Chương 395: Vụ Thành Huyết Chiến (3)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bính!

Một thi thể cuồng chiến sĩ ngã mạnh xuống đất, khiến cho bụi mù bay đầy trời.

Trầm Dịch nhìn trái phải sau đó vượt qua thi thể đi vào phòng kế tiếp

Dùng T1000 dẫn đi đại bộ đội đang truy đích hắn, Trầm Dịch bắt đầu từng bước từng bước giết quái vật. Chiến đấu trên đường phố tuy rằng suy yếu khả năng phối hợp của các nhóm mạo hiểm giả, nhưng cũng cho mọi người khả năng lợi dụng địa hình, phát huy chiến lực cá nhân. Hắn lợi dụng hết thảy địa hình có lợi cho hắn, ở phía sau cửa, dưới bàn ghế,rèm cửa sổ để đánh lén quái vật lạc đan. Ngẫu nhiêm,có ít góc có nhiều quái vật tập trung xuất hiện, bàn chân của hắn như bôi dầu, nhanh chóng trốn.

Nhà thờ lớn có không gian cực kỳ rộng lớn, phòng ốc rất nhiều, hắn không lo lắng không có đủ địa phương trốn, mới hơn mười phút hắn đã giết chết hơn ba mươi con quái vật, trong đó có một con đầu lĩnh cuồng chiến sĩ. con quái vật này có gần sáu trăm điểm sinh mệnh, có được hai cái kỹ năng công kích cùng một cái kỹ năng phòng thủ. Đây là lần đầu tiên Trầm Dịch gặp phải quái vật có kỹ năng phòng ngự, bởi vậy phải mất 1 phen công phu để giết con quái vật này, suýt nữa đã bị các con quái vật khác phát hiện động tĩnh.

Tiến vào đại môn, Trầm Dịch phát hiện thế mà quay lại chỗ đại sảnh lúc trước,Trong đại sảnh còn có ba con cuồng chiến sĩ, hai người truyền tin tức cùng bốn giáo sĩ giáo đường.

con số Này làm cho Trầm Dịch bất mãn nhíu mày —— không phải nhiều lắm, cũng không phải quá ít, hắn nhất thời cũng không biết nên đánh hay là nên chạy.

Bọn quái vật cũng không có nhiều ý tưởng, nhìn đến hắn liền đồng thời vọt lên.

Trầm Dịch bất đắc dĩ lắc đầu, hắn rốt cục quyết định vẫn là nhanh chóng giết chết mấy tên này.

Ba gã cuồng chiến sĩ dẫn đầu vọt đi lên, chúng nó với bộ dáng hung mãnh cường hãn múa may chiến phủ, có vài phần thần vận của Hồng Lãng.

Trầm Dịch thân hình triển khai, theo khe hở giữa hai cuồng chiến sĩ lướt qua, tay trái cuồng bạo chi trảo, tay phải chủy thủ quỷ hút máu công hướng về hướng giáo sĩ giáo đường.

Không có biện pháp, tiếng súng sẽ đem sa lợi na hấp dẫn tới, hắn chỉ có thể chọn dùng phương thức cận chiến vật lộn.

Không thể sử dụng xạ nguyệt làm cho sức chiến đấu của hắn suy giảm 1 mảng lớn, trong thời khắc đang tiến công, trong lòng hắn âm thầm nảy sinh ý nghĩ ác độc —— lần sau nhất định phải làm ra 1 cái ống hãm thanh.

Trong nhiệm vụ đen sẫm này, đội Đoạn Nhận phát hiện tự thân chuẩn bị không chu toàn. Bồi dưỡng Raph, ống ngắm xa, trang bị phá ẩn hình, trang bị ban đêm, hiện giờ còn có nhu cầu ống hãm thanh, Trầm Dịch đã muốn thấy được sau khi bản thân rời đi nhiệm vụ này, nhu cầu khổng lồ của nguyên cả đội sẽ khiến cho điểm huyết tinh nhập không đủ xuất.

Rốt cuộc phải kiếm bao nhiêu tiền mới có thể đủ tiền?

Suy nghĩ trong giây lát, bốn gã giáo sĩ giáo đường đã đồng thời đánh ra cột sáng sắc bén hướng tới Trầm Dịch.

Trầm Dịch cấp tốc dùng, chủy thủ quỷ hút máu đâm vào trong ngực một gã giáo sĩ, hai gã người truyền tin tức theo trái phải giáp công hắn, Trầm Dịch ngửa một cái ra sau, thân hình làm một cái quỷ dị tư thé như là không có xương né tránh công kích đích đồng thời, kỹ năng cuồng bạo phát động. Một gã giáo sĩ bị Trầm Dịch đá một cước, đang muốn đánh trả thì lại phát hiện thân thể chính mình tê rần, không thể nhúc nhích, công hiệu của vũ hóa long xà tiên phát động, cuồng bạo chi trảo trong tay Trầm Dịch đã bắt lấy cổ họng của tên giáo sĩ, dùng sức kéo, phối hợp phân cân thác cốt thủ, đem khí quản mạch máu của tên giáo sĩ kia đồng thời lôi ra, tay phải chủy thủ quỷ hút máu đã chui vào trong hốc mắt của tên giáo sĩ.

công kích hung ác liên tiếp đã đem tên giáo sĩ kia giây sát, lúc này ba gã cuồng chiến sĩ vừa mới chuyển thân. tiết tấu công kích của hắn bắt đầu tăng tốc, múa may ra một mảnh quang ảnh đầy trời, thế công như trường giang đại hải triển khai.

Sau khi giết tên giáo sĩ xong,trên lưng của Trầm Dịch cũng trúng hai phủ, công kích của cuồng chiến sĩ có thể sánh bằng quái vật hung mãnh trong nhiệm vụ độ khó thứ hai, Trầm Dịch ngã về phía trước vài bước, quay chân lại đá một cước vào trên người một gã cuồng chiến sĩ, mượn lực vọt tới trước, hướng về một cây cây cột, nhún 1 cái vào cây côt sau đó quay trở lại tấn công,mặt sau một gã cuồng chiến sĩ khác.

Chủy thủ Quỷ hút máu chém về phía trước, đã xẹt qua cổ họng tên cuồng chiến sĩ kia, sau đó lôi kéo thân thể hắn ra sau mình, ngăn trở cột sáng mà một gã ti sự phát tới, hắn cầm lấy cổ tên cuồng chiến sĩ kia, một cái liên hoàn đá theo 1 vòng tròn, lấy tên cuồng chiến sĩ này làm trung tâm,, thuận tiện đem cổ của tên cuồng chiến sĩ này cũng hoàn toàn vặn gảy.

Hai gã truyền tin tức đồng thời hướng hắn đánh tới, thân hình ở không trung đột nhiên gia tốc, Trầm Dịch nhất thời không phát hiện đã bị hai tên nầy ôm lấy lăn trên mặt đất.

"Ta cũng không phải nữ nhân, cút ngay!" Trầm Dịch nhấc chân, một đá vào bụng một gã truyền tin tức, đem nó đá bay đi ra ngoài, đồng thời bắt lấy 1 tên truyền tin tức khác kéo ra, chính mình cũng bị đánh mấy quyền, đau thấu trời ——lực công kích của mấy tên này cũng thật lớn.

Đúng lúc này, hai gã cuồng chiến sĩ đồng thời hướng hắn đánh tới, chiến phủ dưới ánh mặt trời tạo ra một mảnh quang ảnh.

Trầm Dịch nhanh chóng buông tay, lăng không nhảy lên đá 1 cước với một gã cuồng chiến sĩ trong đó, đem tên cuồng chiến sĩ kia đá lui, chính mình bị một tên cuồng chiến sĩ khác chém một búa trúng vào mắt cá chân, cuồng bạo chi trảo trong tay Trầm Dịch vừa lật, kỹ năng bạo động xạ kích phát động, đánh vào trên người tên cuồng chiến sĩ kia, lúc này mới ngã trên mặt đất, chỉ cảm thấy cơn đau thấu tim trên mắt cá chân, vội vàng sử dụng thuật chữa bệnh đê tiện lên hắn.

Theo sau đó nghe oanh một tiếng, như có đồ vật gì đó đổ sập.

nguyên lai là tên kia cuồng chiến sĩ lúc trước bị chính mình đá đi, thế mà đánh vào tượng Giê-su trong đại sảnh, bị lực lượng thật lớn đánh đổ sập, rơi xuống tạp thành mảnh nhỏ, một quả cầu quay tròn đến dưới chân Trầm Dịch, rõ ràng là đầu Giê-su.

"Thực xin lỗi......" Trầm Dịch nhún vai.

Tên cuồng chiến sĩ lần thứ hai nhảy lại đánh về hướng về hắn, Trầm Dịch giơ tay chém xuống, cắm trên đầu tên chiến sĩ kia.

Lúc này trong đại sảnh chỉ còn lại có hai gã giáo sĩ cùng hai gã truyền tin tức.

Hóa vũ tiên long xà công phối hợp phân cân thác cốt thủ liên tục phóng ra, một lát sau rốt cục đem tất cả tiêu diệt, bản thân Trầm Dịch cũng bị cột sáng bắn trúng hai lần, còn bị một tên truyền tin tức cắn một ngụm, ngay ở lưng hắn kéo xuống một khối thịt lớn.

Lau mồ hôi trên trán, Trầm Dịch thở dài một hơi.

Bên tai đột nhiên vang lên tiếng văn chương huyết tinh kêu lên:

"Đánh số E3216 giết chết gió bảo chi thụ, đạt được treo giải thưởng tám trăm điểm tích phân."

"Làm rất đẹp, lãng cầu!" Bên tai vang lên tiếng Kim Cương la lên.

Theo sau là tiếng kêu phẫn nộ của Hồng Lãng: "Xinh đẹp cái đầu ngươi,cây đại thụ này thực mẹ nó khó chơi, trước khi chết còn thả chiêu long quyển phong, thiếu chút nữa đem lão tử giết chết!"

"Kia thật sự là đáng tiếc." Nói chuyện là Chu Nghi Vũ.

Theo sau là tiếng cười hàm hậu của mập mạp.

Bên tai truyền đến thanh âm Ôn Nhu: "Trầm Dịch, tình huống hiện tại của ngươi thế nào?"

"Hết thảy đều tết, các ngươi khi nào có thể đến?"

"Còn phải một hồi nữa, chúng ta đang cùng quái vật chơi trốn tìm đây...... Hiện tại trên đường khắp nơi đều là quái vật."

"Không vội, chỉ cần các ngươi đến đúng lúc ta giết chết sa lợi là được."

Đúng lúc này, sau lưng đột nhiên vang lên một thanh âm êm tai: "Ngươi xác định ngươi có thể giết chết ta?"

thân hình của Trầm Dịch nhất thời cứng đờ.

——————————

Chiến tranh xử nữ sa lợi na giơ cao cái đầu cao ngạo của nàng nhìn về phía Trầm Dịch, ở phía sau nàng còn có sáu con cuồng chiến sĩ cùng mười hai tên giáo sĩ giáo đường.

Trừ đó ra, từ các cánh cửa khác còn bước ra hai gã cuồng chiến sĩ cùng hai gã truyền tin tức, hiển nhiên sa lợi na đã không tính toán cho đối thủ cơ hội chạy thoát.

Trầm Dịch buông tay: "Sớm biết vậy vừa rồi dùng súng cho rồi, ít nhất ta có thể dùng ít sức chút."

Nhìn thấy biểu tình của hắn không sao cả, trên mặt của sa lợi na hiện ra một mảnh phẫn nộ.

Chính mình thế mà bị một nhân loại chơi!

Tên này có được sủng vật cũng không biết là cái gì, thế mà có thể biến hình tự do, hơn nữa đánh như thế nào đều không chết.

sa lợi na lần lượt đánh Terminator về trạng thái hóa lỏng,thế mà nhìn thấy nó lại lần lượt phục hồi như cũ, nàng cơ hồ điên mất rồi. Cuối cùng nàng buông tha việc giết chết tên tiểu cường này, quay đầu lại tìm Trầm Dịch, rốt cục gặp được hắn.

Nhìn thấy Trầm Dịch phong vân khinh đạm - nhẹ nhàng bâng quơ nói chuyện với nàng hiển nhiên là không nàng để vào mắt.

Sa lợi na nghiến răng nghiến lợi noi: "Ngươi tên hỗn đản này!"

"Có lẽ thế, địch nhân của ta bình thường đều nói như vậy với ta......đôi khi còn là bằng hữu." Trầm Dịch đem xạ guyệt lấy ra, chỉ vào sa lợi na nói: "Ngươi có biết ta cũng không sợ ngươi, nhưng ta phải thừa nhận thủ hạ của ngươi rất nhiều rất phiền toái, cho nên ta không thể không nghĩ biện pháp trước giết đại bộ phận rồi mới cùng ngươi chính thức quyết đấu."

Sau đó Trầm Dịch thở dài: "Đáng tiếc mới xử lý một nửa......"

"Bất quá không quan hệ, hiện tại còn có cơ hội." Trầm Dịch cười đem họng súng chỉ hướng một gã giáo sĩ giáo đường.

đồng tử của Sa lợi na co rút lại, nàng biết Trầm Dịch có được một loại thể kỹ năng quần chiến, nhưng nàng vẫn không tin một súng của Trầm Dịch có thể giải quyết hết tất cả thủ hạ của mình

Mỉm cười nhìn sa lợi na, Trầm Dịch chậm rãi phun ra vài từ: "Xạ nguyệt...... đường đạn hình vòng cung!"

viên đạn thoát ra khỏi nòng súng, bay vụt về một gã giáo sĩ giáo đường, sa lợi na khẽ quát một tiếng, hai tay tạo thành chữ thập đẩy về phía trước, trên người nàng kiện áo giáp cây tường vi kia đột nhiên bay ra một đóa hoa cây tường vi màu trắng xoay tròn không ngừng, đóa hoa nở ra, như bánh răng nghênh đón một thương này của Trầm Dịch, đem viên đạn chặn lại.

cây tường vi bảo hộ, sau khi khởi động miễn hiệu quả đối với tất cả 50 điểm thương tổn tạo thành quanh thân, độ ưu tiên 70, liên tục thời gian 3 giây. Đối với độ ưu tiên cao hơn 70 điểm công kích, thương tổn giảm xuống.

Giờ khắc này đóa hoa cây tường vi mở ra, đem công kích của Trầm Dịch vô hiệu hóa, không nghĩ tới Trầm Dịch lại cất tiếng cười to: "Đã biết ngươi sẽ sử dụng chiêu này, đáng tiếc một thương này mới là thật!"

Họng súng vung lên, một viên đạn cấp BB lấy thế cực nhanh bay vụt qua một gã cuồng chiến sĩ, ở dưới tác dụng xạ nguyệt, viên đạn xuyên qua thân thể tên cuồng chiến sĩ kia, tiến vào trong cơ thể của một tên cuồng chiến sĩ khác, sau đó dùng đường đạn hình vòng cung cùng thương thuật cấp tông sư đúng lúc chuyển hướng, theo phương hướng nghịch kim đồng hồ bay vụt qua quái vật thủ vệ ở cửa, viên đạn lấy thế không thể ngăn chặn xuyên qua lần lượt thân thể từng quái vật, đánh ra một cái lại một cái lỗ máu, cuối cùng bay vòng vo một vòng cung hoàn chỉnh trong đại sảnh sau đó quay về bắn về phía sa lợi na, lại bị áo giáp cây tường vi hấp thu.

Sa lợi na thấy thế kinh hãi, nàng không phải sợ một súng này, chính là không nghĩ tới Trầm Dịch giảo hoạt như thế, thế mà lừa nàng đem năng lực đắc ý nhất sử dụng sau đó mới đánh ra một súng này

kỹ năng Xạ nguyệt tự nhiên không thể một súng tiêu diệt tất cả quái vật, Trầm Dịch nói như vậy bất quá là cố ý bức sa lợi na vận dụng con bài chưa lật, sau đó mới đánh ra một thương này, sẽ không lo lắng thất bại. một thương Này mặc dù không thể tiêu diệt chúng nó, ít nhất có thể khiến bọn quái vật bị thương nặng.

Chính hắn cũng không nghĩ đến một súng chính mình tập trung toàn bộ tinh lực đánh ra thế mà hoàn thành hắn cho tới nay muốn làm đến mà không có thể làm đến đường đạn hình chữ O, ngay cả chính hắn đều lâm vào ngẩn ngơ.

sau đó liền nghe được một tiếng kêu lên từ văn chương:

" thuật đường đạn hình vòng cung Của ngươi thăng cấp."

Rốt cuộc thuật đường đạn hình vòng cung thăng cấp làm cho đường đạn hình chữ O xuất hiện, vẫn là đường đạn hình chữ O mang đến hiệu quả gia tăng kỹ năng, thăng cấp tốc độ gia tốc, chính bản thân Trầm Dịch cũng không biết.

Bất quá hắn không có thời gian chú ý, giơ tay lên, phi trảo hướng không trung vọt tới, Trầm Dịch nhảy lên khoảng không, Xạ nguyệt nổ súng liên tục với quái vật trong đại sảnh.

"Đi tìm chết!" Sa lợi na hét to, đá 1 cước vào mặt đất, theo sau mượn lực nhảy lên, đánh về phía Trầm Dịch trên không trung.

Trầm Dịch cũng không để ý nữ nhân này, nương nhờ phi trảo ở trên vách đá đi mấy bước, né tránh một kích cường lực của sa lợi na,nhảy về hướng trụ đá trong đại điện, tay trái đập vào trung ương, quay người một góc ba trăm sáu mươi độ, lại nhảy hướng một khác chỗ. Hắn tuy rằng không có năng lực leo trèo tự do của Spider Man, nhưng thân thủ của hắn linh mẫn, mượn dùng hết thảy lực lượng có thể dùng, đồng dạng có thể ở trong đại điện nhảy đi. Thời khắc này hắn ở trong đại sảnh tung hoành nhảy nhót, nhìn qua giống 1 con khỉ linh hoạt, súng trong tay thỉnh thoảng lại nổ súng.

Hắn không ngạnh chiến cùng với sa lợi na, mà chuyên tìm giáo sĩ giáo đường để giết. những giáo sĩ giáo đường này bị xạ nguyệt thương bắn trúng đều bị trọng thương, chỉ cần Trầm Dịch tập trung mục tiêu, kết cục chính là cái chết.

trong Giáo đường nhất thời cột sáng đầy trời, bóng người bay tới lui, tiếng hô nổi lên bốn phía, từng trận tiếng súng.

Trầm Dịch lại đem đặc tính linh hoạt của bản thân phát huy đến mức tận cùng, ở vô số cột đá xuyên tới xuyên lui, giống như chạy trong mưa bom bão đạn, nếu theo chỗ cao nhìn, liền giống một con cá linh hoạt, bị ngăn chặn liền lao ra khu vực nguy hiểm. Ở tác dụng của phi trảo cùng thiên phú tinh vi liên hợp, các loại động tác hoa lệ được thực hiện nhuần nhuyễn.

Hắn xoay người ngửa ra sau, Trầm Dịch cầm lấy phi trảo làm động tác đá chân chiêu bài của Lí Liên Kiệt, quét ngang ba gã cuồng chiến sĩ, sau đó lại dùng liên hoàn đá của Hoàng Phi Hồng đem một gã giáo sĩ giáo đường đá bạo, sau đó chân trái điểm nhẹ lưng ghế dựa phía dưới, lại một lần nữa hướng về không trung nhảy tới, hoàn thành một chuỗi liên sát hoa lệ, tiếp tục tránh né sa lợi na truy kích,đồng thời tìm kiếm thời cơ tiến hành công kích tiếp theo......

Mắt thấy Trầm Dịch làm trò trước mặt mình không kiêng nể gì, hai mắt màu đỏ của sa lợi na cơ hồ phun ra lửa.

Nàng chưa từng gặp qua đối thủ khó chơi như thế, rõ ràng không có một cái kỹ năng công kích nào, lại đem kỹ xảo cùng linh hoạt phát huy tới cực hạn.

Nàng không biết đối với Trầm Dịch, chuyện này kỳ thật vẫn đều là bất đắc dĩ —— hắn chưa từng nghĩ tới không cần kỹ năng công kích, chỉ tiếc bốn lần liên tiếp đạt được kỹ năng toàn bộ đều là kỹ năng lợi dụng kỹ xảo, bức bách hắn không thể không ở kỹ xảo hạ nhiều công phu,

Hiện giờ hắn đã dần dần quen với phong cách chiến đấu linh hoạt này, trong tình huống hắn không sử dụng thương có thể giết người nháy mắt,hắn làm không được, nhưng nếu đối thủ bao vây hắn cũng là sở trường của hắn. Lúc trước hắn một đối hai, một đối ba, hiện giờ một đốii nhiều, đều là thuộc tính linh hoạt của hắn phát huy tác dụng.

Đối với Chiến trường Kurast, chiến đấu trên đường phố khiến cho mạo hiểm giả lâm vào hoàn cảnh xấu, đồng thời cũng mang đến ưu thế —— Trầm Dịch thích hoàn cảnh chiến đấu như vậy, nó có thể phát huy tối đa khả năng của hắn.

khi hai gã cuồng chiến sĩ cuối cùng bị súng của hắn hạ, hắn rốt cục không hề né tránh, đứng ở trong trung ương đại sảnh, hắn liếc nhìn thị sa lợi na: "Hiện tại, ngươi với ta có thể chiến đấu với nhau được rồi."

ĐÔi lời: Mình mất cả buổi để dịch truyện cho các bạn nên mình mong các bạn có thể bấm like hoặc tương tác để mình cảm thấy có động lực dịch truyện. Nếu có đại lão thì cho mình xin ít Kim phiếu hay donate
Vô Tận Cường Hóa

Review Chương 395: Vụ Thành Huyết Chiến (3) - Vô Tận Cường Hóa

Review truyện Vô Tận Cường Hóa

Truyện Vô Tận Cường Hóa Review


3,582 | 93 430 chương


Đọc truyện Vô Tận Cường Hóa

Vô Tận Cường Hóa