Chương 632: Duy Tâm (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đế, hoàng, tôn ba vị chí cường Thần Giới cường giả đứng ở Cửu Châu Thế Giới tầng ngoài, cử thế vô địch khí phách uy áp chư thiên Tinh Không Thế Giới.

Số lượng hàng trăm ngọn núi lớn màu đen bị vũ trụ Thiên Tôn lấy Sáng Sinh chi thần lực từ Cửu Châu Thế Giới na di ra đến, lơ lửng ở mênh mông tinh khung bên trong.

Mỗi một toà Hắc Sơn đại diện cho một người chết đi thần linh, nhóm dựa vào pháp tắc mà tồn tại, coi như thân thể, hồn phách thậm chí còn sinh ở thế gian dấu vết cũng bị ma diệt, thế nhưng chỉ cần giới này pháp tắc vẫn như cũ tồn tại, nhóm là có thể nương tựa theo pháp tắc vặn vẹo mà phục sinh.

Đại sơn đổ nát, điên cuồng Thần Chi ý chí khoách tán ra đến, mênh mông tinh khung chân không hoàn cảnh vô pháp ngăn cản điên cuồng pháp tắc truyền bá, thế nhưng bất luận này cỗ lực lượng có điên cuồng cỡ nào sôi trào. . . Ở đế, hoàng, tôn ba vị thần trên chi thần trước mặt, hất không nổi một đinh nửa điểm sóng lớn.

Hàn Phong đứng ở Cửu Châu Thế Giới trên khoảng không, ngửa đầu nhìn hiện ra rộng rãi cảnh tượng tinh không chiến trường, nhẹ nhàng nở nụ cười.

Lúc trước chính mình chỉ vì một toà Hắc Sơn hiện thế cũng cảm giác vô cùng gian nan, mà giờ khắc này vũ trụ Thiên Tôn chỉ là thần lực vận chuyển liền na di đi toàn bộ Cửu Châu Thế Giới sở hữu thần linh ngôi mộ. . . Trong này vi diệu, rất khó thuyết minh, chỉ là lệnh người cảm khái.

Cúi đầu, ánh mắt chiếu tới, Lý Tĩnh Hư, Thí Phi Thiên, Yêu Soái cùng với hoàng nho vô thượng đã cảm thấy Cửu Châu các, tại Thiên Đình lãnh đạo cấp cao bên dưới toàn bộ Thiên Đình dựa vào Yêu Thế Phù Đồ trải rộng Cửu Châu Tinh Giới Tháp trấn áp Cửu Châu Địa Khí.

Bởi vì Chư Thần Hàng Lâm mà gần như tan vỡ Cửu Châu Đại Địa tại Thiên Đình nỗ lực rất nhanh khôi phục lại yên lặng.

Hàn Phong nhìn thấy như vậy hình ảnh, tâm lý yên ổn không ít, ánh mắt chuyển hướng phía trước Thần Khư.

Thần Khư bên ngoài cửa chính, Tuế Cổ Không Thanh vẻ mặt mờ mịt đứng im lặng hồi lâu đứng ở đó. . . Ngàn vạn năm trù tính, ngàn vạn năm chờ đợi, cuối cùng rơi vào một hồi hư không huyễn mộng, loại này năm tháng tích lũy bi thương khoảng không được phải không trải qua năm tháng người vô pháp cảm thụ.

Hàn Phong nhìn nàng thân ảnh, suy tư bây giờ là nên đưa nàng đánh chết hoặc là trấn áp đến Tỏa Yêu Tháp dưới.

Bất quá, ngay tại Hàn Phong ánh mắt nhìn về phía Thần Khư đại môn thời điểm, toà này Thái Cổ liền tồn tại trong lao tù tỏa ra một loại thần bí huyền dị khí tức.

Theo Thần Khư bên trong khí tức lưu biến, Hàn Phong lại bị một luồng quen thuộc ý chí hô hoán.

Trong đầu xưa nay không biến vụ khí dĩ nhiên trong nháy mắt này nhẹ nhàng nhảy lên một hồi.

Mặc dù chỉ là rất nhỏ một hồi, thế nhưng đối với tự thân chưởng khống cực kỳ sáng tỏ Hàn Phong hay là dễ dàng


Nhận biết được vụ khí biến hóa, Hàn Phong lúc này quyết định, cả người hóa thành một đạo thần quang, trốn vào Thần Khư trong cửa lớn.

Tuế Cổ Không Thanh nhìn thấy Hàn Phong trốn vào Thần Khư bên trong, lúc này phục hồi tinh thần lại, điều động tự thân yêu lực muốn theo tiến vào Thần Khư bên trong.

Đáng tiếc ngay tại Thần Khư bên ngoài cửa chính, một đạo vô hình ý chí khái niệm đưa nàng đặt ở Thần Khư ở ngoài.

Này cỗ lực lượng không cường đại, thậm chí có thể nói là vô hạn suy yếu thế nhưng là khiến Tuế Cổ Không Thanh cực kỳ quen thuộc.

Nhận biết được này cỗ trong sức mạnh cảm giác quen thuộc, Tuế Cổ Không Thanh sững sờ một hồi, sau đó rơi vào cự đại hoan hỉ bên trong.

Không biết bao nhiêu năm, chính mình đều chưa từng có như vậy hoan hỉ.

Bất quá, liền ở giây tiếp theo, Tuế Cổ Không Thanh hoan hỉ bị bi thương lấy thay.

Tóc bạc mỹ nhân đứng ở chỗ này, ánh mắt mang theo khó có thể miêu tả buồn.

"Hắn. . . Không muốn gặp ta. . ."

.. ..

Bước vào Thần Khư bên trong, cái này không có nhật nguyệt tinh thần, không có trên dưới phương hướng , tương tự cũng không có lưu ở khái niệm thế giới làm cho Hàn Phong chốc lát ngột ngạt.

Làm năm vị Thần Chủ lao tù, nơi này hiển nhiên không phải là cái gì hoàn cảnh hài lòng chỗ.

May mà Hàn Phong bây giờ cũng đã bước lên Thần Ma Cảnh giới, ngũ đại thần lực vận chuyển cũng là duy trì ở tự thân hình thái, không có bị cái này khoảng không được không gian hư vô cầm cố.

Lực lượng toả ra, tại đây không tồn tại thế giới bên trong xác minh ra bản thân "Tồn tại" cái này khái niệm, cũng bảo trì lại chính mình Tư Duy Ý Thức,Rất nhanh, một đạo bóng lưng xuất hiện ở Hàn Phong trước mặt.

Hàn Phong không có nhìn cái này đạo bóng lưng, cảm thấy không tên quen thuộc, thanh âm mang theo một chút nghi hoặc khái niệm, nhưng kỳ thật đã cùng xác định

"Thương Thiên Đế ."

Thương thiên bóng lưng đưa lưng về phía Hàn Phong, truyền đến đầy đặn thanh âm ôn hòa

"Hàn Phong, ngươi tới."

Đơn giản lời nói, nhưng như là nhiều năm bạn cũ giống như vậy, tựa hồ đối với Hàn Phong tràn ngập hiểu biết.

Hàn Phong nghe thấy thương thiên thanh âm, kỳ thực tương đối nghi hoặc, lông mày nhẹ nhàng nhăn chặt

"Ngươi biết ta ."

Thương thiên bóng lưng nghe vậy lại là nở nụ cười

"Tuổi thanh vận mệnh thao diễn thuật cũng đều là ta giáo, muốn nói cách vận mệnh trường hà quan sát tương lai, ta nên xem như tương đối sở trường."

"Tinh thông mệnh vận quỹ tích, cũng tại tuổi già bị Thần Tộc nhằm vào, thậm chí cuối cùng tự phong với Nhân tộc thất hoàng vây công phía dưới, nghe có chút không hợp tình lý."

"Đột nhiên nghe nói, quả thật có chút không hợp tình lý, bất quá nếu như có thể hiểu biết sở hữu quá trình, hay là ngươi liền có thể đủ lý giải."

Hàn Phong đối với cái này vị thương thiên không có ác cảm, ngược lại còn cảm thấy có một loại không tên thân thiết, ào ào cười nói

"Nguyện nghe rõ."Cùng Hàn Phong đối diện với Thần Khư bên trong, thương thiên êm tai nói

"Thời đại thái cổ, Nhân tộc chỉ là muốn sinh tồn cũng đã rất khó khó, bao quát ta ở bên trong Nhân tộc có mưu lo người cùng một chút đồng dạng không cam lòng chịu đến Thần Tộc áp bách chủng tộc cùng 1 nơi triển khai mênh mông cuồn cuộn phản kháng chiến tranh."

"Ta ở tranh đấu trên có chút tài năng, đồng thời nhân duyên tế sau đó nắm giữ hư không lực lượng, mượn hư không. . . Ta nắm giữ vượt qua Thần Tộc mạnh mẽ nhất liệt lực lượng."

"Một đời chinh chiến, vạn tộc có chí người hợp lực đem Chư Thần trục xuất, mượn Cửu Châu Bổn Nguyên Ý Chí tái tạo Cửu Châu Thai Mô, đem phần lớn Cửu Châu Cổ Thần cùng Ngoại Vực Tà Thần ngăn tại thiên ngoại thiên chi ở ngoài."

"Thế nhưng Thần Tộc năm Thần Chủ có vượt qua cảnh giới năng lực, chờ ta chết rồi nhóm thế tất sẽ một lần nữa đi vào Cửu Châu Thế Giới, xé ra Cửu Châu Thai Mô, gọi tinh khung Chư Thần, thôn phệ Cửu Châu Thế Giới. . ."

Nghe đến đó, Hàn Phong như có ngộ ra, gật gù

"Vì lẽ đó, tất cả những thứ này đều là ngươi kế hoạch."

Thương thiên thản nhiên gật đầu đáp lại

"Vâng, năm tháng so với Nhân tộc là một thanh vô tình lợi nhận, đi vào tuổi già ta đã không thể đánh chết năm Thần Chủ, vì vậy ta khi tọa hóa trước đưa tới nhóm, mượn ta thể xác này đem bọn hắn phong ấn."

"Bất quá ta thần hồn đã suy yếu, vô pháp chính thức đem bọn hắn vĩnh viễn trấn áp, chỉ có thể đến bảy vị Hoàng giả đến đây Thương Thiên Đế cung, giúp ta đem cỗ này thân thể tàn phế luyện thành có thể lang thang hư không dị không gian."

Nghe thấy Thương Thiên Đế lời ấy, Hàn Phong trong nháy mắt minh bạch, nhìn về phía bốn phía Thiên Địa. . . Toà này Thần Khư. . . Chính là thương thiên di thoát. . .

"Thất hoàng Thí Thiên. . . Nguyên lai là chân tướng lịch sử bên dưới hợp tác." Hàn Phong nhẹ giọng mở miệng.

Thương Thiên Tiếu một tiếng

"Ngươi trông thấy Phật môn chịu đến xâm nhiễm đi,... năm Thần Chủ dựa vào pháp tắc mà sinh, chỉ cần đối với nhóm có đủ đủ hiểu biết, thậm chí biết rõ nhóm tồn tại liền có thể bị xâm nhiễm, vì lẽ đó chân tướng lịch sử nhất định phải che lấp, một cái cổ đại bạo quân cố sự. . . Luôn có thể che lấp rất nhiều.""Tuổi thanh a ~ nàng là đứa trẻ tốt, chính là quá bướng bỉnh, nếu như nàng biết rõ chân tướng nhất định sẽ ngăn cản ta, " thương thiên lúc nói trên khuôn mặt lộ ra một loại nào đó đặc biệt ý cười, "Hơn nữa. . . Ta cũng cần nàng thúc đẩy vận mệnh tất nhiên."

"Vận mệnh. . . Sẽ có tất nhiên sao ." Hàn Phong nhai những lời nói này.

Thương thiên lại nói được chuyện đương nhiên

"Đương nhiên là có tất nhiên, ngươi tiếp nhận cái này lưu ly Ảo Tưởng chi Lực tới đây, cũng là ta một tay thúc đẩy tất nhiên nha."

Hàn Phong nghe vậy, thoáng chốc sững sờ.

Ngẩng đầu tập trung thương thiên.

Thương thiên vung vung tay

"Ngọc Hoàng xá tội còn thả lỏng, ta chỉ là một tia tàn hồn, không có bất kỳ âm mưu quỷ kế gì, chỉ là có mấy lời lảm nhảm người lớn tuổi thôi."

Trời sáng Đại Kết Cục

Những ngày này viết quá chậm, thật thật không tiện.

Ngày mai sẽ tốt tốt viết 1 ngày mãi đến tận kết cục đi.

Ta thử một chút xem có thể hay không cùng tiếp theo vốn không khe hở nối liền.

Tân Thư là một mới não động, đã cấu tứ rất lâu, vì lẽ đó chương mới sẽ rất ra sức, hi vọng mọi người tiếp tục nha.

—— thương các ngươi Linh Thứu

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 632: Duy Tâm (2 năm trước)

Review Chương 632: Duy Tâm (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 632: Duy Tâm (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


172 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống