Chương 584: Mời chào (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bắc Châu, đại hoang nguyên ra, Kiến Mộc bên dưới.

Minh Thổ xâm lấn bắc cảnh, suýt nữa tổn hại Kiến Mộc căn cơ, may mà bắc cảnh chính đạo dốc lòng chăm sóc, mới làm cho toà này cự mộc dần dần khôi phục.

Này sinh hoạt Thất Quốc Di Dân đã có không ít chuyển nhà đến bắc cảnh các, chính đạo nhóm hiểu biết Thiên Đình quản lý sau đó thật cũng không có trở ngại cản.

Dứt bỏ lập trường mà nói, Thiên Đình thống trị thật là toàn bộ Cửu Châu sắc bén nhất với dân sinh.

Tiêu Ký Linh ôm kiếm ngồi ở Kiến Mộc sợi rễ bên trên, nhìn lên trên trời mây tụ mây tan.

"Tiêu huynh lại đang này quan thiên, không biết nhìn ra cái gì như thế về sau sao ."

Giang Tiểu Hổ cõng lấy 【 Chúng Thần Chi Mặc ) từ đằng xa đi tới, thả người nhảy đến Kiến Mộc sợi rễ bên trên ngồi xếp bằng dưới.

"Chính là nhìn cái này vạn cổ bất biến chi thiên, đến tột cùng có cái gì ảo diệu."

Tiêu Ký Linh duy trì nhìn trời tư thế, trên mặt không lộ vẻ gì.

Giang Tiểu Hổ đồng dạng ngẩng đầu lên, tỉ mỉ quan sát vạn lý trời cao Vân Hải Ba Đào.


"Thiên giống như khung lư, tuyên cổ bất biến. . . Là muôn đời không rõ chi huyền bí, Tiêu huynh nếu có thể nhìn ra thiên khung tuyệt diệu, chỉ sợ cũng được Lập Địa Thành Thánh đi."

Nghe Giang Tiểu Hổ trêu tức, Tiêu Ký Linh trên mặt né qua ý cười, cúi đầu nhìn về phía Giang Tiểu Hổ: "Nha a, chuyện gì thế này, làm sao cảm giác Giang Ti Chủ đây là rộng rãi rất nhiều a?"

"Rất nhiều chuyện nghĩ thông suốt, cũng sẽ không lại có thêm áp lực, " Giang Tiểu Hổ đồng dạng cúi đầu, hướng về phía Tiêu Ký Linh nở nụ cười.

"Nghĩ thông suốt ." Tiêu Ký Linh trên mặt né qua mấy phần hoang mang, "Ngươi là thật muốn thông ."

"Ta vốn là xem lại bản thân đủ kiên quyết, thế nhưng chính thức đứng ở thầy ta. . . Chân Vũ Đế Quân trước mặt thời điểm, ta mới minh bạch, ta căn bản không làm được hướng về hắn xuất kiếm, ta không phải là không thể lý giải hắn tác phẩm hành vi. . . Ta chỉ là không thể tiếp thu dẫn dắt ta đi tới đầu này chính đạo người qua đường lựa chọn đừng đường. . . Cái gọi là lập trường, có thể chính là như vậy đi."

"Haha, lời này cũng không giống như là Giang Ti Chủ sẽ nói đi ra, " Tiêu Ký Linh nói nắm lên bên hông mình hồ lô rượu uống vào một ngụm, "Có thời gian, người luôn là không thấy rõ chính mình bản tâm."

"Ha ha, như thế có triết lý nói cũng không giống là tiêu chưởng môn có thể nói ra tới." Giang Tiểu Hổ vừa nói, một bên đoạt lấy Tiêu Ký Linh trong tay hồ lô.

". G, ta rượu!. Ngươi cho ta tiết kiệm một chút!"

Hai người nhìn nhau nở nụ cười, sau đó. . . Đồng thời bay lên thiên không.

"Loại này to lớn cảm giác ngột ngạt!" Tiêu Ký Linh mặt trầm như nước nói.Cùng lúc đó, Dụ Cô Hồng, Trí Đạo Lâm, Bách Lý Tín Hoằng đồng dạng thượng thiên.

Một vệt sáng từ đông phương bay tới, tản ra khiến Vạn Loại thần phục cảm giác ngột ngạt, thấy chính đạo năm người nghênh lại đây, chợt dừng lại lộ ra thân hình.

Một bộ Hắc Bạch áo khoác lông, tóc dài theo gió mà động, chính là bắc cảnh Công Chủ Chân Vũ Đế Quân.

Ngừng trên bầu trời, Hàn Phong nhìn về phía năm người, không nhìn ra biểu hiện, hờ hững mở miệng: "Động tác cũng vẫn rất nhanh, ta còn chưa tới, các ngươi liền đến cùng."

"Đế Quân một đường bay tới, không chút nào từng thu lại tự thân khí thế, bên ngoài ngàn dặm đều khiến người cảm thấy hoảng sợ, chúng ta lại làm sao có khả năng không phản ứng kịp."

Một thân màu bạch kim chiến giáp Dụ Cô Hồng đứng ra, vị này Võ Minh thủ tịch làm bây giờ Bắc Châu chính đạo người đáng tin cậy, coi như là đối mặt Hàn Phong loại này độc đoán Nhất Châu tồn tại cũng có thể thản nhiên đối mặt, đã có thể nói là võ giả đảm đương.

"Há, thật không ." Hàn Phong biết rõ còn hỏi, nhẹ nhàng vung vung tay, "Hay là các ngươi năng lực nhận biết cường đại, các ngươi nhìn ta một đường từ Đông Châu bay trở về, không lâu không có cái gì chim bay cá nhảy bị ta kinh hãi sao."

"A Di Đà Phật, Đế Quân oai, thiên hạ sợ hãi, chúng ta lại sao sẽ không bị chấn động đây?" Trí Đạo Lâm với trên trời đáp lại.

Ở đây chính đạo mọi người, chỉ sợ cũng chỉ có Trí Đạo Lâm không muốn trực diện Hàn Phong, cũng không phải bởi vì Tăng Vương đảm lượng tuy nhiên, chỉ là năm đó ở Từ Tâm Thiền Lâm bên dưới trấn áp Hàn Phong, đúng là vấn tâm hổ thẹn.

"Tăng Vương liền tiết kiệm được những lời cung duy này ngữ đi, ta chuyến này cũng không phải là đến sợ hãi các ngươi, ta là tới. . ." Hàn Phong nói nói tới chỗ này, hơi hơi dừng một cái, ánh mắt từ trước mặt trên người mấy người đảo qua, "Thống nhất Bắc Châu."


"Thống nhất Bắc Châu" bốn chữ đột nhiên xuất khẩu, nhất thời làm cho Dụ Cô Hồng nhưng cho tới Giang Tiểu Hổ đều là trong lòng cả kinh, xác thực. . . Lấy Hàn Phong bây giờ thực lực, nếu muốn lấy sức lực của một người tiêu diệt toàn bộ bắc cảnh chính đạo, cũng không phải là không được sự tình.

Nhìn thấy trước mặt mấy người sắc mặt đột nhiên biến hóa, Hàn Phong nhất thời thấy buồn cười: "Các vị yên tâm tùng, ta cũng không có có nói muốn tấn công nơi này, ta chỉ là muốn. . . Mời ngươi nhóm gia nhập Thiên Đình."

"Gia nhập Thiên Đình. . ." Dụ Cô Hồng trầm ngâm một tiếng, không tỏ rõ ý kiến.

Hàn Phong cũng minh bạch những này Chính Đạo nhân sĩ bận tâm cùng nghi hoặc, hờ hững mở miệng: "Đại hoang nguyên làm Bắc Châu môn hộ, Thiên Đình cũng không thể vẫn mượn từ các ngươi tới trông coi đi, ta dự định ở đây dựng nên hai toà Tinh Giới Tháp, phòng bị Trung Châu tập kích. . . Thế nhưng này đã bị Kiến Mộc đem Địa Khí trấn áp, ta muốn thuyên chuyển Tinh Giới Tháp. . . Cũng không thể còn muốn hướng về chư vị đánh thân đi."

"Vì lẽ đó, Đế Quân là muốn Kiến Mộc." Bách Lý Tín Hoằng cảm giác Hàn Phong trên thân hạo Nhược Uyên biển khí tức, trầm giọng hỏi.

Hàn Phong lại là lắc đầu một cái: "Cũng không phải, ta là muốn một cái hoàn chỉnh thống nhất đủ để thực tế ta ý tưởng chính sách Cửu Châu."

Giờ khắc này Hàn Phong trên thân khí tức giống như là cái biện hộ người, dĩ nhiên lộ ra mấy phần cao thượng thần thánh.

"Mà một cái hoàn chỉnh Bắc Châu, là Thiên Đình thực tế vĩ đại quản lý bắt đầu."

Nghe nói Hàn Phong lời nói, coi như là Tiêu Ký Linh cũng cảm thấy có chút kỳ quái, lấy Hàn Phong bây giờ lời nói, coi như nói là cái thỏa thỏa chính đạo cũng không quá đáng, thế nhưng. . . Trong đó thật giả, nhưng bây giờ khó có thể nhận biết.

"Đế Quân nói,... tại hạ có thể là minh bạch, thế nhưng. . . Lại không biết đến tột cùng nên làm gì lý giải ngài trong miệng ý tưởng chính sách."

Hàn Phong nghe vậy biết được là Dụ Cô Hồng đối với mình đi qua tác phẩm hành vi nghi vấn, cười nhạt một tiếng: "Thủ tịch cần gì phải tới hỏi ta, phóng tầm mắt Bắc Châu đại lục, các loại sự thực không gì không thể chứng thực Thiên Đình lý niệm, ta nghe nói ngày gần đây đã có không ít Thất Quốc Di Dân chọn rời đi Kiến Mộc chỗ đi tới Bắc Châu các sinh hoạt, cái này không phải là tốt nhất chứng minh sao ."

"Thế nhưng là. . ."

Bách Lý Tín Hoằng còn muốn nói gì, bất quá đã bị Hàn Phong đánh gãy.

"Trăm dặm Thứ Tịch, nếu như ngươi thật đối bản đế nắm quyền lý niệm có chỗ nghi vấn, không ngại trực tiếp tại Thiên Đình bên trong cảm thụ chẳng phải là càng thêm rõ ràng ."

Hàn Phong nói, thanh âm càng thêm lạnh lẽo: "Huống hồ, Bản Đế cũng không phải rất có kiên trì, các ngươi cần làm minh bạch mới phải."

Hàn Phong nói xong, chính đạo năm người thoáng chốc trầm mặc, một lát sau, hay là Dụ Cô Hồng mở miệng: "Đế Quân ý tứ, chúng ta cũng minh bạch, chỉ là. . . Chính đạo việc cũng không phải hoàn toàn có thể từ chúng ta chủ đạo, còn Đế Quân cho chúng ta 1 ngày thời gian, đem việc này cùng chính đạo các môn phái thương nghị."

"Thôi đi, đem quyền lựa chọn lực giao cho người yếu, là đối lực lượng cùng với chính mình không tuân theo nặng, " Hàn Phong nói như vậy nói, bất quá vẫn là lựa chọn đồng ý, "Đã như vậy, vậy cứ như vậy đi, ta trời sáng sẽ trở lại."

Lời nói xong, trên vòm trời vang lên một trận kình minh, Bàn Cổ Vân Kình cái kia không nhìn thấy bờ thân hình từ trên trời giáng xuống.

Hàn Phong na di đến vân kình bên trên, lãnh đạm nhìn phía dưới.

"Chư vị, nhớ kỹ, các ngươi chỉ có 1 ngày thời gian."

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 584: Mời chào (2 năm trước)

Review Chương 584: Mời chào (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 584: Mời chào (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


250 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống