Chương 596: Tính kế (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Thiên Thế Đế Tọa, nghe tới ngược lại là rất lợi hại, nói thế nào. . . Vậy ngươi như thế nào sẽ từ một cái con người cơ thể bên trong chạy đến ."

Hàn Phong trên tay nhiệt khí bốc hơi, vết máu nhanh chóng biến mất, cứ như vậy Lạc Lạc mở đất mở đất đứng tại trên mặt đất, dùng một loại bình thản mà kiên định ánh mắt nhìn trước mặt ma.

Đế Ma trong tay còn nắm Thiên Tích Kiếm kiếm nhận, chuôi này trong truyền thuyết thần kiếm tựa hồ liền . k da dẻ đều vô pháp xuyên thấu, ở trong tay hắn mịt mờ thần quang.

Ở trên cao nhìn xuống nhìn Hàn Phong, Đế Ma trên thân mang theo một loại Thần Ma đặc hữu kiệt ngạo:

"Bản tọa chủ quan nhất thời, bị mấy tên Thần Tộc vây nhốt với tinh khung chi dã, lực chiến mà chết. . . Chỉ bất quá các ngươi những này thấp kém nhân loại đương nhiên không thể lý giải Thần Ma dựa vào pháp tắc mà sinh lực lượng bản chất, chúng ta phải không chết."

"Lại là bất tử, lại là lực chiến mà chết. . ." Hàn Phong lại là nở nụ cười, "Vị này Đế Ma tiên sinh, ngươi là đang cùng ta nói chuyện cười sao ."

"Ha ha, như ngươi vậy phàm nhân tự nhiên là sẽ không minh bạch, chỉ cần mảnh này Thiên Địa pháp tắc vẫn như cũ, chúng ta những này dựa vào pháp tắc mà sinh Thần Ma sẽ không sẽ chính thức tử vong. . ."

Đế Ma nói xem thường nở nụ cười: "Cũng thế, bản tọa tiêu tốn thời gian nói cho ngươi nhiều như vậy, coi như là lãng phí cái này vừa quay về nhân gian quý giá thời gian."

Tiếng nói rơi, Đế Ma trong tay Chân Ma lực lượng xúc động bốn phía rạn nứt mặt đất, dâng trào mãnh liệt nóng rực Dung Nham sôi trào tuôn ra.

Hàn Phong thân hình lóe lên, một cái mò lên trên mặt đất Công Tử Độc Hành, cùng Địch Mộng Tinh Hàng cùng 1 nơi bay lên bầu trời.

Phóng tầm mắt phía dưới, đã là một mảnh Xích Luyện Địa Ngục.

Này cỗ Dung Nham liệt diễm cũng không phải là tầm thường hỏa diễm, mà là lấy ma khí làm nhiên liệu Ma Hỏa, Hàn Phong ở trên trời nhìn nơi này cảnh tượng liền cảm thấy áp lực cự đại, nếu là thật bị cái này đoàn Ma Hỏa đốt tới, chỉ sợ sẽ là chính mình Chân Vũ công thể cũng không chịu được nữa.

"Uy, ngươi không phải nói Trung Châu chính đạo còn ẩn giấu hậu chiêu sao, loại này bước ngoặt còn không mau lấy ra ." Hàn Phong nhấc theo Công Tử Độc Hành, hướng về Địch Mộng Tinh Hàng thúc giục nói.

Địch Mộng Tinh Hàng tay cầm trường cung, cười ra tiếng: "Trung Châu bố trí lại thủ đoạn, cũng chỉ có thể là nhằm vào siêu Tiên Thiên cấp số. . . Hiện tại đối mặt một con Chân Ma, ngươi để ta làm sao bây giờ ."


"Làm sao bây giờ . Vậy thì chờ chết chứ. . ." Hàn Phong tự giễu nở nụ cười.

Ngay tại Hàn Phong cùng Địch Mộng Tinh Hàng lúc nói chuyện đợi, một cỗ cường đại Ma Đạo khí tức phả vào mặt!

Đế Ma đập cánh, trong nháy mắt tiếp cận Hàn Phong cùng Địch Mộng Tinh Hàng.

"Đối đầu kẻ địch mạnh, còn có tâm tình chuyện phiếm, hai người các ngươi thật đúng là tâm lớn nha, hay là nói. . . Hiện tại Nhân tộc đã gầy yếu đến đây ."

"Xem trọng hàng này!"

Đối mặt cấp tốc tiếp cận Đế Ma, Hàn Phong đem Công Tử Độc Hành vứt cho Địch Mộng Tinh Hàng, sau đó lựa chọn chính mình nghênh đón.

Ma giả vung quyền, Hàn Phong đồng dạng vung quyền, hai người va chạm, bắn ra làm cho người rung động võ đạo năng lượng.

Thiên địa chấn động.

Hàn Phong cánh tay phát sinh làm cho người kinh hãi tiếng gãy xương âm, sau đó bay thẳng ra ngoài. . .

Đế Ma chỉ là tùy ý vung 1 quyền, nhìn bị đánh lui Hàn Phong.

"Thú vị, lực công kích giống con con kiến, phòng ngự lực nhưng có thể đủ chống đỡ được ta nắm đấm, ngươi đây là cái gì công phu ."

Hàn Phong tay trái nắm chặt bị ma khí thúc nứt tay phải cùi chõ, ngẩng đầu nhìn về phía hình thể to lớn Đế Ma.

"Nhân tộc Thiên Đình công phu, hù đến ngươi sao ."

Nghe thấy Hàn Phong khiêu khích, Đế Ma chỉ là cười cười.


Mà thừa dịp Đế Ma còn chưa vào công điểm ấy thời gian, Hàn Phong nhìn về phía bị Địch Mộng Tinh Hàng đỡ lấy Công Tử Độc Hành.

Bị Đế Ma nhất kích trọng thương Công Tử Độc Hành chậm rãi tỉnh lại, khí tức đã suy yếu cực kỳ.

Hàn Phong lớn tiếng hỏi: "Uy, chết sống ."

Công Tử Độc Hành vai bị ma khí sụp đổ, bây giờ nói chuyện cũng khó khăn: "Còn chưa từng chết đi, chỉ là Chân Vũ Đế Quân không cần thiết cứu ta, ta hiện tại đã không có biện pháp giúp bận bịu đối kháng tên ma đầu này. . ."

"Ta cũng không hi vọng ngươi hỗ trợ cái gì. . ." Hàn Phong nhìn mặt trước Đế Ma, nhếch miệng nở nụ cười, "Cứu ngươi chỉ là để ngươi đem món nợ kết một hồi."

"Tính tiền ." Công Tử Độc Hành thậm chí là Địch Mộng Tinh Hàng cũng sửng sốt.

"Đúng vậy, tuy nhiên lại bỗng xuất hiện như thế cái Đế Ma. . . Bất quá Bạn Kỳ Quân vẫn là chết, " Hàn Phong thuyên chuyển tự thân thần lực đi chống lại tay phải vết thương ma khí áp lực, nhưng vô pháp đem tiêu trừ, "Con người của ta thẳng coi trọng, nên là ta ba giọt Trường Sinh Tửu, một giọt đều không cho thiếu."

"Ha ha, Đế Quân thật là một thú vị người."

Công Tử Độc Hành đã nhấc không nổi hai tay, nương tựa theo não hải Niệm Lực mở ra nơi nào đó không gian, bay ra ba giọt màu hổ phách dịch thể, lăng không trôi về Hàn Phong, sau đó nỗ lực nói:

"Công Tử Độc Hành cũng không phải vô lại người, hiện tại giao phó cũng không phải cho tới chờ sẽ bị giết chết sau không cho nổi. . ."

Hàn Phong tiếp nhận Trường Sinh Tửu dịch, vận chuyển chân khí nấp trong tự thân Nội Thiên Địa, cười hắc hắc: "Tiền hàng hai bên thoả thuận xong."

Đế Ma nhìn mặt trước hình ảnh, bất ngờ không có ngăn cản, mà là duy trì hai cánh mở ra lăng không dáng dấp.

"Chính mình cũng sắp bị giết, còn ghi nhớ chút rượu này nước, ngươi nhân loại này rất thú vị."

Hàn Phong nghe vậy, nhún vai một cái: "Đây là khế ước tinh thần, ngươi cái quái vật này đương nhiên sẽ không hiểu."


Ngay tại Hàn Phong trào phúng xong sau, Đế Ma thân ảnh trong nháy mắt biến mất nguyên địa.

Lại xuất hiện đã là Hàn Phong trước mặt.

Lăng không vung quyền, vị này Chân Ma tựa hồ đam mê dùng từng cú đấm thấu thịt chiến đấu giải quyết vấn đề.

Hàn Phong không thể làm gì khác hơn là vung ra quyền trái đi chống đối, lại là một cái xương nứt tiếng nương theo lấy Hàn Phong bay ngược mà ra.

Đế Ma vung quyền, đập cánh muốn đuổi theo, đã thấy một đạo màu xanh lá cây đậm tiễn quang phá không mà tới.

Chính là xa xa Địch Mộng Tinh Hàng ô dù.

Nhưng mà Đế Ma đối mặt vị này Trung Châu lãnh tụ công kích đúng là chảy ra bàn tay nắm lấy Địch Mộng Tinh Hàng độc tiễn hướng thẳng đến Địch Mộng Tinh Hàng vung trở về. . .

Địch Mộng Tinh Hàng còn phản ứng không kịp nữa, đã bị mình độc tiễn nhập vào cơ thể, nguyên bản Hỗn Thiên Mậu Độc bên trong hòa vào rừng rực bá đạo ma khí, coi như Địch Mộng Tinh Hàng đã dung hợp Hỗn Thiên Mậu Độc đồng hồ mẹ con cũng vô pháp hóa giải, há mồm phun ra một cái máu đen. . .

Lại là hời hợt, trực tiếp phế bỏ Trung Châu lãnh tụ phản kháng năng lực.

Hàn Phong thấy thế, cũng là không lùi không trốn, ý niệm trong lòng kiên định. . . Tuế Cổ Không Thanh, đây là ngươi phê chết cho ta vong sao .

"Đế Ma, đây là ngươi bản lĩnh sao . Bản Đế xem ra không gì hơn cái này đi!"

Hai cái tay cũng bị ma khí trùng kích được xương nứt, Hàn Phong khinh bỉ mà cười. Quanh thân vận chuyển lên một bộ đặc biệt võ học.

Nhưng mà, không thể Hàn Phong chân khí hoàn toàn vận chuyển hoàn thành, rừng rực ma khí đã đem Hàn Phong vây quanh.

"Ở Đế Ma trước, ngươi làm sao dám tự xưng là đế ."


Tiếng nói rơi, Đế Ma tay phải ma khí ngưng tụ trở thành một đem đen nhánh ma kiếm đem Thiên Tích Kiếm bao vây lấy,... ở Hàn Phong vẫn còn chưa kịp phản ứng tình huống xuyên thấu Hàn Phong lồng ngực.

Bị Thiên Tích Kiếm đâm thủng trái tim, Hàn Phong trong nháy mắt này chỉ cảm thấy hô hấp cũng hết sức thống khổ.

"Không sai. . . Đế Ma thật không, Bản Đế. . . Khen ngợi ngươi."

Cuối cùng để cho Đế Ma một cái trào phúng mỉm cười, Hàn Phong ý thức tiêu diệt. . .

Địch Mộng Tinh Hàng cùng Công Tử Độc Hành nhìn hình ảnh này, chỉ cảm thấy cực kỳ chấn động. . . Thiên Đình chi chủ, Bắc Châu chí tôn. . . Thật sự chết đi như thế .

Đế Ma trong tay ma khí chấn động, Hàn Phong thân thể hóa thành vô số bay trở về tiêu tan phía chân trời, giờ khắc này hiển lộ hết ma bá đạo.

"Bao nhiêu năm trôi qua, nhân loại gầy yếu hay là khiến ma xem thường. . . Đây là bây giờ đứng đầu nhất Nhân tộc sao ."

Ngay tại Đế Ma xem thường mở miệng thời điểm, nơi cực xa trên đỉnh núi cao, người mặc áo choàng người thần bí chậm rãi nhấc lên hai tay, tạo thành một cái huyền ảo pháp quyết.

Theo người bí ẩn này pháp quyết hình thành, Hàn Phong tiêu tan thành tro bụi bên trong, hiển hiện ra một luồng quỷ dị năng lượng.

Này cỗ năng lượng. . . Chính là lúc trước Tuế Cổ Không Thanh đến đây Yêu Thế Phù Đồ hướng về Hàn Phong hiến vào bất tử Tiên Trà.

Hàn Phong quá 3 lần kiểm tra, cũng không có kiểm tra ra Tiên Trà bên trong có bất kỳ không ổn nào.

Nhưng không nghĩ tới mình đã đem tiêu hóa, vẫn cứ có thể gánh chịu Tuế Cổ Không Thanh Chú Thuật.

Đế Ma cảm nhận được này cỗ năng lượng, tưởng rằng Hàn Phong sắp chết thủ đoạn, muốn thuyên chuyển chí tôn ma khí chống đỡ. . . Nhưng phát giác chính mình ma khí trong nháy mắt này không chịu thao túng! !

"Đây là! ! !"

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 596: Tính kế (2 năm trước)

Review Chương 596: Tính kế (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 596: Tính kế (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


241 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống