

- Còn chưa đủ!

Sở Tam Sinh mặt lộ vẻ dữ tợn, Tam Đại Gia Tộc vẫn như cũ không đủ cho bọn hắn nhìn, nếu như đã chơi lớn như vậy hắn cũng không cố kỵ gì, dứt khoát chơi lớn một chút.

- Nếu như lại tăng thêm Lăng gia ta?

Một tiếng quát nhẹ vang lên, đám người phóng tầm mắt nhìn tới, chỉ thấy chân trời lít nha lít nhít điểm đen nhanh chóng tới gần.

Cầm đầu là hai người, trong đó một là Lăng Thừa Đạo, mà một người khác lại là một thanh niên mặc Bạch Sắc trường bào.

- Ha ha, Lăng huynh, ngươi tới vừa lúc, chúng ta thực lực lại lên cao một cái cấp độ...

Sở Tam Sinh cười ha ha một tiếng.

Chỉ là lời còn chưa dứt, nụ cười hắn trong nháy mắt ngưng kết, sắc mặt âm trầm tới cực điểm.

- Lăng gia cùng Chiến Hồn Điện chung sinh tử.

Lăng Thừa Đạo hét to một tiếng, mang theo người Lăng gia xuyên qua Ngũ Đại Gia Tộc, hướng về vị trí Diệp gia bay đi.

Thấy cảnh này, không chỉ Sở Tam Sinh mắt trợn tròn chính là những người khác cũng tất cả đều mắt trợn tròn, Lăng gia không phải hận không thể giết Tiêu Phàm à, hiện tại là cơ hội tốt, tại sao sẽ đột nhiên phản chiến đối mặt đây?

- Tên kia không phải Lăng Phong sao? Lăng gia chủ lại đem hắn phóng xuất, ta nhớ kỹ hắn là huynh đệ Tiêu Phàm.

- Lăng Thiên đã chết, Lăng gia đời sau có Lăng Phong thiên phú không tồi, có người thừa kế gánh chịu Lăng gia, đoán chừng Lăng Thừa Đạo cũng là vì tương lai Lăng gia mới không còn đối địch với Tiêu Phàm.

- Lần này có trò hay nhìn, Sở gia một phương có Ngũ Đại Gia Tộc, Diệp gia một phương cũng có Tứ Đại Gia Tộc. Bất quá thực lực hai phe đoán chừng không khỏi sàn sàn nhau.

- Đúng vậy, nếu như còn có người nhúng tay vào, vô luận gia nhập một phương nào, đều là đè chết một phương khác như một cái rơm rạ.

Đám người kinh ngạc nhìn Cửu Đại Gia Tộc giằng co trên không trung, hãi hùng khiếp vía một trận, cảnh tượng hoành tráng bậc này đừng nói gặp, cho dù nghe đều chưa nghe nói qua, nhưng mà hôm nay lại chân thực phát sinh.

Con ngươi không ít người đều ở đây liếc nhìn lấy tứ phương, tựa như đang đợi thứ đánh vỡ cân bằng cuối cùng.

Lục Đạo
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1018: Cửu Đại Gia Tộc Giằn Co - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


22,474 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần