Chương 607: Sau lần đó (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trời cao mây nhạt, ngẩng đầu nhìn tới như là cùng mặt đất có vĩnh viễn chạm đến không tới khoảng cách.

Gió núi từ giữa sơn cốc thổi qua, đem trong rừng Lạc Diệp dương lên.

Ánh mặt trời ôn hoà, ôn nhu vương xuống đến, để cho lòng người không tự chủ bình tĩnh lên.

Thiên Đình ở ngoài Thánh giả đối chiến, một Thánh Nhất tà chí cao quyết đấu đem trọn toà rậm rạp rừng cây cũng phá hủy hầu như không còn, làm trọng mới đắp nặn lớn, Hàn Phong lựa chọn đưa tới Đông Hải linh lực. . . Dâng trào linh lực đúc phía dưới, rậm rạp rừng cây có thể giành lấy cuộc sống mới.

Từng toà từng toà dãy núi dường như mới măng đồng dạng rút mà lên, cự mộc dây leo tràn trề dạt dào sinh cơ.

Hàn Phong thân mang màu trắng áo sơ mi, nằm ở cỏ xanh từ từ vách núi bên trên, đem kim sắc áo khoác lông che ở trên mặt che đậy ánh mặt trời.

Thâu đắc phù sinh bán nhật nhàn, từ khi cùng Giang Khuynh Lâu nhất chiến, Thiên Đình triệt để thay thế Vô Cương Ma Thành trở thành một đời mới Cửu Châu bá chủ, Trung Châu chính đạo tuyên bố chính thức thừa nhận Thiên Đình chính thống địa vị, Tây Thổ Hoàng tộc cùng nam võ lâm cũng tán thành Hàn Phong vị này 【 Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn ) lãnh đạo.

1,024 toà Yêu Thế Phù Đồ Tinh Giới Tháp trấn áp Cửu Châu lớn, vô luận là bất kỳ tồn tại làm loạn đều muốn chịu đến Thiên Đình chế tài.

Từ Ly Quốc bắt đầu, từng bước từng bước cẩn thận chặt chẽ đến đây, rốt cục có thể được chốc lát nhàn nhã.

"Thiên Đình vì là dời đô việc bận tối mày tối mặt, ngươi ngược lại tốt, một người ở đây tránh quấy rầy."

Trong suốt mà có chứa chút xinh đẹp âm thanh vang lên, nhỏ vụn bước chân giẫm lên núi bên trên tân sinh lá cỏ đến gần.


Hàn Phong duy trì nhàn nhã động tác, ở áo khoác lông che đậy đầu tình huống hồi đáp: "Trung Châu chính đạo đã vì chúng ta chuẩn bị kỹ càng địa bàn, Thiên Đình việc tự nhiên có ban ngày Ma Vương chủ đạo, ta làm một cái vừa xuất sinh không tới một tháng hài tử, không nên gánh chịu quá nhiều phiền não."

"Oa, ngươi người này cũng quá không biết xấu hổ đi, bao nhiêu tuổi người, còn tự xưng hài tử ."

Ngăn trở Hàn Phong mặt áo khoác lông bị lập tức gỡ bỏ, sắc trời trong cơn mông lung Hồng Y cô nương tràn đầy ý cười mặt xuất hiện ở trước mặt.

Nhìn thấy Hàn Phong còn buồn ngủ, Sở Khinh Nghê cười đến rực rỡ:
— QUẢNG CÁO —

"Nắng đã chiếu đến đít! Mau đứng lên."

Bị Sở Khinh Nghê xô đẩy ngồi xuống, Hàn Phong vẫn còn ở thì thì thầm thầm: "Ta đây rõ ràng chính là vừa tân sinh, liền không thể cho hài tử một chút nghỉ ngơi không gian sao ."

"Ai nha, ngươi ít đến a, để người ta biết rõ Thiên Đình chi chủ Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn chính là này tấm đức hạnh, còn chưa bị người cười đi răng hàm ." Sở Khinh Nghê vừa nói một bên nhắc nhở Hàn Phong mặc vào áo khoác lông.

Hàn Phong không tình nguyện mặc vào kim áo khoác: "Toàn bộ Cửu Châu Đại Địa, ta không muốn để cho người nhìn thấy, liền sẽ không có người thấy được."

"Vậy Đúng a, Đại Thiên Tôn kinh thiên động địa hiện thân Thiên Đình, hời hợt đánh bại Ma Môn Thánh Quân, được tôn tôn sùng là thiên hạ đệ nhất nhân, " Sở Khinh Nghê giúp Hàn Phong lôi kéo góc áo, "Vậy ngươi bây giờ cũng không cần vì là thân phận mình mất mặt được chứ . Ta hiện tại cũng không dám xác nhận Tiên Thiên đánh bại Giang Khuynh Lâu người đến cùng là đúng hay không ngươi!"

"Không phải là ta còn có thể là ai . Brahma Nhất Hiệt Thư sao ." Hàn Phong đột nhiên nói như vậy nói.

Sở Khinh Nghê không biết Hàn Phong đang nói cái gì, sững sờ một hồi, ngón tay lay động bên tai sợi tóc: "A? Sách gì ."Hàn Phong không nói thêm gì, ra hiệu Sở cô nương cùng 1 nơi xuống núi.

Sở Khinh Nghê cũng không có hỏi nhiều, chỉ là cùng Hàn Phong cùng 1 nơi sóng vai mà đi.

Hai người hiểu ngầm đều không có ngự không, chỉ bằng hai chân trượng số lượng lớn địa.

Hồng Y cô nương chắp hai tay sau lưng, tốc độ mềm mại.

Kim áo khoác Đế Quân tóc dài rủ xuống vai, ánh mắt viễn vọng.

Trước mặt là toả ra mênh mông kim quang, treo cao với phía trên trời cao nguy nga Thục Sơn.

Hàn Phong vừa nãy lời nói không phải là đùa giỡn, lấy Brahma Linh Châu tái tạo thần hồn vốn là mạo hiểm rất lớn sự tình, dù sao kiện món đồ này tồn tại vốn là mục đích kỳ thực chính là là trợ giúp 【 Brahma ) Nhất Hiệt Thư đoạt xá trọng sinh, Hàn Phong dùng cái này vật trọng sinh, tự nhiên cũng phải nhận trên bị Linh Châu bên trong nồng nặc phật lực xâm nhiễm mạo hiểm.

May mà Hàn Phong đã xin nhờ Lý Tĩnh Hư lấy Huyền Môn chi phương pháp đem bên trong tinh hồn ý chí gột rửa quá, hiện tại chỉ dùng đối kháng một ít cũng không thể hình thành chỉnh thể phật tính.

Nhưng coi như như vậy, Hàn Phong cũng có thể cảm ứng được một ít từ bi ý chí ở sâu trong nội tâm mình có thể cảm hóa mà nghĩ muốn an ủi chính mình. . .

Đây cũng là tại sao Sở Khinh Nghê trong mắt Hàn Phong như vậy tùy tính nguyên nhân, ở bên ngoài lực ảnh hưởng phía dưới, nếu muốn càng tốt hơn bảo trì tự mình, vậy thì phải càng thêm tôn kính tâm ý. . . Cái gọi là tuỳ thích không vượt khuôn chính là như vậy.

Hai người sóng vai mà cất bước một đường, cũng không nói gì, thế nhưng khóe miệng đều mang ý cười.


Yêu Thế Phù Đồ cùng Thục Sơn từ từ tới gần, Hàn Phong đột nhiên dừng chân lại.

Sở Khinh Nghê mờ mịt nhìn về phía Hàn Phong: "Làm sao không đi ."

Hàn Phong lắc đầu một cái, ngữ khí thâm trầm một chút: "Thiên Đình liền muốn tiến vào Trung Châu, ngươi muốn theo ta cùng đi sao ."

Hồng Y cô nương mờ mịt chốc lát, sau đó vẻ mặt từ nghi hoặc biến thành tức giận, một phát bắt được Hàn Phong ống tay áo: "Ngươi cái này tính là cái gì vấn đề, ta không đi theo ngươi Trung Châu ngươi để ta đi nơi nào . Ngươi không mang theo ta đi Trung Châu lại dự định mang ai đi ."

Nói, Sở cô nương chỉ về phía trước cao vót Yêu Thế Phù Đồ: "Mang theo ngươi Bạch cô nương đi sao ."

Hàn Phong không nghĩ tới Sở Khinh Nghê phản ứng sẽ lớn như vậy, hai tay nắm lấy bả vai nàng: "Không phải, ta chỉ là muốn nói cho ngươi tương lai sẽ rất nguy hiểm."

Sở cô nương không có giãy dụa, chỉ là ngẩng đầu chính diện nhìn Hàn Phong, dùng bình thản giọng điệu nói: "Ngươi cho rằng ta sẽ sợ nguy hiểm sao . Ngươi đường đường Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn liền một người phụ nữ đều bảo hộ không, ta sẽ khinh bỉ ngươi."

Hai người vào thời khắc này đối diện, ánh mắt cũng cũng không kích động, thanh âm cũng vắng lặng vào thời khắc này.

Hàn Phong chăm chú nhìn mặt trước cô nương,... hai mắt trong suốt, ánh mắt kiên định, thái dương sợi tóc có chút tán loạn, nhưng trái lại càng có mấy phần ngổn ngang vẻ đẹp, sắc mặt rất nghiêm túc, lộ ra không chịu thua quật cường.
— QUẢNG CÁO —

Như là thật nhiều năm trước đây hai người cùng 1 nơi đào vong thời điểm một dạng.

"Hàn Phong, ta không biết ngươi đang lo lắng cái gì, nhưng ta biết rõ trong lòng ngươi xưa nay đã nghĩ đến mức rất nhiều rất nhiều. . . Ta lực lượng rất nhỏ yếu, khả năng không sánh bằng thủ hạ ngươi rất nhiều ngày đình tướng sĩ, thế nhưng ta sẽ bồi tiếp ngươi. . . Ta sẽ vẫn bồi tiếp ngươi."

Hàn Phong chăm chú nhìn chằm chằm trước mặt cô nương, nhìn . k mặt mày, nhìn nàng tóc mai, giờ khắc này. . . Còn có thể nói cái gì đó, chỉ có thể yên lặng ôm lấy nàng.

Vô hình ý chí khuếch tán, phong cũng ngừng, vân cũng ngừng. . . Ngoại giới thanh âm thậm chí ánh sáng không truyền vào được.

Sở Khinh Nghê bị Hàn Phong lập tức ôm lấy, lập tức chưa kịp phản ứng, bất quá rất nhanh cũng ôm trở về.

Hai người đứng ở chỗ này, không hề có một tiếng động nhưng cực điểm ôn nhu.

"Ta vô pháp nói cho ngươi có một số việc, thế nhưng ta sẽ không cô phụ ngươi."

"Ta minh bạch."

—— ——

Qua một đoạn thời gian, Thiên Đình Minh Vương, Ma Kha Diệp thậm chí còn còn lại Chúng Thần cũng chờ đợi Hàn Phong đến đây thương thảo Thiên Đình dời đô công việc, chờ hồi lâu cũng không thấy người đến.

Đang tại mọi người không biết Hàn Phong hướng đi thời điểm, chỉ thấy Thiên Địa lưu quang cùng chuyển động, Hàn Phong lôi kéo Sở Khinh Nghê ngự không mà tới.

Hàn Phong liếc mắt nhìn mọi người tại đây, chợt nở nụ cười:

"Thật không tiện các vị, nói chuyện yêu đương trì hoãn một lúc."

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 607: Sau lần đó (2 năm trước)

Review Chương 607: Sau lần đó (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 607: Sau lần đó (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


105 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống