Chương 618: Tuổi thanh (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hàn Phong chất vấn, như sấm rền vang ở Đường Uyên cùng Thiên Phật Đế trong lòng.

Bị Hàn Phong bây giờ ánh mắt nhìn kỹ, là thật là một cái tương đối có áp lực sự tình.

Đường Uyên miễn cưỡng bỏ ra ba phần mỉm cười, ngẩng đầu nhìn về phía phía trên trời cao đang tại hướng phía dưới quan sát Hàn Phong:

"Haha a, Đại Thiên Tôn thật đúng là nói giỡn, Tuế Cổ Không Thanh thế nhưng là Yêu Tộc Cổ Hoàng, liên quan đến rất nhiều chuyện ác bí ẩn, trước Giang Khuynh Lâu cùng hắn hợp tác liền khuấy lên Thiên hạ phong vân, hiện nay lại càng là mưu toan xâm nhiễm Thiên Đình thế giới, Đại Thiên Tôn thế nhưng là sẽ không bị hắn mê hoặc chứ?"

Thiên Phật Đế bị Hàn Phong chặn chiêu về sau tựa hồ thoát khỏi trạng thái nào đó, khôi phục ý thức Thượng Thanh tỉnh, chắp tay trước ngực, nhắm mắt không nói.

Mà Hàn Phong, thì lại vẫn duy trì hờ hững mà cân nhắc vẻ mặt, đầy hứng thú mà nhìn Đường Uyên.

Tư duy trong đầu vụ khí không ngừng phun trào diễn hóa, cuối cùng hiện ra hai đoạn hoàn toàn mới văn tự.

【 thu được nhiệm vụ: Tịnh hóa Cửu Châu Phật môn, làm cho Cửu Châu Phật Giới thoát khỏi "Dị đoan thần" ảnh hưởng )

【 nhiệm vụ khen thưởng: Siêu Tiên Thiên tùy tùng —— hoàng nho vô thượng, kỳ vật —— phong hỏa quan trọng )

【 thu được nhiệm vụ: Chiến thắng Đường Uyên dẫn độ mà đến Ngoại Vực Tà Thần —— Bàn Long Cẩm Tú )

【 nhiệm vụ khen thưởng: Vô Sắc Giới thần lực )


Hai cái hoàn toàn mới nhiệm vụ treo ở mông lung sương mù màu xám trung ương, toả ra một loại đặc thù khí tức, tản ra để lộ ra nhàn nhạt hồng quang kim sắc.

Kim sắc nhiệm vụ bên trên hồng sắc, giờ khắc này rốt cục triển lộ ra hắn bản thân độ khó khăn —— chính diện đối mặt Thần Ma.

Đồng thời, nhiệm vụ này cũng rất thực tế công bố Thiên Phật Đế cùng Đường Uyên ở dưới mặt nạ ẩn tàng chân thực kế hoạch.

Bất quá. . . Vì là hoàn thành nhiệm vụ. . . Chính mình vẫn chưa thể đem bọn hắn tại Thiên Đình giết chết vong, chính mình cần đem bọn hắn thả lại Cửu Châu các, để bọn hắn yên tâm lớn mật hoàn thành bọn họ trong bóng tối thời cơ, cuối cùng lấy tự thân lực lượng công khai đánh bại bọn họ.

Như vậy. . . Mình mới có thể đạt được nhiệm vụ khen thưởng.

Nghĩ tới đây, Hàn Phong xoay người nhìn mình sau lưng Tuế Cổ Không Thanh.

Ăn mặc hắc sắc mũ trùm đệ nhất Yêu Hoàng không nói một lời, giống như là một chiếc tượng gỗ một dạng đứng ở nơi đó.

Thế nhưng . k cỗ này cổ lão dưới thân thể bao hàm lực lượng khổng lồ, mới là Hàn Phong chính thức kiêng kỵ đồ vật. . . So sánh với đó, cái gì cái gọi là dị đoan thần đều không phải là cái gì trực quan, khủng bố tồn tại.

Bị Hàn Phong dùng ánh mắt nhìn chăm chú lên, Tuế Cổ Không Thanh đột nhiên giang hai tay ra, làm ra một bộ tùy ý Hàn Phong công kích dáng dấp, dụng thần bí mật mà khàn khàn tiếng nói chậm rãi kể rõ:

"Hàn Thiên tôn, ngươi bây giờ không biết nên tin tưởng người nào sao . Kỳ thực ngươi đại khái có thể không cần xoắn xuýt. . . Nếu ngươi thật không tin tưởng ta, vậy bây giờ dùng trực tiếp dùng ngươi thần lực đem ta bộ thân thể này xuyên qua cũng không đáng kể. . ."

Đang khi nói chuyện, Tuế Cổ Không Thanh thanh âm càng ngày càng có mê hoặc lực.Bất quá, Hàn Phong cũng không có bị hắn lời nói hấp dẫn lấy động thủ, mà là như bị chọc cười một dạng bật cười, ánh mắt sáng quắc nhìn về phía Tuế Cổ Không Thanh: "Tuế Cổ Không Thanh ngươi thật đúng là thần bí khó lường, bất quá ở Ngọc Hoàng xá tội trước mặt. . . Hay là thu lên ngươi biểu diễn đi."

Nói, Hàn Phong vung tay lên, Lý Tĩnh Hư, Thí Phi Thiên cùng Yêu Soái cũng triệt hồi đối với Tuế Cổ Không Thanh phong tỏa.

"Ngươi mục đích ta rõ rõ ràng ràng, thế nhưng nếu như ngươi cho rằng ngươi có thể gây xích mích được Thiên Đình lựa chọn, như vậy ngươi liền mười phần sai."

Đối với Tuế Cổ Không Thanh nói xong, Hàn Phong quay tới nhìn về phía Đường Uyên cùng với Thiên Phật Đế, biểu hiện lãnh đạm được thật sự là treo cao tại cửu thiên chi thượng Ngọc Hoàng Đại Đế giống như vậy, lẫm nhiên tuyên bố thế gian sinh tử.

"Thiên Phật Đế, Cổ Thần Giáo chủ, hai người các ngươi hôm nay là đến vì thiên đình ăn mừng, vô luân Tuế Cổ Không Thanh nói là thật là giả ta đều sẽ không làm khó các ngươi, thế nhưng. . . Hôm nay bầu không khí đã đến nước này, ta cũng không thể lưu các ngươi tiếp tục ở trong đây."

Đường Uyên cùng Thiên Phật Đế liếc mắt nhìn nhau, từng người ánh mắt ẩn sâu ác ý sát cơ.

Thục Sơn trên Thiên Hạ quần hùng nhìn hình ảnh này, mỗi người cũng đều là hai mặt nhìn nhau.

Lục Quy Tàng yên lặng hướng Địch Mộng Tinh Hàng xúm lại, thấp giọng hỏi: "Xem dáng dấp như vậy, Phật Đế tựa hồ giấu diếm không ai biết một mặt a ~ "

Địch Mộng Tinh Hàng tay cầm vũ phiến, diện mạo mang cười, nhìn Thục Sơn bên trên giờ khắc này sở hữu trong ánh mắt —— Đường Uyên cùng Thiên Phật Đế, xa xôi nói: "Trở về lật xem một hồi hồ sơ, tra một chút Phật môn 1,700 năm qua sở hữu bị 'Không rõ ý chí' xâm nhiễm thời khắc, thuận tiện tra một chút Đường Uyên bên người cái kia tên là Nạp Lan Khâm võ giả lai lịch, cái này hay là sẽ là đón lấy Cửu Châu phong bạo quan trọng."

Nghe nói Địch Mộng Tinh Hàng lời nói, Lục Quy Tàng vẻ mặt đột nhiên nhiều một phần ung dung du vui vẻ thở dài: "Ai, may mà hiện tại trời sập xuống còn có Thiên Đình đẩy, chúng ta cũng là không cần thủ trong khi trùng."

Địch Mộng Tinh Hàng nghe vậy lại là vẻ mặt ám muội nhìn về phía trên bầu trời Hàn Phong chờ Thiên Đình Chúng Thần.


"Chúng ta cần minh bạch, Thiên Đình. . . Cũng chưa hẳn là chính nghĩa. . . Bọn họ thậm chí cũng chưa chắc là thiện lương. . . Đặt hy vọng vào bọn họ, chính là đem quyền lợi sinh tồn chắp tay nhường cho a ~ "

Lục Quy Tàng cùng Địch Mộng Tinh Hàng nói đến đây chút sinh tử tồn vong đề tài, một bên Thiểu Vô Âm thì lại dùng lạnh lùng mà hờ hững thanh âm nói ra vấn đề quan trọng: "Thế nhưng. . . Ba người chúng ta gộp lại, cũng không phải Thiên Đình bất luận một vị nào Thiên Tôn đối thủ a. . ."

Nghe thấy Thiểu Vô Âm quá mức chân thực lời nói, Lục Quy Tàng cùng Địch Mộng Tinh Hàng yên lặng im lặng không tiếp tục nói nữa.

Toàn bộ Thục Sơn bên trên nhỏ vụn thanh âm không dứt bên tai, Thiên Hạ quần hùng đều đang thì thầm nói chuyện.

Thiên Đình Ngọc Hoàng, đệ nhất Yêu Hoàng, Cổ Thần Giáo chủ, Phật môn Nhất Đế. . . To lớn Nhân Thế Gian, nói đến giang hồ rộng mấy vị này cũng đã là cao cấp nhất nhân vật.

Hay là Đường Uyên rất lạc quan chút, bị Hàn Phong dùng ánh mắt nhìn chằm chằm, lại là Lạc Lạc mở đất mở đất lên tiếng mà cười: "Haha haha a, nếu Đại Thiên Tôn không tin tưởng chúng ta, vậy chúng ta cũng không có cách nào, không thể làm gì khác hơn là đi đầu trở lại nam võ lâm. . . Bất quá Đường mỗ người đối với Thiên Đình dời đô chúc mừng tình lại là cực nhỏ đều không có ít, hôm nay về sau nếu Đại Thiên Tôn đối với Cổ Thần Giáo có nhu cầu gì, cũng đều có thể chỉ để ý hướng về Hàn mỗ người biết rõ sẽ một tiếng."

Đường Uyên cũng thật không hổ là Nhất Giáo Chi Chủ, đơn giản mấy câu nói biểu hiện hoàn toàn hào hiệp tự nhiên, nếu như không phải là Hàn Phong có sương mù khí làm khám nhất định phải, e sợ cũng không nhịn được muốn tự mình hoài nghi một phen.

Lời nói xong, Đường Uyên tay 1 chiêu, Nạp Lan Khâm cùng liếc áo khoác nam tử cùng đi tới, Cổ Thần Giáo đến đây quà mừng đoàn người cứ như vậy tụ tập lại, sau đó Đường Uyên vẫy tay lấy nội lực hóa thành một đoàn cự đại tầng mây nắm lên Cổ Thần Giáo một nhóm rời đi.

Mà Thiên Phật Đế không hề nói gì, chỉ là chắp tay trước ngực Triêu Hàn Phong gật gù, liền như là có tâm sự đồng dạng vội vã rời đi.

Mà Thục Sơn bên trên Thiên Hạ quần hùng nhìn Thiên Phật Đế cùng Cổ Thần Giáo chủ cũng đi, cũng là túm năm tụm ba hướng về Thiên Đình xin lỗi rời đi.

—— ——

Rốt cục, toàn bộ Thục Sơn trên quảng trường đi được chỉ còn dư lại người Thiên Đình.

Hàn Phong chậm rãi theo trời hàng không rơi, Thí Phi Thiên, Lý Tĩnh Hư, Yêu Soái tùy theo hạ xuống.

Thân mang mũ trùm Tuế Cổ Không Thanh theo bay xuống, chỉ bất quá lại là không nói một lời.

Hàn Phong cả người đầy rẫy to lớn Thánh Khí cùng bốn phía Thiên Địa hô ứng,... sau đó hóa thành bàng bạc cuồn cuộn ngút trời Thánh Quang thoải mái mà lên.

Tại này cỗ ầm ầm khí thế tôn lên phía dưới, Hàn Phong nhìn về phía Tuế Cổ Không Thanh, một đôi mắt tản ra trạm hào quang màu vàng.

"Tuế Cổ Không Thanh, hiện tại Thiên Hạ quần hùng cũng đã rời đi, ngươi có cái gì muốn nói đại khái có thể trực tiếp báo cho biết, ngươi mục đích, ngươi tính toán. . . Ngọc Hoàng xá tội rửa tai lắng nghe."

"Nếu như đây là Đại Thiên Tôn ý chỉ, cái kia Tuế Cổ Không Thanh cũng chỉ đành tuân mệnh."

Đang khi nói chuyện, Tuế Cổ Không Thanh gỡ xuống chính mình mũ trùm, đứng thẳng chính mình thân hình, sau đó, Thục Sơn bên trên vang lên vài đạo tiếng hít vào.

Thiên Đình Chúng Thần trước mắt, lấy xuống mũ trùm Tuế Cổ Không Thanh cũng không có mang mặt nạ, mà là lộ ra nhân loại mình khuôn mặt.

Mái tóc dài màu bạc, cắt nước thu đồng tử, môi hồng răng trắng, hai gò má sinh hà. . . Sinh hoạt vô tận năm tháng, trông giữ Cửu Châu sinh tử đệ nhất Yêu Hoàng đúng là một vị như vậy mỹ nhân tuyệt thế.

.: .:

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 618: Tuổi thanh (2 năm trước)

Review Chương 618: Tuổi thanh (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 618: Tuổi thanh (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


268 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống