Chương 628: Chư Thần Hàng Lâm (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Loại cảm giác này, thật quen thuộc a "

"Là ta cảm giác sai, là như thế này quen thuộc hương vị, cái này dâng trào sinh mệnh lực! Là nhân gian giới! Là sinh linh hương vị!"

"Không sai, không có sai! Chính là thế giới kia! Cái kia đem chúng ta lưu đày thế giới! Cửu Châu! Cửu Châu Thế Giới!"

"Haha haha! Ô. . . Ô ô ô. . . Bao nhiêu năm . Các ngươi còn có ai nhớ tới đến tột cùng qua một số năm . Cái này lâu dài tuổi tác, ta đều nhanh điên mất!"

"Cổ Phỉ Tô Lỗ, ngươi tên ngu ngốc này, ngươi quên sao . Một cũng sớm đã điên mất!"

"Thật sao . Haha haha! Đúng vậy, ta đã điên mất!"

—— ——

Cửu Châu Thế Giới trên khoảng không, Tuế Cổ Không Thanh cùng Hàn Phong đang tại đối lập.

Tuế Cổ Không Thanh dựa vào cùng Hàn Phong sản sinh năng lượng ba động, thành công lợi dụng Hàn Phong năm loại thuộc tính khác nhau thần lực mở ra Thần Khư phong ấn.

Mang theo năm tháng dấu vết đại môn mở ra, triển lộ ra hắn phía sau chưa biết thế giới.

Hình tròn đại môn, màu đồng xanh, không có bất kỳ cái gì hoa văn, chỉ có tối nguyên thủy loang lổ dấu vết, dừng lại tại Cửu Châu trên khoảng không. . . Tại Cửu Châu bất kỳ ngóc ngách nào ngẩng đầu đều có thể nhìn thấy, liền như là vĩnh chạy nhanh chìm nổi nhật nguyệt.


Tuế Cổ Không Thanh đưa lưng về phía đại môn, đối mặt Hàn Phong, dung nhan tuyệt thế khó nén vui thích.

"Lâu dài chờ đợi, rốt cuộc đã tới."

Hàn Phong nhìn Tuế Cổ Không Thanh vẻ mặt, biểu hiện mang theo vài phần trêu tức, mở miệng hỏi:

"Thú vị, đây là ngươi từ Thái Cổ Thời Đại liền bắt đầu chuẩn bị sắp xếp tính toán trù tính sao . Thông qua mệnh vận quỹ tích tìm tới nắm giữ năm loại thần lực ta, sau đó đem tất cả vận mệnh hướng về khả năng này dẫn dắt."

Đại môn sau lưng đang tại liên tục không ngừng tản ra mãnh liệt khí tức cổ xưa.

Tuế Cổ Không Thanh cũng không có tiến vào tìm kiếm, mà là tiếp tục đối mặt với Hàn Phong.

"Ngươi không thể lý giải. . . Cái này đối ta mà nói là trọng yếu cỡ nào sự tình."

"Ta không thể lý giải, ta là cái gì không thể lý giải ." Hàn Phong khóe miệng mang theo ý cười, "Đơn giản là vì ngươi Thương Thiên Đế thôi, làm một cái tùy tùng, ngươi xác thực rất trung thành "

"Ngươi căn bản không hiểu!" Tuế Cổ Không Thanh dùng một loại Yêu Loại độc nhất nhãn thần hung ác nhìn Hàn Phong, "Hắn một đời cũng đang vì các ngươi Nhân tộc đối kháng Chư Thần, từ trung châu đến tứ phương, khắp nơi đều là hắn cùng với Thần Tộc chiến đấu qua dấu vết. Vẫn từ hắn thanh niên chiến đấu đến muộn năm. . . Một cái con người sinh mệnh đối với vạn tộc mà nói thật quá ngắn ngủi, coi như hắn rất đặc thù. . . Cũng chỉ là so với người bình thường loại sống được lâu hơn một chút, hơn nữa. . . Thêm ra kiếp sau mệnh cũng chỉ bất quá đem dùng để vùi đầu vào chinh chiến ở trong."

"Vì lẽ đó, ngươi vì hắn cảm thấy bất bình ." Hàn Phong tiếp tục hỏi.


Tuế Cổ Không Thanh lại là cười.

"Không chỉ là bất bình, lại càng là bi phẫn. . . Hắn đến muộn năm lực lượng đã bắt đầu suy nhược, Chúng Thần lấy Trường Sinh vì là hấp dẫn mời hắn gia nhập Thần Tộc, hắn từ chối Chư Thần mời, càng lấy tự thân vì là phong ấn đem ngũ đại Thần Chủ phong ấn tại chính mình cơ thể bên trong, dựa vào năm thần lực lượng gắn bó thọ mệnh, muốn mang theo . k nhóm tiến vào giấc ngủ ngàn thu. . . Thế nhưng, nhân loại đối với quyền lực dục vọng lại là không có cuối cùng, thất hoàng xông vào Thiên Đế Cung, lấy hắn là cái bạo quân danh nghĩa muốn tru sát hắn."

"Nếu như hắn chết, cơ thể bên trong năm thần liền sẽ phá phong, thế nhưng cái kia lúc sau đã rất suy yếu nếu như hắn toàn lực chiến đấu cũng tương tự cũng vô pháp phong ấn năm thần. . . Không có cách nào, hắn không thể làm gì khác hơn là mượn nhờ năm thần lực lượng tiến hành tự mình phong cấm.

Không giống thần linh có thuộc tính khác nhau thần lực, thương thiên làm một cái con người nhưng nắm giữ so với thần linh càng mạnh hơn điều động hư không năng lực, hắn tiến hành tự mình phong ấn, dùng thần lực bện ra độc lập với đặc thù thời không Thần Khư. Lấy ngũ đại Thần Chủ lực lượng làm căn cơ Thần Khư chỉ có mượn năm loại giống nhau thần lực từ ngoại giới mở ra, thế nhưng là lại có ai có thể đồng thời điều động năm loại không giống thần lực đây?"

Nói, Tuế Cổ Không Thanh ánh mắt nhìn về phía Hàn Phong.

Hàn Phong lập tức nở nụ cười, gật gù: "Ta có thể."

"Không sai, " Tuế Cổ Không Thanh quay đầu lại liếc mắt nhìn sau lưng Thần Khư đại môn, "Ta ở vận mệnh trường hà bên trong không ngừng tìm kiếm, rốt cục ở vô hạn loại khả năng bên trong tìm tới ngươi, ngươi có như vậy vận mệnh dấu vết, thậm chí cùng thương thiên bản thân cũng có quá liên quan, ta chỉ cần không ngừng đẩy mạnh, là có thể đem cùng 1 nơi thúc đẩy đến nước này. . . Không biết bao nhiêu năm, năm đó nhỏ yếu ta cũng đạt đến Thần Ma Cảnh, hôm nay, ta rốt cục không cần trốn ở sau lưng của hắn."

Nhìn Tuế Cổ Không Thanh bộ biểu tình này, Hàn Phong lại nhớ lại từ bản thân từng tại thời gian mảnh vỡ trông được gặp qua Thương Thiên Đế tru sát thần linh hình ảnh, liên tưởng Vị Lai Thân tự nói với mình lời nói, chính mình minh bạch. . . Sự tình không hẳn sẽ xem Tuế Cổ Không Thanh muốn như vậy phát triển.

Nhưng vào lúc này, Thần Khư đại môn phía bên kia, truyền đến một đạo khiến Tuế Cổ Không Thanh thanh âm quen thuộc:

"Tuổi thanh, đã lâu không gặp."

Nghe thấy chính mình tư niệm ngàn vạn năm tiếng người âm, Tuế Cổ Không Thanh xoay người lại, nhìn thấy một đạo bóng lưng đang tại đại môn bên kia đưa lưng về phía mình.

Là cái kia quen thuộc bóng lưng, cô độc, kiên định.

Bất quá, liền ở trong nháy mắt này, Tuế Cổ Không Thanh vẻ mặt biến.

Hàn Phong nhìn về phía đại môn bên kia , tương tự cảm thấy không đúng.

Nơi đó không phải là hư không khí tức, mà là mang theo mãnh liệt điên cuồng hương vị thần lực.

Vâng. . . Đứng đầu nhất thần lực!

Nhìn thấy Tuế Cổ Không Thanh phát hiện vấn đề, đại môn sau lưng thương thiên bóng lưng trong nháy mắt biến mất, năm đạo thần quang trực tiếp bay ra ngoài.

"Haha haha! Là thuần túy Người sống thế giới khí tức! Thương thiên! Ngươi cửa ải chúng ta lâu như vậy! Rốt cục vẫn phải để chúng ta trốn ra!"

"Haha haha! Đúng vậy! Đúng vậy! Bao nhiêu năm!"

"Rốt cục không cần lại cùng bốn người các ngươi dừng lại ở cùng nơi,... ta muốn cùng ta thân ái nhất nhân loại tiến hành trò chơi! Ta đã không thể chờ đợi được nữa mà nghĩ muốn nhìn bọn họ thống khổ kêu rên! Cái kia tươi đẹp thanh âm. . . Quả thực khiến ta trong lòng xa!"

Năm đạo thần quang chạy trốn, hóa thành năm đạo xem ra hoàn toàn khác biệt thân ảnh.

Mỗi một bóng người đều mặc tôn quý, cao thượng Đế Hoàng áo bào, đứng ở Cửu Châu Thế Giới trên khoảng không, tỏa ra cường đại khí tức làm cả Cửu Châu đều đang run rẩy run rẩy.


Tuế Cổ Không Thanh cảm thụ được cái này năm bóng người khí tức, về phía sau phiêu thối, ánh mắt tìm đến phía Thần Khư phía kia, mang theo mãnh liệt ước ao.

Thế nhưng, đại môn bên kia đã cái gì khí tức đều không có.

Hàn Phong nhìn buông xuống hiện thế năm Tôn Thần chủ, quay về Tuế Cổ Không Thanh nở nụ cười: "Yêu Hoàng, hiện tại khung cảnh này, thật giống cùng ngươi mong muốn có chút không giống nhau đi."

Tuế Cổ Không Thanh không hề trả lời, Hàn Phong cũng không có hỏi lại, ánh mắt nhìn năm Tôn Thần . o một trong số đó.

Đây chính là ở Thiên Phật Đế ý thức thế giới bên trong từng xuất hiện dị đoan thần.

Xâm nhiễm Cửu Châu Phật môn tồn tại, chính là bị Thương Thiên Đế phong ấn Tà Thần bên trong.

Dị đoan thần cảm thụ được Hàn Phong ánh mắt, tà dị nở nụ cười, dùng khàn khàn tiếng nói mở miệng: "Nhân loại, ta nói rồi chúng ta sẽ gặp lại."

Nói, dị đoan Thần Thủ cánh tay hướng lên trên kéo một cái, cực lớn đến không bao giờ có sức mạnh trực tiếp tê liệt Cửu Châu Thế Giới Thiên Ngoại Thiên bình chướng.

Sau đó, đến từ xa xôi tinh không hơn mười đạo ánh mắt tìm đến phía Cửu Châu Thế Giới.

Dị đoan thần lộ ra mỉm cười: "Kinh hỉ sao, đây là chúng ta năm cái đại lễ "

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 628: Chư Thần Hàng Lâm (2 năm trước)

Review Chương 628: Chư Thần Hàng Lâm (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 628: Chư Thần Hàng Lâm (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


266 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống