Chương 396: Vụ Thành Huyết Chiến (4)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

trong đại sảnh của Giáo đường, Trầm Dịch cùng sa lợi na đứng giằng co với nhau.

Giờ này khắc này, sa lợi na ngược lại không hề phẫn nộ.

Nàng Nhìn Trầm Dịch, giọng của nàng bình tĩnh nói: "Rốt cục quyết định cùng ta ngay mặt quyết đấu sao? Tốt lắm, đây mới là điều một cái dũng sĩ nên làm."

Trầm Dịch cười: "Đúng vậy, chung quy cần 1 trận quyết đấu ngay mặt, cứ việc ta cũng không thích như vậy. Tin tưởng ngươi cũng đã nhìn ra, kỳ thật ta khuyết thiếu năng lực sát thương, đây là nguyên nhân chủ yếu ta kiệt lực tránh đối cứng. Kỳ thật ta cũng không thích như vậy, nếu trời cho ta cơ hội một lần nữa, ta tình nguyện trở thành một chiến sĩ dựa vào nắm tay cùng nhiệt huyết anh dũng đấu tranh. Đáng tiếc chính là luôn luôn có một ít đồ vật chúng ta không quy hoạch được......"

"ý Ngươi muốn nói là, ngươi không có khả năng là đối thủ của ta, phải không?"

Trầm Dịch nhún nhún vai: "Đương nhiên, ngay từ đầu ta đã biết điều này. Không chỉ không phải là đối thủ của ngươi, ta thậm chí còn không phải đối thủ tuyệt đại bộ phân kẻ địch, nhưng với ta mà nói chuyện đó cũng không trọng yếu. Ta không cần phải mạnh hơn đối thủ, ta chỉ cần có thể giết chết chúng nó......"

ánh mắt của Sa lợi na co rút lại: "Nghe đúng là không dễ dàng."

"Cũng không khó khăn so với ngươi tưởng tượng." Trầm Dịch trả lời. Nói xong hắn đem xạ nguyệt thu vào văn chương, tiếp theo là chủy thủ quỷ hút máu, kế tiếp là cuồng bạo chi trảo. Hắn đem vũ khí của chính mình dỡ xuống, bàn tay trần đứng ở trước mặt của sa lợi na, thản nhiên nói:

"trong quá trình quan sát ngươi chiến đấu, ta chú ý tới một việc. Đầu tiên, trong quá trình ngươi truy kích ta, ngươi không thể làm gì ta khi ta né tránh, điều này làm cho ta ý thức được ngươi hẳn là ngươi không có thủ đoạn khống chế cứng. Tiếp theo, ngươi có được năng lực tác chiến cận thân cường đại, tốc độ nhanh, phản ứng linh mẫn, chiến đấu sắc bén mà hung mãnh, lại thủy chung không có sử dụng đại chiêu tấn công ta, vì thế ta suy luận rằng, ngươi hẳn là loại chiến sĩ có khả năng chiến đấu bền bỉ trong thời gian dài, nhưng lại khuyết thiếu năng lực một kích trí mệnh. Cuối cùng chính là áo giáp của ngươi, nó có thể vô hiệu hóa đòn công kích cực mạnh của ta. Vì thế ta lại suy luận tiếp, áo giáp cường đại như vậy hẳn phải có hạn chế gì đó? Tỷ như nó có số lần sử dụng? hay nó chỉ hiệu quả với công kích cường lực? Lại hoặc là chỉ hữu hiệu đối với công kích viễn trình?"

sắc mặt của Sa lợi na khẽ biến.

Trầm Dịch cười hắc hắc, giơ ngón tay lên chỉ hướng sa lợi na: "Tổng hợp lại tất cả phân tích, ta cho rằng đối phó đối thủ như ngươi, biện pháp tốt nhất chính là áp dụng sử dụng đấu pháp mang tính áp chế để đối kháng với ngươi, thông qua công kích bình thường với tốc độ nhanh mà liên tục đến quấy rầy tiết tấu tiến công của ngươi, không cho năng lực bảo hộ của ngươi phát huy tác dụng, sau đó tằm ăn lá dâu, dần dần tiêu hao sinh mệnh của ngươi...... điều Thú vị chính là ta vừa lúc có được năng lực để làm việc này."

Nói xong hắn đột nhiên hành động, nhanh như thiểm điện xông đến bên người sa lợi na, đánh nàng một quyền. Sa lợi na nghiêng người né tránh, đem khửu tay đánh về phía hắn, Trầm Dịch không có tránh né mà cùng sa lợi na thương đổi thương đánh một quyền. khửu tay của Sa lợi na nện ở trước ngực của Trầm Dịch, quyền của Trầm Dịch cũng đánh trúng bụng của sa lợi na, hai người đánh xong một quyền, đồng thời nhảy lên, đá ra một cước về đối phương, lần thứ hai lấy thương đổi thương,sau khi hạ xuống lại ra quyền.

Trong nháy mắt hai người đã đánh bảy tám chiêu, chiêu thức của Trầm Dịch đều là tấn công, hoàn toàn không quan tâm đến phòng thủ, làm cho sa lợi na cũng chỉ có thể đối công với hắn, bất quá sinh mệnh lực của nàng cao hơn nhiều so với Trầm Dịch, cũng không bị tiêu hao.

Nhưng mà ngay tại lúc Trầm Dịch đánh ra lần công kích thứ mười hai, sa lợi na đột nhiên cảm giác trước mắt tối sầm lại, không nhìn thấy được gì nữa.

“Vũ hóa tiên long xà công” đặc hiệu mù:sẽ có một đoạn thời gian mất đi thị giác

Lần này làm cho nàng giật mình không nhỏ, Trầm Dịch đã phi thân lên, hung hăng một quyền đánh vào trên cằm của sa lợi na, đem nàng đánh bay đồng thời, tay trái chuyển động đem nàng bắt lại, quyền, khửu tay,đầu gối, chân, cùng nện ở trên người nàng. Mắt của Sa lợi na không thể thấy gì, chỉ có thể miễn cưỡng tự bảo vệ mình, trong lúc nhất thời bị Trầm Dịch hành hung.

Thật vất vả qua vài giây, sa lợi na nhanh chóng nhảy lên, xoay tròn đá về Trầm Dịch, đúng là kỹ năng sở trường của nàng phong vũ cước, không nghĩ tới hiệu quả của phong vũ cước chưa chính thức phát động, một cỗ cảm giác kỳ lạ xâm nhập toàn thân.

:Vũ hóa tiên long xà công” đặc hiệu phong ấn: trong một khoảng thời gian, phong ấn công pháp, dị năng cùng tất cả năng lực của đối thủ.

Lần này phong vũ cước không thể phát động, ngược lại bị Trầm Dịch ôm lấy thân thể của nàng hung hăng ném về hướng mặt đất, lần này đầu của sa lợi na nện ở trên sàn nhà kiên cố, thế mà đem sàn nhà tạp nứt ra, bản thân nàng cũng bị một trận choáng váng hoa mắt.

"Hỗn đản......" Nàng đứng lên rống to, Trầm Dịch đã một cước đá vào miện của sa lợi na làm cho nàng nói không ra lời, không hề có chút thương hương tiếc ngọc nào.

Sa lợi na bị thương nặng lăng không bay lên, thế mà còn năng lực phản kích, lăng không một cước đá trúng Trầm Dịch, Trầm Dịch không lùi mà tiến tới, lại đánh ba quyền liên tục vào trên người sa lợi na, kế tiếp bị sa lợi na đánh một quyền, thì khửu tay trái của hắn đã nện ở bên hông của sa lợi na.

“Vũ hóa tiên long xà công “ đặc hiệu đông cứng: đối với mục tiêu tạo thành hiệu quả giảm tốc độ, năng lực phản ứng trở nên chậm chạp.

Có 9% gây ra đặc hiệu đối với đối thủ, khiến cho Trầm Dịch đánh mười lần công kích sẽ có một lần có thể gây ra đặc hiệu, đối với sa lợi na lấy công kích liên tục làm thủ đoạn công kích mà nói, những đặc hiệu này gây phiền toái cho nàng vượt xa nàng tưởng tượng, với đòn tấn công liên miên vô tận của Trầm Dịch thì cứ vài giây lại đánh ra 1 đòn có mang đặc hiệu, tuy gây thương tổn không mạnh, nhưng nó mang sự phiền toái cùng với cảm giác tra tấn cho đối thủ.

bộ chiến pháp này của hắn đối phó với người khác sẽ không mang lại hiệu quả quá lớn, dù sao đại đa số BOSS nhiệm vụ đều có thủ đoạn công kích mạnh mẽ, nhưng đối phó với sa lợi na thì lại vô cùng hiệu quả.

Sự cường đại của Sa lợi na ở chỗ năng lực bảo hộ độc đáo của nàng, ở chỗ thủ đoạn tiến công liên tục mà sắc bén của nàng.năng lực trước thì tác dụng giảm thiểu khả năng thương tổn khi tiến công nhưng lại có hạn chế, năng lực sau thì chỉ ngang ngửa với Trầm dịch.

ưu thế Của nàng không thể phát huy, điểm yếu lại bị Trầm Dịch nhằm vào, tự nhiên liền bị đánh cực kỳ bị động.

Nhưng cuối cùng nàng cũng là thống lĩnh của binh đoàn ma quỷ, một trong những BOSS nhiệm vụ của độ khó thứ ba, nếu chỉ vì khinh địch mà bị Trầm Dịch chèn ép thì nàng cũng không cân xứng trở thành thống lĩnh.

trong mắt của nàng hung quang chợt lóe, sau khi tránh thoát một kích của Trầm Dịch, đột nhiên đá ra một cước. một cước Này với khí thế hung mãnh cùng tốc độ nhanh, đá vào khuỷu tay của Trầm Dịch, ngực của Trầm Dịch cảm thấy một trận đau đớn, thế công bị cản trở, sa lợi na đã bay lên, liên tục ba chân đá trúng tâm oa của Trầm Dịch, theo sau một cú đá hoa lệ thẳng đến vị trí trái tim của Trầm Dịch.

Long quyển toàn phong cước: đối mục tiêu đá ra một cước có lực công kích cường đại, tạo thành 220 thương tổn, đối thủ cũng chịu hiệu ứng suy yếu.

uy lực một cước Này vô cùng lớn, đem Trầm Dịch phun ra một ngụm lớn máu tươi, bay ngược ra sau, trong lúc nhất thời quỳ rạp trên mặt đất không thể đứng lên.

Sa lợi na chạy lại hướng hắn: "Ngươi cho rằng bằng vào loại tiểu xiếc này có thể thắng được ta sao? Hỗn đản, ta muốn cho ngươi trả giá cực lớn!"

Trầm Dịch một bên lau đi máu tươi trên miệng, một bên dùng thuật trị liệu lên bản thân một bên nở nụ cười hắc hắc: "Ta chưa từng nghĩ tới có thể thắng ngươi. Ta nói rồi, ta là một người không có lực công kích mạnh, nhưng bình thường người khác cũng rất khó giết chết ta."

Sa lợi na ngẩn người, Trầm Dịch đột nhiên giang tay ra đánh ra phi trảo, theo cái động mà hắn phá lúc trước để vào giáo đường, phi trảo hướng ra phía ngoài bay đi.

Sa lợi na trong lòng cả kinh, biết không hảo, tên này muốn chạy. Hô lớn một tiếng, đuổi theo hướng Trầm Dịch đang bay đi. chân của Nữ nhân thật tốt,nhảy một cái thế mà đuổi theo Trầm Dịch đang một đường hướng không trung bay đi, tốc độ thậm chí còn nhanh hơn. Ngay tại Trầm Dịch lên tới đỉnh của giáo đường, trở lại trên gác chuôngi, sa lợi na cũng đã đuổi sát tới.

"Đi tìm chết!" Sa lợi na giơ lên hai trảo, hung hăng chụp vào Trầm Dịch.

Không nghĩ tới đúng lúc này, Trầm Dịch đột nhiên quay đầu trở lại liếc mắt nhìn sa lợi na một cái, trong ánh mắt tràn ngập giảo hoạt, làm cho trong lòng của sa lợi na cả kinh.

nàng kinh ngạc nhìn phía trên cái động khẩu đột nhiên xuất hiện hai gương mặt xa lạ, đúng là Ôn Nhu cùng AI Mikania.

Họng súng Hỏa thần pháo cấp CC đang quay đều, nhắm ngay sa lợi na, Ôn Nhu nhẹ nhàng nói một câu: "Đi tìm chết chính là ngươi!"

Hỏa thần pháo tại cái động khẩu nhỏ hẹp khạc ra 1 cơn bão đạn về hướng Sa lợi na

"Không!" Sa lợi na cuồng thanh kêu to lên.

áo giáp Cây tường vi không ngăn được những công kích có thương tổn thấp này, thân thể của nàng trong nháy mắt bị đánh cho điên cuồng phun máu. Bất quá sinh mệnh lực của nữ nhân này cũng thật ương ngạnh, ra sức đá vào Trầm Dịch, mượn lực để đổi hướng, một lần nữa hướng về phía dưới.

Ôn Nhu ôm Hỏa thần pháo theo cái động khẩu nhảy vào, đuổi theo sa lợi na mãnh liệt nổ súng, Sa lợi na cảm thấy chính mình giống như đang rơi xuống vực sâu vô tận —— thời gian rơi xuống ngắn ngủi khiến cho nàng cảm giác kéo dài cả 1 đời.

Khi nàng đang té rớt trên mặt đất, thân thể của nàng đã bị đánh thành một cái sàng, máu tươi chảy ra như suối. Nàng không để ý đến đau xót, đột nhiên ngửa mặt lên trời gào lên.

Theo âm thanh thê lương của nàng tru lên, cả không gian của tòa giáo đường đều lâm vàobóng tối, khí thế của sa lợi na rồi đột nhiên xuất hiện biến hóa, tóc dài của nàng bay lên, cả người phiêu phù ở không trung.

"Toàn bộ đều cho ta đi tìm chết!" Sa lợi na hét lên, đột nhiên đại lượng máu tươi trên người bắn ra bay vụt về phía mọi người.

"Ôn Nhu, tránh ra!" Trầm Dịch đã cùng với AI Mikania nhảy xuống mặt đất.

Thấy chiêu thức này của Sa lợi na, Trầm Dịch chỉ biết nữ nhân này tuyệt đối đang liều mạng.

Những máu tươi này lấy lỗ máu trên người sa lợi na phóng ra ngoài, lấy lực lượng cường đại của nàng làm động lực, lấy máu tươi của nàng làm nguyên liệu, bộc phát ra lực lượng kinh người, có thể nói sa lợi na đang đem chính mình biến thành một khẩu súng, dùng để công kích địch nhân.

Nhưng ngay tại thời khắc mấu chốt, Ôn Nhu đột nhiên cảm thấy toàn thân đau xót, tất cả khí lực đồng thời xói mòn.

Không tốt!

xung đột trong Huyết thống của nàng thế mà tại cái thời điểm mấu chốt này phát tác, Ôn Nhu thầm mắng đáng chết, nàng chỉ có thể trơ mắt nhìn máu tươi như mưa hướng về chính mình đánh tới.

"Ôn Nhu!" Trầm Dịch rống to.

Máu tươi đánh vào trên người Ôn Nhu, đem cả người nàng đánh bay, đem nàng nhuộm thành một cái huyết nhân.

"AI Mikania cứu nàng!" Trầm Dịch như một viến đạn pháo lao ra, ôm lấy sa lợi na lăn ra mặt đất, đồng thời dùng đầu của mình đập vào đầu nàng. một đập bày làm cho cho đầu của sa lợi na choáng váng

Phía sau AI Mikania sợ hãI kêu lên: "Nàng không có chết, gặp quỷ, nàng căn bản không bị thương!"

"Ngươi nói cái gì?" Trầm Dịch cả kinh.

AI Mikania hét lớn: "Ta không biết, nhưng nàng không bị thương, sinh mệnh lực của nàng hoàn hảo không tổn hao gì! Cũng không biết vì cái gì lại hôn mê bất tỉnh."

Trầm Dịch ngẩn ngơ, không chỉ có là hắn, liền ngay cả sa lợi na cũng kêu lên: "Điều đó không có khả năng! Tại sao có thể như vậy?"

"Quay về địa ngục đi tìm đáp án đi!" Biết được Ôn Nhu không có chết, Trầm Dịch trong lòng bình tĩnh trở lại, một quyền hung hăng đánh vào trên mặt của sa lợi na, kỹ năng cướp đoạt phát động.

Liên tiếp thanh âm dễ nghe vang lên bên tai của Trầm Dịch.

"Đoạt lấy thành công!"

"Ngươi đạt được khôi giáp cây tường vi của sa lợi na!"

" khôi giáp cây tường vi của Sa lợi na: lực phòng ngự 6."

"Có được đặc hiệu 1 “trận pháp hoa tường vi”: vô hiệu hóa tất cả công kích không phải kỹ năng có tác dụng thương tổn cao hơn 40 điểm, thấp hơn 300 điểm thương tổn,. trận pháp hoa tường vi gặp được công kích sẽ tự động phóng thích, mỗi nhiệm vụ thế giới khả phóng thích mười tám lần."

"kỹ năng 1 tường vi phòng hộ: sau khi khởi động sẽ vô hiệu hóa quanh thân tất cả công kích hơn 50 điểm thương tổn, độ ưu tiên 70, liên tục thời gian 3 giây. Đối với công kích có độ ưu tiên cao hơn 70 điểm, có tỉ lệ giảm xuống thương tổn. Mỗi nhiệm vụ thế giới có thể dùng mười tám lần. Cùng trận pháp hoa tường vi cùng chung số lần sử dụng, khoảng cách mỗi lần sử dụng: thời gian ba phần chung."

"Trang bị yêu cầu sử dụng: nữ tính."

Trầm Dịch căn bản không rảnh nghe những thứ đó, Xạ nguyệt đã ngắm ngay thân thể của sa lợi na: "Đạn xuyên thép!"

Đạn xuyên thép tiến vào trong thân thể của nàng, chiến tranh xử nữ phát ra tiếng kêu thống khổ, chỉ là vô luận nàng như thế nào công kích Trầm Dịch, Trầm Dịch cũng không buông tay, liên tiếp bắn hơn mười phát đạn xuyên thép tiến vào thân thể của sa lợi na, sa lợi na rốt cục không hề phản kháng, dần dần đình chỉ hô hấp.

Trầm Dịch đứng lên, lãnh khốc nói:

"AI Mikania!"

nghịch lưu Thời gian phát động!
Vô Tận Cường Hóa

Review Chương 396: Vụ Thành Huyết Chiến (4) - Vô Tận Cường Hóa

Review truyện Vô Tận Cường Hóa

Truyện Vô Tận Cường Hóa Review


3,572 | 93 430 chương


Đọc truyện Vô Tận Cường Hóa

Vô Tận Cường Hóa