Chương 1007: Bàn Tử Chạy Tới

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chậm đã!

Một tiếng quát như sấm quanh quẩn tại hư không, đám người nhao nhao hướng về không trung nhìn lại, lại nhìn thấy mấy đạo thân ảnh hướng về lôi đài Diệp gia bay tới.

- Trên không phủ đệ Diệp gia còn dám ngự không phi hành, những người này thật đúng lớn mật!

Có người cười lạnh nhìn mấy đạo thân ảnh trên không trung nói.

Lúc này, đám người rốt cục thấy rõ hình dạng mấy người, cầm đầu là thanh niên khôi ngô cả người khoác bạch sắc chiến giáp, hắn phong thần như ngọc, tư thế hiên ngang, một cỗ khí thế vô địch từ trên người hắn nở rộ mà ra, cho người ta một loại cảm giác thập phần bá đạo.

Sau lưng hắn còn đứng năm đạo bóng người, hai nam ba nữ, trong đó bốn người cách thanh niên khôi ngô vài trượng, một nữ tử khoác hỏa hồng thân váy ngắn đứng cách thanh niên khôi ngô không xa.

Nữ tử dáng người tinh tế, trước lồi sau lõm, da thịt như là dương chi ngọc dưới ánh mặt trời tản ra yêu diễm quang trạch, hai đoàn mềm mại dường như muốn tránh thoát thân váy dài trói buộc.

Một đôi mắt hắc bảo thạch to lóe ra quang mang dị dạng, một đầu tóc ngắn rủ xuống phía trên cái cổ trắng ngọc, đầu vai khiêng một cây huyết sắc trường thương, cả người cho người ta một loại sạch sẽ lưu loát mà thập phần cuồng dã.

- Đây không phải Chiến Thiên Long, Chiến Vũ Yến à, bọn hắn làm sao lại tới?

- Chẳng lẽ Chiến Thiên Long cũng đến tỷ võ chiêu thân? Đáng tiếc, hiện tại đã kết thúc, hắn không biết dùng sức mạnh đi, nếu như hắn thật muốn dùng sức mạnh mà nói, đoán chừng Tiêu Phàm cũng không làm gì được.

- Khẳng định là vậy, trước không nói thân phận Chiến Thiên Long, chính là thực lực hắn cũng không phải Tiêu Phàm có thể khinh thường, hắn là đệ nhất Thánh Thành Bát Tuấn!

Đám người nhận ra thân phận người, tất cả đều lộ ra vẻ kinh ngạc, thanh niên kia không phải người khác, thực sự là Chiến Thiên Long đứng hàng thứ nhất Thánh Thành Bát Tuấn.

Người Vô Song Thánh Thành vô luận là ai cũng biết rõ Chiến Thiên Long, dù là chưa từng gặp qua chân nhân cũng nghe nói qua cái tên này, bởi vì Chiến Thiên Long là tòa đỉnh núi cao nhất đại biểu cho một đời trẻ tuổi này, cho tới bây giờ không ai siêu việt hơn.

Đệ nhất một đời, đây chính là hình dung tốt nhất đối với Chiến Thiên Long!

Mà thiếu nữ cuồng dã bên cạnh hắn chính là Chiến Vũ Yến một trong Thánh Thành Tứ Kiều, chỉ bất quá nàng nhìn qua căn bản không có yêu kiều, bản thân nàng cũng không thích cái danh xưng này.

Tiêu Phàm cau mày một cái, từ trên người Chiến Thiên Long, hắn xác thực cảm nhận được một cỗ

áp lực thật lớn, người này là hắn thấy cường đại nhất, dù là đối mặt Hoàng Phủ Thiên Thần cùng Diệp Trường Sinh cũng không có cỗ áp lực này.

Bất quá, Tiêu Phàm vẫn không có bất kỳ cái gì e ngại, hắn đã đến hạng nhất, vô luận ai muốn cùng hắn cướp đoạt Tiểu Ma Nữ, hắn đều sẽ không bỏ qua.

- Chiến thiếu gia, ngươi đến nơi này làm cái gì?

Người chủ trì nhất thời không biết làm sao, Tiêu Phàm mặc dù được hạng nhất, nhưng hắn cũng không dám đắc tội Chiến Thiên Long.

- Ai là Tiêu Phàm?

Chiến Thiên Long thập phần bá khí liếc nhìn lấy bốn phía, toàn thân chiến ý tăng vọt.

- Cái tên điên này, có lẽ không cần ta xuất thủ cũng có thể giết chết Tiêu Phàm.

Hắc Y Nhân trong đám người mị mị hai mắt, lộ ra một ngụm răng trắng như tuyết, nhìn qua thập phần âm trầm.

Nơi xa, Diệp Trường Sinh cùng Diệp Lâm Trần sắc mặt khó coi, tựa như trong tay Chiến Thiên Long chịu thua thiệt, loại cảm giác này suốt đời khó quên.

- Ta chính là Tiêu Phàm.

Tiêu Phàm thản nhiên nói, không biết Chiến Thiên Long là vì sao, bất quá hắn có thể cảm nhận được huyết dịch Chiến Thiên Long đang sôi trào, trong lòng hơi trầm xuống:

- Lại một Chiến Tộc Huyết Mạch? Chiến Thiên Long, hắn là Chiến La Chiến gia kia?!

- Là ngươi đánh bại Diệp Trường Sinh cùng Hoàng Phủ Thiên Thần? Ta vừa mới xuất quan, tới để mời ngươi đánh với ta một trận, đừng nói ta khi dễ ngươi, trước nhường ngươi ba chiêu.

Chiến Thiên Long thấy thế, chiến ý tăng vọt.

- Hiện tại không rảnh.

Tiêu Phàm cau mày một cái, nguyên bản hắn coi là Chiến Thiên Long là tới gây sự, hiện tại nhìn đến hắn là suy nghĩ nhiều, cái này nghiễm nhiên chính là một tên cuồng chiến, sau đó quay người nhìn về phía người chủ trì nói:

- Còn không tuyên bố kết quả tranh tài?

Người chủ trì mới vừa muốn mở miệng, Chiến Thiên Long lại nói:

- Tiêu Phàm, chỉ cần ngươi đánh với ta một trận, ta liền không cản ngươi, bằng không mà nói...

- Bằng không mà nói như thế nào?

Tiêu Phàm bỗng nhiên quay đầu, con ngươi vô cùng băng lãnh, sát khí đáng sợ từ trong con ngươi hắn bắn ra, nhìn thẳng Chiến Thiên Long.

Tiêu Phàm ghét nhất bị người uy hiếp, phàm là người khác uy hiếp cơ hồ toàn bộ sẽ chết.

Cảm nhận được cỗ sát ý này, tất cả tu sĩ bốn phía đều lạnh cả tim, liền thở mạnh cũng không dám, sợ đắc tội Sát Thần Tiêu Phàm.

Bất quá, Chiến Thiên Long lại tùy tiện cười ha hả, không có mảy may e ngại:

- Ha ha, ngươi càng hung càng tốt, càng hung, ngươi mới có thể phát huy ra đầy đủ thực lực, tới đi, đánh với ta một trận!

Tiêu Phàm thiếu chút nữa thì nhịn không được xuất thủ, Chiến Thiên Long nghiễm nhiên chính là tên điên, không đánh với hắn một trận là tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ.

Thế nhưng Tiêu Phàm hiện tại không có dự định đánh với hắn một trận, bởi vì tiếp theo hắn còn rất nhiều việc cần hoàn thành, đấu một trận sẽ tiêu hao thể lực, đúng là không khôn ngoan!

- Ngươi muốn chiến…

Tiêu Phàm vừa mới chuẩn bị mở miệng, hắn hiện tại không thể cùng Chiến Thiên Long chiến đấu, nhưng sau ngày hôm nay, tùy thời đều có thể, cho nên hắn muốn đem thời hạn chiến đấu kéo dài một chút thời gian.

Từ nội tâm mà nói, Tiêu Phàm cũng rất muốn cùng Chiến Thiên Long giao phong, bởi vì hắn cũng là một kẻ cuồng chiến đấu, chỉ có cùng chân chính thiên tài giao thủ mới có thể nhanh chóng trưởng thành.

Chỉ là lời còn chưa dứt, một tiếng quát như sấm đột nhiên tại hư không vang lên:

- Ngươi muốn chiến, ta chiến cùng ngươi.

Còn không đọi đám người lấy lại tinh thần, một vệt sáng từ phía chân trời gào thét mà tới, hung hăng nện ở lôi đài, oanh một tiếng, lôi đài trực tiếp nổ tung, bốn phía bụi bặm đầy trời.

Đám người hít một hơi lạnh, một cước lại đem lôi đài giẫm nát, ai to gan như vậy?

Lúc bụi bặm tiêu tán, một đạo thân ảnh khôi ngô cường tráng xuất hiện ở bên trong tất cả ánh mắt mọi người, hắn mặc một bộ trường bào màu trắng, quanh thân bạch sắc lôi điện xen lẫn, bá đạo dị thường.

- Đây là ai, tại sao ta cảm giác hắn không hề yếu hơn so với Tiêu Phàm cùng Chiến Thiên Long?

- Hình như là huynh đệ Tiêu Phàm!

Đám người kinh ngạc nhìn đạo thân ảnh kia, trong mắt đều là vẻ kinh ngạc.

Người tới chính là Bàn Tử, dưới sự hướng dẫn Diệp Phong, hắn toàn lực hướng về Diệp phủ chạy đến, vừa lúc nghe được Chiến Thiên Long muốn khiêu chiến Tiêu Phàm, Bàn Tử chiến ý phóng đại, không chút do dự xuất thủ.

Nhìn bóng lưng Bàn Tử, Tiêu Phàm cười khổ một hồi, hắn cố ý vụng trộm rời đi, liền Diệp Phong đều không mang theo, không nghĩ tới Bàn Tử vẫn theo tới.

Chiến Thiên Long cảm thụ được khí thế trên người Bàn Tử, cau mày, lại không lỗ mãng như trước đó, có chỉ là vô cùng thận trọng, hắn cảm giác huyết dịch trong cơ thể vậy mà triệt để sôi trào lên.

Ngay tại lúc đó, quanh người hắn cũng hiện lên từng đạo từng đạo cuồng bạo Lôi Điện Chi Lực, chỉ là Lôi Điện quanh người hắn cùng Lôi Điện Bàn Tử nhan sắc có chút không giống.

Bàn Tử là Bạch Sắc Lôi Điện, mà Chiến Thiên Long lại là Kim Sắc.

- Ngươi là ai?

Sắc mặt Chiến Thiên Long trầm xuống nói, thần sắc ngưng trọng.

- Nam Cung Tiêu Tiêu!

Bàn Tử thản nhiên nói, hai người không động, khí thế đã đâm vào cùng một chỗ, một cỗ cuồng mãnh phong bạo hướng về bốn phương tám hướng phóng đi.

- Nam Cung Tiêu Tiêu? Ngươi cũng thức tỉnh Chiến Tộc Huyết Mạch?

Chiến Thiên Long nhìn chăm chú Bàn Tử, hồi lâu mới nói ra một câu, bất quá là truyền âm cho Bàn Tử, những người khác căn bản nghe không được.

- Đủ tư cách đánh với ngươi một trận chưa?

Bàn Tử hỏi một đằng, trả lời một nẻo, trầm giọng nói:

- Lão Tam hiện tại bề bộn nhiều việc, ngươi muốn đánh với hắn một trận, ta làm ca ca mặc dù không bằng hắn nhưng đủ để chiến với ngươi.
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1007: Bàn Tử Chạy Tới - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


22,404 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần