Chương 630: Nhân gian Tiểu Thần (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cửu Châu Thế Giới ra, hoàn vũ Chư Thần im tiếng.

Lưu ly dị khoảng không, bất kể năm tháng khó nhịn. . . Những này quá lâu không có đã tiến vào vật chất thế giới thần . o đối mặt to lớn Cửu Châu Thế Giới hấp dẫn, có thể nói khó nhịn.

Nhưng giờ khắc này, vượt qua 20 tôn thực lực khác nhau Thái Cổ chi thần đứng ở Cửu Châu Thai Mô ra, cũng không dám tiến một bước.

Nguyên nhân ở chỗ, nơi này ở . k nhóm phía trước cái này 1 tôn ma thần, thật sự quá khủng bố.

Bội Khí Thiên nói, hóa thành ma thần. . . Chính là —— Khí Thiên Đế.

Đã từng Thiên Giới đệ nhất võ thần ở tại Phích Lịch Thế Giới bốn cảnh Lục Đạo thượng tầng Lục Thiên Chi Giới, thời gian dài chức trách chính là tiêu diệt tất cả nguy cơ nhân gian ma thú, mỗi khi Khí Thiên Đế vì là Thiên Giới nhân gian chinh chiến, liền tại chính mình ở lại Thần Cung bên trong nhìn xuống nhân gian.

Hắn luôn là nghi vấn tại sao Thiên Thần muốn giữ gìn nhân loại .

Theo Thiên Giới nhìn xuống phía dưới, nhìn thấy đều là nhân tính hắc ám cùng ô trọc. . . Nhân loại phá hư nhân gian thăng bằng, hủy diệt thế gian hoàn cảnh, sử dụng võ học để cho mình siêu việt bình thường, sáng tạo Tam Giáo vọng tưởng một bước lên trời, cuối cùng dạy không được dạy, phái không được phái, chống lại không tư dục, toàn đẩy so với tâm ma.

Thời gian dài, Khí Thiên Đế căm ghét với nhân loại tự cho là đúng, vì tư lợi cùng với tự giết lẫn nhau, cho rằng nhân loại thu được quá tốt bảo hộ, đồng thời nghi vấn lên quá mức khoan dung Thiên Đạo. . . Nếu làm cho nhân loại sinh ra, nên để bọn hắn minh bạch Thưởng Thiện Phạt Ác đạo lý.

Lo liệu trừng phạt nhân loại ý chí, Khí Thiên Đế lột đi thần thân thể, hóa thành thế gian kinh khủng nhất ma thần, theo Thiên Giới võ thần hóa thành Dị Độ Ma Giới Sáng Thế Ma Hoàng.

Đứng ở Cửu Châu Thế Giới tầng ngoài,. k liền chỉ là như vậy đứng vững, tuyệt đối lực lượng cũng đã làm cho Chư Thần không dám tiến lên.

Hai chân hư đạp cửu thiên tinh khung, dưới chân không gian lại đều đã run rẩy không tên. . . Phích Lịch Thế Giới bên trong mạnh nhất Ma Vương, chỉ là đứng ở chỗ này, cũng đã để một cái thế giới khó có thể gánh nặng.


Bễ nghễ đôi mắt không có đem phía trước Chư Thần để ở trong mắt, Khí Thiên chậm rãi quầy lên hai tay: "Đê hèn khí tức, các ngươi thậm chí ngay cả nhân loại cũng không bằng. . . Là ai cho các ngươi quyền lợi dùng 'Thần' cho mình mệnh danh ."

Nghe nói Khí Thiên Đế bá đạo thanh âm, đông đảo thần . o bên trong một vị đi ra.

Quanh thân bao vây lấy nóng rực Lưu Hỏa, màu đỏ sẫm màu lưu quang để tôn lên . k cực kỳ thần thánh.

Nhìn hắn đi ra, phía sau có thần . o thì thầm: "Là Lưu Hỏa Tinh Hạch Chủ Thần rực Ngự Long kiếp trước mặt đối diện như vậy tồn tại, chỉ sợ cũng chỉ có Chủ Thần tầng cấp có thể nói chuyện ngang hàng."

Ở lưu ly tinh không Thần Tộc sống nhờ pháp tắc mà sinh, trời sinh cường đại đồng thời nắm giữ gần như vô tận thọ mệnh, bất quá Thần Tộc trong lúc đó cũng có được giai cấp chênh lệch, người nhỏ yếu cùng nhân tộc Tiên Thiên không khác, mạnh mẽ nhất liệt chính là Thần Ma Cảnh. . . Như cũ là Thần Tộc trong miệng Chủ Thần.

Rực Ngự Long cướp lấy tự thân Tinh Hạch thần lực bảo vệ, đi tới Khí Thiên Đế trước mặt, mặt lộ vẻ tôn kính thần thái: "Các hạ quanh thân lưu chuyển lên thuần túy sáng tạo cùng Hủy Diệt chi Lực, hẳn là cổ lão cùng cực Cổ Thần, chúng ta đồng ý đối với ngài biểu thị sâu sắc tôn kính, thế nhưng Cửu Châu Thế Giới Thai Mô phương phá, đằng sau ta Chư Thần cũng đã không thể chờ đợi được nữa muốn đi vào trong đó cướp bóc sinh cơ, ngài có thể lấy đi nhiều một phần, nhưng không thể độc chiếm. . . Dù sao Cửu Châu Thế Giới bên trong còn có năm vị Thần Chủ, sau lưng ta cũng tinh không Chư Thần cũng không thể đợi chờ thêm."

Rực Ngự Long cướp đem Khí Thiên Đế để làm đặc biệt cường đại Cổ Thần, cũng hiểu lầm Khí Thiên Đế xuất hiện mục đích, tự cho là đúng giao thiệp.

Khí Thiên Đế nhìn mặt trước cái này cả người bao vây lấy Lưu Hỏa lực lượng "Thần Tộc", khinh bỉ mà cười một tiếng: "Ngươi chỉ có hai cái lựa chọn, rời đi. . . Hoặc là hủy diệt."

Đang khi nói chuyện, Khí Thiên Đế quanh thân sáng tạo cùng Hủy Diệt chi Lực lần thứ hai kéo lên, lực lượng khổng lồ làm cho phía trước Chư Thần bên trong không có đạt đến Thần Ma Cảnh 13 tên Cổ Thần vô ý thức lựa chọn lùi về sau.

Rực Ngự Long cướp cảm thụ được này cỗ tuyệt đối cường đại, không cho làm trái lực lượng, trong lòng biết được mình tuyệt đối không phải là vị này Thần Giới cường giả đối thủ, nhưng đã thế thành cưỡi hổ, chỉ có thể lựa chọn tiếp tục mở miệng: "Vậy ngài cần minh bạch, đây là đang suy nghĩ toàn bộ Thần Tộc tuyên chiến!"

Khí Thiên Đế không hề trả lời, trả lời là hắn bàn tay. . . Chậm rãi nắm lên, sau đó lòng bàn tay quay tới quay về rực Ngự Long cướp.

Nguyên thủy Sáng Sinh Hủy Diệt Chi Hỏa ngưng tụ. . . Chấn nhiếp bát hoang, tru sát vô số nghịch thiên ma thú thần chi chiêu thức lấy bàng bạc vô tận thần hỏa hình thái hướng về rực Ngự Long cướp đắm chìm mà tới.Rực Ngự Long cướp vốn là dựa vào một phần Hỏa Chi Pháp Tắc mà sinh Chủ Thần, đối với hỏa điều động ở cái thế giới này đã là đỉnh cấp. . . Thế nhưng, đối mặt Khí Thiên Đế nhẹ nhàng đẩy một cái tay biến ảo ra phát cáu diễm, dĩ nhiên là cảm thấy vô tận hoảng sợ!

"Đây là!."

Kinh hãi lên tiếng, rực Ngự Long cướp lúc này quyết định lấy ra chính mình sở hữu lực lượng.

Quanh thân thần lực phun trào, bắt đầu hấp thụ trong tinh không mịt mờ vô tận ức vạn tinh thần nguyên thủy lực lượng.

Ngưng tụ Tinh Hạch bên trong nóng cháy nhất Hỏa Năng, dự định lấy hỏa khắc hỏa.

Tay trái điều động tự thân thần lực, tay phải hấp dẫn ngôi sao đầy trời, rực Ngự Long cướp đón Khí Thiên Đế thần chi chiêu thức đụng vào.

"Ngươi không khỏi cũng nhìn không nổi ta thân là Thần Tôn nghiêm!."

Thế nhưng, rực Ngự Long cướp cũng đánh giá cao chính mình lực lượng. . .

Ở Phích Lịch Thế Giới bên trong, Khí Thiên Đế chưa bao giờ lấy bản thể buông xuống quá bốn cảnh Lục Đạo, tuy nhiên chỉ dựa vào Thánh Ma Nguyên Thai gánh chịu hắn bộ phận lực lượng cũng đã phá hủy toàn bộ Đạo Cảnh, cũng đánh nát Khổ Cảnh Thần Châu chi Trụ, như vậy lực lượng xem ra đã là khiến nhân loại ta tuyệt vọng mạnh đại. . . Nhưng kỳ thật vậy cũng chỉ là Khí Thiên thông qua Thánh Ma Nguyên Thai biểu hiện ra ngoài có thể bị Khổ Cảnh thừa nhận tầng cấp.

Thân là Thiên Giới tuổi sở trường chinh chiến võ thần, Khí Thiên lực lượng, chưa bao giờ tại nguyên kịch bên trong toàn bộ bày ra quá.

Mà giờ khắc này. . . Rực Ngự Long cướp đối mặt, chính là Khí Thiên Đế bản thể. . .

Chỉ ở nháy mắt, rực Ngự Long cướp bị thần chi diễm nuốt hết. . .


Khí Thiên Đế phát triển động tác rất nhẹ, sau đó liền chậm rãi buông ra, khôi phục buông tay tư thế.

Chợt, thần chi diễm cũng tiêu tan.

Tiêu tan thần chi diễm, rực Ngự Long cướp đứng ở tinh không quang mang bên trong, thân thể như là bị lửa thiêu quá Lưu Ly.

Biểu hiện mờ mịt, nhìn mặt trước Khí Thiên Đế, lẩm bẩm mở miệng: "Làm sao có khả năng . Làm sao có khả năng!. Coi như là thần, cũng không phải có như vậy tầng thứ lực lượng, đây không phải thuộc về thế giới này lực lượng! !"

Khí Thiên Đế nhìn giống như điên cuồng rực Ngự Long kiếp nhẹ nhàng đẩy nữa tay.

"Nhân gian Tiểu Thần, ngươi tận lực."

Sau đó. . . Rực Ngự Long cướp đã bị thần chi diễm phá hủy thân thể, bị một luồng nguyên thủy chi phong thổi tan. . .

Tinh không bên trong Chư Thần nhìn bức tranh này, chấn động không gì sánh nổi!

Cửu Châu trên khoảng không, Hàn Phong đang cùng năm Thần Chủ đối lập.

Hỗn độn thần nhìn về phía thiên khung , tương tự chấn động cùng Khí Thiên Đế uy năng, đối với một bên dị đoan thần nói nói: "Vậy Tôn Thần,... mạnh đến nỗi gần như đáng sợ!"

Dị đoan thần hiếm thấy chăm chú gật đầu, nhìn về phía trước Hàn Phong: "Không sai, vì lẽ đó chúng ta hiện tại có ba cái giải quyết phương pháp —— đánh bại . k, đào tẩu, hoặc là bắt giữ người trước mặt này loại."

Hàn Phong bị dị đoan thần dùng đặc thù ánh mắt nhìn chăm chú lên, nhẹ nhàng nở nụ cười: "Các ngươi là muốn quả hồng nhũn nắm sao . Bất quá. . . Các ngươi khả năng hiểu nhầm gì đó "

Tiếng nói rơi, Hàn Phong sau lưng thăng lên hai cỗ khủng bố đến chư Thiên Tinh khoảng không đều đang run rẩy tuyệt đối khí tức.

Hai bóng người từ Hàn Phong sau lưng đi ra.

Một người ăn mặc nguyên thủy thời đại trang phục, bề ngoài kiên nghị, tóc dài tập kết bím tóc, lộ ra nguyên thủy trong hồng hoang mênh mông khí tức.

Mặt khác một người ăn mặc đế trắng Kim Văn Đế Hoàng hoa phục, đầu đội kim sắc Bình Thiên Quan, quanh thân tràn ngập vũ trụ Sáng Sinh Chi Lực.

Màu bạch kim Đế Hoàng đi ra thời gian, vẫn còn ở chậm rãi ngâm tụng thơ xưng danh câu:

"Đại đạo chuyến đi, có nhất định phải, hoàn vũ Thần Hoang, thời tự vô thường "

—— ——

Quả nhiên cả 2 cái rất khó đoán, ta thấy đoán gạch cua cùng các loại tiểu thuyết, võ hiệp đều có.

Cho tới Khí Thiên Đế hình thái vấn đề, Hắc Bạch không phải là khác biệt với có phải là ... hay không Thánh Ma Nguyên Thai, mà là Khí Thiên Đế có không hề từ bỏ Thiên Giới thân phận.

Liếc vứt bỏ chính là Thiên Giới võ thần, hắc vứt bỏ chính là Sáng Thế Ma Hoàng.

Liên quan với liếc vứt bỏ biến thành đen một đoạn này, đại gia có thể đi xem Thiên Tội mảnh đầu, chính là cánh từ liếc biến thành đen, sau đó toàn bộ Thần Điện hóa thành tro bụi cái kia một đoạn, Linh Thứu lần thứ nhất nhìn lên đợi thật chấn động.

Phích lịch, Thần Châu hệ liệt mãi cho đến binh giáp Long ngấn một đoạn này, tuyệt đối là trăm xem không chán.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 630: Nhân gian Tiểu Thần (2 năm trước)

Review Chương 630: Nhân gian Tiểu Thần (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 630: Nhân gian Tiểu Thần (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


252 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống