Chương 598: Thiên hạ khắp nơi, 9 châu Mạch nước ngầm (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nam võ lâm, Cổ Thần Giáo.

Sâu thẳm mênh mông chính giữa giới giáo dục, quỷ dị hắc khí quanh quẩn, một bóng người chậm rãi đi ra.

Cổ Thần Giáo Trấn Giáo hộ pháp Nạp Lan chăn bước nhanh đi tới: "Giáo chủ."

Đi ra thần bí thân ảnh vung vung tay: "Vô sự, chẳng qua là nguyên thần Hóa Thể bị hủy một bộ, Trầm Vô Tà bản tướng thần lực dao động ta tinh thần."

Người nói chuyện chính là ở trung châu Bách Tiêu Vân Điện ở ngoài bị Trầm Vô Tà đột tập giết chết Cổ Thần Giáo chủ Đường Uyên, nghe hắn nói ý, tựa hồ đã sớm dự liệu được lần này yến hội chỉ là một lần mưu cục, cũng không có lấy bản thể đi tới.

"Trung Châu có chuyện ." Nạp Lan chăn nghe vậy, hơi nhướng mày.

Đường Uyên gật gù:

"Trên yến hội, Công Tử Độc Hành lấy Thái Cổ Thần Vật 【 Trường Sinh Tửu ) treo giải thưởng, muốn Thiên Hạ quần hùng thay quanh hắn công Bạn Kỳ Quân, đáng tiếc Giang Khuynh Lâu thái độ cứng rắn, lấy sức lực của một người bảo vệ Bạn Kỳ Quân, đơn độc đối kháng Khổng Tước Nữ Đế dẫn đầu Thiên Hạ quần hùng. . . Giang Khuynh Lâu công lực thật sự quá mạnh, coi như là thêm vào ta cùng Trầm Vô Tà cũng không phải đối thủ của hắn, huống hồ cái này vô liêm sỉ còn không hề cường giả phong độ cùng với Trầm Vô Tà xuống tay với ta, e sợ Trung Châu quần hùng đều đã bị thua."

Ngay tại Đường Uyên hướng về Nạp Lan chăn kể rõ thời gian, lại một tên người mặc màu trắng áo khoác nam nhân đi tới.

Đường Uyên nhìn về phía hắn: "Vân Khê trở về."

Cái này được gọi là Vân Khê nam nhân đi lại chầm chậm đi tới, vừa cười vừa nói: "Mới vừa từ Trung Châu chạy về, hiện tại thiên hạ đều tại thịnh truyền Cổ Thần Giáo chủ bị Tin Lành lãnh tụ Trầm Vô Tà chém giết, nếu không phải là biết rõ ngươi kế hoạch, ta đều thư phát chuyển nhanh."

"Ha ha, không nên bán cái nút, báo cho biết Trung Châu tình huống đi." Đường Uyên lúc này hoàn toàn không có Bách Tiêu Vân Điện ở ngoài tùy tiện cuồng nhiên, hiển lộ hết Nhất Giáo Chi Chủ trầm ổn.

Liếc áo khoác nam tử gật gù: "Giang Khuynh Lâu một người đè lên Thiên Hạ quần hùng đánh, càng đánh càng cuồng, đến cuối cùng thậm chí Khổng Tước Nữ Đế cũng phá không hắn vận hành đến mức tận cùng 《 Luyện Thần Cực 》 suýt nữa bị bắt giữ hắn, cuối cùng vẫn là Thiên Phật Đế tới rồi cứu viện, mới mang theo quần hùng thoát đi. . ."


Nạp Lan chăn nghe vậy, sắc mặt thay đổi: "Hợp hai vị siêu Tiên Thiên cùng mấy tên đỉnh Tiên Thiên, lại cũng không thể bại hắn ."

"Giang Khuynh Lâu vốn chính là cái quái vật, ngươi bây giờ nói hắn đánh vỡ nhân thần giới hạn hóa thân Thần Ma ta cũng không ngoài ý liệu, " liếc áo khoác nam tử nhún nhún vai, "Chỉ bất quá đây nên không phải là lập tức Cửu Châu lớn nhất tin tức kinh người."

"Giang Khuynh Lâu một người bại thiên hạ cũng không phải to lớn nhất tin tức ." Nạp Lan chăn hơi nhướng mày, "Vậy cái gì mới là ."

"Đương nhiên là Chân Ma buông xuống tây võ lâm, giết chết Thiên Đình Bắc Châu chi chủ Chân Vũ Đế Quân Hàn Phong, " liếc áo khoác nam tử lúc nói những lời này đợi ánh mắt nghiêm túc nhìn chằm chằm Nạp Lan chăn, tạo nên một loại quỷ dị cảm giác ngột ngạt, "Cửu Châu đã bao nhiêu năm không có Chân Ma buông xuống, cái này hay là chính là cái kế tiếp kỷ nguyên mở ra tín hiệu."

Nạp Lan chăn nghe vậy chỉ cảm thấy áp lực đột nhiên tăng, tiếng nói cũng có chút run rẩy: "Ngươi ý tứ. . . Thiên Đình chi chủ cũng chết ."

Nạp Lan chăn vẫn còn ở căng thẳng, đột nhiên nghe thấy bên cạnh Đường Uyên cười rộ lên.

Cảm thấy nghi hoặc, nhìn về phía Đường Uyên: "Giáo chủ ngươi cười cái gì."

"Đại khái là cảm thấy Chân Vũ Đế Quân tính toán rất chuẩn đi, không phải vậy Giáo chủ lần này khả năng phải táng thân Trung Châu." Liếc áo khoác nam tử xa xôi nói.

Nạp Lan chăn lần này triệt để nghi hoặc: "Hai người các ngươi là đang nói cái gì, ta làm sao nghe không hiểu."

"Haha, vào lúc đó hộ pháp ngươi đang cùng Tin Lành phản nghịch tác chiến, vì lẽ đó không biết." Đường Uyên nói vỗ vỗ Nạp Lan chăn vai.

Liếc áo khoác nam tử lập tức tiếp lời: "Rất đơn giản một cái đạo lý, muốn sử dụng thần lực hóa thân đi tới Trung Châu cần thiết tiêu hao thế nhưng là không nhỏ, lấy Giáo chủ tính tình nếu không phải tri kỳ bên trong tình huống, làm sao sẽ như vậy vì là một lần tầm thường yến hội tiêu hao nhiều như vậy thần lực kết tinh ."

"Ngươi ý tứ là ." Nạp Lan chăn có chút minh bạch tình huống.


"Là bởi vì Thiên Đình Chân Vũ Đế Quân đã sớm sớm biết rõ sẽ chúng ta, lần này. . . Là bắc, đông, nam ba toà võ lâm liên hợp."

"Thế nhưng, Chân Vũ Đế Quân Hàn Phong không phải là đã thân tử ở tây võ lâm ." Nạp Lan chăn tính tình so sánh thẳng, còn có chút quay ngoắt tới.

Đường Uyên lại là nở nụ cười: "Nếu như nói hắn không biết trong đó có trò lừa, ta hay là sẽ tin tưởng, thế nhưng. . . Hắn đều đã sớm biết rõ sẽ chúng ta, như thế nào sẽ dễ dàng như vậy thân tử . Nạp Lan. . . Dù sao cũng là Nhất Phương Chi Chủ a, ai cũng coi thường không được."

Nói, Đường Uyên nhìn về phía Bắc Phương.

—— ——

"Cửu Châu kiếp này, thiên hạ rung chuyển thời gian.

Tây võ lâm Hoàng Đình sách sư Công Tử Độc Hành lấy Trường Sinh Tửu làm mồi, câu thiên hạ anh hùng vây công tây võ lâm Bạn Kỳ Quân.

Nhưng mà Ma Quân Giang Khuynh Lâu tu vi cái thế ', lấy sức lực của một người bại tận thiên hạ, làm cho một hồi thịnh yến sẽ thành lời nói suông.

Thiên Đình Chân Vũ Đế Quân Hàn Phong, Trung Châu lãnh tụ Địch Mộng Tinh Hàng, Công Tử Độc Hành ba người thừa dịp quần hùng trì hoãn Giang Khuynh Lâu thời khắc một đường truy tìm đến tây võ lâm, rốt cục liên thủ đánh chết 1 đời hung đồ Bạn Kỳ Quân.

Chỉ là. . . Tình huống đột biến, phản bội kỳ quân chết rồi hiện trường buông xuống khủng bố Chân Ma, Thần Ma Cảnh tu vi rung động toàn bộ tây trên võ lâm khoảng không, giơ tay bại Địch Mộng Tinh Hàng, Công Tử Độc Hành, tam hồi hợp kích giết Thiên Đình Chân Vũ Đế Quân, hiển lộ hết bất thế ma uy.

Trận chiến này, Chân Ma bị thần bí trận pháp ấn tượng, biến mất nguyên địa.

Đồng thời Trung Châu Vô Cương Ma Thành xuất hiện 1 tôn sử dụng Ma Nguyên siêu Tiên Thiên Ma Ngẫu, Giang Khuynh Lâu cùng Ma Ngẫu hai vị siêu Tiên Thiên cùng càn quét Trung Châu, tam đại thế gia nhất chiến bại trận, Bách Tiêu Vân Điện triệt để sụp đổ. . . Phật môn Bồ Đề giới không gian phá toái. . . Tiên Thiên Túc Lão Quỳnh Tiêu lão nhân quy hàng. . .

Tây võ lâm Cửu Hoang phản quân đánh mất lãnh tụ Bạn Kỳ Quân, triệt để quy thuận Vô Cương Ma Thành, sau lần đó ở Ma Thành lãnh đạo bên dưới liên tiếp đánh tan Tây Thổ thành trì, binh lâm dưới hoàng thành.


Lúc này bên trong châu, đã là Vô Cương Ma Thành bên trong châu.

Thiên hạ hoảng sợ, sợ hãi Ma Thành chi tiên thát.

Bắc Châu, Đông Châu đều tố cảo, Thiên Đình trầm mặc, buồn truyền thập phương."

Sở Khinh Nghê ngồi ở Thiên Đình Thục Sơn Liên Hoa Trì phía trước, tay nâng một quyển quyển trục.

Trên quyển trục là Trung Châu Đạo môn đằng lăng uyên các bí truyền tin tức, chính ghi chép toàn bộ Cửu Châu gần đây tin tức.

Nhìn trên quyển trục viết Hàn Phong tin qua đời, Sở cô nương không có cái gì bi thương vẻ mặt, chỉ là một bộ lãnh đạm vẻ mặt.

Một thân vàng nhạt cung trang Đông Phương Bất Bại nâng một phương khay chậm rãi đi tới.

"Sở cô nương, ngươi đã 3 ngày chưa từng ăn đồ vật, ăn một điểm đi."

Sở cô nương quay tới nhìn về phía Đông Phương Bất Bại, lộ ra so với khóc còn muốn cứng ngắc nụ cười: "Là Đông Phương Cô Nương a, không có chuyện gì, ta không đói bụng, ngươi không cần phải để ý đến ta."

Nói ngược lại là nói tới không có gì, chỉ là trên thân lộ ra khí tức thật sự quá ngột ngạt.

Đông Phương Bất Bại thấy thế, chỉ có thể bất đắc dĩ cười cười: "Ai, thật sự là hết cách rồi, Sở cô nương đi theo ta."

Sở Khinh Nghê tuy nhiên khổ sở cùng cực, thế nhưng linh lung tâm tư vẫn chưa che đậy. Nghe vậy nhất thời cảm thấy tình huống không đúng, nhìn về phía Đông Phương Bất Bại.


Mà Đông Phương Bất Bại không có nói nhiều lời ngữ. Chỉ là dẫn Sở Khinh Nghê từ Thục Sơn Liên Hoa Trì đi tới Yêu Thế Phù Đồ tầng thấp nhất....

Tiến vào tháp bên trong, xa xôi nói: "Đế Quân đã đã phân phó, nếu là Sở cô nương bởi vì hắn tin qua đời quá mức khổ sở, liền mang ngươi đến đây."

Sở Khinh Nghê không hề trả lời, mà là nhìn cái này từng tầng cửa khẩu bảo hộ bên trong nơi sâu xa nhất Yêu Thế Phù Đồ hạ tầng.

Bốn tôn Như Lai Thánh Tượng bảo vệ quanh trung gian Brahma Linh Châu.

Vô số từ bắc võ lâm, Đông Võ Lâm vơ vét mà đến thiên tài địa bảo ở đây xếp thành tiểu sơn.

Đạo Thánh di vật 【 Thượng Thiện như lý ) cùng 【 lật úp vì là kình ) cũng ở này địa.

"Lần này xuất hành, Đế Quân đã đoán được sẽ có mệnh trung chú định chi kiếp hắn đi vào, chính là ứng kiếp , bất quá, chuyến này trước, hắn đã đem bản nguyên hồn phách ký túc ở đây, Như Lai Thánh Tượng nhưng vì thân thể, Brahma Linh Châu bảo hộ thần hồn."

—— ——

Chương trước ta đã đoán đại gia sẽ không thích, dù sao quyển sách này bản chất thoát ly khó chịu văn phạm trù, để mọi người nhìn ra khó chịu, bản thân chính là vấn đề.

Bất quá mà, con người của ta có thời gian chính là nhất định muốn viết mình đã chuẩn bị kỹ càng đồ vật, cái này nội dung cốt truyện cũng là ta đã sớm nghĩ tới, các loại phục bút Ám Tuyến đều tại, nhảy không qua, cũng không thể trực tiếp cho đại gia spoiler, liền thật sự thật không tiện a, sau đó sẽ càng đã tốt muốn tốt hơn lựa chọn càng tốt hơn tự thuật phương pháp cùng nội dung cốt truyện.

Cho tới bây giờ đều là theo ta Đại Cương ở đi, mọi người cảm thấy nội dung cốt truyện hoặc là võ lực vỡ, không bằng nhìn ta trước viết, nên cũng có thể giao cho.

Nói chung, ta bản chất là muốn viết xong cố sự, đương nhiên mọi người đưa ra vấn đề ta sẽ từng cái cải tiến, mã chương sau đi, so với tâm.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 598: Thiên hạ khắp nơi, 9 châu Mạch nước ngầm (2 năm trước)

Review Chương 598: Thiên hạ khắp nơi, 9 châu Mạch nước ngầm (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 598: Thiên hạ khắp nơi, 9 châu Mạch nước ngầm (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


186 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống