Chương 599: 9 châu chiến hỏa, cháy hết Thiên Địa (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Tiền bối, Vô Cương Ma Thành tấn công Đạo môn Tử Tiêu Thái Hoàng phái, đã công phá bưng minh Liên Thành các, ba vị Đạo môn Tiên Thiên bị thiên Thí Ma ngẫu đánh chết. . . Đây đã là Đạo môn thứ bảy nơi luân hãm cứ điểm."

Trung Châu thần bí cảnh giới trong sơn động, Kim Hồng đạo bào đạo nhân ngồi xếp bằng, thanh niên kiếm khách tay cầm gánh vác thần kiếm từ bên ngoài đi tới.

"Haha haha haha haha, Giang Khuynh Lâu đây là muốn toàn diện tiến công Cửu Châu, thật sự là khó có thể nhẫn nại a, cùng cái kia thiên hạ mạnh nhất giao chiến hấp dẫn."

Sang sảng tiếng cười từ Kim Hồng xiêm y đạo nhân miệng ra phát sinh, chính là từ Bắc Châu đến đây Trung Châu tìm kiếm lên cấp chi noi theo người xưa Huyền Thông.

Chỉ bất quá vừa đi vào Giang Tiểu Hổ hiển nhiên cũng không có làm sao bị Cổ Huyền Thông lạc quan tinh thần truyền lại nhiễm, vẻ mặt sầu lo không giảm, muốn nói lại thôi về sau cuối cùng vẫn còn lựa chọn mở miệng đặt câu hỏi: "Cổ tiền bối. . . Sư phụ hắn. . . Thật sẽ không sao sao ."

"Haha haha haha a, " Cổ Huyền Thông lại là một trận cười to, "Ngươi tiểu tử này thật sự là quan tâm sẽ bị loạn, Hàn Phong tiểu tử kia so với khỉ còn tinh, ngươi nói hắn đuổi đánh đối thủ một đường đuổi tới tây võ lâm, còn bị người ngược lại tính kế ta là làm sao cũng sẽ không tin tưởng, tiểu tử kia ta quá hiểu biết hắn, người bên ngoài nếu muốn tính kế hắn, tám chín phần mười sẽ bị ngược lại tốt tốt chỉnh một trận."

"Thế nhưng là, toàn bộ Cửu Châu đều đang đồn, sư phụ bị đột nhiên buông xuống Cửu Châu Thế Giới Thiên Ngoại Chân Ma giết chết. . ." Giang Tiểu Hổ vẻ mặt do dự.

Cổ Huyền Thông lần này xem như bị Giang Tiểu Hổ phiền đến, lắc đầu một cái:

"Này nha, cái tên nhà ngươi còn có xong không có . Sư phụ ngươi để ngươi đến Đông Võ Lâm tìm ta không phải là vì là hướng về ta đòi hỏi 《 Bất Tử Huyền Công 》 từ chết mà sinh võ đạo bí quyết sao . Ngươi nói hắn sống cho thật tốt, làm gì đột nhiên muốn loại này bí quyết ."

Giang Tiểu Hổ muốn tìm Hàn Phong thu phục Bắc Châu chính đạo về sau rất lưu lại chính mình nói tới, ánh mắt từ từ tập trung: "Ngài ý tứ là, sư phụ đã sớm tính chính xác sẽ có hôm nay ."

"Haha a, vẫn tính ngươi tiểu tử này không có ngu đến mức hết thuốc chữa, " Cổ Huyền Thông cười hừ hai tiếng, "Ngươi đã thông qua ngàn dặm tin đem 《 Bất Tử Huyền Công 》 hành công bí quyết truyền cho hắn chứ?"


Giang Tiểu Hổ gật gù, một mặt bừng tỉnh: "Không trách được, sư phụ nhất định phải ta đến Trung Châu tìm ngài."

"Này nha, tốt tốt, phía trước hai vị Huyền Kiếm Ti chủ một cái Quân Hoài Hư một cái Hàn Phong đều là đầu óc cực kỳ tốt sứ, làm sao đến ngươi nơi này ngay cả ta cũng không sánh nổi ."

Cổ Huyền Thông tức giận được liếc Giang Tiểu Hổ một chút, ra hiệu hắn ngồi xuống.

"Được, còn đứng ngây ra đó làm gì, nhanh lên một chút ngồi xuống tu luyện " đạo đức Âm Dương sức lực ", lúc trước ta thật sự là đầu óc bị Hàn Phong đá mới sẽ nghĩ tới để ngươi kế thừa Âm Dương ngọc."

"Há, tốt." Giang Tiểu Hổ vội vã ngồi xuống.

—— ——

Cùng lúc đó Bắc Châu, Yêu Thế Phù Đồ hạ tầng.

Sở Khinh Nghê nhìn mặt trước chồng chất Thành Sơn ngọc đẹp bảo vật, bị qua lại đến có chút choáng váng đầu.

Ngàn năm kỳ tích mộc, Cửu Tiết Hoán Linh hoa, ngọc bích chiếu sinh đan, phong mệnh Hổ Phách, Kim Tham vương, không già Thiên Tằm, ngũ hành lăng thân, hoá sinh nước, thiên tâm quỳ, trăm tuổi suối, ủ Ưu Đàm. . . Đến hàng mấy chục ngàn Thiên Địa Linh Dược phủ kín Yêu Thế Phù Đồ hạ tầng toàn bộ không gian, nơi này mỗi một cái đều là đủ để cứu Người chết sống lại thiên địa linh vật. . . Ở đây, nhưng như là cải trắng một dạng bị chồng chất tại nơi này.

Mà đếm không hết bảo vật trung gian, quý giá nhất vài món bảo vật, thậm chí đem nơi này sở hữu linh vật linh khí cũng hoàn toàn áp chế lại. . .


Brahma Linh Châu, Như Lai Thánh Tượng, Thượng Thiện như lý, lật úp vì là kình. . .

Lúc trước Tuế Cổ Không Thanh từ tây võ lâm mà đến, vì chính mình làm ra hẳn phải chết lời bình, Hàn Phong trong lòng cảm giác gấp gáp cũng đã thăng lên.

Làm vận mệnh cùng năm tháng Yêu Hoàng, Tuế Cổ Không Thanh mỗi một câu nói cũng không phải tùy tiện nói thôi, hoặc là nói. . .. k nói tới mỗi một câu nói bản thân liền sẽ đối với vận mệnh tạo thành ảnh hưởng.

Hàn Phong chưa tính là cái nhát gan người, thế nhưng không ai sẽ hi vọng chính mình bị chết không hiểu ra sao. . .

Bắt đầu từ ngày đó, Hàn Phong liền bắt đầu không ngừng ở sưu tập linh dược, tìm kiếm một cái có thể tăng cường chính mình, hoặc là nói tránh né tử vong phương pháp.

Chinh chiến Bắc Châu, hàng phục Đông Châu. . . Lấy Thiên Đình lực lượng sưu tập vô tận linh vật, người bình thường này một đời cũng có thể gặp mà không thể cầu bảo vật. . . Ở đây chồng được không bằng củ cải căn nhi bắt mắt.

Mà mãi đến tận trong sương mù Brahma Linh Châu cùng Như Lai Thánh Tượng xuất hiện, mới chính thức để Hàn Phong có manh mối.

Brahma Linh Châu bản thân liền gánh chịu 【 Bách Thế Kinh Luân ) Nhất Hiệt Thư thiên mệnh hồn phách, trong đó to lớn năng lượng vốn là Tà Tâm Ma Phật bất tử Nguyên Thần Thể hiện, Hàn Phong nắm Lý Tĩnh Hư lấy Huyền Môn Tiên Thiên Thái Ất Luyện Pháp đem Brahma Linh Châu bên trong nguyên thần chín lần tinh luyện, cuối cùng được đến thuần túy nhất nguyên thần lực lượng, đây cũng không phải là nột phàm nhân bình thường có thể nắm giữ lực lượng, đây là Phật Đà lực lượng.

Mà Như Lai Thánh Tượng chính là Phích Lịch Thế Giới bên trong Phật Tông tứ đại nguồn gốc bên trong Cửu Giới Phật Hoàng thân thể biến thành, Hàn Phong đang nhìn đến nhiệm vụ này khen thưởng thời điểm liền minh bạch vật ấy có thể dùng đến sung làm chính mình thân thể mới căn cơ, lúc trước Brahma Nhất Hiệt Thư chính là được Thánh Tượng bên trong " Thập Nhị Thần Thiên Thủ " công lực, có thể dung hợp " Bát Bộ Long Thần Hỏa " dư kình tiêu diệt Diệt Cảnh mạnh nhất Tà Linh Phật Nghiệp Song Thân.

Đáng nhắc tới là, Phật Nghiệp Song Thân ngay tại lúc này Thiên Đình khu vực hạch tâm 【 Yêu Thế Phù Đồ ) nguyên chủ. . .

Hai đại linh vật sung làm nguyên thần, Hàn Phong đã có tái tạo thân thể công thể suy nghĩ.


Mà khi Bách Tiêu Vân Điện chi yến tin tức truyền tới Bắc Châu, Hàn Phong liền mơ hồ cảm giác mình e sợ phải tao ngộ một lần tai hoạ ngập đầu.

Mong muốn không ngừng trốn tránh, chẳng bằng thoải mái đi vào chịu chết một lần.

Dựa vào người trong bóng tối tính kế giả chết trốn vào dưới mặt bàn, đồng thời còn có thể nhờ vào đó thời cơ hoàn toàn nắm giữ hoàn toàn mới hồn phách nhục thể, thành công đặt chân đương đại mạnh mẽ nhất liệt.

Mà 【 Thượng Thiện như lý ) cùng 【 lật úp vì là kình ) hai cái Đạo Thánh di vật, Hàn Phong thì lại dự định cùng luyện hóa trở thành tự thân căn cơ, lấy Như Lai Thánh Tượng luyện hóa hai cái thánh vật, chính mình nhất định có thể dung hợp Đông Hải lực lượng.

Hoàng Kình Phách Lưu mượn Đông Hải lực lượng có thể cùng siêu Tiên Thiên mạnh mẽ chống đỡ, chính mình người mang hai cái Đạo Thánh di vật, cũng không thể kém hắn đi.

Bây giờ Yêu Thế Phù Đồ đang toàn lực vận chuyển, đem này đến bộ đến hàng mấy chục ngàn linh vật chuyển hóa thành thuần túy nhất linh khí, đem truyền vào Như Lai Thánh Tượng cùng Brahma Linh Châu bên trong....

Hai cái chí bảo tương hỗ tương ứng , tương tự ở Yêu Thế Phù Đồ dưới tác dụng chậm rãi dung hợp.

Nhìn bức tranh này, Sở Khinh Nghê trong lúc nhất thời cũng có chút nói không ra lời.

Đông Phương Bất Bại ngược lại là nở nụ cười: "Bây giờ nhìn Đế Quân bố trí, Sở cô nương lần này nên yên tâm đi ."

Sở Khinh Nghê không nói gì biệt, đưa tay vò vò chính mình Thái Dương huyệt, kéo Đông Phương Bất Bại tay, xinh đẹp nói: "Đông Phương tỷ tỷ. . . Ta thật đói. . ."


"Tốt ~ chúng ta về Thục Sơn dùng bữa đi ~ "

—— ——

Ầm! ! !

Một đạo thuần túy ma khí từ trên trời giáng xuống, đem một toà cự đại sơn phong nuốt hết.

Trên ngọn núi mấy ngàn tên võ giả ở ma khí bị hành hạ phát sinh thống khổ kêu thảm thiết.

Giang Khuynh Lâu nhìn trên bầu trời xa xa Ma Ngẫu hời hợt 1 chiêu liền hủy diệt một cái môn phái, không khỏi nở nụ cười: "Chỉ là một bộ Ma Ngẫu, dĩ nhiên có thể phát huy ra siêu Tiên Thiên chiến lực, Yêu Hoàng thủ nghệ thật là xảo."

Một thân áo choàng người thần bí đứng ở Giang Khuynh Lâu bên cạnh, xa xôi mở miệng: "Lấy Thần Ma cấp trung khu làm trung tâm, lại chỉ có thể phát huy ra siêu Tiên Thiên uy lực, đây đã là vô cùng lãng phí."

"Ha ha, dùng nó hành hạ đến chết những này Tiểu Môn Phái mới là lãng phí ~ " Giang Khuynh Lâu chắp tay nói nói, " ta quyết định, ngày mai sẽ hướng về Thiên Đình tuyên chiến đi."

Tuế Cổ Không Thanh khóe môi câu lên một tia bé nhỏ đến mức không thể nhìn thấy ý cười, nhẹ giọng nói ra:

"Ngươi không cần dùng hướng về ta nói minh, vận mệnh đã công bố tất cả."

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 599: 9 châu chiến hỏa, cháy hết Thiên Địa (2 năm trước)

Review Chương 599: 9 châu chiến hỏa, cháy hết Thiên Địa (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 599: 9 châu chiến hỏa, cháy hết Thiên Địa (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


157 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống