Chương 585: Gánh vác thiên hạ tiến lên (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ban đêm Tinh Hà rực rỡ nóng bỏng, tổn thương thế gian ánh mắt.

Một ngày sau đó, trên trời vân sóng triều động, trường kình lại minh.

Bàn Cổ Vân Kình từ trên trời giáng xuống, Hàn Phong sau lưng là Ma Kha Diệp cùng với Võ Vô Địch.

Lý Tĩnh Hư Đông Châu phân đi bắc cảnh Thiên Đình rất nhiều cao thủ, không phải vậy Hàn Phong cũng không cần gấp gáp như vậy mời chào bắc cảnh chính đạo.

Kiến Mộc bên dưới bắc cảnh chính đạo các võ giả dồn dập ngẩng đầu, mấy vị Tiên Thiên chiến lực bay lên trời đón lấy Hàn Phong.

Hàn Phong nhìn bay tới mấy người, nhàn nhạt nói: "Các ngươi, làm tốt lựa chọn sao ."

Chỉ là hờ hững câu hỏi, nhưng mang theo bễ nghễ thiên hạ chi bá đạo, lấy bây giờ Thiên Đình sở hữu Đông Châu, Bắc Châu hai đại cảnh giới uy thế, Chân Vũ Đế Quân cũng quả thật có này Địa Khí.

Dụ Cô Hồng ngự không về phía trước nửa bước, ánh mắt kiên định mà bình tĩnh, đáp lại nói: "Ta chờ. . . Đồng ý quy thuận Thiên Đình."

Không có nói nhiều lời ngữ, cũng không có nói để Hàn Phong thực hiện cái gì, Võ Minh thủ tịch nhìn ra minh bạch cục thế, cũng dám với tác hạ lựa chọn.

"Đã như vậy, vậy liền rất tốt."

Hàn Phong nói xong, vung tay lên, Thiên Địa Phong Vân lần thứ hai phun trào, một toà nguy nga treo ngược cự đại sơn phong cứ như vậy từ trên trời giáng xuống.

Vốn là Bàn Cổ Vân Kình đã đủ đủ chấn động, giờ khắc này lại xuất hiện như vậy một toà rộng rãi sơn phong, cho xây Mộc Hạ phương võ giả cùng với dân chúng tạo thành cảm giác chấn động cảm thấy đúng là khó có thể miêu tả.


Thục Sơn không có đình chỉ, rơi thẳng vào Kiến Mộc phía trước đại địa bên trên, tạo thành một trận đất trời rung chuyển, sau đó, kim sắc lưu quang từ Thục Sơn bên trên kết nối lên Kiến Mộc phía trước, cấu trúc lên một cái rộng rãi kim sắc đường đi.

"Thục Sơn đưa đón này dân chúng đi tới Thiên Đình bố trí điểm định cư, các võ giả trước tiên có thể theo Bàn Cổ Vân Kình Yêu Thế Phù Đồ, Đại Già Diệp sẽ an bài các ngươi chức vị cùng với còn lại các loại."

Hàn Phong đứng ở trên trời, đối diện trước mọi người hờ hững mở miệng.

Dụ Cô Hồng nghe vậy cũng không hề nói gì, một tay nhẹ giương, hóa thành một vệt sáng, đem phía dưới đông đảo võ giả nhấc lên, đông đảo võ giả im lặng không lên tiếng, theo lưu quang lên tới vân kình trên lưng.

Sau đó, Dụ Cô Hồng mấy người cũng cùng chuẩn bị leo lên Bàn Cổ Vân Kình, Hàn Phong lại là vào thời khắc này mở miệng.

"Chờ 1 chút, Giang Ti Chủ không ngại lưu lại cùng ta nhờ một chút chứ?"

Giang Tiểu Hổ sững người lại, đứng ở không trung, không nói gì.

Dụ Cô Hồng vỗ vỗ Giang Tiểu Hổ vai , tương tự cũng không nói thêm gì, mang theo mấy người còn lại ngự không rời đi.

Vân kình hí dài, cuối cùng bay lên 9 tầng trời.

Thục Sơn nguy nga, cũng mang theo Thất Quốc Di Dân rời đi.

To lớn một toà Kiến Mộc trực quán phía chân trời, cuối cùng chỉ còn dư lại Hàn Phong cùng Giang Tiểu Hổ ngự không đứng ở Kiến Mộc trước đó.


Phía dưới là bao la mênh mông đại hoang nguyên, từ đó hướng về bắc chính là Thiên Đình quản trị cương vực, đi về phía nam chính là bây giờ Cửu Châu phong bạo hạch tâm —— Trung Châu.

"Hiện tại, hay là muốn giết chết ta sao ." Hàn Phong mở miệng đặt câu hỏi.

Giang Tiểu Hổ lắc đầu một cái, thấp giọng nói: "Ta không biết."

"Cùng lên đến." Hàn Phong ngoắc ngoắc tay, ra hiệu Giang Tiểu Hổ đuổi tới, nói xong chính mình rơi xuống Kiến Mộc chạc cây bên trên.

Bầu không khí thật sự có chút quái dị, đối với Hữu Thực Vô Danh sư đồ cứ như vậy cùng 1 nơi rơi xuống Kiến Mộc chạc cây bên trên.

Hàn Phong khụy hai chân xuống duỗi một cái, tay phải khoác lên khuất lên trên đầu gối, tay trái vỗ vỗ bên cạnh, vừa cười vừa nói: "Chúng ta sư đồ hai cái bao lâu không có như vậy cùng 1 nơi ngồi qua ."

"Đại khái là ngài mang theo ta đến rậm rạp rừng cây thu thập Cửu Lê chướng khí về sau đi, " Giang Tiểu Hổ ngồi vào Hàn Phong bên cạnh, vẻ mặt thả lỏng, thật giống như trở lại nhiều năm trước đây, "Vậy thời điểm Phạm Ngữ Thần ý đồ phá vỡ quốc gia, ngài mang theo ta đến rậm rạp rừng cây, bảo là muốn ta hỗ trợ, kỳ thực chỉ là cho ta một cái lịch luyện thời cơ."

Giang Tiểu Hổ nói nói, ánh mắt càng như có như không, như là muốn tìm lúc trước những cái không buồn không lo năm tháng.

"Vậy thời điểm, ta cảm thấy sư phụ là ta xa không thể vời mộng tưởng, là ta cả đời trở thành không người. . . Từ Tâm Thiền Lâm, ta dùng hết tất cả muốn trở thành ngươi dáng dấp. . . Cuối cùng, ngươi nói cho ta biết, ta đúng là vẫn còn trở thành không ngươi."

Giang Tiểu Hổ chậm rãi kể rõ, tựa hồ là muốn đem những năm này tâm lý nỗi lòng nói hết ra.

Hàn Phong cười nện vào Giang Tiểu Hổ trên đầu, lại như đi qua một dạng.

"Thật là một kẻ ngu dốt, những này lại có cái gì không nghĩ ra, ngươi cuộc đời mình tại sao cần phải theo ta dính líu quan hệ . Có hay không trở thành ta cũng như thế người có trọng yếu như vậy sao ."


"Ngài có thể sẽ không minh bạch đối với lúc trước Giang Tiểu Hổ mà nói, ngài đại diện cho cái gì. . ." Giang Tiểu Hổ xa xôi mở miệng nói nói, " từ ngài ở Vân Trần Đô ở ngoài cứu ba người chúng ta, lại tới sau đó thu ta làm đồ, một người độc thủ Vân Trần Đô thành môn, trấn áp Ma La Sát Thập hoắc loạn. . . Ta là thật rất sùng bái sư phụ. . . Chính mình sùng kính người đột nhiên như là đổi một bộ mặt, ta thật không chịu nhận."

"Hiện tại vẫn không chịu nhận sao ." Hàn Phong hỏi.

Giang Tiểu Hổ lắc đầu một cái: "Ta không biết. . ."

"Ngươi hay là vẫn không thể minh bạch, trên thế giới này có một số việc là vô pháp dùng chính nghĩa hay không đến nhất định lượng."

"Ta biết rõ ngài không phải là chấp nhất với ham muốn người, vì lẽ đó ta cũng vẫn không thể minh bạch ngài đến tột cùng là tại sao. . ."

"Tại sao, ta xác thực rất khó hướng về ngươi thuyết minh, có lẽ là vì chính mình đi, muốn sáng tạo một cái trong lòng mình thế giới, cũng có lẽ là hi vọng thay thiên hạ này giành một cái càng tốt hơn tương lai, " Hàn Phong nói, quay đầu nhìn về phía Giang Tiểu Hổ, "Như thế nào, có phải hay không sẽ cảm thấy nghe có chút giả tạo."

Giang Tiểu Hổ lần thứ hai lắc đầu: "Nếu như là ngài nói, vậy ta đồng ý tin tưởng."

"Thôi đi, rõ ràng lần trước thấy ta còn chết sống muốn giết ta, hiện tại lại đồng ý tin tưởng."

Hàn Phong nói đứng lên.

Một thân Hắc Bạch áo khoác lông đón Kiến Mộc bên trên phần phật cương phong mà động,... tay 1 chiêu, chỉ một thoáng Thiên Địa rung động.

Lớn rạn nứt, hai toà Yêu Thế Phù Đồ Tinh Giới Tháp từ dưới đất chui đi ra, tản ra to lớn mà thuần túy yêu thế Tà Linh khí tức.


Yêu Thế Phù Đồ bây giờ đã hoàn toàn chưởng khống Bắc Châu Địa Khí, dựng nên hai toà Tinh Giới Tháp cũng chỉ là bình thường.

Sau đó, Kiến Mộc bên dưới cũng xuất hiện kịch liệt biến hóa, thần bí huyền bí Tham Tà Phù Mộc từ Tinh Giới Tháp khai ích lớn trong cái khe chui đi ra, leo lên đang xây mộc cái kia cự đại thể xác bên trên.

Yêu khí, tà khí cùng với Thiên Đình Thánh Khí đan dệt, hình thành hiếm có nhất mỹ lệ cảnh tượng.

Hàn Phong cùng Giang Tiểu Hổ đứng lên từ Kiến Mộc bên trên đi xuống quan sát.

"Đây là. . . Thiên Đình lực lượng sao ." Giang Tiểu Hổ đối với Thiên Đình vẫn còn có chút hiểu biết, ngược lại là cũng không có cái gì khiếp sợ loại hình.

Hàn Phong nhìn Kiến Mộc bên dưới thay đổi, chậm rãi nói: "Đây là. . . Thiên Đình đối với Bắc Châu thủ hộ."

Nói, Hàn Phong quay tới chăm chú nhìn về phía Giang Tiểu Hổ: "Ngươi biết, ta là cái gì đơn độc lưu lại ngươi sao ."

"Không biết, bất quá ta muốn hẳn không phải là vì là cùng đồ nhi ôn chuyện tình." Giang Tiểu Hổ cũng đúng là trưởng thành, nhìn ra minh bạch, còn có thể loại này thời điểm đùa kiểu này.

Hàn Phong cười gật gù: "Tiếp thu Đạo môn lực lượng lên cấp Tiên Thiên, ngươi đã gánh vác Đạo môn thiên mệnh, ta cũng cần ngươi. . . Trở nên mạnh hơn, thế giới này thiên mệnh, còn cần ngươi gánh vác."

Hàn Phong nói như vậy, ý thức đồng thời nhìn mình não hải.

Bồi dưỡng đệ tử lục sắc nhiệm vụ, trước sau là ở chỗ đó.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 585: Gánh vác thiên hạ tiến lên (2 năm trước)

Review Chương 585: Gánh vác thiên hạ tiến lên (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 585: Gánh vác thiên hạ tiến lên (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


242 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống