Chương 595: Tuyên cổ 1 ma (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

To lớn ma khí hướng về bầu trời ầm ầm dâng trào, từng tầng từng tầng như là một cái cự đại hắc sắc làn váy ở trên bầu trời chập chờn.

Trong đó để lộ ra cường đại lực lượng làm cho lớn không ngừng rung động, như là đang sợ hãi một cái nào đó khủng bố tồn tại.

Hàn Phong, Địch Mộng Tinh Hàng cùng với Công Tử Độc Hành ba người bị này cỗ kinh khủng mà cường đại khí thế áp bách, bị ép lùi về sau.

Theo cái này trùng thiên ma khí lực lượng không ngừng tăng lên, áp lực cũng ở tăng lên không ngừng.

Hàn Phong thấy thế, lần thứ hai ngăn tại Địch Mộng Tinh Hàng cùng Công Tử Độc Hành trước mặt, lấy tự thân lực lượng hình thành kết giới chống lại này cỗ Ma Đạo uy áp.

"Có ma, cái tên này là chết rồi âm hồn bất tán hay là xảy ra chuyển gì . Hay là nói Công Tử Độc Hành cái kia hai đao trực tiếp quán thông người khác Thần Giới hạn để cái tên này trực tiếp thành thần ."

Địch Mộng Tinh Hàng đứng ở Hàn Phong chân khí bình chướng, nhàn nhạt nói: "Đây là Thần Ma Khí Tức. . . Hoặc là vị này Bạn Kỳ Quân kỳ thật là trên đời ma thần, chỉ là vì là trêu người đang cùng chúng ta chuyện cười. . . Hoặc là, chính là ở hắn cơ thể bên trong phong ấn 1 tôn Chân Ma, chúng ta vừa nãy không sợ vừa vặn đem . k phóng xuất."

"Haha, 1 tôn Chân Ma. . ." Hàn Phong vẻ mặt cứng ngắc cười cười, "Vậy thật đúng là quá tuyệt, chúng ta vậy cũng là . k ân nhân cứu mạng mà, sẽ sẽ không tại chỗ để chúng ta ưng thuận ba cái nguyện vọng ."

Cái này thời điểm còn có thể nghe thấy Hàn Phong câu nói đùa, Công Tử Độc Hành đối với vị này Chân Vũ Đế Quân có hoàn toàn mới nhận thức, bất quá vị này tây võ lâm Mưu giả vẻ mặt là hoàn toàn cười không nổi, thấp giọng nói: "Nếu như ta là Chân Vũ Đế Quân, ta nhất định sẽ không như thế lạc quan."

"Ồ? Như vậy là sao?" Hàn Phong một bên vận chuyển " Chân Vũ Kinh » chống đỡ ma khí uy nghiêm, một bên thấp giọng hỏi.

Công Tử Độc Hành lạnh giọng nói: "Bởi vì vị này Ma Vương, vừa nhìn chính là người đến bất thiện đây này."

Ở ba người phía trước, to lớn ma khí dòng nước lũ bên trong, một con cả người đỏ sậm, lưng mọc cánh ma chậm rãi theo trời hàng không rơi.


Thân thể ước chừng ba trượng, tứ chi tráng kiện, bàn tay cùng bàn chân cũng mọc ra sắc bén móng vuốt, ăn mặc đen nhánh ma khí ngưng tụ mà thành khải giáp, cánh sau lưng che đậy thiên không quang.

Người đến bất thiện ma hạ xuống Bách Xích cao khoảng không, quan sát Hàn Phong ba người, sau lưng vỗ cánh làm cho lớn lưu phong không dứt.

Nhìn Hàn Phong ba người, giống như là đang nhìn côn trùng một dạng, con này ma dùng khàn khàn tiếng nói mở miệng: "Phàm nhân, bây giờ là cái gì kỷ niên. . . Khoảng cách Đế Ma vẫn lạc đã bao lâu ."

"Đế Ma . Là ngươi đối với chính mình tôn xưng sao ." Hàn Phong khóe miệng mang theo cười trào phúng ý, chậm rãi hỏi.

Chỉ bất quá lúc nói chuyện đợi, Hàn Phong vẫn muốn duy trì lấy " Chân Vũ Kinh » tạo thành kết giới, bằng không, e sợ sẽ không khống chế được thân thể mình lùi về sau.

Đây là một loại Nhân tộc đối mặt Chân Ma bản năng phản ứng.

Con này ma nghe thấy Hàn Phong tiếng đùa cợt âm, cũng theo cười một tiếng.

Sau đó, phương viên trăm dặm bạo động lên khủng bố phong bạo, sức gió bên trong xen lẫn hủy diệt ma khí lực lượng, làm cho đại địa bên trên vốn là bạc nhược sinh cơ cấp tốc tiêu vong.

Phía chân trời hoàng hôn tựa hồ đồng dạng chịu đến hiểu ngầm ảnh hưởng, quang mang từ từ lờ mờ, cuối cùng. . . Toàn bộ Thiên Địa chìm đắm vào trong bóng tối.

Bốn phía lớn rạn nứt, dâng trào ra nóng bỏng Dung Nham, Dung Nham bên dưới hỏa, chính là mảnh này trong bóng tối duy nhất quang.

"Xem ra ta đã chết đi rất lâu. . ." Con này Ma Ảnh là ở tự lẩm bẩm, "Đã lâu đến. . . Các ngươi những nhân loại này cũng quên ta uy nghiêm."


"Muốn cho các ngươi minh bạch làm như thế nào cùng Đế Ma nói chuyện. . . Khả năng cần một chút võ lực."

Nói, con này ma chậm rãi nâng tay phải lên chưởng.

Thoáng chốc, phía chân trời cuồn cuộn vô tận hắc sắc lực lượng, từng đoàn từng đoàn hắc sắc ma khí như là mưa tầm tã mưa lớn một dạng rơi rụng lớn địa.

Hàn Phong ba người đối mặt ngày hôm nay vỡ tư thế dưới ma khí mưa, giống như là trong mưa gió bụi trần đồng dạng nhỏ bé.

"Con này ma lực lượng đang tại không ngừng tăng lên, chúng ta nhất định phải nhanh chóng đem hắn đánh chết. . . Bằng không, hắn khả năng thật có thể khôi phục lại Thần Ma cấp!"

Địch Mộng Tinh Hàng nhanh chóng nói, trong tay vũ phiến rung động, trong nháy mắt hóa thành một chuôi ngân sắc thần cung.

Giương cung cài tên, ngưng tụ cường đại Hỗn Thiên Mậu Độc lực lượng, Địch Mộng Tinh Hàng bắn ra vẫn màu xanh lá cây đậm mũi tên.

Mũi tên bắn ra, một hóa mười, mười hóa bách, bách hóa ngàn. . . Cuối cùng hóa thành con số hàng triệu màu xanh lá cây đậm độc tố lực lượng.

Mũi tên này lực lượng vốn là cũng coi như phi thường mạnh mẽ, chỉ là ở Đế Ma ma khí trời mưa vẫn cứ có vẻ nhỏ bé, chỉ là đem ba người trên khoảng không một phần ma khí mưa lấy độc tố lực lượng ăn mòn .

Bất quá như cũ là mượn nhờ điểm này kẽ hở, Hàn Phong cùng Công Tử Độc Hành đồng thời động thủ.

Hai người cũng biết cái này không tên xuất hiện tồn tại tuyệt đối có được khó có thể tưởng tượng khủng bố lực lượng, cũng lựa chọn lấy ra chính mình bản lãnh thật sự.

Hàn Phong giờ khắc này sau lưng thăng lên bốn cái thần khí, đồng thời tay cầm Thiên Tích Kiếm vận chuyển ba loại không giống thần lực, hoàn toàn hình thái bên dưới ở sau lưng hiện ra 1 tôn hư huyễn thần linh hư ảnh.

Mà Công Tử Độc Hành song đao tiêu hao ở Bạn Kỳ Quân trên thân, cũng không biết từ nơi nào móc ra một đôi song kiếm, đem Tiên Thiên năng lượng vận chuyển tới cơ trí, hướng về Đế Ma liền chém tới.

Mà Đế Ma đối mặt hai tên vượt xa tầm thường thực lực đỉnh Tiên Thiên liên thủ, đúng là một bộ không để ý chút nào dáng dấp.

Bàn tay phải nắm chặt thành quyền, xoay tròn đón Hàn Phong vung quyền lại đây, vừa vặn đập trúng Thiên Tích Kiếm kiếm nhận.

Hàn Phong tay cầm Thiên Tích Kiếm, chỉ cảm thấy một luồng khoáng thế bá đạo Ma Đạo lực lượng theo Thiên Tích Kiếm thân kiếm tuôn đi qua, " trở lại không về một " lực lượng không ngừng vận chuyển, nhưng căn bản vô pháp đem này cỗ lực lượng hoàn toàn hóa giải, chống đỡ ước tính hai cái hô hấp, Hàn Phong Thiên Tích Kiếm tuột tay bay ngược mà ra.

Nắm Thiên Tích Kiếm thân kiếm, Đế Ma cẩn thận xem xét khàn khàn tiếng nói mở miệng nói:

"Đây là. . . Thiên Tích Kiếm . Thật sự là đã lâu không gặp."

Trong lòng xa giọng điệu đúng là đã từng thấy Thiên Tích Kiếm.

Thừa dịp Đế Ma rơi vào nhớ lại, Công Tử Độc Hành lắc mình xuất hiện ở Đế Ma sau lưng, song kiếm hướng Đế Ma cánh rễ cây đâm tới.

Nhưng mà,... Đế Ma trên thân hiểu ngầm phun trào. . . Công Tử Độc Hành đúng là căn bản vô pháp đột phá Đế Ma nguyên thủy ma khí. . .

"Cái này! !" Công Tử Độc Hành kinh ngạc lên tiếng.

Trong lúc hoảng hốt, Đế Ma đã biến mất ở trước mặt mình.

Thanh âm khàn khàn từ phía sau lưng truyền đến: "Cái này cái gì . Kinh ngạc sao. . . Cái trước dám từ sau lưng ta xuất kiếm nhân loại, cũng không có có ngươi như thế khiếp sợ."


Công Tử Độc Hành nghe tiếng liền muốn trốn, nhưng mà cảm giác một luồng khủng bố Ma Đạo uy áp đem chính mình toàn bộ trói chặt, căn bản vô pháp động tác.

Một thân đỉnh Tiên Thiên tu vi dường như không có gì. . .

Tay 1 chiêu, Công Tử Độc Hành trong tay song kiếm xuất hiện ở trong tay, Đế Ma nhẹ nhàng 1 xâu, hai cái kiếm từ phía sau lưng đánh nát Công Tử Độc Hành xương bả vai.

Công thể bị hủy Công Tử Độc Hành cứ như vậy ngã xuống.

Ầm ầm một tiếng, tĩnh mịch mặt đất tung tóe lên bụi trần.

Nhìn phía dưới, Đế Ma nhẹ giọng lẩm bẩm nói: "Dĩ nhiên không chết. . . Nguyên lai là đám kia Thần Khí tức. . ."

Bị đánh lui Hàn Phong hai tay hổ khẩu chảy ra máu tươi, đồng thời ở ma khí dưới áp chế vô pháp được khôi phục, nhìn Đế Ma, trong lòng tràn đầy chấn động.

Nhìn chung chính mình một đời, đây là đối mặt quá kẻ địch cường đại nhất đi. . .

Đế Ma nhìn thấy Hàn Phong ánh mắt, dùng khàn khàn tiếng nói chậm rãi nói:

"Ngươi đó là cái gì ánh mắt, ngươi tại sao phải khiếp sợ . Như vậy lực lượng vốn là nên."

"Ngươi muốn minh bạch, ngươi đối mặt là —— Thiên Thế Đế Tọa, Tuyên Cổ Nhất Ma!"

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 595: Tuyên cổ 1 ma (2 năm trước)

Review Chương 595: Tuyên cổ 1 ma (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 595: Tuyên cổ 1 ma (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


239 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống