Chương 604: Ma Kha Vô Lượng, Binh Giáp Võ Kinh (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nhiều tiếng những câu, như Thiên Âm lọt vào tai, người mang tu vi người cơ thể bên trong công lực không vận tự mình, thân thể vô công Lực giả thoáng chốc chịu đến nhập môn bắt đầu hấp thu Thiên Địa chi khí.

Tứ phương võ lâm, to lớn Cửu Châu, tại đây lực lượng dưới ảnh hưởng bắt đầu không ngừng được nhập môn.

Hàn Phong một thân kim sắc Thánh Khí đứng ở Thục Sơn trên khoảng không, nhìn trong óc vụ khí lưu chuyển.

【 hoàn thành nhiệm vụ: Thực tế Thần Thiên Thượng Giáo —— "Thiên Hạ Bố Vũ" lý niệm )

【 thu được khen thưởng: " Binh Giáp Võ Kinh - thần chi quyển ", " Thần Chiếu Kinh ", Tuyết Ẩm Cuồng Đao, Trương Tam Phong, vô danh, mệnh cách —— phong vô tướng )

Năm đó ở Thần Thiên Thượng Giáo di tích bên trong, Hàn Phong tiếp nhận truyền thừa bảy trăm năm chi nguyện vọng, thu được nhiệm vụ này.

Vào lúc đó chỉ muốn nếu như có thể hoàn thành nhiệm vụ này liền có thể thu được hai vị võ đạo Tiên Thiên Đại Tông Sư phụ tá, cho đến ngày nay, đối với điều này khắc Hàn Phong mà nói, chính thức tốt nhất khen thưởng kỳ thật là " thần chi quyển " cùng 【 Phong Vô Tướng 】.

Bởi vì, Hàn Phong 11 quyển " Binh Giáp Võ Kinh " đã thu thập mười bộ, bây giờ được cuối cùng một bộ chính là quán thông Vô Đạo Chi Đạo, thành tựu "Phế Thiên Địa Diệt Sinh Linh Thần nứt thà nghỉ thanh" tuyệt thế bốn . t công thể.

Mà Hàn Phong lúc này được 【 Phong Vô Tướng 】 mệnh cách, cũng có thể cùng trước sớm được 【 Vân Vô Thường ) chi mệnh hô ứng, từ đây liền nắm giữ tiếc thế "Ma Kha Vô Lượng" lực lượng.

Ngay tại não hải vụ khí lóe lên liền biến mất, Hàn Phong dĩ nhiên dung hợp 11 bộ Binh Giáp Võ Kinh cùng với phong vân Vô Tướng vô thường chi mệnh.

Trên thân khí tức càng mờ mịt khó dò, tựa như cùng cuồn cuộn tinh khung giống như vậy, vào mục đích có thể thấy được, nhưng khoảng cách nhân thế xa xôi.


Sở Khinh Nghê đứng ở bị bàn tay màu vàng óng nắm lên Thục Sơn bên trên, nhìn cái kia mờ mịt cao thượng bóng lưng, đột nhiên muốn tìm rất nhiều năm trước đây.

Vào lúc đó, chính mình là tự lực chống đỡ Thánh Tâm Môn ngồi vào Yêu Nữ, mà người này là Huyền Kiếm Ti ngôi sao mới ty vệ.

Mình cùng hắn cùng 1 nơi ở Sùng Tà Giáo dưới sự đuổi giết trốn trong núi, vào lúc đó còn non nớt hắn hướng mình trình bày hắn lý tưởng.

Cái kia tên là Hàn Phong thiếu niên ở Liệt Hỏa phối hợp dưới khuôn mặt chiếu đến một loại người thiếu niên độc nhất chủ nghĩa lý tưởng sắc thái, dùng kiên định giọng điệu hướng mình trình bày —— 'Cái giang hồ này a, mỗi ngày đánh đánh giết giết, hoặc như là bóng dáng một dạng không thể thoát được, ta thật không yêu thích, nếu có 1 ngày ta thật thành thần minh, ta nhất định phải đem nó đổi được long trời lỡ đất, ta muốn để từng cái không thích người giang hồ cũng nắm giữ rời xa chém giết quyền lực' .

Hiện tại, hắn đã thực hiện chính mình bố võ thiên hạ lý muốn. . . Lúc trước cái kia không rành thế sự thuần túy thiếu niên, cũng đã trở thành Thiên Đình "Hạo Thiên mệnh 'A.

—— ——

"Giáo chủ, Thiên Đình sao sẽ ở giờ khắc này hướng về hướng về người đời truyền thụ võ đạo tinh túy!." Nạp Lan Khâm đứng ở Cổ Thần Giáo trú trong đất hướng về Đường Uyên đặt câu hỏi, ánh mắt chiếu tới Cổ Thần Giáo ra, một toà cự đại Tinh Giới Tháp đang tại phát sinh khiến người thần hồn thanh minh võ đạo Thần Âm, "Ta cẩn thận lắng nghe, những này kinh văn lẻ loi tổng tổng đều đang là thượng thừa vũ học thậm chí còn Võ Đạo Tuyệt Học, Thiên Đình thật cam tâm đem chính mình cất giấu bí tịch võ đạo không giữ lại chút nào truyền thụ thiên hạ ."

"Thiên Đình Thái Bạch Kim Tinh Lục Thù Y ở trung châu Trường Sinh yến trước đã tới một lần nam võ lâm, mục đích chính là muốn cùng Nam Cương có này hợp tác, " Đường Uyên đứng chắp tay , tương tự nhìn phía xa Tinh Giới Tháp, "Thiên Đình lai lịch đã thần bí không thể xác định, con đường duy nhất là Thiên Đình ngày xưa Chân Vũ Đế Quân Hàn Phong đã từng tiếp nhận Thần Thiên Thượng Giáo thiên mệnh. . . Ta thời điểm lật xem điển tịch, rốt cục trong giáo văn thư lưu trữ bên trong tra được. . . Thần Thiên Thượng Giáo năm xưa lập giáo tôn chỉ là —— 'Bố võ thiên hạ' ."

"Ngài ý tứ là. . . Thiên Đình cùng Thần Thiên Thượng Giáo có không thể cho ai biết quan hệ ." Nạp Lan Khâm tiếp tục phát huy không hiểu liền hỏi tinh thần.

Mà Đường Uyên thì lại hờ hững trả lời: "Thần Thiên Thượng Giáo đã hủy diệt với năm đó Cận Cổ cuộc chiến, bảy trăm năm đến mai danh ẩn tích, lấy Thiên Đình thể lượng, bọn họ không thể không có động tĩnh gì, chỉ có thể hiểu thành. . . Thiên Đình bên trong, có một vị người lãnh đạo lý niệm cùng Thần Thiên Thượng Giáo dán vào."


Nói, Đường Uyên trầm ngâm một tiếng: "Giờ khắc này Thiên Đình Ngọc Đế trở về vị trí cũ, toàn bộ Cửu Châu đều có thể nghe nói Bắc Châu truyền đến bảo cáo tiếng, giờ khắc này thăng lên Yêu Thế Phù Đồ, thật là rung động nhất nhân tâm."

"Vậy chúng ta liền mặc cho Thiên Đình không rõ Nam Cương con dân, nếu như Nam Cương người người cũng tu luyện thành công, chúng ta Cổ Thần Giáo thống trị. . ."

Nạp Lan Khâm nói tới chỗ này, thanh âm từ từ nhỏ bé.

Đường Uyên minh bạch ý hắn, nhẹ nhàng nở nụ cười: "Ha ha, Nạp Lan, ngươi ý tứ minh bạch, thế nhưng là chúng ta cũng không phải tới cùng thiên hạ này tranh cướp luôn luôn thắng bại. . . Nghênh đón Chân Thần trở về vinh diệu thời khắc. . . Đã tới gần, đến lúc đó bất luận là Giang Khuynh Lâu hay là Thiên Đình, đều chỉ có thể hướng về chúng ta cúi đầu xưng thần."

Giải thích, Đường Uyên cười ha hả.

Nhìn nụ cười từ từ cuồng quyến Đường Uyên, Nạp Lan Khâm lông mày chậm rãi nhăn chặt

—— ——

Giờ khắc này Bắc Châu đại địa bên trên, Hàn Phong cùng Giang Khuynh Lâu đối lập đã làm cho chu vi mấy ngàn dặm phong vân khuấy động.

Giang Khuynh Lâu lưu ý đến bị Ma Quốc ngăn cản ở rậm rạp rừng cây ở ngoài Địch Mộng Tinh Hàng mọi người, quay về Hàn Phong cười khẽ.

"Thiên Đình thật sự là giao hữu rộng khắp, ở thời gian này có thể điều động tứ phương võ lâm vì ngươi dựng thẳng lên Yêu Thế Phù Đồ, vẫn còn có Trung Nguyên chính đạo đến đây Bắc Châu trợ quyền."

Một thân kim sắc áo khoác Hàn Phong sang trọng bức người, trong ánh mắt hình như có nhật nguyệt quang hoa , tương tự hướng về Địch Mộng Tinh Hàng mọi người vị trí chỗ ở nhìn sang, khóe miệng khẽ mím môi.


"Chính nghĩa được ủng hộ, Thiên Đình tôn kính thiên ý, tự nhiên là có thụ người đời tôn sùng, có thể có chính đạo ô dù, không nên cho là khiến người kinh ngạc việc."

"Haha haha, " Giang Khuynh Lâu nghe vậy cười ha hả, bàn tay hắn Hóa Thiên Ma chân ý lại vận, "Cái gọi là thiên ý, không phải là ngươi ý tứ sao ."

Hàn Phong xem Giang Khuynh Lâu lại muốn động thủ, hai tay chắp ở sau lưng, vẻ mặt phong khinh vân đạm.

"Ta chính là Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn, đại biểu thiên ý, có gì không thể ."

"Vậy ta hôm nay, cũng càng muốn đi ngược lên trời! ! !"

Giang Khuynh Lâu giờ khắc này đã đem 《 Luyện Thần Cực 》 công lực vận chuyển tới cực hạn, chiếm được Tuế Cổ Không Thanh truyền thụ vô thượng hư không bí pháp phối hợp 《 Luyện Thần Cực 》 công lực, đã hoàn toàn siêu thoát nhân loại phạm trù, mang theo vô biên hắc khí, trực tiếp hướng về Hàn Phong đánh tới.

Hàn Phong thấy thế, vác tại phía sau hai tay chậm rãi đẩy về trước.

Tay trái là thoát ly bất kỳ sắc âm thanh diện mạo bên ngoài "Phong vô tướng", tay phải là mờ mịt vô định biến hoá thất thường "Vân Vô Thường",... hai tay hợp lực, tức là Thiên Đạo vận hành chi quỹ, vạn vật biến ảo lý lẽ phương pháp.

Nên tên là —— "Ma Kha Vô Lượng" !

Vô biên phong ba động, vạn lý cuồng mây phun, Giang Khuynh Lâu hắc khí đâm vào Hàn Phong "Ma Kha Vô Lượng" bên trên, dĩ nhiên vô pháp đột phá.


Bốn phía phía trên trời cao Ma Quốc sự vật, bao quát Ma Quốc cây sa la, ma hóa Bát Quái, thậm chí còn mênh mông đen nhánh vạn vật, hết mức phá toái ở đây khắc. . .

Thoát ly nhan sắc, âm thanh tướng, hương tướng, vị tướng, tiếp xúc tướng, sinh ở, xấu tướng, nam tướng, Nữ Tướng tức là tên thập tương cảnh giới, thế gian vạn vật không ngừng không nghỉ liên tục biến hóa tức là tên "Chư Hành vô thường" .

Dung hợp Vô Tướng vô thường, Ma Kha Vô Lượng lực lượng được xưng vô cùng quảng đại, chỉ này 1 chiêu, khiến cho Ma Quân bại lui.

Giang Khuynh Lâu mang theo vô biên khí thế tấn công tới, nhưng chưa từng ngờ tới bị Hàn Phong lấy càng mạnh mẽ hơn lực lượng đường cũ đẩy trở lại, không chỉ có không thể công phá Hàn Phong Phong Vân Chi Lực, lại càng là trực tiếp bị đẩy ra rậm rạp rừng cây. . .

Cực lực vận chuyển công lực, Giang Khuynh Lâu lấy Ma Nguyên ổn định thân hình, trong mắt có thật không thể tin, cũng có chiến hỏa nóng rực.

Trong thiên hạ, lại có người có thể chính diện áp chế chính mình!.

"Haha haha, thoải mái! Ngọc Hoàng Đại Đế! Hôm nay ta liền đến thử xem cái gì gọi là 'Đấu với trời Kỳ Nhạc vô cùng' ."

Giang Khuynh Lâu trong xương đúng là cái Cổ Huyền Thông đồng dạng thuần túy võ giả, đối mặt Hàn Phong cấp cho áp lực, lựa chọn thuyên chuyển một thân công lực phản kích.

Mà Hàn Phong chậm rãi giơ tay, không thể sử dụng nữa "Ma Kha Vô Lượng", mà là nhẹ giọng thì thầm:

"Phế Thiên Địa, Diệt Sinh linh, thần nứt thà nghỉ thanh."

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 604: Ma Kha Vô Lượng, Binh Giáp Võ Kinh (2 năm trước)

Review Chương 604: Ma Kha Vô Lượng, Binh Giáp Võ Kinh (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 604: Ma Kha Vô Lượng, Binh Giáp Võ Kinh (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


315 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống