Chương 587: Kiêu hùng chung hướng về, Sách Luận 9 châu (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lại muốn đi ."

Thục Sơn đại hậu phương, Sở Khinh Nghê ngồi ở Liên Hoa Trì trước, học Hàn Phong dùng lưỡi thẳng câu cá.

"Thiên Hạ quần hùng hội tụ Trung Châu, Thiên Đình không thể không tham dự."

Hàn Phong từ phía sau lưng chậm rãi đi tới, thói quen mặc một áo khoác lông.

Nhìn cô nương ăn mặc một hồng y chăm chú câu cá dáng dấp, Hàn Phong không khỏi bật cười: "Thế nào, có phải hay không sẽ muốn ta à ."

"Sẽ sẽ không nhớ ngươi ta đều không biết rõ, " Hồng Y cô nương lắc đầu một cái, "Bất quá đi, Yêu Thế Phù Đồ bên trong Bạch cô nương hẳn là sẽ muốn ngươi."

Nghe thấy Sở Khinh Nghê lời này, Hàn Phong biểu sửng sốt.

"Không phải. . . Ta. . ."

"Ta biết rõ nguyên do, thế nhưng không ảnh hưởng ta không vui, ta đến học một ít ngươi câu cá, nhìn có thể hay không cân nhắc đến ngươi tư tưởng, bất quá hiển nhiên là không được." Sở cô nương như là đang lầm bầm lầu bầu, bất quá đương nhiên đều là nói cho Hàn Phong nghe.

Hàn Phong mặt lộ vẻ cay đắng, có nhiều thứ, là nói thế nào đều vô pháp biện giải cho mình.

"Được rồi, đi mau, đừng làm cho thiên hạ anh hùng chờ đến quá lâu, " Sở cô nương đột nhiên xoay đầu lại rất ngọt nở nụ cười, "Chúng ta Hàn Đế Quân là muốn thực hiện lý tưởng mình người."

Hàn Phong biểu từ từ ôn nhu, gật gù, chuyển chuẩn bị rời đi.


"Chờ chút!" Sở cô nương lại gọi lại Hàn Phong.

Hàn Phong dừng bước quay đầu trở lại, Hồng Y cô nương trực tiếp nhào tới, ôm Hàn Phong, nhón chân lên ở Hàn Phong bên tai nói: "Bình an trở về."

"Nhất định."

—— ——

Thiên Đình Đông Châu sơ định, Công Tử Độc Hành vốn là hướng về Hàn Phong cùng Lý Tĩnh Hư cũng phát sinh mời, bất quá cuối cùng vẫn là từ Hàn Phong toàn quyền đại biểu Thiên Đình tham dự lần này thịnh hội.

Đông Châu thế lực đan xen, ngàn năm thế gia cùng thế lực mới nổi cộng đồng tạo thành này Nhân Tộc văn minh hứng thú chi cục diện.

Hoàng Phủ, Tư Không, đệ ngũ, Công Tôn. . . Thượng Cổ Truyền Thừa Tứ Đại Thế Gia bây giờ đã chỉ còn ba toà.

Nho Môn vạn tái kinh luân các trải qua đã từng náo loạn, mấy trăm năm vẫn phong bế đến nay, chỉ có không ít Đại Nho hiện thế.

Đạo môn tụng hiểu rõ cung cùng Tam Thánh Hương có bao nhiêu thân cận, lẫn nhau trong lúc đó nhân viên cũng có liên thông, hai người tạo thành bây giờ Trung Châu chính đạo trụ cột.

Mà Phật môn Bồ Đề giới vốn là đã vắng lặng đã lâu, thế nhưng theo chính đạo vây giết Giang Khuynh Lâu lúc Phật môn Thánh giả Thiên Phật Đế hiện thế, bây giờ Bồ Đề giới rất nhiều chủ đạo Trung Châu chính đạo tư thế.

Dù sao, trừ Thiên Phật Đế vị này Phật Tông Khôi Thủ, chính đạo trên mặt đài thậm chí không có một cái nào có thể cùng Giang Khuynh Lâu chính diện quá nhận người.

Ngoài ra, Trung Châu cũng có một chút độc lập với Chính Tà hai phái ở ngoài môn phái thế lực, như là giang sơn Thắng Cảnh, vô vi thế giới, bách tiêu vân chính là trong đó đại biểu.


Bách tiêu vân từ Trung Châu huyền thoại đỉnh Tiên Thiên Khổng Tước Nữ Đế thống ngự, ở vào Trung Châu Tây Bộ, phụ cận mấy ngàn dặm khu vực đều do bách tiêu vân quản hạt.

Theo lý thuyết, Khổng Tước Nữ Đế nhiều năm mặc kệ thế sự, phải là một không thể chủ động tham gia Cửu Châu phân tranh, thế nhưng lần này tây võ lâm kỳ nhân Công Tử Độc Hành nhưng có thể mượn dùng bách tiêu mây tan thiết lập thịnh hội, cái này bên trong đại biểu ý nghĩa vốn là phi thường.

Bách tiêu trong mây khu khu vực chính là một toà bao phủ hơn trăm dặm cung Quần Thể, đều là làm bằng gỗ, trên có điêu lan vẽ tòa nhà hiển lộ hết công tượng tuyệt thế thủ nghệ.

Vân trước là mấy toà thấp bé tiểu sơn, Kim Sơn trên đưa tới nước suối trên núi, che kín la trướng, khắp cả thiết lập bàn, đều là một bộ thoải mái rung động lòng người dáng dấp.

Đầu đội nho quan, tiêu sái trường bào công tử trẻ tuổi đứng ở yến ẩm trước, nhìn mấy ngàn danh nữ nga đi tới hàng thiết lập, trên tay vũ phiến rung động, xem ra ngược lại là tiêu sái cực.

"Công Tử Độc Hành, ngươi cảm thấy hôm nay sẽ đến bao nhiêu người ."

Công Tử Độc Hành bên một tên ăn mặc cao cổ trường bào tóc dài nam tử xa xôi đặt câu hỏi.

Tên gọi Công Tử Độc Hành công tử trẻ tuổi nhẹ nhàng cười nói: "Thiên Đình Chân Vũ hoặc là Thanh Đế sẽ đến một cái, Tam Thánh Hương ba vị Phong Chủ đều sẽ tới, Bồ Đề Tôn Chủ Thiên Phật Đế sẽ đến, nam võ lâm Cổ Thần Giáo cùng Tin Lành hai vị Giáo chủ sẽ đến, Quỳnh Tiêu lão nhân sẽ đến, Đại Nho chúc dần hồng sẽ đến, tam đại gia chủ sẽ đến. . . E sợ cho thiên hạ bất loạn Giang Khuynh Lâu đương nhiên cũng tới."

"Vậy ngươi nói, chúng ta mục tiêu sẽ đến sao ." Tóc dài tiếp tục đặt câu hỏi.

Hỏi như vậy đề, lại tựa hồ như đem Công Tử Độc Hành hỏi khó.

"Ừm ~ ngươi đây là một tốt vấn đề, hai người chúng ta một bước bày xuống cục, phản bội kỳ quân không có đạo lý sẽ chủ động bước vào đến, huống hồ. . . Hắn nhìn không hiểu, Quỷ Cốt sư còn xem không hiểu không ."

Nói, Công Tử Độc Hành sờ sờ cằm, thật giống nơi đó tồn tại không nhìn thấy ẩn hình chòm râu.


"Vậy ta ngược lại là có thể đánh với ngươi một cái đánh cược, " tóc dài nam tử cười rộ lên, "Liền đánh cược Bạn Kỳ Quân có đến hay không."

"Đổ Bác Quân lại muốn bắt đầu phiên giao dịch miệng ." Công Tử Độc Hành nhìn tóc dài nam tử, con mắt cười đến híp lại, "Ta cá là hắn sẽ đến."

"Ta cũng đánh cược hắn sẽ đến." Tóc dài nam tử theo nói.

". G . Còn có thể như vậy sao ." Công Tử Độc Hành sửng sốt, "Ngươi ý này, hai người chúng ta đứng một bên, còn thế nào đánh cược ."

"Đương nhiên có thể đánh cược, " tóc dài nam tử ngẩng đầu lên nhìn về phía phương xa phía chân trời, "Đánh cuộc đối diện là. . . phản bội kỳ quân a."

"Thú vị ~ " Công Tử Độc Hành đồng dạng ngẩng đầu nhìn trời.

Trong lúc đó phương xa phía chân trời ở ngoài vang lên một trận vân kình hí dài, rung động Thiên Địa tuyên cổ hí dài trong tiếng, không nhìn thấy đầu và đuôi cự đại Bàn Cổ Vân Kình từ phía trên chín tầng trời triển lộ ra hình.

Mấy đạo lưu quang vân kình sau lưng bay xuống, trực tiếp rơi xuống Công Tử Độc Hành trước đó.

"Nha a, xem ra ta đây còn là làm đến tính toán sớm ~ " Hàn Phong tả hữu liếc mắt nhìn, sau lưng theo là Võ Vô Địch cùng Tiêu Thu Thủy.

Công Tử Độc Hành cùng tóc dài nam tử thấy thế, đối với Hàn Phong chắp tay thi lễ....

"Công Tử Độc Hành, bác húc quân gặp qua Bắc Châu Công Chủ Chân Vũ Đế Quân ~ "

Hai người cùng chào, sau đó là Công Tử Độc Hành lên tiếng bắt chuyện, khuôn mặt Hỉ Nhạc thân thiết, giống như là đối mặt người quen cũ, "Đế Quân làm đến đúng là sớm nhất, còn ngồi xuống đi."


"Vậy Bản Đế cũng sẽ không khách khí." Hàn Phong theo tiếng, sau đó trực tiếp ngồi ở yến hội viên toà Đông Phương vị trí.

Lui tới Nữ Nga lập tức vì là Hàn Phong mua thêm tiếp nước rượu trái cây, đồng thời cũng vì Võ Vô Địch cùng Tiêu Thu Thủy chuẩn bị tốt tất cả.

Theo Hàn Phong ngồi xuống, trên trời vân kình cũng hoàn thành nhiệm vụ, một lần nữa bay trở về phía trên chín tầng trời.

Lấy vân kình mở đường, Hàn Phong lần này đúng là trước mặt người trong thiên hạ tốt tốt khoe khoang một hồi Thiên Đình uy phong, đáng tiếc làm đến quá sớm, vẫn chưa có người nào có thể ngồi xuống nhìn thấy.

Ngay tại Hàn Phong sau khi rơi xuống dất chốc lát, phía đông ba đạo lưu quang bay tới , tương tự rơi vào Công Tử Độc Hành cùng Bác Húc Quân trước mặt, chính là Trung Châu Tam Thánh Hương ba vị Phong Chủ.

"Bổ Thiên Phong Chủ, Lâm Trần Phong Chủ, Cầu Đạo Phong Chủ, chúng ta là đã lâu không gặp." Công Tử Độc Hành cùng ba người cười chào, ba người cũng dồn dập đáp lại.

Sau đó ba người ngồi xuống, vừa vặn tuyển ở Hàn Phong một bên.

Địch Mộng Tinh Hàng cười nhìn về phía Hàn Phong, nhẹ giọng nói ra: "Thật là đúng dịp, Hàn Đế Quân, chúng ta lại gặp mặt."

"Thật sự là thật là đúng dịp, ta hiện tại có chút hiếu kỳ kế tiếp là người nào."

Hàn Phong gật gù xem như đáp lại Địch Mộng Tinh Hàng, sau đó nhìn về phía phương xa chân trời.

" "

() yêu thích liền chia sẻ

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 587: Kiêu hùng chung hướng về, Sách Luận 9 châu (2 năm trước)

Review Chương 587: Kiêu hùng chung hướng về, Sách Luận 9 châu (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 587: Kiêu hùng chung hướng về, Sách Luận 9 châu (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


227 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống