Chương 621: Dị đoan (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hủy diệt chi từ xuất khẩu, Hàn Phong chợt giơ tay, to lớn lực lượng ấp ủ, hình thành một loại khó có thể phỏng đoán cường đại lực lượng.

Này cỗ lực vô hình phá không xâu vân, dễ dàng bao phủ lại từ bi giới trên khoảng không.

Thiên Phật Đế vốn là cũng là 1 đời Phật môn siêu Tiên Thiên, giờ khắc này nhưng như là một con gà con một dạng dễ dàng bị Hàn Phong lấy thuần nhiên thần lực chế phục ở.

Trừ bởi vì Hàn Phong bản thân bây giờ căn cơ đã là giống như Thần Ma ra, cũng là bởi vì Hàn Phong thân thể nắm giữ 【 Thập Nhị Thần Thiên Thủ ) căn cơ mơ hồ khắc chế Thiên Phật Đế trên thân phật lực.

Đương nhiên, coi như Thiên Phật Đế bản thân không bị Hàn Phong khắc chế, cũng không thể đối mặt được Thiên Đình chinh phạt.

Bởi vì. . . Hàn Phong sau lưng. . . Thí Phi Thiên, Lý Tĩnh Hư, Yêu Soái chính yên lặng đứng lặng.

Tứ đại siêu Tiên Thiên đồng thời buông xuống vây quét, toàn bộ Cửu Châu nên cũng sẽ không có cái gì thế lực có thể chịu đựng.

Cật lực vận chuyển tự thân kim sắc phật lực đối kháng Hàn Phong thần lực áp chế, bất quá Hàn Phong lực lượng tầng cấp rõ ràng cao hơn Thiên Phật Đế một cái tầng cấp, vị này ruồng bỏ Phật Đạo tăng người coi như đã đem công lực vận chuyển tới cực hạn cũng không thể thoát khỏi Hàn Phong thần lực áp chế.

Sau đó Yêu Soái thân hình nhất động, đã đi tới Thiên Phật Đế phía trước, hai tay dực cái, vận chuyển " Thiên Yêu Đồ Thần Pháp ". Thuần nhiên Thiên Yêu lực lượng hóa thành số lượng không thể nhận biết lục sắc khô lâu hình khí mang, lấy cái này thuần túy cường đại âm khí ăn mòn Thiên Phật Đế thân thể.

Thiên Phật Đế vốn là chịu đến Hàn Phong áp chế không làm được chút nào phản kháng, giờ khắc này đối mặt " Thiên Yêu Đồ Thần Pháp " như vậy tuyệt thế tên chiêu, lại càng là đề không nổi bất kỳ một tia dư lực tiến hành phản kháng.

"Thiên Yêu Đồ Thần Đệ Tam Thức - Yêu Hồn Trùng Tiêu!"


Tuyệt đối cường đại yêu lực trùng kích ở Thiên Phật Đế trên nhục thể, loại này bị yêu lực ăn mòn thống khổ là phổ thông thân thể dằn vặt không thể so với, thời khắc này. . . Thiên Phật Đế cảm giác mình như là trở lại liền Vân Cao tháp tầng thấp nhất Huyết Trì trước đó. . . Chỉ bất quá lần này lại là ở thay vào Tằng Tâm nhân vật.

Đến hàng mấy chục ngàn Yêu Hồn xuyên thấu Thiên Phật Đế thân thể, làm cho đã sức cùng lực kiệt.

Sau đó. . . Hàn Phong xuất hiện ở trước mặt hắn, giơ tay lên, lòng bàn tay hiện ra một luồng tản ra rực rỡ sắc thái Không Thức Giới Thần Lực , liên tiếp hơn một nghìn Phật Đế mi tâm thức hải.

Vốn là võ lực cũng tương tự là đứng đầu 1 đời Phật môn chí tôn. . . Ánh mắt từ từ mất đi tiêu cự.

Phía dưới từ bi giới võ tăng nhóm mắt thấy tình huống như thế, dồn dập đánh tan, thân hình thuấn di hướng về thiên không vọt tới, muốn viện trợ chính mình Phật môn chí tôn.

Số lượng to lớn lớn đến lít nha lít nhít tăng người cửa hướng về thiên không không ngừng tấn công, nhìn bức tranh này giống như là trong thần thoại tập thiên chiến tranh.

Đáng tiếc, phàm nhân lại làm sao có khả năng khiêu chiến được Thiên Giới thần linh đây?

Lý Tĩnh Hư hai tay áo khẽ giương lên, trong tay áo trong nháy mắt dâng trào ra giống như đại dương mênh mông Lôi Hải, màu bạch kim lôi đình thiểm điện xuyên qua thiên khung, lít nha lít nhít như là cắm rễ Thiên Cảnh rễ cây già liên kết toàn bộ phía trên trời cao sở hữu tăng người.

【 Tiên Thiên Thái Ất Thần Lôi ) trên bản chất chính là hủy thiên diệt địa Huyền môn chính tông Lôi Pháp, Lý Tĩnh Hư có lòng không thương tổn tính mạng, nhưng là đã làm cho những này tăng người trong ngoài cỗ sáng tạo.

Một tên tiếp theo một tên, tăng đám người dồn dập theo trời khoảng không rơi rụng.

Lý Tĩnh Hư ống tay áo lần thứ hai vung vẩy, ống tay áo kéo kình phong trực tiếp đem lớn san bằng, vừa bởi vì Thí Phi Thiên lực lượng lơ lửng phá toái cánh đồng một lần nữa đập xuống đến đại địa bên trên.Đồng thời, chuyển được phía chân trời liền Vân Cao tháp cũng ở đây cỗ cường đại sức gió bên dưới bẻ gẫy, trên nửa tầng trực tiếp bị gió thổi mạnh thành tro bụi, dưới nửa tầng cũng bộc lộ ra nội tại không ai biết kết cấu.

Huyết Trì cuồn cuộn, tà khí ngút trời, Phật Môn Thánh Địa bên trong. . . Đúng là cực đoan âm quỷ ô uế.

"Đây là. . . Cái gì ." Lần lượt từng tên tăng người nhìn liền vân trong tháp cao bắn ra tà dị hồng quang phát sinh mờ mịt nghi vấn.

Phía dưới tràng diện vô hạn ngổn ngang, Hàn Phong nhưng hoàn toàn không có để ý.

Chỉ là đưa tay ra, lấy 【 Không Thức Giới Thần Lực ) chuyển được Thiên Phật Đế ý thức đại hải.

"Thiên Phật Đế . A, vậy hãy để cho để ta xem một chút ngươi tâm thần đến tột cùng là bị ra sao tồn tại ô nhiễm."

Hàn Phong nói như vậy, lực lượng lại thúc, chuẩn bị tiến vào.

Thiên Phật Đế ý thức đã tiến vào hoảng hốt trạng thái, chỉ có thể lấy tự do tiếng nói trả lời: "Không. . . Không muốn. . ."

Bất quá tất cả những thứ này đã không phải là Thiên Phật Đế có thể từ chối, Hàn Phong lực lượng hơi hơi vận chuyển, đã tiến vào Thiên Phật Đế bên trong.

Ý thức xuyên qua không thể miêu tả tư duy thế giới, bốn phía Thiên Địa biến ảo.

Hàn Phong hai chân trong nháy mắt cảm giác giẫm lên lớn cẩn trọng cảm giác, bốn phía cảnh vật đã biến thành mênh mông vô bờ đồi bại Hoang Nguyên.


Lớn trải rộng vết rách, mùi lưu hoàng tràn ngập trên dưới bốn hư.

Phương xa phía trên đường chân trời tọa lạc một toà lại một toà cự đại núi lửa, vẫn còn ở bốc ra cuồn cuộn khói báo tin.

Thiên không là vạn cổ thâm thúy đen nhánh, thế nhưng vĩnh viễn sẽ không ngừng lại không hề có một tiếng động thiểm điện nhưng rọi sáng thế giới này.

Thần bí, quỷ dị, tuyệt vọng, cô độc. . . Cái này chính là cái này thế giới đại biểu cơ sở nhất khái niệm.

Nơi này. . . Chính là Thiên Phật Đế nội tâm thế giới.

"Ai nha nha, nơi này nhìn qua thật đúng là vừa xem không dư hoang vu, cho rằng có thụ tôn kính Phật giả không phải là nắm giữ một viên thiên hoa loạn trụy, địa dũng kim liên nội tâm sao . Đây chính là cái tình huống thế nào ."

"Có lẽ là bởi vì. . . Hắn vốn cũng không xem như cái Phật giả." Ngay tại Hàn Phong nói xong, trên trời vang lên to lớn đáp lại tiếng, như từng trận sấm rền, mang theo một luồng Thái Cổ mà đến Hồng Hoang hương vị.

Hàn Phong nghe vậy, lại là nở nụ cười: "Như vậy, ngươi lại là cái thứ gì ."

Hàn Phong ngữ khí mang theo mãnh liệt xem thường, như là đối với cái này cái phát ra âm thanh tồn tại có từ lúc sinh ra đã mang theo căm ghét.

Cái này tiếng đáp lại âm nhưng thật giống như tương đối trêu tức, nhẹ giọng hồi đáp: "Ta sao . Ta là ngươi lão bằng hữu, ngươi tại Từ Tâm Thiền Lâm thơm trong tháp không phải là đã cùng ta biết quá sao ."

Trải qua âm thanh này một nhắc nhở như vậy, Hàn Phong trong nội tâm trong nháy mắt tuôn ra một loại rất tinh tường cảm giác, giương mắt nhìn về phía trước: "Ngươi là. . . Không rõ!"

Liền trong nháy mắt này, ở cái này hoang vu đồi bại thế giới bên trong, đã xuất hiện không rõ thân ảnh, đen nhánh thân ảnh như là hắc sắc sương mù dày ngưng tụ mà thành, xuyên qua trên dưới Thiên Địa thân ảnh bá đạo mà uy nghiêm, không có khuôn mặt, chỉ có một bộ cao đến vô pháp kế lượng hình người thân thể.

Đối mặt với cái thân ảnh này, Hàn Phong nội tâm cảm thấy một chút bất an, giống như là năm đó ở Từ Tâm Thiền Lâm tu hành " Sa Bà Di Lặc Vị Lai Thiên " thời điểm một dạng.

"Không rõ danh tự này, là hòa thượng nhóm đối với ta gọi phương pháp thôi. . . Ngươi hay là có thể gọi ta một cái tên khác —— dị đoan."

Không có khuôn mặt thân ảnh nhưng có thể phát sinh lớn nhất vang dội thanh âm,... dị đoan thần —— từ Thái Cổ liền tồn tại chính thức Thần Ma, coi như là đối mặt Hàn Phong đều có thể tạo thành cảm giác ngột ngạt.

Ăn mòn Cửu Châu Phật môn tối cường giả tồn tại, quả nhiên cũng chỉ có thể là Thần Ma!

Nhìn mặt trước dị đoan thần, Hàn Phong cười nhạt một tiếng: "Lần trước chém xuống chỉ là ngươi Hóa Thể, quả nhiên hay là không đủ thoải mái, lần này. . . Liền dứt khoát đem cái tên nhà ngươi bản thể đầu chém đứt đi."

Hàn Phong nói như vậy, quanh thân hiện ra ba loại thần lực khoảng không Thức Giới, Kim Cương giới, vạn tượng giới. . . Không đồng lực lượng đan dệt ra Hắc Ám Thế Giới bên trong cũng sẽ không bị che lấp hoa lệ hào quang.

"Ba loại thần lực đồng thời vận dụng, ngươi quả thật có Thần Ma tiềm chất." Cảm thụ được Hàn Phong trên thân tỏa ra cường đại khí tức, coi như là tôn làm Thái Cổ chi thần dị đoan cũng không khỏi được cảm thán lên.

Mà Hàn Phong biểu hiện vẫn trào phúng: "Ngươi cảm thụ lực. . . Tựa hồ có chút kém nha."

Tiếng nói rơi, Hàn Phong trên thân bắn ra loại thứ tư thần lực, chính là mới vừa rồi thông hiểu đạo lí không lâu —— 【 Nguyên Thủy Giới Thần Lực )!

.: ..:

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 621: Dị đoan (2 năm trước)

Review Chương 621: Dị đoan (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 621: Dị đoan (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


174 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống