Chương 617: Là phật . (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nguy nga Thần Sơn, soi sáng Thiên Địa vạn giới.

Lấy Hàn Phong dẫn đầu Thiên Đình tứ đại siêu Tiên Thiên đem Tuế Cổ Không Thanh vây quanh ở Thục Sơn ở ngoài phía trên trời cao.

Hàn Phong đã là siêu thoát ra nhân loại phạm trù, xem như ở vào khoảng siêu Tiên Thiên cùng Thần Ma trong lúc đó tồn tại.

Mà Minh Vương cũng là nắm giữ thần lực siêu hạn tồn tại.

【 Cực Lạc Đồng Tử ) Lý Tĩnh Hư cùng trên người chịu Đại Thiên Yêu lực lượng Yêu Soái đồng dạng có được siêu Tiên Thiên Đỉnh Phong tầng thứ lực lượng.

Bốn vị có thể nói là đứng ở Cửu Châu đỉnh phong tồn tại đem thân mang hắc sắc túi bào Tuế Cổ Không Thanh vây vào giữa.

Tuế Cổ Không Thanh nhiều tiếng những câu, càng như là mang theo thâm hậu u oán tình cảm.

Tích lũy không biết bao nhiêu năm tháng, vị này đã từng Thương Thiên Tòng Giả tựa hồ đã không kìm nén được tâm tình mình.

Theo . k ngôn ngữ, bốn phía Cửu Thiên Thập Địa bên trong Yêu Lôi từng trận, phảng phất là phải đem cái này vô tận Thiên Địa cũng đánh vào trầm luân bên trong.

Lấy 【 đệ nhất Yêu Hoàng ) chí cường tuyệt luân yêu lực, ở . k dưới ảnh hưởng toàn bộ Trung Châu thậm chí còn toàn bộ Cửu Châu cũng có phản ứng.


Giận dữ mà Thiên Địa kinh hãi, đây là Thần Ma Cảnh lực lượng.

Bị Tuế Cổ Không Thanh ngón tay chỉ về, Đường Uyên cùng Thiên Phật Đế thoáng chốc trở thành Thục Sơn bên trên Cửu Châu quần hùng ánh mắt chỗ hạch tâm.

Đường Uyên còn hơi chút giữ được bình tĩnh.

Thiên Phật Đế vị này người xuất gia đang bị điểm phá bí mật về sau thì là lựa chọn lộ ra chính mình một mặt khác, chắp tay trước ngực, trợn tròn đôi mắt nhìn về phía Tuế Cổ Không Thanh vị này Yêu Giới chi hoàng, trong lời nói mang theo không hóa giải được cường đại lệ khí.

"Tuế Cổ Không Thanh, ngươi cái này Ngoại Đạo yêu ma làm sao dám nói xấu người xuất gia, đây quả thực là tội ác tày trời hành động!"

Nghe nói Thiên Phật Đế thanh âm đàm thoại âm, Tuế Cổ Không Thanh xem thường mà cười, lấy trào phúng ngữ điệu quay về Thiên Phật Đế mở miệng nói: "Thiên Phật Đế, ngươi làm sao còn có thể lấy người xuất gia tự xưng đây? Ngươi mình là một ra sao tồn tại khó nói ngươi không biết sao . Ngươi bây giờ tôn thờ Phật Đà lại đến tột cùng là cái gì tồn tại khó nói ngươi không hiểu sao . Thấp kém Đọa Lạc Giả làm sao còn dám lấy thuần túy người tự xưng đây?"

Thiên Phật Đế nghe vậy, sững sờ một hồi, sau đó cả người bùng nổ ra một loại mãnh liệt mà to lớn Phật môn Thánh Khí, như là một ngàn vị Bồ Tát đồng thời vây quanh hắn ở thiện xướng, là cả người hắn có vẻ trang nghiêm lại thánh khiết.

Tại này cỗ thuần nhiên cường đại lực lượng làm nổi bật phía dưới, Thiên Phật Đế dáng vẻ trang nghiêm, tay bấm liên hoa pháp ấn, lấy cực kỳ thần thánh tư thái chất vấn lên Tuế Cổ Không Thanh: "Như thế nào, đối mặt với cường đại như thế thánh khiết lực lượng, ngươi cũng có thể nói là đê hèn bỉ ổi sao ."

Nhưng mà Tuế Cổ Không Thanh vẫn khinh bỉ mà xem thường, nhẹ giọng nói ra: "Phác hoạ ra nhìn như hoa lệ biểu tượng, che lấp không ngươi hủ bại bản chất, Thiên Phật Đế. . . Trên người ngươi nồng nặc kia cống ngầm một dạng mùi vị, cho rằng có thể giấu được người nào ."


"Tự dưng dị loại, hào tung yêu ma. . . Ngươi nói xấu bần tăng việc nhỏ, sỉ nhục Phật môn là lớn! Hôm nay. . . Bần tăng thế tất yếu cùng Đại Thiên Tôn cùng 1 nơi đem ngươi cái này tà ma tru diệt!"

Thiên Phật Đế cũng không ngốc, thật muốn cùng Tuế Cổ Không Thanh chính diện chém giết, mấy cái chính mình cột vào một khối cũng tuy nhiên Tuế Cổ Không Thanh con này mạnh mẽ nhất yêu thu thập, vì vậy ở lời nói lời nói bên trong thử thăm dò lôi kéo Hàn Phong tiến vào trận doanh mình.

Đồng thời, đang khi nói chuyện đã đánh ra một đạo đầy rẫy kim sắc phật to lớn chưởng kình hướng Tuế Cổ Không Thanh tập kích mà đi.

Giờ khắc này, Phật giả cơn giận tác động Thục Sơn trên Thiên Hạ quần hùng ánh mắt.

Có can đảm hướng về Cửu Châu Yêu Hoàng xuất chưởng, ít nhất là nói rõ Phật giả dũng vũ.

Nhưng mà. . . Tuế Cổ Không Thanh đối mặt Thiên Phật Đế trong lòng bàn tay lại là không tránh không né. . . Thậm chí đều không có thuyên chuyển chính mình hộ thể cương khí.

Bởi vì, Hàn Phong thân ảnh đã vào thời khắc này xê dịch thuấn di xuất hiện ở Tuế Cổ Không Thanh cùng Thiên Phật Đế chưởng lực trung gian.

Trước mặt Tuế Cổ Không Thanh, quay lưng kim sắc Phật Khí chưởng lực.

Như Lai Thánh Tượng thân thể bên trong bao hàm " Thập Nhị Thần Thiên Thủ " lực lượng theo Hàn Phong vận chuyển thuyên chuyển mà hiển hóa, từng toà từng toà hoa lệ thần dị Phật Đà Pháp Tướng từ Hàn Phong sau lưng hiện lên.

Những này hình thái khác nhau Phật Đà Pháp Tướng đều là đầu đội sen quan, cầm trong tay pháp khí, ở Hàn Phong sau lưng hình thành một mặt Pháp Tướng chi tường.

Ngăn cách Thiên Địa Pháp khí chi tường cũng tương tự ngăn cách Thiên Phật Đế chưởng lực công kích, cùng lúc đó, hai loại không giống phật lực vào thời khắc này bắt đầu bài xích lẫn nhau, lẫn nhau hủy diệt.

Cảm nhận được sau lưng truyền đến đến từ chính Thiên Phật Đế lực lượng, Hàn Phong đã trong lòng đã có định kiến.

Có thể cùng " Thập Nhị Thần Thiên Thủ " lực lượng sản sinh bài xích lẫn nhau tác dụng, không thể không nói cái này lực lượng xác thực khá cao cấp. . . Thế nhưng, nhưng không phải là đến từ chính Phật môn lực lượng.

Tất cả Phật môn lực lượng đều là chí ít vẫn còn có chút từ bi ý chí, coi như là không giống Phật môn lực lượng đụng nhau va tối đa cũng chính là sẽ sản sinh mạnh yếu trên so sánh hoặc là lẫn nhau trong lúc đó đồng hóa. . . Nhưng mà Thiên Phật Đế lực lượng nhưng như là hoàn toàn đứng ở Phật Đạo từ bi ý chí phía đối lập. . .

Loại này lực lượng như là giấy thếp vàng bọc giấy trang bên dưới hư thối bùn đất. . . Để lộ ra một loại làm người buồn nôn khí tức.

Loại khí tức này để Hàn Phong hết sức quen thuộc, tinh thần thoáng chốc trong lúc hoảng hốt như là trở lại nhiều năm trước đây.

Muốn tìm vào lúc đó chính mình chi viện tay Từ Tâm Thiền Lâm mà ở hương trong tháp khổ tu " Sa Bà Di Lặc Vị Lai Thiên ", vào lúc đó đi đến cái kia Chư Phật Bồ Tát cũng đã thân tử cái kia dòng máu thành biển, đầy rẫy vô tận rách nát mục nát khí tức Linh Sơn thế giới.

Nếu như sở hữu Phật Đà cũng đã chết ở cái kia khô héo cô độc Linh Sơn thế giới bên trong, như vậy. . . Hiện tại Cửu Châu Thế Giới các hòa thượng cúi đầu lại đến tột cùng là người nào vậy .

Mà Thiên Phật Đế cái này hiện nay Phật môn đệ nhất nhân, vị này được xưng gần gũi nhất phật tồn tại, lại đến tột cùng là cung phụng người nào . Hoặc là nói là chịu đến người nào ô nhiễm mà đọa lạc .

Trong nháy mắt vô số loại tin tức từ Hàn Phong trong óc né qua, coi như là bây giờ Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn cũng không khỏi được cảm thấy có chút rét run.


Toàn bộ Cửu Châu Thế Giới tựa hồ từ vừa mới bắt đầu liền ở vào một cái cự đại trong sương mù, không biết tồn tại như ẩn như hiện, triển lộ chính mình nanh vuốt.

Lấy phật làm tên, được dị đoan việc. . . Đây là Thiên Phật Đế cung phụng sự vật sao. . .

Tướng tới đây, Hàn Phong liếc mắt nhìn trước mặt Tuế Cổ Không Thanh, thu lại ba phần địch ý.

Đồng thời đem ý thức từ não hải vụ khí trong đắm chìm phóng xuất ra, vụ khí nơi sâu xa nhất, đang có một trương đầy rẫy tối nguyên thủy vô thượng Thánh Ma khí tấm thẻ xoay chầm chậm, phía trên ngờ ngợ có thể thấy được "Khí Thiên" hai chữ.

Vốn là cho rằng Tuế Cổ Không Thanh là mình quan trọng nhất đối mặt kẻ địch. . . Thế nhưng tựa hồ ở chính hắn một thời gian tuyến bên trên,... tất cả vận mệnh bài bố cũng ra một chút vấn đề, mà lời như vậy, chính mình liền không thể đem cái này một trương ở đánh chết Giang Khuynh Lâu về sau từ trong sương mù thu được to lớn nhất át chủ bài lấy ra tới.

Nhẹ nhàng nở nụ cười, Hàn Phong xoay người lại, nhìn về phía có chút mờ mịt luống cuống Thiên Phật Đế cùng Đường Uyên.

Hai người kia, một cái là đỉnh Tiên Thiên, một cái là siêu Tiên Thiên, thế nhưng cùng so với bây giờ Thiên Đình mà nói, cũng tính toán không được mạnh.

Nhìn hai người kia, Hàn Phong lộ ra cân nhắc mỉm cười: "Hai vị, các ngươi cảm thấy ta nên tin tưởng . k sao ."

Một câu câu hỏi, trên sân cục thế lần thứ hai kinh biến.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 617: Là phật . (2 năm trước)

Review Chương 617: Là phật . (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 617: Là phật . (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


265 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống