Chương 633: Khai ích hư không, sáng tạo ảo tưởng (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hàn Phong nhìn thương thiên này tấm ôn hòa đôn hậu mặt, cũng không có cảm thấy đây là một cái người âm mưu, không tên cảm thấy quen thuộc thậm chí thân thiết.

Nhẹ nhàng nở nụ cười:

"Thương thiên thống trị thế gian này Thái Cổ năm tháng, lại chưa từng vì chính mình chuẩn bị một cái trường sinh cửu thị đường, là không thể hay là không nghĩ đây?"

"Là không thể, cũng là không nghĩ." Thương thiên cái này một tia tàn hồn bên trên cũng không có quá mạnh mẽ khí tức, thậm chí có chút suy yếu, cứ như vậy đứng ở chỗ này, lại có chút năm tháng thương xót giống như phiền muộn, "Ngươi cũng đã biết thế gian này đã từng tồn tại có Chư Thiên Vạn Tộc ."

"Tự nhiên, Thái Cổ tuổi tác, Vạn Tộc Lâm Lập, lấy pháp tắc thai nghén Thần Tộc làm đầu, Nhân tộc gầy yếu nằm ở vạn tộc phía dưới, là thương thiên quật khởi, lật đổ Thần Tộc thống trị, kiến lập nhân loại Vương Triều."

Hàn Phong đối với đoạn chuyện xưa này đã nghe được nhiều, Thiên Đình thống trị Cửu Châu về sau còn có người đem hắn xưng là đương đại thương thiên.

Thương thiên ngừng Hàn Phong tự thuật, nhẹ nhàng lắc đầu một cái: "Nhân tộc xác thực gầy yếu, nhưng cũng có thuộc về nhân loại đặc biệt, Thần Tộc bất tử, Yêu Tộc trường thọ, Hồn Linh lấy Linh Nguyên vì là mệnh. . . So ra nhân loại tuổi thọ thực sự quá ngắn ngủi, vội vã trăm năm tức là một đời, tu thành Tiên Thiên cũng chỉ có thể mấy trăm năm thọ mệnh, tu luyện võ đạo thành tựu cực hạn. . . Mấy ngàn năm đã là thật không thể tin. . . Cùng các thần linh hơi một tí hàng mấy trăm ngàn mấy thời gian so ra giống như là Phù Du cùng Đại Xuân so với thọ, thế nhưng chính là như vậy Nhân tộc nhưng có thể ở từng đoàn trong năm tháng tu luyện tới cùng thần linh yêu quái chống đỡ được tình trạng, đây là sinh mà làm người đặc thù."

"Coi như là thương thiên cũng không thể thay đổi như vậy đặc biệt ." Hàn Phong trong giọng nói xuất hiện một chút hoài nghi.

"Cũng không phải hoàn toàn không có cách nào, " thương thiên tiếp tục lắc đầu, "Chư Thần đã từng cùng ta bàn điều kiện , có thể vì ta phân ra từng người một phần pháp tắc, đem ta chuyển hóa thành Thần Tộc, nắm giữ Thần Tộc pháp tắc che chở, thọ mệnh liền không phải kiếp nạn."

Hàn Phong nghe vậy cười cười: "Nghe tới là không tệ điều kiện."

Thương thiên lại là cười: "Trên đời làm sao có khả năng có miễn phí biếu tặng . Đương đại ta thọ mệnh đã không nhiều, sở dĩ còn nghĩ như vậy chống đỡ xuống bất quá là vì ngăn trở mơ ước Cửu Châu tinh không Chư Thần, nếu ta thành thần tộc, đương nhiên phải được Chư Thần kiềm chế. . . Mất đi Nhân tộc thể chất, ta cũng không thể lại điều động hư không, đến lúc đó. . . Chư Thần trở lại Cửu Châu, thậm chí càng đưa tới Cửu Châu ở ngoài Cổ Thần, ta chỉ sợ cũng không thể ra sức."

"Nhân tộc thể chất còn có loại này chỗ tốt ." Hàn Phong ngược lại là không nghĩ tới, luôn là nghe nói thần tiên yêu ma cường đại, còn không có nghĩ đến sinh mà làm người vẫn còn có điều động hư không năng lực.

Thương thiên thở dài một hơi, êm tai nói: "Nhân loại trời sinh nhỏ yếu, nhưng có vô hạn tính dẻo, vô luận là thần lực, yêu lực. . . Thậm chí là Vũ Trụ Chi Lực, cũng có thể ở ngắn ngủi trong sinh mệnh nắm giữ điều động cơ hội lại. . . Khả năng này cũng là cường đại cùng nhỏ yếu chuyển đổi, ta bởi vì điều động hư không mà thu được cùng thần chống lại năng lực, nếu ta biến hóa thành thần, cũng sẽ không thể dù có được như vậy lực lượng."

"Vì lẽ đó ngươi từ chối trở thành thần linh." Hàn Phong giờ khắc này mơ hồ nghĩ đến gì đó, chỉ là còn không dám xác định.

"Đúng vậy, vì lẽ đó ta chỉ có đi tìm một cái có thể giải quyết phương pháp, vì vậy. . . Ta dùng hiếm hoi còn sót lại thọ mệnh đổi lấy một lần vẫy vùng hư không thời cơ, ở bên trong tìm tới lấy tư tưởng liền có thể Sáng Thế sức mạnh to lớn —— hư không Ảo Tưởng chi Lực, thế nhưng thân thể ta đã già yếu, vô pháp gánh chịu loại này lực lượng, ta cũng vô pháp đem nó mang ra hư không, không thể làm gì khác hơn là từ hư không bến bờ. . . Sách lược ngươi tới lâm."

Hàn Phong trong nháy mắt này có một ít mờ mịt, mình tại thế gian này cùng người tranh đấu, yêu tranh đấu, cùng thần tranh đấu. . . Vẫn cũng không biết mình tại sao sẽ đi tới nơi này, biết rõ ngày hôm nay mới biết rõ, tất cả những thứ này đều là cái này tên là thương thiên cổ nhân kế hoạch loại cảm giác này ngược lại là rất kỳ diệu.

"Vậy ta còn ta sao ." Thời khắc này, Hàn Phong vẻn vẹn nhìn chằm chằm thương thiên, trong ánh mắt trộn lẫn lấy địch ý mãnh liệt.

"Đương nhiên, ngươi không phải người khác, cũng không phải thương thiên, chỉ là ngươi bản thân." Thương thiên ôn hòa ánh mắt cùng Hàn Phong duy trì đối diện, không có địch ý, thản nhiên được trời quang trăng sáng.

"Ha ha, chỉ là ta chính mình, thương thiên thật sự là vĩ đại, cái kia trải qua thời gian dài nương theo lấy ta vụ khí cũng là tay ngươi bút lạc ."

Trải qua quá nhiều, Hàn Phong cũng không phải tính cách bất ổn người, rất nhanh điều chỉnh xong, tiếp tục duy trì cùng thương thiên đối thoại.

Thương thiên lắc đầu một cái: "Ta không biết cái gì vụ khí, ta chỉ là dẫn dắt ngươi cùng Ảo Tưởng chi Lực đến, Quán Tưởng lực lượng sẽ lấy cái gì hình thái cùng ngươi cộng sinh, đó chính là ngươi nguyên nhân, nếu tên là ảo tưởng, đó là đương nhiên là ngươi muốn nó hình dáng gì, nó liền là cái dạng gì."


Nói, thương thiên vừa cười lên: "Ta giải thích như vậy, ngươi sẽ hài lòng không ."

Hàn Phong trong giây lát này muốn tìm chính mình còn là một tiểu bộ khoái thời điểm, đứng ở Thanh Ngưu trấn đầu đường, bởi vì chính mình mờ mịt không biết làm sao, nội tâm đối với một cái chỉ dẫn khát cầu. . . Vì lẽ đó vụ khí xuất hiện. . . Bởi vì chính mình ở thế gian này cô độc, vì lẽ đó vụ khí biến ảo ra cái này đến cái khác tùy tùng, đây cũng là tại sao bọn họ đều là trong trí nhớ mình dáng vẻ đi. . .

Nghĩ tới đây, Hàn Phong đột nhiên còn có một chút cảm khái, nhiều năm như vậy, nguyên lai đều là chính mình ảo tưởng dẫn dắt chính mình, loại này lực lượng đắp nặn ra trong trí nhớ mình dáng dấp, để từng cái từng cái tươi sống nhân vật làm bạn chính mình. . .

Nhìn Hàn Phong dáng vẻ ấy, thương thiên mở miệng: "Tuy nói tên là ảo tưởng, nhưng là Sáng Tạo Chi Lực, nó sáng chế sinh tất cả đều là thật sự, ngươi cũng không cần hoài nghi."

"Ta cũng không có hoài nghi, " Hàn Phong minh bạch tất cả, trái lại kiên định hơn, ánh mắt sắc bén giống như lưỡi dao gió, "Này cỗ lực lượng trải qua thời gian dài vẫn bồi bạn ta, ta có thể chính mình cảm thụ nó chân thực, cũng có thể cảm thụ ta cùng nhau đi tới làm bạn chúng ta chân thực, những này cũng không cần ngươi nói cho ta biết."

"Ha ha, như vậy liền tốt nhất." Thương Thiên Tiếu cười.

Hàn Phong nhìn thấy thương thiên dáng vẻ ấy, chủ động mở miệng: "Lấy thân thể mình giam cầm năm thần, mượn bọn họ thọ mệnh chống đỡ đến nay, hấp dẫn ta tiến vào nơi này. . . Ngươi không phải chỉ là để vì là hướng về ta giải thích nghi hoặc đi."

"Xác thực không phải, " thương thiên lần thứ hai cười cười, Thái Cổ Đế Hoàng dĩ nhiên có vẻ hơi ngại ngùng: "Ta chỉ là còn có hai chuyện."

"Nói." Hàn Phong hờ hững mở miệng.

"Chuyện làm thứ nhất là hi vọng ngươi thả qua tuổi thanh, nàng kỳ thực chỉ là một con rất đơn thuần tiểu yêu, ta dành cho nàng dò xét vận mệnh năng lực, lại che đậy nàng dò xét, kỳ thực. . . Là ta lợi dụng nàng đến thúc đẩy tất cả những thứ này."

"Không có vấn đề, " Hàn Phong đáp ứng một tiếng, nói xong quay đầu lại nhìn về phía Thần Khư đại môn, "Nàng ngay tại bên ngoài, ngươi không có ý định gặp nàng một chút sao ."

"Không cần, ta cũng không biết rằng làm như thế nào đối mặt nàng, huống hồ còn có chuyện thứ hai." Thương thiên trên mặt là một loại không tốt hình dung cay đắng vẻ mặt.

"Nói." Hàn Phong hay là câu nói này.

Sau đó, thương thiên thân hình cứ như vậy biến mất ở Thần Khư trong không gian, toàn bộ Thần Khư không gian bắt đầu diễn hóa ra một loại hư vô khoảng không được to lớn mênh mông năng lượng.

"Hiện tại, ta đem này cỗ tên là hư không lực lượng cũng cho ngươi, ngươi liền chính thức có được 【 hư không ảo tưởng ), ngươi cẩn thận sử dụng."

Thương thiên thanh âm một lần cuối cùng vang vọng.

Hàn Phong nghe thanh âm hắn, tự giễu cười cười: "Tuy nhiên đây là ngươi kế hoạch, nhưng ngươi liền thật như vậy tín nhiệm ta sao ."

Sau đó, toàn bộ Thần Khư không gian bắt đầu kịch liệt biến động.

—— ——

Thần Khư ra, Cửu Châu trên khoảng không, Thần Khư bên ngoài cửa chính cũng có thể cảm thụ Thần Khư biến hóa.

Tuế Cổ Không Thanh si ngốc nhìn Thần Khư đại môn, cảm thụ được trong đó cái kia sôi trào hư không lực lượng.Một bóng người từ đó đi ra, thân hình anh tuấn uy vũ, tốc độ chầm chậm.

Tuế Cổ Không Thanh nhìn đạo thân ảnh này, đột nhiên có chút mờ mịt, lẩm bẩm nói: "Thương thiên, là ngươi sao ."

Hàn Phong từ đó đi ra, nghe thấy Tuế Cổ Không Thanh thanh âm, cao giọng trả lời: "Đệ nhất Yêu Hoàng, thương thiên không ở nơi này."

Nghe thấy Hàn Phong thanh âm, Tuế Cổ Không Thanh đột nhiên sửng sốt, hai người thân ảnh ở trước mắt nàng thoáng chốc chồng lên.

Rõ ràng sẽ không có thất vọng, thế nhưng giờ khắc này hay là vô hạn thất vọng.

Nhìn Tuế Cổ Không Thanh vẻ mặt, Hàn Phong nở nụ cười nhẹ: "Yêu Hoàng rất thất vọng sao ."

Tuế Cổ Không Thanh trên mặt mất đi sở hữu vẻ mặt, lãnh đạm mà nhìn Hàn Phong: "Ngươi gặp qua hắn ."

"Đúng vậy." Đang khi nói chuyện, Hàn Phong ngẩng đầu lên.

Phá toái Thiên Ngoại Thiên ra, vũ trụ Thiên Tôn, tam Gucci hoàng, Khí Thiên Đế cùng nhau hạ xuống, hoàn vũ tinh không ở ngoài chư thiên cổ thần bị đế, hoàng, tôn ba vị bất thế tồn tại trấn áp, dùng thần lực xiềng xích kéo được mà xuống.

Dị đoan thần bị thần lực trói chặt ở, hai mắt đầy rẫy phẫn nộ chỉ riêng: "Ngọc Hoàng xá tội! Ngươi cũng chỉ là cái phàm nhân, ngươi làm sao dám đối xử như thế một đám thần . o!"

Đế, hoàng, tôn vốn là chỉ là trải nghiệm, đến bây giờ đã đến biến mất thời gian, Hàn Phong nhìn về phía ba vị giơ tay lên, một luồng lưu ly mờ mịt ảo tưởng lực lượng phun trào, lưu lại ba vị thần Thượng Thần tồn tại.

Sau đó Hàn Phong mới nhìn hướng về dị đoan thần: "Ta là người, nhưng. . . Ngươi chưa hẳn là thần."

"Ta không phải là thần!. Vậy ai là!." Dị đoan thần giờ khắc này đã tự giận mình, quay về Hàn Phong lớn tiếng rít gào.

Hàn Phong cũng không quan tâm, bàn tay quay về Cửu Châu nhẹ nhàng mơn trớn.

Sau đó, Thiên Địa biến hóa!

Thần Khư đại môn đóng, Cửu Châu vết rách phục hồi như cũ, mấy trăm toà Yêu Thế Phù Đồ Tinh Giới Tháp tỏa ra Vô Hạn Năng Lượng,

Toàn bộ đại lục lấy mắt trần có thể thấy tốc độ mở rộng, Sơn Xuyên Giang Hà từng ích dũng cảm bao la.

Năm toà sơn mạch to lớn bỗng dưng rút lên mà lên, trấn áp Cửu Châu ngũ phương.

Phía trên trời cao, tường vân tụ lại, Kim long, Phượng Hoàng nấn ná 33 Trọng Thiên Giới Vân Tiêu, Vân Hà bên trong có thể thấy được một toà Lăng Tiêu Bảo Điện.

Phá toái Cửu Châu Thai Mô được chữa trị, đồng thời càng tăng thêm vô tận thần dị khí tức.

Toàn bộ Cửu Châu đều có thể nghe thấy Hàn Phong thanh âm: "Hôm nay, dị đoan tà ma xâm lược, Cửu Châu rung chuyển, ta —— Ngọc Hoàng xá tội không đành lòng gặp, cho nên chấp thâm hụt ngọc văn lại mở ra Cửu Châu, Cửu Châu phân chia không còn khác nhau tứ phương võ lâm, thống nhất vì là Cửu Châu, lập Ngũ Nhạc lấy trấn vạn đoan, nâng ngập trời lấy điều khiển chín hoàn, Thái Cổ tà ma trấn áp Thái Sơn phía dưới, khai ích U Minh Thế Giới."


Theo Hàn Phong thanh âm đàm thoại, toàn bộ Cửu Châu kịch liệt biến động, linh khí đột nhiên dồi dào gấp trăm lần, vô số kỳ hoa dị thảo lại còn tướng khai phóng.

Từng toà từng toà như Tiên cảnh thành trì từ trên trời giáng xuống, toả ra lưu ly thần dị khí tức.

Thái Cổ Chư Thần trong mắt đều là thật không thể tin, nhưng vô pháp phản kháng Hàn Phong giờ khắc này chấp chưởng 【 hư không Ảo Tưởng chi Lực ), hết thảy bị đầu nhập tân sinh Thái Sơn bên dưới.

Sau đó, Hàn Phong lần thứ hai phất tay, sau lưng lóng lánh Sáng Thế lưu quang, Ma Phật Ba Tuần, Đại Nhật Như Lai, phong vân, Cơ Phát, Nhất Ưu Tử, Huyền Thiên Tà Đế, Đại La Sát Tông chủ, Bát Kỳ Tà Thần, nguyên Tà Hoàng, Hồng Vân con cưng. . . Lần lượt từng tên truyền kỳ ảo tưởng nhân vật từ Hàn Phong Hư Không Cảnh Giới bên trong đi ra, phân biệt bay về phía chính mình chấp chưởng cảnh giới bên trong.

Lấy sáng tạo Ảo Tưởng chi Lực, đủ để lấy ngàn mà tính ảo tưởng nhân vật.

Hàn Phong lấy bọn họ vì là quản lý thế giới Thiên Đình chi thần, nghĩ đến có thể so với Thái Cổ Chư Thần tốt quá nhiều.

Hàn Phong đứng ở trên trời cao, nhìn thế giới diễn hóa, nhưng trong lòng không nửa điểm vui sướng.

Một bên khác, Tuế Cổ Không Thanh ngơ ngác nhìn Hàn Phong, đột nhiên có chút mờ mịt: "Ngươi, là hắn ."

Thời khắc này Tuế Cổ Không Thanh trong mắt mang theo nước mắt, không phải là đệ nhất Yêu Hoàng, mà là Thái Cổ một con tiểu yêu.

Hàn Phong nhìn nàng, lắc đầu một cái: "Không phải."

—— ——

Sau đó, mới Cửu Châu trung ương, lơ lửng Thục Sơn cao cao thăng lên.

Thục Sơn trên quảng trường, một bộ hồng y Sở Khinh Nghê đứng ở bên trên.

Hàn Phong không còn để ý sẽ biệt, chậm rãi bay về phía Thục Sơn.

Hồng Y cô nương nhìn về phía Hàn Phong: "Lại là ngươi gây ra đến sao . Thật lớn động tĩnh."

Hàn Phong nở nụ cười: "Có chút mới biến hóa, bất quá đột nhiên cảm thấy tẻ nhạt, ta không nghĩ tranh bá thiên hạ, ngươi đồng ý cùng đi với ta nhìn cái này Tân Sinh Thế Giới sao ."

Hàn Phong nói, hướng về Hồng Y cô nương đưa tay ra.

Sở Khinh Nghê nhìn hắn, cùng nhiều năm trước một dạng cười đến rực rỡ.

—— ——

【 hết trọn bộ )

—— ——

Được, một quyển sách viết xong, cảm giác rất kỳ quái trước nghĩ tới tốt nhiều thứ yếu làm sao đoạn kết, cuối cùng vẫn là ngắn gọn một điểm đi....

Quyển sách này kỳ thực viết đến cuối cùng ta thật sự có một chút thu lại không được, đúng là kinh nghiệm cùng năng lực vấn đề, ta tiền kỳ phục bút đến hậu kỳ có không ít cũng không thể thu về, bất quá may mà nội dung chính tuyến vẫn còn ở khống chế bên trong.

Ta kỳ thực vẫn muốn viết một điểm chính mình đồ vật, nhưng luôn là sợ đại gia không thích, hiện tại viết xong một quyển trở lại xem, không có chính mình đồ vật sách, kỳ thực nhất định là khiếm khuyết, quyển sách này ta còn là định nghĩa được thật đơn giản, cũng không có cái gì đặc biệt sâu sắc đồ vật, chính là để mọi người đồng ý tới xem một chút chính là, hi vọng nó có đạt đến những thứ này.

Như vậy Hàn Phong cố sự liền kết thúc, có người gọi tâm cơ phong, có người gọi Hàn Đế Quân. . . Bất quá tóm lại là một cái cố sự đoạn kết.

Tiếp theo quyển sách ta đã vừa mới tuyên bố, xét duyệt quá liền có thể nhìn thấy, Tân Thư là có không ít tồn cảo, vì lẽ đó chương mới nhất định ra sức, lần này cũng không phải vỗ đầu liền viết, chuẩn bị thẳng đầy đủ, hi vọng mọi người.

Nếu có duyên, chúng ta dưới quyển sách thấy.

—— —— thương các ngươi Linh Thứu

Kết sau ngữ + Tân Thư bán yêu uống

Hàn Phong cố sự thật sự kết thúc, bất kể là Ly Quốc, hay là Bắc Châu, hoặc là Cửu Châu Thế Giới, Sở cô nương, Bạch cô nương, Quân ti chủ. . . Các loại cố sự cũng có một kết thúc.

Ta không có viết đến đồ vật, đại khái là ta cũng không nghĩ kỹ viết như thế nào, đại gia hỏi Bạch cô nương, ta nếu không có viết, mọi người liền có thể căn cứ chính mình tưởng tượng làm cái kết cục đi, bởi vì ta nhưng đều không biết rõ như thế nào tốt nhất, liền để đại gia cho một cái chính mình cảm thấy tốt nhất kết cục đi.

Cố sự này phải không viên mãn, trung gian có vô số đầu ta cảm thấy có thể viết Ám Tuyến phục bút đều không có ghi xuống, hẳn là từ đó kỳ bắt đầu đi, có chút chuyện riêng tư đang bận, viết tiểu thuyết đoạn thời gian đó cũng là 1 ngày canh một, nội dung cốt truyện không tốt đẩy giương, nếu như viết cẩn thận, cơ bản ngày ngày đều xem không cái gì nội dung.

Đương nhiên, một bên khác nguyên nhân hay là ta mức độ hữu hạn, đối với cố sự nắm chắc hay là khiếm khuyết.

Huyền Kiếm Ti cố sự khả năng viết ngũ thành không tới, Ly Quốc liên quan với Phạm Ngữ Thần đoạn này vốn là có mấy chục tấm nối liền thế nhưng cuối cùng cũng là sơ lược, Trung Châu Tam Sinh hương ta từ vừa mới bắt đầu ngay tại phục bút, bất quá về sau hay là mang tính lựa chọn bớt đi, đại gia hẳn là cũng có thể cảm thụ được.

Một mặt là bởi vì Linh Thứu chính mình cảm thấy sợ sệt đại gia không thích ta một số phân dây, cho nên trực tiếp nhảy qua, một đầu khác khả năng cũng là chính mình cảm thấy viết đến một số nội dung cốt truyện liền cảm thấy có chút vô vị, lại như một đoạn khá dài nhảy qua.

Nhìn mặt ngoài con người của ta rất lễ phép kính cẩn, kỳ thực trong xương đặc biệt tùy hứng, không nghĩ tới viết sách thời điểm cũng phạm tật xấu này.

Bởi vì viết sách càng to lớn hơn là hứng thú đi, yêu thích viết ra một chữ cố sự, một đám người cảm giác.

Quyển sách này lại là không thể viết xong, có rất nhiều không đủ, nhìn đến đây đại gia bao dung cùng.'

Ta hi vọng tiếp theo vốn có thay đổi đi, Tân Thư đã tuyên bố ở khởi điểm, click ta tác giả ảnh chân dung liền có thể tìm tới —— " Thiên Đạo Sáng Thế quyển ", tên là cùng biên tập lão ca thương lượng đổi, cùng nội dung không nhất định quá nhất trí, bất quá chuyện xưa mới ta hi vọng có càng người tốt vật đắp nặn cùng nội dung cốt truyện miêu tả, lần này thật chuẩn bị rất lâu, không giống bản này tiện tay liền viết, đại gia tin tưởng, dấu ngoặc cười.

Cuối cùng vẫn là rất cảm tạ đại gia, Linh Thứu sau này cũng sẽ cố lên viết ra càng tốt hơn cố sự.

Quyển sách này, sẽ chính thức cùng đại gia cáo biệt á.

—— —— thương các ngươi Linh Thứu

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 633: Khai ích hư không, sáng tạo ảo tưởng (2 năm trước)

Review Chương 633: Khai ích hư không, sáng tạo ảo tưởng (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 633: Khai ích hư không, sáng tạo ảo tưởng (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


179 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống