Chương 583: Thiên hạ (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đi trên đường, Hàn Phong hít một hơi thật sâu.

Từ khi tu vi thành công tới nay, chính mình đi tới cũng đã thành thói quen phi hành, xác thực đã rất lâu không có như vậy từng bước từng bước dùng hai chân trượng số lượng lớn đi đường.

Lần trước là đến lúc nào .

Vào lúc đó đại khái còn lưu ở Huyền Kiếm Ti đi, mỗi ngày còn không phải là vì Thiên Đình cân nhắc, đều là chính mình cân nhắc.

Chỉ bất quá bây giờ không giống nhau, làm Bắc Châu cùng Đông Châu trên thực tế người thống trị, chính mình cần cân nhắc liền thật sự quá nhiều.

Ngày đêm nghĩ lượng dĩ nhiên để trong lòng mình đầu có một loại không tên cảm giác mệt mỏi, cũng không phải là không chịu được nữa hay là thế nào, chỉ là xác thực xác thực không tìm được một phương hướng có thể để cho chính mình tiến lên.

Lần này đặt xuống Đông Võ Lâm, xem như thật sự giải quyết một việc lớn, Hàn Phong quyết định cho mình thả cái ngày nghỉ, đi bộ đi trở về Đông Võ Lâm.

Một đường từ Đông Hải Chi Tân hướng đi Đông Châu cùng Bắc Châu giao giới ngọc cương Tuyết Sơn, đã đi hơn nửa tháng, mặc dù mình sẽ không uể oải, cước trình so với người bình thường muốn nhanh hơn không ít, thế nhưng chậm như vậy đi thong thả vẫn là kém có chút xa, liền một nửa lộ trình cũng còn chưa đi đến.

Cái này trong khoảng thời gian ngắn, Lý Tĩnh Hư đã ở Đông Hải Chi Tân kiến lập Thiên Đình chính quyền, từng đạo chính lệnh từ Đông Hải hướng về toàn bộ Đông Châu tuyên bố, đã làm cho Đông Châu bắt đầu chuyển biến dáng dấp.


Ngự Hùng Quan bên trong Đông Châu tam điện chịu đến Thiên Đình mời, đã toàn bộ trở lại Đông Võ Lâm tham dự quản lý.

Thiên Đình Thục Sơn thì tại Ma Kha Diệp dẫn dắt đi một lần nữa lái về Bắc Châu.

Từng bước một đi qua bên dưới ngọn núi Cổ Đạo, bốn phía là rậm rạp sơn lâm, hai bên là núi non trùng điệp.

Xanh ngắt cây cối che đậy che đậy trên trời thái dương, bất quá nhưng vô pháp giảm bớt cái này nóng bức khí trời nóng rực.
— QUẢNG CÁO —


Cái này Đông Châu khí hậu, ngược lại là xác thực muốn so với Bắc Châu nóng nhiều.

"Vị tiểu ca này, khí trời nóng bức, không bằng ngồi xuống uống một chén Trà lạnh đi."

Cổ Đạo phía trước là một cái mái che nắng, trong rạp một cái lão ông chính vẫy vẫy bồ phiến ngồi ở trên băng ghế thu hút Hàn Phong.

Hàn Phong nghe tiếng nở nụ cười đi vào mái che nắng.

Nơi này không có biệt, chính là dùng bốn căn thân tre cùng một tảng lớn vải bạt dựng thành, trong rạp bày năm bộ cái bàn, mỗi bộ cái bàn trên bày một tờ thô chén sành.Trà này được lưu giữ trong trong rạp một cái trong thùng gỗ to, dùng tài liệu cũng chính là trứng gà hoa loại hình phổ thông dược thảo, thế nhưng bên trong hẳn là thả băng khối, ngược lại là tương đối giải nóng giải khát.

"Đa tạ tiểu ca." Hàn Phong tiếp nhận bát trà uống một hớp, sau đó cười nói tạ.

Châm trà Tiểu Ca xem ra có chút khờ, cười sờ sờ sau gáy, gật gù lại ngồi trở lại.

"Vị khách nhân này ngươi đừng có trách móc, ta này nhi tử chính là không quen trò chuyện, ai da, hay là quái Lão Hán không thể bản lĩnh để hắn đọc sách."

Hàn Phong vừa uống trà, một bên trả lời: "Không ngại sự tình, con trai của ngài xem ra chính là tính tình chất phác người."

Nói, Hàn Phong nhìn bốn phía, sơn lâm hoang dã bọc lại một cái Cổ Đạo.

"Bất quá, lão tiên sinh một làm sao lại muốn đến ở đây dựng quán trà . Không thể không nói, nơi này mặc dù là ở Cổ Đạo bên cạnh, thế nhưng xác thực hoang vắng chút."

Hàn Phong coi như mình là một phổ thông lữ nhân, thuận miệng hỏi chút vấn đề.

"Khà khà, đây là ngươi không biết đi, " lão ông trong mắt loé ra mấy phần đắc ý ý vị, "Cái này Đông Châu khu vực a, bây giờ đã không hề bị cái kia Phách Hoàng Kình Vũ Điện thống trị, trước kia thống trị Bắc Châu Thiên Đình hiện tại quản lý Đông Châu, vị kia Đông Cực Thanh Hoa Đại Đế thế nhưng là nhân vật thần tiên, trước mấy ngày mới có tin tức truyền tới các, bảo là muốn khởi công xây dựng hơn trăm toà hoàn toàn mới thành thị chỉnh đốn lại Đông Châu diện mạo, đồng thời còn có Thiên Đình bỏ vốn chiêu mộ Đông Châu bách tính xây dựng Trực Đạo hiểu rõ các địa. Cổ đạo này hiện tại tuy nhiên không có người nào, nhưng cũng liên thông hai cái mới xây Trực Đạo, trải qua không lâu lắm, cũng sắp muốn bốc lửa."


Nói lão ông còn đắc ý sờ sờ chính mình ria mép: "Lão già ta sớm đi tới đem nơi này vị trí thật tốt chiếm, ngày sau liền bớt lo nhiều."

Nha, lại là Tân Thành lại là Trực Đạo, Lý Tĩnh Hư trì chính hiệu suất rất cao nha. . . Hàn Phong ở trong lòng nghĩ đến.

"Không nghĩ tới lão tiên sinh lại còn có như vậy đầu óc buôn bán, tại hạ thật sự là đánh giá thấp, "Hàn Phong nói nhìn về phía con trai của hắn, "Nói đến, Thiên Đình ở đây phổ biến bọn họ bố võ kế hoạch sao ."

"Bố võ kế hoạch sao . Ngươi nói chính là dạy người tập võ đúng không ." Lão ông trước tiên sững sờ một hồi mới bắt đầu trả lời, "Vậy tự nhiên là có, hiện tại Đông Châu mỗi cái đại thành đều có giáo sư võ công Thổ Địa Miếu mỗi cái thôn trấn cũng có chuyên gia giáo sư."

"Vậy ngài làm sao không cho con trai của ngài đi thử xem ." Hàn Phong nói chỉ về một bên châm trà Tiểu Ca, "Thời đại này học một chút vũ kỹ kề bên người luôn là không thể chỗ hỏng."

"Ai nha, khách nhân ngài nói tới cũng không sai, " lão ông gật gù, "Bất quá ta cảm thấy cái này võ công cũng không phải nhất định phải học không thể, học võ công lại sẽ gặp phải công phu càng người tốt, luyện nữa lại sẽ gặp phải càng càng người tốt. . . Chúng ta những này nhỏ dân chúng tổng không luyện được cái gì chân chính cao thủ đi, đến thời điểm đó ngươi tranh ta đoạt chẳng bằng hiện tại bán một chút Trà lạnh làm đến thư thái."

"Lại nói, võ công học được tốt cũng phải muốn ăn cơm đi, người người cũng đi học võ công, nơi nào còn có nhân chủng đây? Ta cái này nhi tử ngốc tuy nhiên bản khác là không có cũng không học qua võ công thế nhưng một nhóm người khí lực vẫn có, trong nhà vài mẫu ruộng chỉ cần có thể loại ăn ngon cơm luôn là không thành vấn đề."

"Ta xem hiện tại cái này Thiên Đình a,... ngược lại là so trước đó cái kia Kình Vũ Điện có quan hệ tốt nhiều. . . Chúng ta những này nhỏ dân chúng cũng không phải muốn học võ công lang bạt thiên hạ, chính là có cái thái bình thế đạo là tốt rồi."
— QUẢNG CÁO —


Lão ông đây coi như là bị Hàn Phong đem lời tráp mở ra, nói đến hung hăng không để yên.

Hàn Phong nghe hắn, mình cũng sửng sốt.

Mình nguyên lai vẫn cảm thấy có thể mang cho người đời học tập võ đạo thời cơ cũng đã là vô cùng tốt chính sách, thế nhưng nghe lão nhân lời nói, mình mới đột nhiên ý thức được, nguyên lai có mấy người muốn căn bản cũng không phải cái gì võ học công phu gì thế. . . Chẳng qua là một cái thái bình thế đạo mà thôi.

Chính mình hi vọng người người như rồng, thế nhưng có người khả năng căn bản sẽ không muốn làm Long, chỉ muốn làm một cái người bình thường mà thôi.

Mà mình có thể cho bọn họ, chính là một cái thanh minh quản lý, một cái nhân từ chính trị, chính mình với cái thế giới này mong đợi không thể một lần là xong, chính thức muốn lại tư tưởng trên thay đổi một cái thế giới, hay là cần lấy trăm năm tính toán thời gian.

Bất quá, may mà mình đã biết được vấn đề, nghĩ thông suốt những chuyện này, Hàn Phong đột nhiên cảm thấy chính mình lại có động lực, năm đó bị Sùng Tà Giáo truy sát thời điểm ưng thuận tâm nguyện, tựa hồ đã có thực hiện phương hướng.

Chính mình làm Nhất Phương Chi Chủ, là hẳn có chính mình tồn tại ý nghĩa.

Muốn minh bạch, Hàn Phong đứng lên, triều lão ông cúc khom người: "Đa tạ."

"A? Khách quan ngài đây là ." Lão ông ngược lại có chút không tìm được manh mối.

Không chờ lão ông phản ứng lại, Hàn Phong liền ở hai người bọn họ chấn động trong ánh mắt hóa thành một vệt ánh sáng bay lên thiên không.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 583: Thiên hạ (2 năm trước)

Review Chương 583: Thiên hạ (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 583: Thiên hạ (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


112 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống