Chương 590: Trường Sinh Tửu (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tây võ lâm quảng đại, bao dung võ giả nhiều vô số kể, so với đông, nam, bắc bất kỳ bên nào võ lâm cũng không sẽ có bất kỳ thua kém.

Đại mạc kéo dài, từ Tây Thổ Hoàng tộc cùng Cửu Châu Phật Giáo chí cao thánh địa Đại Thừa Tây Thiên cộng đồng quản lý.

Chỉ tiếc, Đại Thừa Tây Thiên tại quá khứ trấn áp Trung Châu Cổ Ma hỗn loạn trả giá nặng nề, đã bế cửa mấy trăm năm.

Mà Tây Thổ Hoàng tộc đối với tây võ lâm thống trị cũng tao ngộ Cửu Hoang phản quân khiêu chiến.

Cửu Hoang phản quân ở Vô Cương Ma Thổ bên dưới đối với Tây Thổ Hoàng tộc lãnh địa phát lên lề mề chiến tranh, nhằm vào tây võ lâm mấy chục toà đại thành tranh đoạt chiến hầu như hàng năm đều tại bạo phát.

Cửu Hoang phản quân giống như là trên cánh đồng hoang lửa rừng, một khắc liên tục người xâm lược toàn bộ tây võ lâm, mà cái này đoàn hỏa người lãnh đạo, chính là Bạn Kỳ Quân.

Mang theo góc cạnh đầu khôi, thân cao vượt qua chín thước Bạn Kỳ Quân một bước liên tục đi tới, người đàn ông này thiên nhiên liền mang theo một loại thô cuồng khí tức, như là trên thảo nguyên sư tử, báo, trên thân dưới bì giáp là từng cục bắp thịt, chất chứa nứt toác sơn hà lực lượng.

Ở đây mỗi người đều là mảnh này đại địa bên trên lớn nhất nhất lưu nhân vật, thế nhưng làm người đàn ông này đến thời điểm, vẫn không tự chủ được đưa ánh mắt về phía hắn.

Như vậy người, trời sinh chính là phản kháng giả, là chiến đấu giả, là người lãnh đạo. . . Cũng là Kẻ Hủy Diệt.

Nhìn Bạn Kỳ Quân đến, Giang Khuynh Lâu khóe môi ý cười không gặp, hướng về hắn xa xa nâng chén: "Rất tốt thấy lâu, ta minh hữu."

Bạn Kỳ Quân từng bước một đi tới, bệ vệ ngồi ở bàn trước, bắt lên một miếng thịt hàng, hào phóng bỏ vào trong miệng nhai nuốt, cầm bầu rượu lên xem uống nước một dạng rót hết, cuối cùng cười nhìn về phía Giang Khuynh Lâu, dùng bầu rượu dưới đáy nhẹ nhàng gõ gõ bàn xem như đáp lại.


"Quả thật có thời gian rất lâu, ta nhớ rằng lần trước chúng ta gặp mặt vẫn là tại thương lượng lượng làm sao cướp đoạt tây võ lâm thổ địa."

"Haha, " Giang Khuynh Lâu cười hai tiếng, "Lời như vậy cũng không cần nói tới trực tiếp như vậy đi, dù sao lần này yến hội người đề xuất, chính là Tây Thổ chi chủ mưu sĩ a."

"Ngươi không nói, ta đều muốn quên, "Phản bội kỳ quân đưa ánh mắt về phía Công Tử Độc Hành cùng Bác Húc Quân, "Thế nhưng là vậy thì thế nào đây? Liên Thành sóc là một cái có thiên phú võ giả, hay là cũng là từ bi thượng vị giả, thế nhưng hắn cũng không phải một cái hợp lệ vương giả. . . Lựa chọn như vậy một cái quân chủ phụ tá Công Tử Độc Hành, tự nhiên cũng coi như không được cái gì chính thức trí giả."

Nói xong Công Tử Độc Hành, phản bội kỳ quân nhìn về phía Bác Húc Quân, ánh mắt mang theo mấy phần dũng cảm cùng xem thường, .

"Mà ngươi đây, Bác Húc Quân . Ngươi cũng phải đối địch với ta sao ."

Bác Húc Quân đối mặt Bạn Kỳ Quân chất vấn, cười nhạt một tiếng, lùi về sau một bước.

"Bạn Kỳ Quân, ngươi căn bản không hiểu, tây võ lâm không phải là một cái Hùng Bá tứ phương vương giả, tràn đầy vết thương Tây Thổ. . . Cần là an bình, ngươi cho mảnh này lớn địa. . . Mang đến quá đánh nữa hỏa cùng đau xót, tất cả những thứ này. . . Là thời điểm chung kết."

"Chung kết ."Phản bội kỳ quân thanh âm giương lên, "Ta vẫn muốn biết rõ, ngươi tại này bày dưới thiên hạ yến hội rộng rãi mời quần hùng đến tột cùng là tại sao, kết cục của ta. . . Chính là mục đích sao ."

Không chờ Bác Húc Quân trả lời, Công Tử Độc Hành giành trước mở miệng, giữa hai lông mày mang theo ba phần ý cười, một bước trước đạp khoảng cách Bạn Kỳ Quân tiến thêm một bước.

"Không sai a, chúng ta mục đích, chính là hi vọng chung kết ngươi hoắc loạn, làm mất đi an bình trả lại Tây Thổ."


"Haha haha cáp!"

Bạn Kỳ Quân nghe vậy, chỉ là cất tiếng cười to, tay cầm bầu rượu cùng chén rượu, tự rót tự uống ba cup lớn, mà sau sẽ chén rượu hướng về mặt đất 1 xâu, mặc cho cái này đáng giá ngàn vàng chén ngọc vỡ vụn đầy địa.

Vẫn ngồi tại vị trí trước, bàn tay phải dựng ở đầu gối, tay trái mở ra ở trước mặt quét qua, đảo qua chi cảnh đều là ở đây anh hùng hào kiệt.

"Vậy ta cũng rất là hiếu kỳ, ngươi dựa vào là cái gì . Là hai người các ngươi đỉnh Tiên Thiên võ lực sao . Hoặc là. . . Là nơi này Thiên Hạ quần hùng . Là cái gì cho ngươi tự tin, Thiên Hạ quần hùng sẽ vì ngươi sai bảo đây?"

Trong lòng đã sớm biết Công Tử Độc Hành nhất định có mà tính, phản bội kỳ quân này đến chính là vì là chứng kiến đối thủ kế sách thực tế.

Hàn Phong ngồi ở bữa tiệc không nói một lời, chỉ là lãnh đạm rót rượu uống vào.

Cái này Cửu Châu hỗn loạn thiên hạ, thật sự là gió lớn thổi vân triều loạn tuôn ra cục diện, tự mình biết hiểu nhìn ra đời này cục đường xá mặt, sau đó dốc hết sức phá đi là đủ.

Thế nhưng lần này Thiên Hạ quần hùng đều ở này, Giang Khuynh Lâu lại càng là Bạn Kỳ Quân chiến hữu, lại là không biết Công Tử Độc Hành trong tay có cái gì dạng thẻ đánh bạc, có thể đánh động ở đây quần hùng đây.

Mọi người ở đây tĩnh chờ Công Tử Độc Hành phản ứng thời gian, vị này Tây Thổ danh nhân đồng dạng quay về Bạn Kỳ Quân cười ha hả, xoay tay một cái, một đóa khép kín Hắc Sắc Liên Hoa xuất hiện ở trong tay hắn.

Sau đó liền nghe nghe Công Tử Độc Hành hướng về mọi người tại đây giải thích: "Tại hạ mời thiên hạ cùng đến, tự nhiên không phải là tự dưng hành vi, chỉ là trong tay mới được một cái hi thế kỳ trân, muốn cùng chư vị cùng chung."

Tiếng nói rơi, Công Tử Độc Hành trong tay nâng lên liên hoa từ từ mở ra, theo liên hoa mở ra, một luồng kỳ hương bao phủ ở đây mấy chục dặm.


Hương vị ngọn nguồn chính là liên hoa trung tâm lơ lửng một giọt chất lỏng màu vàng óng.

Trong chất lỏng tựa hồ có một cái thế giới đang tại chìm nổi, có nhật nguyệt tinh thần, có Sơn Xuyên Đại Hà, cũng có chúng sinh.

Tích chứa trong đó khoáng thế năng lượng, khiến người ta chỉ là vừa ngửi liền cảm thấy bỗng cảm thấy phấn chấn.

Mọi người tại đây liền ngay cả là Giang Khuynh Lâu ánh mắt cũng bị giọt này dịch thể hấp dẫn.

Công Tử Độc Hành thấy mọi người dồn dập nhìn về phía giọt này dịch thể, vì vậy chậm rãi mở miệng: "Vật ấy không phải là còn lại, chính là ta ở sơn hải cảnh kỳ lạ bên trong tìm được Thái Cổ thần vật —— Trường Sinh Tửu."

Mọi người tại đây nghe vậy, vốn là chấn động trong lòng.

"Trường Sinh Tửu ." Địch Mộng Tinh Hàng nghe vậy trầm ngâm một tiếng, cũng là trầm ngâm một tiếng, "Trong truyền thuyết Thái Cổ thương thiên quật khởi Cửu Châu, sau đó triển khai đối với Thần Tộc giảo sát, một phần không thiện chiến thần linh vì là được thương thiên khoan dung, liên hợp sản xuất loại này tuyệt thế Thần Tửu —— Trường Sinh Tửu, đem tiến vào phụng thương thiên, cầu được mạng sống."

"Thời cổ Thần Tửu, danh tác Trường Sinh, " Trầm Vô Tà tiếp lời gốc rạ, "Vì là thần cất, làm người uống, Duyên Thọ Thiên Tuế, Dung Nhan Bất Lão."

"Chư vị nói không sai, " Công Tử Độc Hành gật gù, "Tại hạ tìm kiếm điển tịch, các loại tìm đọc, rốt cục xác định đây là trong truyền thuyết Trường Sinh Tửu, một giọt rượu dịch , có thể Duyên Thọ Thiên Tuế, liên phục ba giọt càng có thể trợ lực đột phá đỉnh Tiên Thiên Chi Cảnh Giới, có thể tìm tòi nhân thế đỉnh phong ảo diệu."

"Ha ha, Công Tử Độc Hành, Trường Sinh Tửu bất quá là Thái Cổ niên đại truyền thuyết, nếu quả thật có loại này thần vật tích trữ ở thế gian, Thương Thiên Đế tuổi già vì sao còn muốn khổ sở tìm kiếm Trường Sinh bí mật, cuối cùng dẫn đến gợi ra thất hoàng phản nghịch."


Bạn Kỳ Quân nhìn thấy Công Tử Độc Hành lấy ra Trường Sinh Tửu, dĩ nhiên minh bạch Công Tử Độc Hành ý tứ, lạnh giọng nghi vấn.

Mà cái này thời điểm, phản bác người lại là Giang Khuynh Lâu,... chỉ thấy hắn nhàn nhã mà thưởng thức chén rượu trong tay, xa xôi nói:

"Thương thiên khổ tìm Trường Sinh lời như vậy đề bất quá cũng là Sử gia phụ sẽ thôi, một cái liền thần đều không sợ anh hùng, làm sao sẽ sợ hãi cái chết đây?"

"Giang Khuynh Lâu ngươi!."Phản bội kỳ quân không nghĩ tới Giang Khuynh Lâu sẽ ở loại này thời điểm phản bác chính mình, vô ý thức nhìn về phía vị này minh hữu.

Giang Khuynh Lâu lại là cười lắc đầu một cái, lười biếng nói: ". G, ngươi nhìn ta làm gì, ta đối với cái này thần vật có thể không có hứng thú gì, chỉ là yêu thích ăn ngay nói thật thôi, ngươi muốn chạy trốn tốt nhất dành thời gian, bằng không, ta không nhất định có thể ngăn cản nơi này tất cả mọi người."

Nghe nói Giang Khuynh Lâu lời ấy, Công Tử Độc Hành nở nụ cười: "Hay là Giang Thánh Quân nhìn ra minh bạch, lần này vì là nghĩ phương pháp ngăn cản ngài, ta rất Nữ Đế hiện hành dùng ba giọt Trường Sinh Tửu, xảo là, Nữ Đế quả nhiên so với ta cùng Bác Húc Quân đều muốn kinh tài tuyệt diễm, thật sự dựa vào Thần Tửu lực lượng đột phá trần gian này hạn chế, tuy nhiên không hẳn có thể địch nổi Thánh Quân, thế nhưng nói vậy ngăn cản chốc lát vẫn có thể làm được."

Ngay tại hắn sau khi nói xong, trước núi Bách Tiêu Vân Điện bên trong thăng lên vạn đạo kiều diễm bách sắc lưu quang, một tên thân mang bách vũ hoa phục đầu đội khăn che mặt ung dung Nữ Đế kinh diễm hiện thế.

Làm hiện nay Cửu Châu trên mặt đài người thứ ba hiện thế siêu Tiên Thiên, vị này Bách Tiêu Vân Điện chi chủ tản ra vô tận hào hoa phú quý khí, dễ dàng liền có thể trấn áp mênh mông thiên khung.

Sau đó Công Tử Độc Hành mở miệng: "Chư vị, Công Tử Độc Hành lấy cái này Trường Sinh Tửu mời chung thú Bạn Kỳ Quân, người tham dự đem thu hoạch Trường Sinh Tửu một giọt, phản bội kỳ quân mà chết, Công Tử Độc Hành lại tặng hai giọt, trợ các vị tra tìm Thánh giả cảnh giới."

Hàn Phong nghe vậy, trong đầu vụ khí phun trào.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 590: Trường Sinh Tửu (2 năm trước)

Review Chương 590: Trường Sinh Tửu (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 590: Trường Sinh Tửu (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


251 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống