Chương 611: Thiên Đế Hàng Ma (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Huyết sắc Thiên Địa chìm, Tàn Dương hiu quạnh dáng vẻ phóng khoáng phong.

Bẻ gẫy trường kích, hỏng hóc khải giáp, theo huyết sắc cơn gió mạnh theo gió mà động cờ xí.

Nơi này là Binh Họa Thương Khung đóng quân dị không gian, chiến tranh binh phạt lực lượng nhuộm dần bốn hư chiến tranh thế giới.

Du đãng ở mảnh này huyết sắc đại địa bên trên khôi lỗi Tượng Binh không có chính mình ý chí, lẫn nhau lẫn nhau trong lúc đó không ngừng chém giết chinh chiến, bị đồng loại giết chết lính đánh thuê hóa thành đất vàng toán loạn lớn, không lâu về sau lại sẽ một lần nữa ngưng tụ, mà những cái giết chết đại lượng đồng loại Tượng Binh thì lại được vùng không gian này huyết sắc lực lượng gia trì, đất vàng đúc ra thân thể từ từ bị đỏ như máu xâm nhiễm, đợi được một loại cỗ Tượng Binh cả người bị huyết sắc hoàn toàn nhuộm dần thời điểm, nó liền sẽ bị hấp thu đến phía trên trời cao, trở thành Binh Họa Thương Khung cao cấp hơn chiến sĩ.

"Chặn đường cặn, chướng mắt!"

Một tên thân mang đen nhánh chiến giáp khôi ngô chiến tướng từ huyết sắc trong trời đất đi qua, thiếu kiên nhẫn vung quyền, làm cho bốn phía Thiên Địa chìm với trong chớp mắt, lấy ngàn mà tính khôi lỗi lính đánh thuê bị đánh nát, tung tóe lên đầy trời bụi mù.

Chịu đến đen nhánh võ tướng ảnh hưởng, bốn phía những này không có vốn là ý thức Tượng Binh bản năng bắt đầu nhường đường.

Một cái tránh ra đường thẳng tắp lan tràn, dẫn tới xa xa không gian thông đạo.

Mắt thấy như vậy, đen nhánh võ tướng nhấc chân chậm rãi hướng đi không gian thông đạo.

Ngay tại hắn đi vài bước, một người khác thân thể kỵ màu trắng dị thú cao to võ tướng từ trên trời giáng xuống, rơi xuống trước mặt hắn.

"Phách Vương Quỷ, ngươi đây là muốn đi hướng về nơi nào ."


"Đi nơi nào ." Tên gọi Phách Vương Quỷ đen nhánh võ tướng tà khí nở nụ cười, "Binh Chủ đến không gian ở ngoài đối mặt Thiên Đình chi chủ, chúng ta làm thảm hoạ chiến tranh một phần tử, vậy còn không được đi vào trợ trợ thanh thế ."

"Binh Chủ đơn độc đối lập Thiên Đình Ngọc Đế, chính là khí thế, thao lược quá quan trọng so đấu, ngươi bây giờ xuất hiện quấy rối Binh Chủ bố cục trạng thái, chẳng phải là xấu Binh Họa Thương Khung đại kế."

Vị này thân thể kỵ dị thú võ tướng đang khi nói chuyện ngăn tại Phách Vương Quỷ trước mặt, không cho hắn rời đi toà này huyết sắc không gian.

Phách Vương Quỷ mở trừng hai mắt, tỏa ra làm người hoảng sợ cùng sợ sệt khí tức.
— QUẢNG CÁO —


"Điệu Vũ Công, ngươi là muốn ngăn cản ta sao ."

Điệu Vũ Công nhẹ nhàng nở nụ cười: "Không thể nói là ngăn cản, chỉ là muốn để ngươi lại cẩn thận suy nghĩ một hồi thôi."

"Vậy nếu như ta bất kể thế nào suy nghĩ, chính là muốn ra ngoài đây?" Phách Vương Quỷ khí thế càng ép người.

Điệu Vũ Công nghe vậy, bản thân khí thế cũng ở chậm rãi đề bạt: "Nếu như ngươi nhất định phải sử dụng võ lực, vậy ta cũng không ngại cùng ngươi đánh nhau một trận."

Hai vị thảm hoạ chiến tranh cường giả đối lập, sản sinh kình phong cũng đã như một hồi họa thói đời hung bạo, đem bốn phía Tượng Binh thân thể xoắn nát hóa thành cát bụi.

Thời gian này, lại là một con trường kích từ trên trời giáng xuống, cắm ở giữa hai người, ngăn cản hai người chiến đấu.

Một tên người mặc hoa lệ chiến giáp, vóc người anh tuấn uy vũ kiên cường khoẻ mạnh võ giả bước kiên định tốc độ từ đằng xa đi tới.


"Hai vị thực lực cũng vẫn chưa hoàn toàn khôi phục, ngay tại ở đây tự giết lẫn nhau, không khỏi cũng quá sốt ruột một điểm chứ?"

"Nguyên lai là Ma Tướng Tinh, " Phách Vương Quỷ nhìn về phía người đến, nhếch miệng mà cười, "Thật vất vả có một cái có thể đối mặt cường lực địch nhân thời cơ, ngươi thật sự không muốn đi thoải mái đánh một trận sao ."

Điệu Vũ Công đồng dạng nhìn về phía Ma Tướng Tinh, xa xôi nói: "Binh Họa Thương Khung Hiện Tại Kinh không nổi đại quy mô chiến sự, chúng ta bây giờ muốn làm, chỉ là trù bị họa chủ buông xuống."

Ma Tướng Tinh chậm rãi cướp cò đến, đề lên cắm vào mặt đất trường kích, cười cười: "Hai người các ngươi cũng nói rất có đạo lý, ta nên nghe ai tốt đây? Là cùng Điệu Vũ Công cùng 1 nơi ngăn cản, còn là cùng Phách Vương Quỷ cùng đi ra đi khiêu khích Thiên Đình Ngọc Đế ."

Ma Tướng Tinh khóe miệng uốn lên một tia mỉm cười, như là đang hưởng thụ thời khắc này cảm giác.

Sau đó một giây sau. . . Cự đại nổ tung bao phủ lên dưới toàn bộ Thiên Địa! ! !

Ầm ầm ầm! ! !

Khủng bố thánh lực xé nát Thiên Địa không gian, đem xa xa không gian thông đạo trực tiếp đánh tới tan vỡ, toàn bộ không gian như là một mặt kính chạm đất tử, lan tràn rễ cây hình dáng vết rách. . . Sau đó ở trong chớp mắt hoàn toàn phá toái.

Màu bạch kim thánh lực tê liệt mảnh này Thiên Địa, như là xua tan mù mịt ánh mặt trời đem lên dưới bốn hư đỏ như máu sát phạt năng lượng hoàn toàn yên diệt.

Này cỗ màu bạch kim thánh lực bên trong đan dệt một chút hủy diệt tính thần lực màu đen, trùng kích vào phương Binh Họa Thương Khung thế giới lớn địa tầng.

Toàn bộ có đỏ như máu đất đai cấu trúc mà thành dị không gian đại lục tại đây thần lực oanh kích bên dưới giống như là trên mặt nước bọt biển một dạng bắt đầu vỡ vụn. . .


Một đạo hùng vĩ, uy nghiêm, bá đạo thân ảnh bị thánh lực đẩy mạnh tới. . . Người mặc da thú khải giáp, đầu đội thần dị mặt nạ đầu khôi, toàn bộ bị đẩy mạnh đến tồn tại. . . Đúng là Binh Họa Thương Khung bách chiến bách thắng Binh Chủ —— Binh Ma Thần.

Tình cảnh này. . . Thật sự là quá chấn động.

Đột nhiên to lớn hủy diệt, đột nhiên Binh Chủ bại trận.

"Binh Chủ, đây là thế nào một hồi. . ."

Phách Vương Quỷ lập Địa Đằng khoảng không, hướng về Binh Ma Thần bay qua, muốn hiểu biết đến tột cùng phát sinh cái gì.

Bay đến một nửa, đã nhận biết được xâm lược vùng không gian này người ngoại lai.

Một thân kim sắc áo khoác, tóc dài theo gió phi vũ, 2 mắt bên trong là nhật nguyệt chìm nổi, là tinh quang mênh mông, quanh thân lượn lờ Chư Thiên Thần Phật khí tức.

"Ai nha, ngươi xem một chút, đường đường Binh Họa Thương Khung chi chủ làm sao lại không ngăn được hai cái siêu Tiên Thiên liên thủ nhất kích đây? Binh Chủ. . . Ngươi cũng không nên dùng ít sức a ~ "

Xa xôi trào phúng, Hàn Phong chậm rãi bay vào được, sau lưng là kim sắc thánh lực tràn ngập toàn bộ vết nứt không gian, quả thực như là dựa lưng vào một toà ở vào Thiên Giới Thần Quốc.

Hàn Phong sau lưng là gánh vác 12 căn cánh Minh Vương Thí Phi Thiên cùng với hài đồng dáng dấp Cực Lạc Đồng Tử Lý Tĩnh Hư, hai vị Thiên Đình Đại Đế cấp bậc tồn đang phát tán ra hoành ép Cửu Thiên Thập Địa sức mạnh to lớn khí tức,... làm cho Phách Vương Quỷ ba người cảm thấy bất an.
— QUẢNG CÁO —


Binh Ma Thần vừa bị Hàn Phong liên thủ Thí Phi Thiên trực tiếp oanh vào cái này thảm hoạ chiến tranh không gian bên trong, bất quá ngược lại là không có mất đi bình tĩnh, quay về Hàn Phong cười nhạt một tiếng: "Thiên Đình. . . Sẽ trả giá thật lớn."


Nghe thấy Binh Ma Thần uy hiếp, Hàn Phong lần thứ hai lộ ra ác liệt nụ cười, ánh mắt nhìn về phía phía dưới đại địa bên trên.

"Vừa nãy ta đã hướng về Binh Chủ giới thiệu qua đánh bạc quy tắc đi, ngả bài đương nhiên cần trả giá thật lớn. . . Bất quá tất cả những thứ này quy tắc hạch tâm đều chỉ có một cái a ~ "

Nói, Hàn Phong tay trái biến ảo các loại vô tướng phong Vô Tướng lực lượng, tay phải ngưng tụ ra Chư Hành vô thường Vân Vô Thường lực lượng.

"Vậy là —— Doanh gia ăn sạch."

Tiếng nói rơi, Phong Vân Hợp Bích. . . Hình thành tối nguyên thủy cũng nhất không thể hạn lượng Ma Kha Vô Lượng lực lượng, to lớn năng lượng sôi trào mãnh liệt đem cái này nguyên một tòa không gian thiên khung hoàn toàn che đậy, to lớn lực lượng chủ yếu nhằm vào Binh Ma Thần, đem vị này Binh Họa Thương Khung chi chủ hoàn toàn khóa chặt ở trung ương.

Phách Vương Quỷ nhìn bức tranh này, không khỏi làm mà chấn động. . . Cái này, thật vẫn còn nhân loại có thể điều động lực lượng sao .

"Ngươi có phải hay không đang suy nghĩ 'Loại này lực lượng không khỏi cũng quá mạnh đi' loại hình đồ vật a?"

Ngay tại Phách Vương Quỷ thất thần nháy mắt, Hàn Phong thanh âm ở sau lưng của hắn vang lên.

"Ngươi nghĩ quá nhiều! ! !" Cảm giác nguy cơ, Phách Vương Quỷ quanh thân bắn ra lượng lớn năng lượng, xoay người cấp tốc vung quyền.

Mà Hàn Phong thanh âm vẫn bình thản:

"Quá chậm đi. . . Phế Thiên Địa Diệt Sinh linh. . ."

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 611: Thiên Đế Hàng Ma (2 năm trước)

Review Chương 611: Thiên Đế Hàng Ma (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 611: Thiên Đế Hàng Ma (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


103 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống