Chương 622: Tịnh hóa (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bắt nguồn từ Hằng Cổ cửu viễn mà sinh 【 Nguyên Thủy Giới Thần lực ), thuần túy mà cường đại.

Cùng Vũ Canh kỷ thế giới bên trong Thần Tộc nắm giữ thần lực không giống, Thần Tộc thần lực cũng không phải là trời sinh liền có, cần thông qua "Thiên khải" cũng trải qua đồng tộc dẫn dắt có thể đủ dùng dùng không giống thần lực. . . Mà 【 Nguyên Thủy Giới Thần lực ) thì lại khác, nó chỉ tồn tại ở Viễn Cổ Thần Thú trên thân, trời sinh tồn tại đồng thời lực lượng cũng vượt xa quá tầm thường thần lực.

Mượn loại này đứng đầu nhất tầng thứ thần lực, Bất Tử Điểu cùng "Thiên" triển khai nhiều lần đại chiến, tuy nhiên cuối cùng kết cục đều là Bất Tử Điểu chiến bại, thế nhưng mang vào không tử năng lực nhưng có thể làm cho Bất Tử Điểu từ lần lượt chiến bại bên trong phục sinh.

Đang cuộn trào cuồn cuộn bên trong dục hỏa trọng sinh, đây là Nguyên Thủy Giới Thần lực cường đại.

Hàn Phong trên thân trước kia ba loại thần lực được loại thứ tư lực lượng gia trì, trong nháy mắt lần thứ hai sản sinh biến hóa, to lớn thần quang liệt diễm rừng rực thiêu đốt, xốp mà dai lên màu đỏ vàng bàng bạc hỏa diễm.

Cảm thụ được Hàn Phong trên thân tản ra cường đại lực lượng, coi như là "Dị đoan", giờ khắc này cũng cảm thấy uy hiếp.

"Bốn loại thần lực!. Ngươi đến tột cùng là người nào ." Mang theo một tia kiêng kỵ ý vị thanh âm từ trước mặt cự đại hắc ảnh bên trong vang lên.

Theo dị đoan thanh âm, cái này hoang vu đồi bại thế giới bắt đầu không ngừng run rẩy.

"Ta là ai ." Hàn Phong đang khi nói chuyện phi sơn thiên không, bốn loại thần lực bảo vệ quanh phía dưới, hiển hiện ra vô tận thần thánh, ánh mắt bễ nghễ, tuyệt thế cường đại, "Ta là Vạn Thần người thống trị, chư Thiên Tinh khoảng không Đại Tông Chủ, thế gian vạn vật cân nhắc người —— Ngọc Hoàng xá tội."

Lập tức, màu đỏ sậm huyết . Năng lượng từ Hàn Phong cơ thể bên trong bắn ra, quán thông bốn loại không giống thần lực, đem sáp nhập trở thành một loại càng mạnh mẽ hơn, thống nhất tuyệt đối năng lượng.

Những này năng lượng đánh tới một loại hiểu ngầm mà thống nhất trạng thái, rốt cục bắn ra hoàn toàn khác nhau trạng thái, coi như là cùng dị đoan thần loại này Thái Cổ đại thần khí thế bắt đầu so sánh cũng là không kém chút nào.

Hai người đối lập, chỉ một thoáng Thiên Địa réo vang.


Huyết . Năng Lượng Nguyên từ ở Phích Lịch Thế Giới bên trong Tiên Môn chi chủ Cửu Thiên Huyền Tôn Cửu Uyên huyền nghiệp, bản chất là hi sinh vô số tính mạng mới có thể có đến sinh linh Huyết Lực, Cửu Thiên Huyền Tôn đặt hy vọng vào huyết . Lực lượng có thể khắc chế Bát Kỳ Tà Thần, vì thế không tiếc tất cả tiến hành lâu dài bố cục.

Mặc dù nói đến cuối cùng quyết chiến thời điểm cũng không nhìn ra huyết . Lực lượng tác dụng đối với Bát Kỳ Tà Thần có bao nhiêu khắc chế. . . Thế nhưng điều này cũng không có thể che lấp hắn bản thân làm một loại Cửu Châu Thế Giới cực hạn sức mạnh to lớn.

Lấy huyết . Lực lượng xâu chuỗi bốn loại thần lực, đây là thần linh có thể nắm giữ lực lượng.

Cùng như vậy Hàn Phong đối lập, coi như là dị đoan thần cũng cảm thấy áp lực, không thể không tăng cường bản thân lực lượng đầu nhập.

Cũng cũng là bởi vì như vậy, Hàn Phong nhận ra được dị đoan thần không đúng, tay 1 chiêu, cuồn cuộn bàng bạc thần lực dòng nước lũ trực tiếp trùng kích đến trước mặt cự đại hắc ảnh trên thân.

Vị này cự đại hắc ảnh đối mặt Hàn Phong thần lực dòng nước lũ, duỗi ra hai tay trùng điệp ở bộ ngực mình trước, lấy tự thân lực lượng chống đỡ.

Thế nhưng, đối mặt Hàn Phong công kích, vị này từ Thái Cổ cũng đã tồn tại thần . o, dĩ nhiên tương đối vất vả!

Thần lực xa xa không dứt áp chế trước mặt hắc ảnh, Hàn Phong tay trái thao túng, tay phải còn càng có dư lực vác tại phía sau.

"Nha, xem ra ngược lại là khí thế vạn thiên, đánh như thế nào lên như thế mềm nhũn ."

Dị đoan không còn trả lời, chỉ là yên lặng thừa nhận Hàn Phong thần lực áp chế.

Thế nhưng Hàn Phong lại là không có tính toán dễ dàng buông tha đối phương, trên tay thần lực thêm thúc, lấy càng thêm cuồng bạo mãnh liệt tư thái áp chế dị đoan thần.Một bước hai bước, cự đại hắc ảnh bị Hàn Phong áp chế lùi về sau, dẫm nát bản thân học hỏi ở phá toái đại địa bên trên, làm cho địa tầng chấn động càng thêm kịch liệt.

Đồng thời, theo bộ thân thể này bên trong lực lượng không ngừng tiêu hao, hắc ảnh cũng ở chậm rãi trở nên trong suốt.

Hàn Phong thấy thế, khóe miệng nhẹ nhàng câu lên mỉm cười: "Thú vị. . . Ngươi bản thể tựa hồ cũng không ở trong thế giới này ~ "

Kỳ thực đây cũng là có thể lý giải sự tình, dù sao. . . Nếu như vị này dị đoan thần có thể dùng bản thể ảnh hưởng hiện thế, nên hoàn toàn không cần phải mượn Thiên Phật Đế tồn tại.

Nhận biết được chính mình thân thể đang tại từ từ suy yếu, dị đoan phát sinh cuối cùng gầm lên giận dữ:

"Ngọc Hoàng xá tội thật không . Ta nhớ kỹ ngươi! Đợi được ta thoát vây về sau. . . Chính là ngươi hủy diệt kỳ hạn!"

Nghe nói Ngọc Hoàng xá tội uy hiếp, Hàn Phong ngược lại là hoàn toàn không có cái gì sợ hãi lo lắng loại hình tâm tình: "Cắt. . . Chẳng qua là cái không biết chỗ nào xuất hiện mao thần. . . Khẩu khí ngược lại là thật không nhỏ."

Lập tức, cuồn cuộn thần lực đem vị này hắc ảnh triệt để nuốt hết, tất cả dị đoan, vặn vẹo nhân tố hết thảy biến mất không còn tăm tích.

Sau đó. . . Một thân kim sắc áo khoác lông Hàn Phong nhẹ nhàng phất tay một cái, thế giới này biến theo Hàn Phong ý chí bắt đầu trọng kiến.

Núi lửa bên trong phun trào ra dung nham cứ như vậy đường cũ lui về, cuối cùng thậm chí ngay cả miệng núi lửa cũng bị phong bế, nứt ra lớn một lần nữa dính vào ở cùng 1 nơi, khôi phục thành bình thường nhất dáng vẻ, đen nhánh trên bầu trời thiểm điện dần dần biến mất, khôi phục trở thành một mảnh sáng ngời. . . Tất cả hết thảy đều đang thay đổi thành một cái bình thường thế giới nên có dáng vẻ.

Làm xong tất cả những thứ này, Hàn Phong 2 mắt tỏa ra nhàn nhạt ngân quang, nhìn về phía dị đoan thần vừa biến mất địa phương.Theo Hàn Phong ánh mắt truy tìm, vượt qua thời không, ý chí đi tới một mảnh hư vô bao phủ Hồng Mông trong hư không.

Không có quang minh hắc ám, không có trên dưới trước sau. Cũng không có chân thực giả tạo. . . Đây là một mảnh xen vào tồn tại ở không tồn tại trong lúc đó, không thuộc về quá khứ tương lai cũng không thuộc về hiện tại thế giới.

Ở trong thế giới này, không nhìn thấy dị đoan thần. . . Chỉ có một đưa lưng về phía đứng thẳng thân ảnh.

Rõ ràng là cái gì đều không có không gian hư vô. . . Hàn Phong nhưng rõ ràng cảm thụ được một người như vậy tồn tại.

Loại cảm giác này không thể không nói. . . Có chút khủng bố.

Bất quá tuy nhiên vô pháp dùng thị giác hoặc là đừng cái gì đến nhận biết được cái bóng lưng này đến tột cùng là dạng gì tồn tại, Hàn Phong nhưng cảm thấy có một tia quen thuộc.

Không phải cùng cái này tồn tại quen biết quen thuộc. . . Mà là tại thời gian trường hà bên trong đã từng có tụ hợp quen thuộc. . .

Trong lòng một loại nào đó báo động trước sản sinh. . . Hàn Phong lựa chọn lui ra đối với không gian này cảm giác.

Đồng thời cũng lui ra Thiên Phật Đế ý thức không gian.

Mở mắt ra, dời đi tay. . . Trước mặt Thiên Phật Đế cũng đồng thời mở mắt ra, trong mắt đều là một mảnh mờ mịt.

"Đại Thiên Tôn. . ." Một bên Yêu Soái bay gần một chút.Sau đó, phía dưới liền vân trong tháp cao Huyết Trì giống như là bị bốc hơi lên một dạng, tích chứa trong đó to lớn tà ác ý chí từng điểm từng điểm biến mất. . . Cho đến hư vô.

Phía dưới từ bi giới bên trong một toà lại một toà Phật Tượng bên trong bị phân ra nhỏ bé nhưng cực hạn âm quỷ tai họa lực lượng.

Không chỉ là Từ Bi Cảnh, toàn bộ Cửu Châu Thế Giới Phật Tượng đều chiếm được tịnh hóa. . . Cũng không biết là đến lúc nào, toàn bộ Cửu Châu Phật môn đều tại khái niệm trên bị dị đoan thần lấy cái này cường đại Thần Cách lực lượng ô nhiễm, tu hành Phật Đạo. . . Liền tồn tại bị dị đoan ô nhiễm mạo hiểm,... đây cũng là tại sao Phật môn sẽ phối hợp 【 Tà Phật ) Thiện Quỷ Tông như vậy tà ác tồn tại nguyên nhân. . . Cho đến hôm nay, toàn bộ Cửu Châu Phật môn chịu đựng ô nhiễm rốt cục cũng bị Hàn Phong từ khái niệm tầng diện trên nhổ.

Năm đó Tu Di Pháp Tôn tiên đoán Hàn Phong sẽ cứu vãn Phật môn. . . Nhưng không có ai biết là lấy loại hình thức này.

Thiên Phật Đế mờ mịt đứng ở Hàn Phong trước mặt thân hình so với Hàn Phong thấp một đầu, hoàn toàn là một bộ mờ mịt không chỗ nào vẻ mặt.

Chính mình cũng không biết đến lúc nào bị xâm nhiễm. . . Là mình bước lên Phật môn cực hạn thời điểm . Hay là vừa bắt đầu. . .

Hàn Phong không hề nói gì, cũng không có lại đi quản Thiên Phật Đế, xoay người ra hiệu Thí Phi Thiên, Lý Tĩnh Hư còn có Yêu Soái rời đi.

—— ——

Cùng lúc đó, xa xôi khoảng cách ra, nhận biết được Từ Bi Cảnh bên trong biến hóa Tuế Cổ Không Thanh mở mắt ra.

"Loại cảm giác này. . . Ở vận mệnh trường hà bên trên lang thang kia cá nhân. . . Ngươi muốn trở về sao ."

.: ..:

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 622: Tịnh hóa (2 năm trước)

Review Chương 622: Tịnh hóa (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 622: Tịnh hóa (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


226 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống