Chương 579: Tình hình rối loạn, mệnh cục, sát cục (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Quảng Thành Tử ở Thục Sơn bên trong là số ít nổi danh Đại Tiên Nhân, với Hoàng Đế lúc thành đạo, luyện chế vô số kỳ trân dị bảo.

Thục Sơn cố sự đến Trung Hậu Kỳ, chính đạo tụ hội Nguyên Giang lấy Kim Chu xâu ra Bảo Thuyền, trong đó vô số Quảng Thành Tử luyện chế cổ đại Tiên Khí, tùy tiện lấy ra một cái liền có thể chịu đến Tu Chân Giới gấp trăm lần vây đỡ, mà 【 Quy Hóa Thần Âm ) chính là trong đó đặc thù nhất một cái.

Hình như trứng gà, bên trong tự do Âm Dương Lưỡng Nghi chi quỹ, 1 khi làm nổ liền sẽ đem bên trong lấy Tu Di Giới Tử thuật phong ấn lượng lớn Hồng Hoang linh khí trong nháy mắt phóng thích, gia trì Quảng Thành Tử Âm Dương Tiên Pháp linh lực nơi ta đi đến, bất luận là cái gì yêu ma quỷ quái cũng chống đỡ không nửa cái hô hấp.

Giang Khuynh Lâu bị Lý Tĩnh Hư lấy hai cái Tiên Bảo đẩy vào vết nứt không gian bên trong, bận rộn lo lắng vận chuyển 《 Luyện Thần Cực 》 lực lượng, lấy kim sắc Thần Quốc bảo vệ tự thân, Sa La Song Thụ nhất khô nhất vinh lấy tinh thần làm nền, chập chờn ra một cái rực rỡ Tinh Hà.

Lần trước cùng Thiên Sách Chân Long từ vết nứt đánh tới Thiên Ngoại tinh khung, Giang Khuynh Lâu đã tương đối quen thuộc hoàn cảnh.

Bất quá, ngay tại Giang Khuynh Lâu vừa ở mênh mông Tinh Hải ổn định lại, đã nhìn thấy phá toái không gian vết nứt ở ngoài hạ đi vào một viên tinh xảo đặc sắc viên châu.

Nhìn thấy viên này viên châu thời điểm, Giang Khuynh Lâu cả người trong nháy mắt tâm thần báo động, muốn triệt hồi Vô Cương Ma Quốc bắt đầu lùi về sau, bất quá. . . Đã không kịp.

Viên này nho nhỏ viên châu trung ương bắn ra vô cùng thần dị hiệu nghiệm, so với bốn phía Tinh Hà trong lúc đó tinh thần còn chói mắt hơn.

Dâng trào linh khí mỗi một giây đều tại gấp trăm lần, vạn lần bành trướng, chạm tới kim sắc Thần Quốc lĩnh vực nhất thời bị phá hủy, rực rỡ kim sắc ma khí bị nổ tung linh khí băng diệt thành hạt cơ bản, giống như là phủ đầy bụi mấy ngàn năm bức tranh xuất hiện ở thổ một sát na phong hoá trở thành tro bụi. . . Chỉ là bức họa này quyển thật sự quá lớn, lớn đến đem sao trời cũng bao quát trong đó.


Hùng vĩ trải qua nhà, thánh khiết Sa La Song Thụ, huyền bí Tiên Thiên Bát Quái, bày trận tư thế hào hùng, cự đại Hồng Mông cự thú. . . Tất cả hết thảy đều ở 【 Quy Hóa Thần Âm ) trùng kích bên dưới tan thành mây khói.

Tinh khung bên trong, toàn bộ Vô Cương Ma Quốc phá toái, chỉ còn dư lại Thiên Ma Chân Hình trong bao Giang Khuynh Lâu bị bàng bạc chân khí trùng kích được ở linh khí bên trong đại dương lưu ly.

Hồng Hoang Thời Đại cuồng bạo chân khí không ngừng trùng kích Giang Khuynh Lâu Thiên Ma Chân Hình, một lần lại một lần xuyên thấu hắn Hóa Thiên Ma chân ý, thương tới Giang Khuynh Lâu chân thân.

Vết nứt không gian bên kia, Hàn Phong cùng Lý Tĩnh Hư liên thủ, lấy hai người hợp lực về sau tuyệt cường năng lượng gắt gao chặn lại vết nứt không gian xuất khẩu.

May mà 【 Quy Hóa Thần Âm ) năng lượng tuyệt đại đa số đều tại trùng kích Giang Khuynh Lâu Vô Cương Ma Quốc, từ vết nứt không gian bên trong lộ ra dù sao vẫn là số ít.

Hàn Phong lấy Chân Vũ công thể siêu cường phòng ngự lực chống đỡ vết nứt không gian, đem từng đợt từng đợt linh khí phong bạo chống đỡ trở lại.

Mới được " trở lại không về một " công thể lập tức vận chuyển, gia trì đến 【 huyền quyết lưu công thể ), 【 Khí Song Lưu ), 【 Như Lai không hủy kim thân ), 【 Thiên Tịch Khí Giáp ) cùng với 【 Huyền Âm Kiếm Giáp ) năm loại công thể tạo thành Chân Vũ chân khí bên trên, Hàn Phong tuy nhiên cảnh giới không cao, thế nhưng một thân căn cơ nhưng mạnh đến nỗi làm người giận sôi, vận chuyển lên trở lại Vô Chân khí "Hóa Hữu Vi Vô" năng lực liên tục không ngừng hóa giải linh khí trùng kích.

Lúc trước còn không có có " trở lại không về một " thời điểm Hàn Phong phòng ngự lực cũng đã vượt xa tầm thường đỉnh Tiên Thiên, giờ khắc này có hoàn toàn mới hóa giải có hay không trở lại Vô Chân khí Hậu Phòng điều khiển lực lần thứ hai kéo lên, coi như là muốn cùng Giang Khuynh Lâu kim sắc Ma Quốc so sánh cũng không kém hơn nhiều.


"Cứ dựa theo cái trình độ này, Giang Khuynh Lâu cái kia rùa tôn tử không chết cũng phải nửa sống nửa chết chứ?"

Hàn Phong lấy tự thân chi lực chống lại vết nứt không gian, cảm thụ được trong đó chính mình cũng cảm thấy khủng bố Hồng Hoang linh khí phong bạo, không nhịn được cảm thán.

Lý Tĩnh Hư nghe nói về sau lại là nở nụ cười: "Vậy người hộ thể Ma Cương coi như là ta dùng 【 càn khôn châm ) cùng 【 Bách Bảo như ý Thuần Dương chuyển tâm khóa ) cũng không có cách nào hoàn toàn phá tan, cái này 【 Quy Hóa Thần Âm ) mặc dù là Quảng Thành Tử Sở Luyện Tiền Cổ Tiên Bảo, nhưng dù sao chỉ có lực lượng 1 chiêu, có thể đem hắn căn cơ trọng thương đã là hiếm thấy, muốn nói là khiến cho hắn tàn tật. . . E sợ vẫn chưa thể có này độ khó khăn."

Nói, Lý Tĩnh Hư lấy Thanh Thành vô thượng 【 Tiên Thiên Thái Ất Thần Cương ) ra động không gian, chậm rãi đem trên bầu trời vết nứt không gian ra động khép kín.

Hàn Phong tại không gian triệt để khép kín thời khắc, lấy trở lại Vô Chân khí đem vết nứt bốn phía bạo loạn linh khí triệt để hóa giải, đợi được không gian triệt để khép kín thời khắc, lấy thần lực thôi thúc sau lưng thần binh 【 Thái Hư ), biến ảo Trận Đạo thần lực đem Đông Châu thiên không nạp với Bắc Châu dưới sự bảo vệ.

Làm xong những này, Hàn Phong vỗ vỗ tay áo, hướng về phía Lý Tĩnh Hư nở nụ cười: "Vậy cũng vô sự, nếu như Giang Khuynh Lâu lần thứ hai xâm chiếm Thiên Đình khu vực, đó cũng là từ Thanh Hoa Đại Đế đến ứng đối."

Lý Tĩnh Hư nghe vậy, nhất thời Triêu Hàn Phong lật một cái liếc mắt: "Chân Vũ Đế Quân nói tới hay là thẳng nhẹ a?"

"Ai, ngài dù sao cũng là hiện nay Cửu Châu trên mặt đài trừ Giang Khuynh Lâu ở ngoài một vị duy nhất siêu Tiên Thiên a, trừ ngài ở ngoài. . . Có thể cùng Giang Khuynh Lâu chống lại nhân tuyển cũng là không làm hắn nghĩ."

Hàn Phong nói vỗ vỗ Lý Tĩnh Hư vai, vị này Cực Lạc Đồng Tử thật sự một bộ đồng tử dáng dấp, vóc dáng chỉ tới Hàn Phong ở ngực, đập lên thuận lợi cực kỳ.


Đập xong sau, Hàn Phong nhìn một bộ tiểu hài tử tức giận dáng dấp Lý Tĩnh Hư, chỉ vào phía dưới bay lên Hạng Vũ cùng Ma Kha Diệp, vội vàng nói: ". G, Lục Ba Đế Quân cùng Đại Già Diệp cũng đến, chúng ta cũng nên cùng 1 nơi thương lượng một chút làm sao tiếp thu Đông Châu cái này một bức hỗn loạn."

"Vậy cái kia Giang Khuynh Lâu chúng ta cũng không cần quản sao ." Lý Tĩnh Hư quả nhiên bị đề tài mang chạy, quên Hàn Phong đùa tiểu hài tử động tác.

Hàn Phong nghe vậy, quay đầu nhìn về phía Thục Sơn bên trên cầm trong tay thần cung Địch Mộng Tinh Hàng, hai người nhìn nhau nở nụ cười....

"Hắn a, hiện tại nên so với chúng ta đau đầu nhiều a."

—— ——

Ngay tại Hàn Phong với Lý Tĩnh Hư đối thoại thời gian, sống quá 【 Quy Hóa Thần Âm ) khủng bố lực lượng Giang Khuynh Lâu từ trung châu bên này vết nứt không gian bên trong đi ra, ở ngực, tay phải cùng với trái bắp đùi ba chỗ một mảnh đỏ sẫm, hiển nhiên là xuất hiện lấy hắn hiện tại công thể cũng không thể khôi phục thương thế.

Hít một hơi thật sâu, Giang Khuynh Lâu nín hơi chốc lát, sau đó chậm rãi thở ra, đứng ở Vô Cương Ma Thành bên ngoài ngàn dặm trên bầu trời đột nhiên nở nụ cười, nhẹ giọng nói ra: "Thật sự là liên tiếp a ~ đây cũng là Địch Mộng Tinh Hàng tính kế sao ."

Tiếng nói rơi, trước mặt trong vòm trời Vân Hải cuồn cuộn, kim sắc Thánh Khí rọi sáng toàn bộ Vân Hải, một tên thân mang áo trắng tuyệt đại thần nhân Thừa Long mà tới.


"Người mặc Lục Thù Y, điều khiển vũ ẩn giấu chân lý. Trong mây Phong Thần đường, Tử Vi hàng thiên khải."

【 Ngự Thiên Hoang Thần ) Lục Thù Y đúng là từ lâu lâu hầu ở đây.

Thanh Thánh Tiên Đạo khí chỉ một thoáng tràn ngập cửu thiên.

Đối mặt mênh mông Thánh Khí, Giang Khuynh Lâu xem Lục Thù Y một chút, lắc đầu một cái, cười hỏi: "Thiên Đình cũng chỉ phái ra Thái Bạch Kim Tinh một vị đỉnh Tiên Thiên . Sẽ sẽ không đánh giá cao Giang Mỗ thương thế . Vẫn là đem Trung Châu người chính đạo cùng nơi giao ra đây đi."

Giang Khuynh Lâu tiếng nói rơi, vân hải bên trong lại đi ra một tên trên người mặc ở ngoài hắc bên trong liếc áo đạo ào ào văn sĩ.

"Ai, Giang Thánh Quân vậy thì đoán sai, này cục cũng không phải là Bổ Thiên Phong Chủ sở thiết, đặt bẫy người chính là Lục mỗ a ~ "

—— ——

A thứu lại thức đêm. . .

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 579: Tình hình rối loạn, mệnh cục, sát cục (2 năm trước)

Review Chương 579: Tình hình rối loạn, mệnh cục, sát cục (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 579: Tình hình rối loạn, mệnh cục, sát cục (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


182 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống