Chương 594: Thần cùng ma (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thân thể làm Thiên Địa lưu quang, một luồng như lửa như điện thuần nhiên năng lượng như là lưu tinh kinh thiên đồng dạng xuyên qua Trung Châu cùng tây võ lâm Biên Giới hướng tây võ lâm nơi sâu xa đi vội vã.

Chỗ đi qua, phong vân lui tránh, phía dưới Vạn Thú kinh hoàng.

Bạn Kỳ Quân ngự không phi hành, thân hình cắt ra thiên khung hình thành mãnh liệt khí bạo.

Trong đầu đều là vừa nãy Thiên Hạ quần hùng hướng về tự mình ra tay hình ảnh, phản bội kỳ quân khóe miệng xẹt qua xem thường ý cười. . . Cái gì thiên hạ anh hùng chính đạo hào kiệt, chung quy chỉ là vì lợi ích điều động thôi.

"Hừ. . . Đợi được ta thống nhất tây võ lâm, chính là các ngươi những người này táng sinh thời gian!"

Bạn Kỳ Quân ngự không thời gian tự lẩm bẩm.

Chỉ bất quá, ngay tại Bạn Kỳ Quân vừa nói xong, trong nháy mắt cảm giác cả người lông tơ dựng thẳng lên, một luồng mãnh liệt cảm giác gấp gáp xông tới, để vị này tây võ lâm hùng chủ lựa chọn khẩn cấp né tránh.

Lăng không na di, phản bội kỳ quân lướt ngang năm trăm trượng, cơ hồ là sai một ly, một đạo màu xanh lá cây đậm mũi tên lưu quang từ phía sau mà đến sát qua Bạn Kỳ Quân thân thể biên giới.

Mũi tên bay lên cao thiên, phản bội kỳ quân còn phản ứng không kịp nữa, liền cảm thấy một cỗ khác cảm giác ngột ngạt.

Một bộ Hắc Bạch áo khoác lông tuyệt thế dáng người lấp lóe ở đây, nhấc chưởng tức là tuyệt thế chi chiêu.

"Đãng Ma Hữu Thánh Chân Vũ trải qua —— Đãng Ma!"

Hàn Phong dung hợp thiên hạ võ học chiêu thức biến ảo ra 1 tôn tóc dài thân ảnh, chân đạp Huyền Vũ Chân Hình, tùy ý chí tôn thần lực.


Dung hợp các loại tuyệt thế công thể Hàn Phong xuất chưởng, sớm đã vượt qua bây giờ cảnh giới tu vi, đạt đến siêu phàm thoát tục không cảnh cảnh giới.

Ầm ầm 1 chưởng ở Bạn Kỳ Quân còn chưa kịp phản ứng thời điểm cũng đã đánh vào hắn phía sau lưng.

Bạn Kỳ Quân vì là né tránh u Lục Tiễn Green Arrow mũi tên tồn tại một cái ngắn đến không kịp nháy mắt cứng ngắc thời gian, mà Hàn Phong liền tóm lấy thời gian này, cuồng bạo phóng thích tự thân công lực.

Thuộc tính không giống chân khí hung bạo lui toàn bộ thiên không, phản bội kỳ quân thân hình không thể ngăn chặn hướng phía trước rơi xuống, như sao chổi tập đập trúng phía trước mặt đất.

Tây võ lâm mặt đất đã hoang mạc Qua Bích chiếm đa số, phản bội kỳ quân rơi xuống thân hình trên mặt đất kích lên đầy trời cát bụi, trong lúc nhất thời lệnh người không thể thấy vật.

Hàn Phong cùng Địch Mộng Tinh Hàng sóng vai theo trời khoảng không trên chậm rãi hạ xuống, vẻ mặt là trong một cái mô hình khắc đi ra một dạng lãnh đạm.

"Bổ Thiên Phong Chủ thật không hổ là thiên hạ toán sư, dĩ nhiên có thể vừa vặn tính chính xác Bạn Kỳ Quân cường giả loại này né tránh phương hướng, Chân Vũ thật sự là khâm phục cùng cực." Hàn Phong mặt không hề cảm xúc thổi phồng Địch Mộng Tinh Hàng, chỉ là bộ biểu tình này lệnh người cảm giác như là đang học bài khoá.

Địch Mộng Tinh Hàng lãnh đạm vẻ mặt biến đổi, cười lắc đầu một cái: "Hay là Hàn Đế Quân công lực tinh thâm, có thể nắm chắc cái này nháy mắt thời khắc trong nháy mắt trọng thương Bạn Kỳ Quân loại thiên hạ này Đỉnh Tiêm Hảo Thủ."

Nói, Địch Mộng Tinh Hàng trong tay vũ phiến quét qua, phía trước bụi mù tan hết, lộ ra trong đó Bạn Kỳ Quân có chút chật vật thân hình.

Thân ảnh hơi uốn lượn, mang theo góc cạnh đầu khôi bị đánh rơi vào trước người, khóe miệng là chảy ra vết máu, đôi mắt bên trong có mấy phần kiệt ngạo cùng điên cuồng.

"Chân Vũ Đế Quân. . . Bổ Thiên Phong Chủ. . . Coi như là Giang Khuynh Lâu cũng không thể đem hai người các ngươi ngăn cản sao ."


Bạn Kỳ Quân nói thúc một ngụm máu nôn đến mặt đất, khom lưng kiếm lên trước mặt đầu khôi, một lần nữa mang về trên đầu mình.

Vị này tây võ lâm hùng chủ vóc người tương đối khôi ngô, lúc này lấy hoang mạc hoàng hôn làm bối cảnh, thực sự hiện ra một luồng đại hào kiệt khí tức.

Địch Mộng Tinh Hàng nhìn Bạn Kỳ Quân này tấm tư thái, cười híp híp mắt, lại có nói nói: "Giang Thánh Quân thật là thiên hạ ngày nay mạnh nhất, bất quá ngược lại cũng không hẳn có thể giữ được ở vượt qua mười tên thiên hạ đỉnh tiêm cao thủ, địch mộng cùng Hàn Đế Quân sở trường chút đặc biệt Độn Pháp, vừa vặn có thể thoát ra Giang Thánh Quân ngăn cản, ngược lại để Bạn Kỳ Quân bị chê cười."

"Haha haha cáp! Ta ngược lại là thật bị chê cười!"Phản bội kỳ quân nói cười ha hả, một thân công thể như cuồng bạo núi lửa dâng trào, ánh mắt như là lợi kiếm đồng dạng nhìn thẳng Hàn Phong cùng Địch Mộng Tinh Hàng hai người, "Vậy hai người các ngươi ngược lại là mở mang kiến thức một chút các ngươi Độn Pháp ở ngoài bản lĩnh!"

Tiếng nói rơi, phản bội kỳ quân song chưởng nắm chặt đen nhánh dị năng ma khí, xúc động Thiên Địa cường đại ma tính lực lượng, trực tiếp nổ ra một đạo đen nhánh ma khí cột.

Cái này đạo Năng Lượng Trụ không phải là chính đạo Ma Đạo ma. . . Mà là Thần Ma ma.

Lấy một giới bạch thân tay trắng khởi gia, dám to gan cùng khởi binh trở mình Tây Thổ Hoàng tộc thông tri, phản bội kỳ quân dựa vào chính là thiên phú này Thần Ma lực lượng.

Mà đối mặt trình độ như thế này công kích, Hàn Phong hờ hững bước lên trước ngăn tại Địch Mộng Tinh Hàng trước mặt, hai tay đẩy về trước, một cỗ vô hình chân khí bình chướng theo Hàn Phong động tác mà hình thành, từ mặt đất đến chân trời, Hàn Phong phòng ngự phạm vi là cái này toàn bộ Thiên Địa.

Đen nhánh ma khí cột oanh kích ở Hàn Phong trước mặt, sản sinh kịch liệt chấn động, nhưng thủy chung là vô pháp đột phá này khu vực hạn.

Không chỉ là vô pháp đột phá, thậm chí vẫn còn không ngừng bị Hàn Phong lực lượng mạnh mẽ hóa giải thôn phệ.

【 Khí Song Lưu ), 【 huyền quyết lưu công thể ), 【 Như Lai không hủy kim thân ), 【 Thiên Tịch Khí Giáp ), 【 Huyền Âm Kiếm Giáp ) thêm vào 【 trở lại không về một ). . . Hàn Phong phòng ngự lực chính là chân thật Thánh giả cấp, không chỉ là Thánh giả, hay là cực kỳ sở trường phòng ngự Thánh giả.

Bị Hàn Phong chân khí bình chướng hoàn toàn thôn phệ, phản bội kỳ quân ma khí cột thậm chí không thể đối với phụ cận hoàn cảnh tạo thành bất kỳ phá hoại, vị này tây võ lâm hùng chủ thấy hình ảnh này, quả thực chấn động.

"Ngươi đây là!. Võ công gì, đây là 《 Luyện Thần Cực 》!."

Nghe thấy Bạn Kỳ Quân thán phục lời nói, Hàn Phong hơi nhướng mày, như là có chút bất mãn, nhàn nhạt mở miệng nói: "Trên đời lại không chỉ là 《 Luyện Thần Cực 》 mới có tuyệt đối phòng ngự lực, phản bội kỳ quân. . . Mặt ngươi đúng là —— " Chân Vũ Kinh »!"

"" Chân Vũ Kinh » . Đây là ngươi công phu ."

Bạn Kỳ Quân lông mày nhíu lại, duy trì ma khí cột đối với Hàn Phong chân khí bình chướng oanh kích, mở miệng hỏi.

Hàn Phong mỉm cười: "Ngươi người này thật thú vị, làm sao luôn là ở cùng một nơi bên trong chiêu ."

"Ngươi tại hồ ngôn loạn ngữ gì đó . Ta. . ."

Bạn Kỳ Quân vốn là muốn bác bỏ Hàn Phong quan điểm, nhưng mà vào lúc này bị một cỗ cường đại đao kiếm khí khóa chặt phía sau lưng.

Hai cỗ tuyệt thế đao quang mở ra Bạn Kỳ Quân sau lưng Tiên Thiên Cương Khí, hai bên trái phải xen vào Bạn Kỳ Quân xương bả vai!

Bạn Kỳ Quân toàn lực duy trì lấy tự thân ma khí cột, bị bất thình lình 1 chiêu hoàn toàn đánh nát tự thân căn cơ, lúc lâm nguy kích phát tự thân Ma Nguyên, mạnh mẽ đánh văng ra sau lưng đột tập người....

Một đạo trên người cường tráng thân ảnh bồng bềnh trở ra, rơi vào Bạn Kỳ Quân sau lưng trên mặt đất, chính là cùng Hàn Phong hai người cùng đuổi theo Công Tử Độc Hành.

Ba người tuy nhiên đều là thiên hạ số ít cao thủ, nhưng Bạn Kỳ Quân cũng không phải võ giả tầm thường, ba người hơi chút thương lượng lượng, liền định ra kế này.

Trước tiên từ Địch Mộng Tinh Hàng xuất tiễn, Hàn Phong đột nhiên 1 chiêu vì là Bạn Kỳ Quân sau lưng hộ thể cương khí lưu lại một chỗ kẽ hở, Công Tử Độc Hành đột nhiên tập kích, liền có thể 1 chiêu kiến công.


Bị hai thanh trường đao xen vào vai, phản bội kỳ quân nửa quỳ với địa.

Hàn Phong ba người nhìn quỳ Bạn Kỳ Quân, chậm rãi tới gần.

"Bạn Kỳ Quân, ta không có nói sai đâu." Hàn Phong chậm rãi nói.

Nói, Hàn Phong cẩn thận cảm thụ Bạn Kỳ Quân chân khí trong cơ thể biến hóa.

Đột nhiên, Hàn Phong ngừng lại bước chân, ra hiệu Địch Mộng Tinh Hàng cùng Công Tử Độc Hành dừng bước.

"Hàn Đế Quân, làm sao ."

Công Tử Độc Hành 1 chiêu đột nhiên tập kích đánh cho Bạn Kỳ Quân công thể tẫn phế, vốn là đang tại hân hoan bên trong, nhìn Hàn Phong ra hiệu, liền mở miệng dò hỏi.

Hàn Phong nhíu nhíu mày đầu: "Không đúng!"

Mà lúc này, xa xa một toà Thạch Đầu Sơn bên trên, một thân hôi bào, đầu đội mặt nạ người thần bí chậm rãi đi tới đỉnh núi, ngắm nhìn Hàn Phong mọi người chiến trường phương hướng.

"Chân Vũ Đế Quân Hàn Phong, ngươi đúng là vẫn còn bước lên tây võ lâm cương vực, mệnh nhất định phải tử vong, liền đem ở đây trình diễn."

Theo người thần bí ngâm tụng câu thơ giống như thanh âm, ánh mắt của hắn phần cuối, một luồng dâng trào Thần Ma khí mãnh liệt xông lên thiên khung.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 594: Thần cùng ma (2 năm trước)

Review Chương 594: Thần cùng ma (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 594: Thần cùng ma (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


230 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống