Chương 623: Nghênh Thần Tế (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nam võ lâm, Cổ Thần Giáo nơi sâu xa.

Mấy trăm tên thân mang lụa trắng thanh xuân thiếu nữ đang tại cầu khẩn bắt nguồn từ Thái Cổ Tế Vũ.

Tay trái đem trống da vòng ở bên hông, tay phải xem cành liễu một dạng triển khai, sau đó có tiết tấu đánh ở mặt trống bên trên.

Mấy trăm con cổ quy luật cộng hưởng, tạo nên một loại trang nghiêm túc mục đồng thời vừa thần bí huyền dị bầu không khí.

Cổ lão mà to lớn năng lượng từ này thâm thúy trong bóng tối chảy xuôi, là Thần nguyên thủy Linh Ý chí, cũng là cổ lão tiên dân cầu nguyện Nguyện Lực.

Đường Uyên cùng liếc áo khoác nam tử đứng ở nơi này hình ảnh trước, khóe miệng đều mang cùng một loại ý cười.

Liếc áo khoác nam tử vừa cười vừa nói:

"Đường Uyên, ngươi đã như thế gấp gáp sao ."

"Ngài không phải là cũng tương đối bức thiết sao ." Đường Uyên đang trả lời lúc đúng là dùng kính xưng, "Lại nói, Thiên Đình Đại Quân hủy diệt Phật môn từ bi giới, mục tiêu kế tiếp tất nhiên là nam võ lâm, không có ngài chiến lực, Cổ Thần Giáo là không thể nào chống đỡ được Thiên Đình thế tiến công."

Thân là Cổ Thần Giáo chủ, Đường Uyên đối với cái này thuộc hạ thân phận liếc áo khoác nam tử nhưng lại có không tên tôn kính. . .

"Chỉ tiếc hiện nay chuẩn bị còn rất xa không đủ, ta coi như chân thân buông xuống thế giới này, công lực cũng khôi phục không tới toàn thịnh thời kỳ."

"Vậy cũng không quan hệ, có chuẩn bị đến nay cầu Thần Huyết, ngài lực lượng chí ít có thể khôi phục lại bảy thành mức độ, đến lúc đó Thiên Đình siêu Tiên Thiên mạnh hơn, cũng không thể hơn được Thần Ma Cảnh ngài."

Đường Uyên chăm chú nói.

Mà liếc áo khoác nam tử nghe vậy, đưa tay nhẹ nhàng vỗ vỗ Đường Uyên bả vai.

"Tiểu Uyên, ngươi làm được rất tốt, lâu như vậy tới nay. . . Ngươi vẫn vì ta một lần nữa giáng thế bôn ba chuẩn bị, Cổ Thần Giáo truyền thừa nhiều đời như vậy, chỉ có ngươi mới thật sự là đối với ta trung tâm."

Đường Uyên bị liếc áo khoác nam tử vỗ vỗ bả vai, chỉ cảm giác mình cho nên được rất nhiều vinh diệu, cung kính mà đối với liếc áo khoác nam tử cúi đầu:

"Trên thân giữ lại tổ tông huyết, đây là Đường Uyên sứ mệnh."

Đột nhiên, giờ khắc này tại đây thâm thúy khu vực hắc ám muốn tìm tiếng bước chân.

Một thân áo xanh Nạp Lan Khâm chậm rãi đi tới, thần thái ung dung dễ chịu:

"Giáo chủ, nghe nói ngài muốn tìm ta ."

"Ha ha, như vậy là sao? Ngươi trước tiên nhìn về bên này xem."

Đường Uyên nghe hỏi Nạp Lan Khâm tiếng bước chân tới gần, đã thẳng tắp sống lưng, chỉ vào trước mặt nghênh Thần Vũ tế nói.

Theo Đường Uyên ngón tay phương hướng, Nạp Lan Khâm nhìn về phía trước u ám thâm thúy bên trong cùng nhảy.

Thịnh đại mà lặng im, cổ lão mà dâng trào.

"Đây là . Cái gì vũ đạo ." Nạp Lan Khâm nhìn mặt trước vũ đạo, chỉ cảm thấy có chút ngạc nhiên, "Những này vũ nữ là đến lúc nào xuất hiện ở đây . Từng cái trên thân đều tựa hồ có không kém võ đạo căn cơ, đồng thời lại còn có thể nhảy đến ra loại này cổ lão thần bí vũ đạo. . . Ta hầu như ngày đêm không rời trong giáo Tổng Đàn, dĩ nhiên chưa từng gặp các nàng."

"Đây là đương nhiên, " Đường Uyên chắp hai tay sau lưng, khí độ như vực sâu, "Đây chính là Cổ Thần Giáo bên trong không thể nhất làm người biết bí mật."

"Không thể nhất làm người biết bí mật ." Nạp Lan Khâm sững sờ, "Chúng ta trong giáo còn có như vậy bí mật ."

"Ha ha, ngươi hướng về phía sau xem!" Đường Uyên chỉ vào Nạp Lan Khâm phía sau.


Nạp Lan Khâm lần này lại theo Đường Uyên chỉ về hướng về phía sau quay đầu lại nhìn sang:

"Phía sau . Có cái gì chỗ ."

Căn cứ vào đối với Giáo chủ tín nhiệm, Nạp Lan Khâm hoàn toàn không có hoài nghi, nhưng mà ngay tại hắn xoay người cái này trong nháy mắt, Đường Uyên trên lòng bàn tay đột nhiên ngưng tụ ra thuần nhiên to lớn võ đạo năng lượng, lăng nhiên 1 chưởng đánh trúng Nạp Lan Khâm phía sau lưng.

Tuyệt đối 1 chưởng, từ Đường Uyên bàn tay truyền đến Nạp Lan Khâm phía sau lưng, sau đó truyền đến Nạp Lan Khâm toàn thân.

Một chưởng này đánh cho tuyệt tình, thương tới Nạp Lan Khâm ngũ tạng lục phủ, phá hủy quanh người hắn kinh mạch.

Hé miệng, phun ra một cái nội tạng mảnh vỡ, Nạp Lan Khâm đầy mắt không thể tin tưởng, quay lại đến xem hướng về Đường Uyên.

"Giáo chủ! !"

Một tiếng này hô hoán, lộ ra trong lòng cự đại chấn động.

Bất quá Đường Uyên nhưng hoàn toàn không hề e dè tình cảm, cách khoảng không hút nhiếp, trực tiếp đem trọng thương Nạp Lan Khâm ném đến nghênh Thần Vũ tế trung ương.

Trên thân kinh mạch bị Đường Uyên đột nhiên xuất hiện chưởng lực tổn thương, trong khoảng thời gian ngắn không nhúc nhích được.

Nạp Lan Khâm nằm ở Quần Vũ trung ương, bị cái này Thái Cổ múa tế thần bí năng lượng bao phủ, chỉ cảm giác mình trên thân huyết mạch đang tại điên cuồng thiêu đốt.

Từng giọt nhỏ huyết mạch lực lượng từ trên người hắn phân ra, bị bốn phía vũ đạo dẫn dắt chảy xuôi đến phía trên trời cao.

Nhìn bức tranh này, Đường Uyên không có nửa điểm về tình cảm không muốn, mà là tại trong hai mắt tràn ngập cuồng nhiệt:

"Rất tốt! Nhiều năm vô số lần bồi dưỡng, chỉ có một cái Nạp Lan Khâm trên thân bảo lưu lại có hoạt tính cầu Thần Nguyên huyết! Dựa vào cái này hiện nay hiện thế bên trong duy nhất tồn tại đặc thù huyết mạch, Thái Cổ Thời Đại vinh quang sắp vào thời khắc này tái hiện!"

Ánh mắt phun ra cuồng nhiệt ý chí, Đường Uyên quay về liếc áo khoác nam tử cung kính đưa tay làm:

"Đại nhân! Ngài bước lên cái này thực tế quá phong cách cổ chí đường!"

Liếc áo khoác nam tử khóe môi mang theo một loại khó có thể miêu tả châm chọc, lững thững bước đi trận này thịnh đại vũ đạo bên trong.

Quanh quẩn tại đây Hắc Ám Không Gian bên trong Thái Cổ lực lượng cùng với Nạp Lan Khâm trên thân bị phân ra huyết mạch lực lượng toàn bộ tràn vào trong thân thể của hắn, sản sinh một loại quỷ dị thay đổi.

Loại biến hóa này tương tự với phàm nhân lên cấp Tiên Thiên, là một loại cấp độ sống thay đổi, bất quá cái này lại nhiều một loại thời không trên thay đổi, như là có một người mười triệu năm trước tồn tại sắp lần thứ hai buông xuống.

Một thân liếc áo khoác nam tử chậm rãi trôi nổi, bốn phía lực lượng đều bị hắn nuốt hết, dần dần. . . Coi như là bốn phía múa lên đám vũ nữ trên thân cũng tung bay xuất huyết hồng sắc lưu quang.

Một hồi nghênh Thần Vũ tế, là vô tận hi sinh. . . Cùng với to lớn trở về.

"Đúng! Là như thế này! Chính là như vậy!"

Đường Uyên nhìn trận này hình ảnh, hai mắt tràn đầy cuồng nhiệt, như là cái thành kính biện sĩ. . . Chỉ là hắn cuồng nhiệt phương hướng khó tránh khỏi có chút kỳ quái.

"Đây là! Ta Cổ Thần Giáo một mạch tái hiện Thái Cổ vinh quang thời khắc! Tổ tông vĩ đại sắp khiến người đời lần thứ hai biết được!"

Nhưng vào lúc này. . . Một đạo trong trẻo nhưng lạnh lùng mà châm biếm thanh âm truyền tới Đường Uyên trong tai.

Đường Uyên sợ hãi quay đầu lại nhìn sang, trong lúc đó một thân kim sắc áo khoác lông Hàn Phong không biết lúc nào đã xuất hiện ở đây.

Hai tay ôm cùi chõ, mặt mày mang theo ba phần xem thường, trên thân thần lực bị Hàn Phong chính mình thu liễm, bất quá trên thân cái kia Thiên Địa Chí Tôn sang trọng nhưng vô pháp che lấp.Đường Uyên nhìn thấy Hàn Phong, vô ý thức lùi về sau một bước, thế nhưng rất nhanh lại phản ứng lại một lần nữa về phía trước, ánh mắt né tránh nhiều hơn lại có một loại rõ ràng chống lại, mở miệng nói:

"Đại Thiên Tôn! ! Ngươi muốn ngăn cản tất cả những thứ này sao ."

Hàn Phong ôm tay không nói gì,... chỉ là vẫn xem thường.

Mà Đường Uyên thì lại nói tiếp:

"Ngươi căn bản không hiểu, đây rốt cuộc đại biểu cái gì! Đây là Thái Cổ Cổ Thần vinh quang, là ta lưu chảy ở ngoài trong máu thần thánh! Ngươi lấy thần tự xưng! Nhưng không thể nào hiểu được chính thức Thần Ma cường đại!"

Đường Uyên sau lưng, liếc áo khoác nam tử thân ảnh đã dần dần không như một nhân loại, cỗ này Thái Cổ Thần Ma khí tức càng nồng nặc.

Mà Hàn Phong nhưng thật giống như nửa điểm cũng không sốt sắng:

"Ngươi có chút đáng thương đây này."

Đường Uyên không nghĩ tới Hàn Phong giờ khắc này nói đúng lời như vậy, sững sờ nháy mắt.

Sau đó, một luồng to lớn, thuần túy, đường hoàng chính khí kim sắc lực lượng tại đây Hắc Ám Thế Giới bên trong nổ tung!

"Hoàng Thiên hành trình! !"

.: ..:

Thứ 624 muốn tru thần

Lập thân Nho Môn đệ nhất nhân, bình loạn thế mà tôn hoàng.

Phích Lịch Thế Giới xem tới bên trong hiếm thấy Nho Môn chính đạo đỉnh cấp chiến lực —— hoàng nho vô thượng, tốc độ trầm ổn, ngẩng đầu mà bước, đi vào cái này Hắc Ám Thế Giới.

Tự thân rộng lớn màu trắng nho bào, Tương Hồng một bên, lăn kim sắc đường vân, mái đầu bạc trắng tang thương bình tĩnh, vẻ mặt lạnh lùng nghiêm túc.

Từng bước một đi tới, nương theo thanh ngang kiêu ngạo thơ tụng âm thanh:

"Khắp nơi duy tôn, Quần Long cúi đầu, Hoàng Thiên vô thượng!"

Đi vào này, 【 hoàng nho vô thượng ) lận Thiên Hình ánh mắt trực tiếp lướt qua Đường Uyên, nhìn về phía hậu phương đang tại cực tốc khôi phục Thái Cổ Cổ Thần.

"Đê hèn Thần Chi, hay là ở dưới lòng đất nằm tương đối thích hợp!"

Một tiếng quát lớn, khí phách vạn thiên.

Thân là cùng tôn phật túc năm nào, đạo hoàng thánh không . O, Cửu Thiên Huyền Tôn nổi danh tứ đại Sáng Đạo người, hoàng nho vô thượng thiên nhiên liền có cái này thống ngự thiên hạ Hoàng giả khí độ.

Quát lớn phía dưới, coi như là Đường Uyên vị này Cổ Thần Giáo chủ cũng không khỏi được run lên trong lòng.

Quay đầu lại nhìn sang, nghênh Thần Tế tự trận pháp đã bị vừa nãy Hoàng Thiên hành trình trùng kích lực bao vây lấy.

Suốt đời tâm huyết bị hủy, Đường Uyên chỉ một thoáng giống như điên cuồng.

"Các ngươi!. Làm sao dám làm như thế!.."

Xé Tâm Nộ rống, Đường Uyên song chưởng thôi thúc màu u lam to lớn năng lượng, tại đây Hắc Ám Thế Giới bên trong hất lên một luồng không bờ bến tà lực thủy triều.Chỉ ở trong khoảnh khắc, liền muốn đem Hàn Phong cùng lận Thiên Hình nuốt hết.

Mà đối mặt như vậy thế tiến công, lận Thiên Hình vị này Nho Môn Hoàng Đế đáp lại thì là. . . Một tay đẩy ngang —— Hoàng Khí Quy Nguyên!

Kim sắc Nho Môn thánh lực dâng lên, mênh mông cuồn cuộn trùng kích đang phát tiết màu u lam tà lực thủy triều bên trên.

Đem cái này ngập trời tai họa lực lượng nguyên phương bất động đẩy trở lại, lại càng là trực tiếp đem Đường Uyên đánh cho bay ngược mà quay về.

Vốn là nam võ lâm người thống trị, giờ khắc này suy yếu đến như là một con tàn tạ bao tải. . .

Hàn Phong nhìn tình cảnh này, nhẹ nhàng vỗ tay:

"Không hổ là Nho Môn Hoàng Đế, hời hợt 1 chưởng, liền đem nam võ lâm lãnh tụ đánh cho không hề có chút sức chống đỡ ~ "

"Haha haha! Đây cũng chỉ là bởi vì đối phương mức độ thật sự không đủ, ta lão già này cũng chính là cái phổ thông Nho giả thôi ~ "

Hoàng nho tính cách cũng là thú vị, rõ ràng bị thổi phồng về sau rất vui vẻ, nhưng nhất định phải mạnh mẽ kể một ít lời nói khiêm tốn.

Hàn Phong rõ ràng hoàng nho tính cách, cũng không cùng hắn nét mực, một lần nữa nhìn về phía bị 【 Hoàng Thiên hành trình ) nuốt hết nghênh Thần Tế tự.

"Nói đến, tôn giá sẽ không không dừng lực, thật đem cái này Tế Đàn cho hủy diệt chứ?"

Hoàng nho sững sờ một hồi:

"Đối phương tốt xấu là một Chân Thần. . . Không đến nỗi như thế không trải qua đánh đi ."

Ngay tại hai người đối thoại thời gian, kim sắc Hoàng Thiên hành trình khí mang bên trong lao ra một đạo thân ảnh màu trắng.

Sau lưng mọc ra một đôi ngân sắc cánh, hai chân như là móng ưng, hai tay ngược lại là cùng nhân loại không khác, ăn mặc chiến quần, cường tráng trên người trần trụi. . . Nghiêm chỉnh là một tôn thần nói sinh vật.

Hóa thành một đạo màu trắng Hồng Quang, trực tiếp tiếp được bay ngược bên trong Đường Uyên.

Đường Uyên bị cái này hình dạng kỳ dị Thái Cổ Thần Chi tiếp được, suy yếu thân thể lộ ra vui mừng vẻ mặt, nhẫn nhịn đau đớn mở miệng nói:

"Tổ tiên! Ngài rốt cục khôi phục!"

Vị thần này chi thì lại lộ ra quỷ quyệt mỉm cười, nhẹ nhàng nói:

"Đúng vậy a, Tiểu Uyên, ngươi làm được rất tốt!"

Đang khi nói chuyện,. k nhẹ tay đặt nhẹ ở Đường Uyên ở ngực, như là dao nóng cắt dầu một dạng tiến vào.

Đường Uyên vốn là một bộ vui mừng vẻ mặt, trong nháy mắt này bị thống khổ nuốt mất.

Trong miệng không ngừng tuôn ra nhiệt huyết, trừng lớn hai mắt. . . Trong mắt đều là không thể tin tưởng.

"Tổ tiên! ! !"

Nghe thấy Đường Uyên hô hoán, vị thần này vẻ mặt vô hạn ôn nhu, như là đang cùng chính mình thân cận nhất người yêu nói chuyện, thế nhưng trong miệng lời nói nhưng cực kỳ tàn nhẫn:

"Tiểu Uyên, Cổ Thần Giáo truyền thừa nhiều đời như vậy, ngươi là nghe lời nhất, cũng là tin tưởng nhất ta nói. . . Thế nhưng. . . Ngươi cũng là ngu xuẩn nhất a. . . Ngươi chỉ là một cái phàm nhân. . . Làm sao có khả năng kế thừa ta cái này cao quý huyết thống . Các ngươi Cổ Thần Giáo một mạch. . . Đều là ta bồi dưỡng tế phẩm a ~ ngươi so với ta, liền cùng Nạp Lan Khâm so với ngươi không có gì khác nhau. . . Cùng heo chó, thực vật. . . Không có khác nhau."

Nói chuyện, ở Đường Uyên không thể tin tưởng ánh mắt bên trong, vị này màu trắng Thần Chi xen vào Đường Uyên ở ngực bàn tay sản sinh khó có thể tưởng tượng hấp lực, đem Đường Uyên cả người hóa thành mở ra dòng máu, hấp thu vào chính mình cơ thể bên trong.Loại này khí thế khủng bố như phong bạo, đem . k gói lại, phong bạo, vị thần này chi dáng dấp một lần nữa hiển lộ ra.

Một thân sặc sỡ cẩm bào, đã hoàn toàn là nhân tộc dáng dấp.

Tóc dài như thác nước bố, nhìn về phía Hàn Phong cùng lận Thiên Hình:

"Hai vị lâu các loại, hiện tại. . . Các ngươi còn muốn khiêu chiến ta sao ."

Hắc Ám Không Gian bên trong, giờ khắc này tóc dài Thần Chi tản ra thần thánh mà không thể xâm phạm khí chất, giờ khắc này chính là mảnh này Thiên Địa Chúa Tể người.

Hàn Phong nhìn bức tranh này, khóe miệng tựa như cười mà không phải cười, làm như có thật gật đầu:

"Xác thực a, bất quá. . . Chúng ta không phải là dự định khiêu chiến ngươi. . . Mà là dự định. . . Vây giết ngươi ~ "

Tóc dài Thần Chi nghe vậy, thét dài cười rộ lên:

"Haha haha, ngu muội vô tri phàm nhân! Hai người các ngươi chỉ bất quá so với nhân loại tầm thường phải mạnh hơn một ít, nhưng là cùng chính thức thần linh so ra. . . Các ngươi còn kém xa đây!"

Thần Chi thanh âm càng ngày càng cao cang, quanh thân thần lực cũng càng thêm sôi trào.

Cái gọi là thần uy như ngục, thần ân như hải. . . Giờ khắc này . k trên thân làm ra biểu hiện tới. . . Chính là chính thức thần linh lực lượng có thể phóng xuất ra thần lực luyện ngục.

"Phàm nhân! Ngươi bây giờ đối mặt chính là Thần Tộc Hộ Điện chiến thần —— Bàn Long Cẩm Tú! !"

Hàn Phong nhìn hình ảnh này, thật giống hoàn toàn không có bất ngờ, nhíu nhíu mày lông:

"Hộ Điện chiến thần, nghe tới chính là rất phổ thông xem cửa mà ~ hơn nữa. . . Người nào nói cho ngươi chúng ta chỉ có hai người ."

Tiếng nói rơi, to lớn tang thương cứu cực lực lượng oanh kích ở mảnh này Hắc Ám Không Gian bên trên.

Bàn Long Cẩm Tú vì là trù tính chính mình lần thứ hai buông xuống ấp ủ vô số năm tháng Hắc Ám Không Gian như là yếu đuối giấy Tuyên Thành một dạng bị xé ra. . .

Thí Phi Thiên, Yêu Soái, Lý Tĩnh Hư ba vị Thiên Đình Thượng Thần từ phá toái Hắc Ám Không Gian bên trong buông xuống.

Hắc sắc rút đi,... bốn phía triển lộ ra nam võ lâm Cổ Thần Giáo đại bản doanh hình dáng tướng mạo. . . Nhưng mà. . . Nhưng là một người cũng không có.

Hàn Phong nhìn về phía Thí Phi Thiên ba vị, cao giọng hỏi:

"Ba vị, tuần này bị chu vi năm ngàn dặm đã cướp sạch sao ."

Thí Phi Thiên lưng mọc 12 Hắc Sí, quanh thân tràn trề màu tím đen khí lưu:

"Hồi bẩm Đại Thiên Tôn, nơi này đã triệt để cướp sạch, đồng thời để Thiên Đình Chư Thần mượn Yêu Thế Phù Đồ lực lượng ở nam võ lâm bày xuống to lớn kết giới, bất luận đón lấy làm sao chiến đấu, cũng không sẽ đối với Cửu Châu Đại Địa tạo thành chính thức phá hoại."

Bàn Long Cẩm Tú nghe nói Hàn Phong hai người đối thoại, trong ánh mắt lóe lên mấy phần trêu tức:

"Các ngươi cho rằng làm tốt kế hoạch, liền có thể khiêu chiến một vị Chân Thần sao ."

Hàn Phong lắc đầu một cái:

"Ta phải lần thứ hai sửa lại ngươi một bên. . . Không phải là khiêu chiến. . . Là vây giết!"

.: ..:

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 623: Nghênh Thần Tế (2 năm trước)

Review Chương 623: Nghênh Thần Tế (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 623: Nghênh Thần Tế (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


169 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống