Chương 581: Phá cục (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Kim sắc phật quang là thế gian Phật Đạo lực lượng biểu dương, lấy trên đời độc tôn hiện thế Như Lai làm căn cơ, bạo phát hoành ép Cửu Thiên Thập Địa cường hãn khí phách.

《 Đại Nhật Như Lai Hiện Thế Thiên 》 chính là Phật Đạo chí cao Cấm Điển bên trong, cùng Hàn Phong đã từng tham tu quá " Sa Bà Di Lặc Vị Lai Thiên " cùng thuộc về Phật Giáo chí cao Trấn Giáo võ học, bất quá có chỗ không giống là, Thiên Phật Đế đã đem bộ này Phật Giáo Cấm Điển tu luyện tới tối cao tầng thứ luyện được tôn phật Như Lai chân ý, coi như là cùng Giang Khuynh Lâu hắn Hóa Thiên Ma chân ý va chạm cũng không kém bao nhiêu.

Hai người va chạm, Trung Châu thiên khung bắt đầu xuất hiện sụp đổ, phía dưới lớn cũng thuận theo chìm xuống.

Tư Không gia chủ kiến chi, phóng thích trong tay thánh vật uy năng, màu xám mộc trượng thả ra dâng trào như hải dương sinh mệnh lực rơi xuống đại địa bên trên, nhảy đến đã bắt đầu sụp đổ lớn ở trong chớp mắt sinh trưởng xuất siêu quá 10 vạn viên tham ngộ thiên cự mộc, mượn từ cự mộc sinh mệnh năng lượng, cuối cùng là bảo trì lại lớn ổn định.

Mà lục Quy Tàng tay cầm Thái Cổ thần khí 【 Toại Nhân kiếm ), mượn Thiên Phật Đế tôn phật chân ý đã đi tới kim sắc Ma Quốc nơi sâu xa, đối mặt Giang Khuynh Lâu hắn Hóa Thiên ma Chân Hình, thả người mà tới.

"Giang Khuynh Lâu, để tất cả những thứ này chung kết đi!"

Thánh Kiếm cắt ra thế giới màu vàng, văn sĩ quanh thân lượn lờ dồi dào Hạo Nhiên chân khí, tự thân lực lượng cùng Ma Quốc sức đẩy đối kháng hình thành vẫn thạch một dạng vòng lửa, với liệt diễm, 【 Toại Nhân kiếm ) nhắm thẳng vào Giang Khuynh Lâu lồng ngực.

Hắn Hóa Thiên Ma chân ý đã ở luân phiên đại chiến bên trong tiêu hao, giờ khắc này lại bị Thiên Phật Đế tôn phật Như Lai chân ý kiềm chế, trong khoảng thời gian ngắn đúng là không thể chống đỡ cái này quyết tuyệt một kiếm.

Liền ngay cả lục Quy Tàng bản thân đều cho rằng Giang Khuynh Lâu nhất định sẽ chết với chiêu kiếm này bên dưới.

Mãi đến tận. . . Thiên Ma Chân Hình bên trong Giang Khuynh Lâu giơ tay lên, với thế ngàn cân treo sợi tóc nắm lấy lục Quy Tàng trong tay 【 Toại Nhân kiếm ).

"Đồng dạng một kiếm. . . Còn có thể giết chết hai ta lần sao ."


Giang Khuynh Lâu nhìn đột phá đến trước mặt mình lục Quy Tàng, rực rỡ nở nụ cười.

Sau đó, khủng bố ma khí như là cuồng phong một dạng bạo phát, tê liệt Thiên Địa, quán thông phong vân.

Mọi người thấy không đánh vécni sơn đen hắc phong bạo bên trong cảnh tượng, chỉ có thể trước tiên lấy tự thân công thể chống đỡ.

Lục Quy Tàng thân hình từ kim sắc Ma Quốc ngã ra đến, bên trong trường bào màu trắng đã triệt để thành đỏ như máu.
— QUẢNG CÁO —


Thiên Phật Đế chân đạp liên đài, vội vã thuấn gian di động đến lục Quy Tàng bên người, một cái đỡ lấy lục Quy Tàng."

"A Di Đà Phật, Lục thí chủ có thể vẫn mạnh khỏe ."

"Ha ha, tốt lắm."

Lục Quy Tàng xì xuất huyết, nhìn về phía trước mặt ma khí phong bạo.

Phong bạo dần tán, chỉ thấy Giang Khuynh Lâu đứng lặng hỗn loạn ma khí trung ương, vốn là đã nhuốm máu bàn tay phải lần này suýt nữa bị chém xuống đến, cả cánh tay phải cánh tay ở chân thực cùng hư huyễn trạng thái trong lúc đó qua lại chuyển biến, cả người khí tức cũng cùng so với toàn thịnh thời kỳ yếu quá nhiều.

Lục Quy Tàng nhìn Giang Khuynh Lâu dáng dấp như vậy, trong ánh mắt đều là khoái ý, thẳng tắp sống lưng đối với Giang Khuynh Lâu nói: "Giang Khuynh Lâu, ta nói ngươi lần này chết chắc đi, hắn Hóa Thiên Ma chân ý bây giờ ngươi cũng dùng không đi ra, nếu không còn là cùng Phật Đế về Bồ Đề giới diện bích hối lỗi đi."

Giang Khuynh Lâu tuy nhiên khí tức đã hết sức yếu ớt, thế nhưng biểu hiện vẫn bễ nghễ kiêu ngạo, nhìn mặt vị trí thứ năm tuyệt thế cao thủ.


"Các ngươi ai ngờ muốn Giang Khuynh Lâu mệnh, ngược lại là đến a, đừng có ngoài miệng nói tới hài lòng."

"Vậy ngươi có được xem trọng!"

Đứng ở Vân Hải Chi Thượng, thiếu Vô Âm đem thần cung kéo chật, vỡ nhưng mà một mũi tên xuyên thẳng Vân Tiêu.

Giang Khuynh Lâu hộ thể Ma Cương lại không trước thiên hạ vô địch phòng ngự lực, đối mặt mũi tên này cũng bắt đầu trịnh trọng việc, hai tay trùng điệp ở trước mặt hình thành một mặt hình nửa vòng tròn Ma Cương hộ tráo.

Bị tiễn sức lực lui về phía sau, Giang Khuynh Lâu miễn cưỡng ổn định thân hình, vừa hồi khí một chút, lại thấy Lục Thù Y cùng Tư Không gia chủ dắt tay nhau mà tới.

Một người Thừa Long ngập trời một người tay cầm thần khí, hai bên trái phải vây công Giang Khuynh Lâu.

Giang Khuynh Lâu thấy thế, hai tay mở ra, hai tay từng người ngự sử kim sắc Ma Cương cùng Lục Thù Y hai người va chạm.

Lục Thù Y dưới chân Hoang Thần ngay cả chết Thần Nguyên thần đều có thể tiêu diệt, bản thân chính là tịnh hóa thế gian ma chướng Thánh Khí, giờ khắc này đụng vào Giang Khuynh Lâu tay trái ngưng tụ Ma Cương bên trên, nhất thời cho Ma giả tạo thành áp lực cực lớn.

Mà Tư Không đứt tay bên trong cây trượng xuất từ đánh bại Thương Thiên Đế thất hoàng bên trong, chính là Thái Cổ Thời Đại thí Đế Binh khí , tương tự cụ bị uy hiếp được Giang Khuynh Lâu lực công kích.

Giang Khuynh Lâu thừa nhận hai loại tuyệt cường lực lượng vây công, Ma Nguyên chuyển động, đem Lục Thù Y hai người bức lui, nhưng là mình cũng đồng dạng bắt đầu nôn ra máu.

Cảm thụ được cổ họng bên trên truyền đến ngai ngái hương vị, Giang Khuynh Lâu cảm nhận hồi lâu không có trọng thương cảm giác.


Nhìn về phía trước mặt năm người, một thân Ma Quân thánh bào đều có chút tàn tạ, tóc dài theo gió động, ánh mắt trào phúng: "Phía này sắp tử vong uy hiếp cảm giác. . . Thật sự là trong lòng xa đây này. . . Có thời cơ, Giang Mỗ nhất định đem hết mức chuyển tặng các vị."

"A Di Đà Phật, Giang thí chủ bây giờ hay là ngu xuẩn mất khôn, bần tăng chỉ có thể làm thủ đoạn lôi đình!"

Thiên Phật Đế cuối cùng ra tay, vận chuyển Vô Thượng Phật Lực, hiện thế Đại Nhật Như Lai lực lượng hoành ép phía chân trời, xông ra Giang Khuynh Lâu đã tàn tạ Vô Cương Ma Quốc, hướng về bản thân của hắn chắc chắn diệt mà tới.

Giang Khuynh Lâu đối mặt cái này vô thượng phật quang, vung quyền lấy kháng, đáng tiếc công lực khó mà chống đỡ được, ngắn ngủi tiếp xúc về sau trực tiếp bị đẩy ra.

Cả người khí tức không ngừng suy yếu, đã là không cách nào lại chiến. . .

Thiên Phật Đế mắt thấy này chiêu kiến công, liền chuẩn bị triệt để hiểu biết chiến đấu, kim sắc phật lực lưu chuyển, trên vòm trời xuất hiện một đóa rực rỡ tỏa ra ngàn trượng thánh khiết liên hoa.

Giang Khuynh Lâu vừa lúc ở liên hoa trung tâm, liên hoa cánh hoa hợp lại, liền muốn đem vị này Ma Thành Thánh Quân cầm cố ở trung ương.

Đến bây giờ, Thiên Phật Đế mục đích hay là bắt giữ Giang Khuynh Lâu, bất quá cũng có thể lý giải. . . Dù sao cũng là Trung Châu ngàn năm đệ nhất nhân, nếu như có thể độ hóa vì là Phật Môn Hộ Pháp, liền có thể bảo vệ Phật môn một đời độc tôn.

Nhưng mà, ở nơi này cái bước ngoặt.

Một luồng khoảng không được như có như không hắc sắc Huyền Khí lưu chuyển mà đến,... thấy được nhưng không cảm giác được, coi Thiên Phật Đế Phật Đạo Vô Thượng Thần Công như không, trực tiếp xuyên thấu ngàn trượng Kim Liên đem bên trong Giang Khuynh Lâu bao vây lấy, mang theo hắn phá không rời đi.
— QUẢNG CÁO —


Lục Quy Tàng thấy thế, trong tay 【 Toại Nhân kiếm ) lúc này chém ra một đạo thuần nhiên Nhân Đạo Chi Lực ngăn cản như có như không hắc khí đường đi.


Gánh chịu Nhân Đạo Văn Minh chi kiếm, coi như là Giang Khuynh Lâu chưa thành liền siêu Tiên Thiên thời gian 《 Luyện Thần Cực 》 cũng không ngăn được chiêu kiếm này.

Nhưng mà, trong hắc khí nơi sâu xa một con đen nhánh khô gầy đại thủ đúng là hời hợt nắm lấy lục Quy Tàng Kiếm ánh sáng, trực tiếp nắm chặt lục Quy Tàng Kiếm ánh sáng, không gặp dùng lực cũng đã đem ánh kiếm này tạo thành đầy trời nhỏ vụn ngân quang.

"Toại Nhân kiếm. . . Đã lâu không gặp."

Trong hắc khí muốn tìm một đạo tang thương thanh âm khàn khàn, sau đó mang theo Giang Khuynh Lâu trực tiếp vượt qua ngàn dặm trở lại Vô Cương Ma Thành bên trong.

Thiếu Vô Âm còn muốn đuổi theo, lại bị lục Quy Tàng ngăn cản.

"Vô Cương Ma Thành bên trong có 《 Luyện Thần Cực 》 trận, trong khoảng thời gian ngắn chúng ta đột phá không. . ." Lục Quy Tàng đang khi nói chuyện hồi tưởng vừa nãy cái kia một đạo hắc khí, "Huống hồ. . . Vừa nãy cỗ này hắc khí làm cho người ta cảm giác. . . Quả thực chính là một tôn thần. . ."

Lục Quy Tàng lời nói đưa tới mọi người trầm mặc. . . Một cái Giang Khuynh Lâu cũng đã ép tới Trung Châu không thở nổi, huống hồ một cái hay là càng mạnh đến nỗi hơn thần bí tồn tại. . .

—— ——

Vô Cương Ma Thành bên trong, như có như không hắc khí mang theo Giang Khuynh Lâu rơi vào trận pháp trung xu bên trên.

Giang Khuynh Lâu lảo đảo đứng vững, xoay người chậm rãi mở miệng:

"Đa tạ. . . Tuế Cổ Không Thanh."

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 581: Phá cục (2 năm trước)

Review Chương 581: Phá cục (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 581: Phá cục (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


104 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống