Chương 591: Quần hùng loạn chiến (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

【 thu được nhiệm vụ: Giết chết Bạn Kỳ Quân, thu được Trường Sinh Tửu )

【 nhiệm vụ khen thưởng: Siêu Tiên Thiên tùy tùng —— Minh Vương, đặc thù năng lượng —— huyết . Lực lượng, Nguyên Thủy Giới Thần Lực )

Nhìn trong óc kim sắc văn tự, Hàn Phong thay đổi sắc mặt.

Nghe thấy Công Tử Độc Hành nói, nhìn Khổng Tước Nữ Đế kinh thiên động địa ra trận, mọi người tại đây cũng là dồn dập sắc mặt thay đổi.

Tu luyện võ đạo có thể cường đại võ giả Tinh Thần Thể phách, dành cho võ giả dồi dào Sinh Mệnh Lực Lượng, mấy trăm năm thời gian đối với một tên Tiên Thiên mà nói cũng chưa hẳn là một đời.

Nhưng luyện võ cũng không phải là thành Tiên, coi như luyện thành Tiên Thiên cũng sẽ không thay đổi sinh mà làm người bản chất, căn cứ tu luyện võ học không giống cùng với Tu giả thể chất không giống thọ mệnh hay là ở mấy trăm cùng Thiên Tuế qua lại, thế nhưng. . . Phàm nhân cuối cùng cũng có cực hạn, coi như là trong truyền thuyết Thái Cổ thương thiên cũng bởi vì xế chiều mà bị thất hoàng giết chết, sinh mà làm người bỏ chạy không mừng thọ mấy ràng buộc.

Trường Sinh Tửu một giọt có thể Duyên Thọ Thiên Tuế, đây là đối với Đoản Thọ nhân loại mà nói chính là chí cao vô thượng thần dược. . . Tụ tập Thái Cổ Chúng Thần Chi Lực có thể luyện chế. . . Cái này hay là cũng là toàn bộ Cửu Châu Thế Giới hi hữu nhất hiếm thấy thần vật.

Lúc trước vẫn còn ở tự thuật không để ý danh lợi sắc đẹp Quỳnh Tiêu lão nhân sửng sốt 1 hồi đứng lên, liếc mắt nhìn Khổng Tước Nữ Đế lại liếc mắt nhìn Giang Khuynh Lâu, cuối cùng đưa mắt đầu nhập Công Tử Độc Hành trên thân:

"Công Tử Độc Hành, ngươi nói thế nhưng là thật ."

"Vậy đương nhiên là thật, " Công Tử Độc Hành tay nâng liên hoa cười nhạt một tiếng, "Bất luận là người nào ở đây bất luận người nào, chỉ cần hôm nay tham dự trận này đi săn, Công Tử Độc Hành liền lấy cái này tuyệt thế Thần Tửu đem tặng."


"Chư vị cũng không cần nghĩ thông qua giết chết tại hạ đến cướp đoạt Thần Tửu, nơi này chỉ có một giọt, còn lại đã bị tại hạ vận dụng đặc thù thuật pháp phong ấn tại lang thang không gian hư vô bên trong, không có ở dưới pháp môn, coi như tìm tới Không Gian Tọa Độ cũng chỉ sẽ khiến cho sở hữu Trường Sinh Tửu biến mất hư vô."

Ở Công Tử Độc Hành vừa nói, Bách Tiêu Vân Điện trên khoảng không toả ra thần dị lưu quang Khổng Tước Nữ Đế lạnh lùng mở miệng:

"Công Tử Độc Hành, đình chỉ ngươi khoe khoang."

Công Tử Độc Hành nghe vậy Triều Khổng Tước Nữ Đế xa xa chắp tay, khóe môi nhếch lên ý cười nói: "Nếu Nữ Đế có lời, vậy tại hạ cũng không còn khoe khoang môi lưỡi."

Nói xoay người nhìn về phía Hàn Phong chờ một đám Thiên Hạ quần hùng.

"Chư vị, điều kiện tại hạ đã nói rõ, đi."

"Đã như vậy, vậy lão hủ sẽ không giấu làm của riêng!"

Theo Công Tử Độc Hành một tiếng nói, Quỳnh Tiêu lão nhân càng là người đầu tiên ra tay, thân hình dường như thuấn di đồng dạng biến mất tại nguyên địa.

Nhìn bề ngoài không bị thế tục hấp dẫn lão giả, ở thọ mệnh dụ dỗ bên dưới nhưng không thể nhất nắm chắc chính mình, hay là đối với ở trên thế giới tuyệt đại đa số người căn bản cũng không tồn tại đánh động không lợi ích, không bị hấp dẫn nguyên nhân chỉ là cường độ hoặc là góc độ không đúng.



Ma Quốc bao phủ bốn phía dãy núi, bắn ra một luồng gần như không tồn tại siêu cường năng lượng gợi ra không gian chấn động, thân thể hành tẩu tại không gian khe hở trong lúc đó Quỳnh Tiêu lão nhân đối mặt cái này trấn áp không gian lực đạo trong nháy mắt bị đẩy ra, thân hình rung động, trong miệng ọe hồng.

"Giang Khuynh Lâu ngươi ." Coi như là Bạn Kỳ Quân cũng đối với Giang Khuynh Lâu lựa chọn cùng mình đứng ở một bên hành vi cảm thấy kỳ dị.

Bất luận từ cái gì góc độ mà nói, hiện tại trợ giúp chính mình cũng mò không được bất kỳ chỗ tốt nào, thế nhưng người đàn ông này chính là làm như thế.

"Ta cái gì ta ." Giang Khuynh Lâu trả lời thời điểm căn bản không có xem Bạn Kỳ Quân, "Ta kiến nghị ngươi bây giờ nhanh lên một chút nghĩ phương pháp rời đi nơi này, ta không bảo đảm có thể đem những người này ngăn cản bao nhiêu hoặc là bao lâu."

"Từ nay về sau, Cửu Hoang quân chính là Vô Cương Ma Thành vĩnh viễn đồng minh."

Nói xong câu đó, phản bội kỳ quân xoay người ngự không liền đi.

Vốn là đang ngồi Lâm Trần Phong Chủ thiếu Vô Âm thoáng chốc đứng lên, tiện tay vò bốc hơi làm một chuôi trường cung, quay về Bạn Kỳ Quân hóa quang bóng lưng đột nhiên bắn ra.

Tuyệt thế Tiên Thiên mũi tên phá không, mang theo tê liệt không gian cường đại sức gió khóa chặt Bạn Kỳ Quân bóng lưng.

Giang Khuynh Lâu đây là nhưng rên một tiếng, kim sắc Ma Quốc lần thứ hai mở rộng, thôn phệ phía trên trời cao lĩnh vực.



Mà mọi người tại đây cũng càng thêm trực quan lý giải Giang Khuynh Lâu bây giờ trạng thái, tuy nhiên trước đây không lâu mới bị Trung Châu chính đạo tính toán trọng thương, thế nhưng lập tức có thể hời hợt đem đỉnh Tiên Thiên thế tiến công hóa thành vô hình Giang Khuynh Lâu hiển nhiên không phải là trạng thái trọng thương có thể có chiến lực.

Cổ Thần Giáo chủ Đường Uyên thấy thế haha nở nụ cười, nhanh chân đi ra tới.

"Giang Thánh Quân, ngươi công lực xác thực đứng đầu 1 đời, bất quá mọi người tại đây cũng đều là nhất thời chi tuyển, ngươi sợ là không ngăn được chứ? Chẳng bằng cùng chúng ta đứng ở đồng nhất trận tuyến, giết chết Bạn Kỳ Quân, cùng phân Trường Sinh Tửu."

"Trường Sinh Tửu a, ta đối với Trường Sinh kỳ thực thật không có hứng thú gì, người sinh sống cái mấy trăm năm liền đầy đủ phiền phức, nếu thật là hơn ngàn năm, chẳng phải là muốn phiền chết ."

Giang Khuynh Lâu thanh âm vẫn lười biếng, mà Đường Uyên nghe vậy thì là cười lạnh một tiếng.

"Đã như vậy, vậy thì không có cách nào. Giang Thánh Quân, Bản Giáo Chủ đắc tội!"

Tay trái vận chuyển tự thân công lực, tay phải từ Thiên Ngoại trong tinh hà mượn tới trong tinh không không biết thần . o lực lượng, hai cỗ lực lượng điệp gia, hình thành như siêu Tiên Thiên đồng dạng lực phá hoại.

Đường Uyên chỗ Cổ Thần Giáo từ thống ngự nam võ lâm tới nay liền phụng dưỡng này thiên ngoại trong tinh hà Cổ Thần,... cũng có thể mượn thần lực tác chiến, Đường Uyên thân là Cổ Thần Giáo chủ mượn thần lực về sau trực tiếp có thể phát huy ra siêu Tiên Thiên cấp bậc lực phá hoại, đủ có thể thấy được cái này giáo phái thần dị chỗ.

To lớn lực lượng không có dừng lại, trực tiếp xuyên vào kim sắc Ma Quốc bên trong.



Khủng bố năng lượng hình thành một luồng sóng chấn động, chu vi bên trong đồi núi đều vỡ.

Khổng Tước Nữ Đế thấy thế, lấy bách sắc lưu quang bảo vệ phía dưới Bách Tiêu Vân Điện, đồng thời xoạt ra một luồng chân khí bao vây lấy phá toái phía trên dãy núi hơn một nghìn danh nữ nga, đưa các nàng dồn dập đưa đến vân trong điện.

"Giang Khuynh Lâu, ngươi cho rằng ngươi có thể đỡ được bao nhiêu người ."

Khổng Tước Nữ Đế thanh âm ở ung dung nhiều hơn càng có ba phần trong trẻo nhưng lạnh lùng, như là trên trời một vòng trong mây chi nguyệt.

Giang Khuynh Lâu đối với cái này vị vừa tiến giai nhân gian Thánh giả thực lực tựa hồ có hơi hiếu kỳ, quay về Nữ Đế ngoắc ngoắc tay, nói: "Ngươi đến thử xem chẳng phải sẽ biết ."

Khổng Tước Nữ Đế đối mặt khiêu khích, trong nháy mắt ra tay, thiên khung như là biến thành một toà cực lớn chảo nhuộm, vô cùng quang ảnh ở trong đó lưu chuyển, sau đó ngưng tụ lên như là thác nước rơi rụng.

Kim sắc Ma Quốc cùng lưu quang Thiên Hà thác nước va chạm, chỉ một thoáng dẫn tới Thiên Kinh Địa Động.

Quỳnh Tiêu lão nhân, Cổ Thần Giáo chủ, thậm chí còn mấy cái Đại Thế Gia gia chủ đồng thời ra tay, làm cho bốn phía lớn như gặp phải hủy diệt.

Hàn Phong cùng Địch Mộng Tinh Hàng liếc mắt nhìn nhau, thân hình hóa thành lưu quang, thoáng chốc thoát ly chiến trường.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 591: Quần hùng loạn chiến (2 năm trước)

Review Chương 591: Quần hùng loạn chiến (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 591: Quần hùng loạn chiến (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


300 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống