Chương 580: Quỷ mị cục diện (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Ồ? Nguyên lai là lục Quy Tàng ngươi cái này chó chết ~ "

Giang Khuynh Lâu vung tay lên, sau lưng vết nứt không gian trong nháy mắt khép lại, độc lập cao thiên, đối mặt sáng tỏ Vân Hải, nhíu mày nở nụ cười.

Tên là lục Quy Tàng văn sĩ về lấy nở nụ cười: "Vậy là đương nhiên, vì là khuyến khích cục diện này hình thành, ta thế nhưng là phí không ít công phu."

Viết văn người trang phục, trên lưng lại là một thanh không mang theo vỏ kiếm trường kiếm, vị này tên gọi lục Quy Tàng trên thân nam nhân tràn đầy một loại mâu thuẫn khí chất.

Đứng ở Hoang Thần tạo thành Vân Hải [ xa xôi đọc sách ] bên trong , mặc cho Vân Hải tại chính mình quanh người lượn lờ, nói còn chép miệng một cái: "Thế nào, có phải hay không cảm thấy rất hối hận . Năm đó nên để ta chết ở bễ nghễ bên dưới vách núi."

"Xác thực thẳng hối hận, " Giang Khuynh Lâu làm như có thật gật gù, "Năm đó nên đem cái tên nhà ngươi một kiếm đâm chết."

Hai người tuy nhiên trong lời nói đều là sinh tử, nhưng lộ ra mấy phần quen thuộc, như là bạn tốt nhiều năm.

Lục Quy Tàng nghe nói Giang Khuynh Lâu lời nói, trên mặt né qua một phần không thể nói được dữ tợn hay là oán hận biểu hiện: "Là ngươi sai, nếu như ngươi không cứu ta, ta cũng sẽ không gánh lấy cái này giết chết một đời hảo hữu bi thống."

"Cái này nói là nói cái gì ." Giang Khuynh Lâu né qua mấy phần không thèm để ý biểu hiện, "Liền như ngươi loại này đồ ngu, muốn giết ta còn sớm tám mươi năm đây."

"Vậy thêm vào bần tăng làm sao ."


Chính lúc này, một đạo Thanh Thánh phật quang từ phía trên chín tầng trời buông xuống.

Thuần nhiên phật lực, tự mang tan tác Vạn Tà Thánh Đạo lực lượng, rủ xuống đánh Giang Khuynh Lâu Thiên Ma Chân Hình.

Giang Khuynh Lâu trước tiên cùng Lý Tĩnh Hư tuyệt thế đại chiến, lại bị 【 Quy Hóa Thần Âm ) bàng bạc trùng kích, giờ khắc này chính là suy yếu nhất thời điểm, tại đây Thiên Phật Thánh Quang trùng kích phía dưới, nhất thời bị đánh lui ngàn trượng, thân hình lay động.

《 Luyện Thần Cực 》 công lực vận chuyển, đè xuống cuồn cuộn không thôi Ma Đạo công thể, Giang Khuynh Lâu lạnh lùng nở nụ cười: "Ta còn nói là ai cho các ngươi dũng khí, nguyên lai là 300 năm trước bị Vô Cương Thánh Thành đánh cho công thể tẫn phế Thiên Phật lão lừa trọc, làm sao . Là công thể khôi phục, có thể nhảy . Q."

Kim sắc Phật Khí từ cửu thiên thổi rơi, một tên người mặc kim sắc áo cà sa, đầu đội tôn phương pháp quan, chân đạp Thập Nhị Phẩm Kim Sắc Liên Thai Phật Đạo Thánh giả hiện thân, chính là Trung Châu Phật môn 300 năm trước bất thế Thánh giả —— 【 Bồ Đề Tôn Chủ ) Thiên Phật Đế.

Lấy Phật Đế làm tên, trong lòng Thánh giả thân, Thiên Phật Đế từ lúc 300 năm trước Cửu Châu náo loạn thời gian cũng đã thành tựu siêu Tiên Thiên, chẳng qua là lúc đó Cửu Châu Ma Đạo cục diện so với bây giờ cũng không kém bao nhiêu, cuối cùng Thiên Phật Đế đang cùng Vô Cương Ma Thành trước đây Ma Quân một hồi đại chiến về sau liền mai danh ẩn tích, bây giờ tái hiện, nhất thời sửa Cửu Châu chính đạo lực lượng bố cục.

Giang Khuynh Lâu sở dĩ ở trở thành Trung Châu mặt bàn duy nhất siêu Tiên Thiên sau cũng không có đối với chính đạo phát động chiến tranh toàn diện, chính là bận tâm Cửu Châu Thế Giới còn có loại này tồn tại.

"A Di Đà Phật, Giang thí chủ công lực đứng đầu ngàn năm 1 đời, lại là đi sai bước nhầm, lần này bần tăng xuất quan, chính là vì là khuyên thí chủ bỏ xuống đồ đao."

"Bỏ xuống đồ đao . Mãnh hổ không ăn thịt ăn liền sẽ chết đói, ngư dân không xuống lưới đánh cá liền sẽ khốn cùng. . . Lão hòa thượng ngươi muốn người bỏ xuống đồ đao, là muốn dùng người khác khổ ách đến thực tiễn ngươi Phật Đạo, hay là muốn vi phạm thế gian này vốn dĩ tồn tại Thiên Địa quy luật."

"Thiên Địa quy luật không đảo ngược, nhưng Sát Lục Chi Tâm nhưng có thể tiêu trừ, Giang thí chủ lần này nếu là nguyện ý theo bần tăng đi tới Bồ Đề giao diện vách tường trăm năm, tự nhiên có thể đủ hiểu được thương hại chúng sinh chân lý."


"Nhân sinh một đời, bất quá rất ít năm tháng, ngươi nghĩ mất không ta trăm năm thời gian, chẳng phải là cùng giết ta không khác, các ngươi những này hòa thượng, từng cái từng cái nhất là hư ngụy, hay là đừng nghĩ đến chiếm cứ thiên lý đại nghĩa, theo ta dùng quyền chưởng đao kiếm nói rõ lí lẽ đi."

"Haha, Giang Thánh Quân nói muốn dùng quyền chưởng nói rõ lí lẽ, vậy tại hạ tự nhiên không thể vắng chỗ."

Giang Khuynh Lâu một lời thỉnh chiến, vân hải bên trong lại nghe đáp lại, một tên đầu đội sen quan, người mặc lam sắc váy xoè nữ tử tay cầm một thanh hồng sắc trường cung đi ra, bên ngoài ung dung thanh lệ không nhìn ra cụ thể tuổi, thế nhưng quanh thân tràn đầy lăng liệt chân khí tỏ rõ nàng tuyệt đối không phải võ giả tầm thường.

Nữ tử đứng phía sau một tên tay cầm màu xám cành cây pháp trượng lão giả, trên thân đồng dạng tràn ngập thuần nhiên Võ đạo chân khí.

Giang Khuynh Lâu nhìn cung trang nữ tử, ào ào nở nụ cười: "Giáng trần Phong Chủ cũng đến, Tư Không gia chủ còn mang đến thất hoàng di vật. . . Thú vị, các ngươi là thật muốn ta chết a ~ "

Phật Đạo Thánh giả Thiên Phật Đế, Tam Thánh Hương cầu đạo Phong Chủ lục Quy Tàng, Thiên Đình Thái Bạch Kim Tinh Lục Thù Y, Tam Thánh Hương giáng trần Phong Chủ thiếu Vô Âm, Tư Không thế gia lão gia chủ Tư Không đoạn. . . Một tên siêu Tiên Thiên thêm vào bốn tên đỉnh Tiên Thiên vây giết bây giờ đã trọng thương Giang Khuynh Lâu, Trung Châu chính đạo lần này là đầu tư đủ vốn liếng.

"Ngươi không chết, toàn bộ Trung Châu đều khó mà an tâm." Lục Quy Tàng sau lưng 【 Toại Nhân kiếm ) tự mình bay đến trong tay, nhìn về phía Giang Khuynh Lâu ánh mắt càng ngày càng lạnh lùng nghiêm nghị.

Giang Khuynh Lâu quanh thân ma khí như nhật nguyệt quang hoa kinh thiên, áo bào theo gió mà động, hờ hững đáp lại: "Vậy ngươi nhóm, chỉ sợ cũng dùng bất an thà."

"Có hay không an bình, cũng không phải là từ ngươi quyết định." Thiếu Vô Âm trong tay đỏ sẫm trường cung dựng thẳng lên, khoảng không dây cung dẫn cung lấy tự thân tuyệt thế căn cơ vì là dùng hình thành một con từ Võ đạo chân khí ngưng tụ mũi tên, tiếng nói rơi là thả dây cung, tuyệt thế tiễn quang phá không nhắm thẳng vào Giang Khuynh Lâu, mũi tên lướt qua mở ra một đóa cự đại Hồng Sắc Liên Hoa.

"Mệnh ta. . . Từ ta nhất định phải, các ngươi mệnh. . . Cũng từ ta nhất định phải."


Giang Khuynh Lâu bá khí tuyên ngôn, 《 Luyện Thần Cực 》 tuyệt thế công lực lần thứ hai mãnh liệt, kim sắc Thần Quốc mở ra, đem Thiểu Vô Âm Liên Tiễn cầm cố trong đó.

Bất quá, lúc này chính đạo vây công đã triển khai.

Lục Thù Y thân thể thừa Hoang Thần phá không mà đến, bàng bạc một tiếng đụng vào kim sắc Ma Quốc bên trên.

"Ngự Thiên Cửu Thức —— Thần Long phá!"

Long phá đi chiêu va vào Giang Khuynh Lâu kim sắc Ma Quốc, bản thân Giang Khuynh Lâu Ma Quốc cũng đã ở trước đó đại chiến bên trong phá toái quá hai lần, lúc này cũng không phải là toàn thịnh, đối mặt khai thiên Sáng Thế Thánh Khí hóa thân, cuối cùng là theo tiếng mà nát.

Ma Quốc vừa mở,... sen tiễn lần thứ hai hướng về Giang Khuynh Lâu tới gần.

Đồng thời, Tư Không thế gia chi chủ ở vân hải bên trong triển khai cổ đại Chú Thuật, lấy Cổ Thánh di vật vì là dùng, cách khoảng không ảnh hưởng Giang Khuynh Lâu tâm thần.

Giang Khuynh Lâu tâm thần hoảng hốt nháy mắt, trên thân Thiên Ma Chân Hình xuất hiện nửa cái hô hấp tan rã, sen tiễn liền thừa dịp cái này thời cơ Đột Phá Tiến tới.

Một bộ chiêu thức, rung động Cửu Thiên Thập Địa lại càng là phối hợp được hiểu ngầm hư không, tất nhiên là trước đó diễn luyện quá vô số lần.

Giang Khuynh Lâu đối mặt đỏ sẫm mũi tên gần người, đột nhiên cười.


"Các ngươi a, cho rằng như vậy liền có thể giết ta sao ."

Đưa tay ra, đen nhánh hắn Hóa Thiên Ma chân ý gia trì, Giang Khuynh Lâu đúng là trực tiếp nắm lấy trước mặt sen tiễn, trên tay lực đạo thêm thúc, trực tiếp đem phá hủy.

Bộ thứ nhất phối hợp mất đi hiệu lực, người trong chính đạo lại là không chút nào dừng lại, vẫn kiềm chế Thiên Phật Đế cùng lục Quy Tàng bắt đầu động tác.

Thiên Phật Đế chân đạp liên đài, một tay chỉ thiên, vừa thu lại Chỉ Địa, trong nháy mắt xúc động một luồng độc tôn trên trời dưới dất vô thượng khí phách.

Giang Khuynh Lâu trên thân Thiên Ma Chân Hình tăng vọt, đen nhánh chân ý cùng Thiên Phật Đế tôn phật chân ý va chạm.

Lục Quy Tàng ngự không vọt vào kim sắc Ma Quốc, trong tay Thánh Kiếm, mục tiêu chỉ có Giang Khuynh Lâu.

—— ——

Cùng lúc đó, phương xa phía chân trời, một luồng khoảng không được như có như không hắc khí đang nổi lên.

"Chém giết, tranh đấu. . . Là nhân loại kém căn, không có nguy nan thế giới, nhân loại đồng dạng không có hi vọng."

"Giang Khuynh Lâu, ngươi có thể đi đến mức nào đây?"

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 580: Quỷ mị cục diện (2 năm trước)

Review Chương 580: Quỷ mị cục diện (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 580: Quỷ mị cục diện (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


216 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống