Chương 578: Ra tay (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

36,000 hồng tuyến, là Thiên Địa Càn Khôn Kinh Vĩ, cũng là phá diệt vạn ngăn cách lợi khí

Lục Bào Lão Tổ Kim Tằm Cổ hung mãnh vạn phần, coi như là tu luyện thành công Thục Sơn Kiếm Hiệp cũng phải kiêng kỵ vạn phần, thế nhưng tại đây càn khôn châm trước mặt cũng là thoáng qua tức diệt, yếu ớt phảng phất vụn gỗ thổ phôi.

Lấy điểm phá diện, càn khôn châm va vào Giang Khuynh Lâu Ma Quốc cảnh giới, dĩ nhiên đem Ma Quốc tầng ngoài sở hữu lĩnh vực hết mức tê liệt, vô luận là Nho Thích Đạo ma hóa biểu tượng, hay là Ma Cảnh dâng trào sơn hà, đều tại càn khôn châm lực lượng bên dưới tê liệt.

Giang Khuynh Lâu 《 Luyện Thần Cực 》 phòng ngự đứng đầu Cửu Châu 1 đời, rốt cục ở Lý Tĩnh Hư vị này trên đời Kim Tiên trước mặt chịu thiệt.

Bất quá, Giang Khuynh Lâu dù sao cũng là Trung Châu ngàn năm mạnh nhất, 《 Luyện Thần Cực 》 cũng dù sao cũng là Cửu Châu phòng ngự mạnh nhất công pháp, coi như càn khôn châm thật mạnh tuyệt, cũng vô pháp thật làm cho Giang Khuynh Lâu bại trận.

Chỉ thấy Giang Khuynh Lâu chắp tay trước ngực, quanh thân đen nhánh ma khí lưu chuyển, khủng bố hắn Hóa Thiên ma ý chí cùng với thuần túy chí cao ma khí lấy hắn làm trung tâm bức xạ toàn bộ Đông Châu trên khoảng không, hắc ám màn trời thay thế kim sắc Ma Quốc, 1 tôn đen nhánh như hỗn độn cự đại Ma Ảnh biến ảo, đầu đội Ngũ Lão quan, người mặc áo cà sa, nhắm mắt hợp tay đem Giang Khuynh Lâu bảo hộ ở Ma Ảnh trung ương.

Hàn Phong lấy chân khí bảo vệ phía dưới Đông Châu lớn, nhìn Giang Khuynh Lâu Ma Ảnh, không khỏi cảm thán: "Giang Khuynh Lâu công lực. . . Dĩ nhiên lại tinh tiến. . ."

Lúc trước tại thiên ngoại thiên liệt khe hở tinh khung bên trong cùng Giang Khuynh Lâu giao chiến, hắn Thiên Ma hóa thân hay là 《 Luyện Thần Cực 》 kim sắc, bây giờ dĩ nhiên đã chuyển đổi thành Huyền Hắc sắc, rõ ràng đã đứng ở nhân loại đỉnh phong, người này dĩ nhiên vẫn còn ở tiến bộ.


Nếu không có rõ ràng cảm nhận được Giang Khuynh Lâu trên thân không có thần lực, Hàn Phong đều muốn hoài nghi hắn là không phải là quẳng đi nhân thân bắt đầu hướng về Thần Ma chuyển đổi. . . Thế nhưng. . . Nếu như không có thần lực, làm sao có khả năng đột phá cực hạn nhân loại .

Đây quả thực là không thể tưởng tượng nổi, lại như Lý Tĩnh Hư tên là đương đại Kim Tiên, nhưng bị khốn tại đương đại hai chữ, một ngày không thể phi thăng coi như là lấy Lý Tĩnh Hư loại này người trong Tiên đạo cũng vô pháp siêu thoát siêu Tiên Thiên tầng thứ.

Giang Khuynh Lâu lại đột phá, chẳng phải là Chứng Đạo Thành Thần .
— QUẢNG CÁO —

May mà Giang Khuynh Lâu tuy nhiên cùng so với lần trước lại có tinh tiến, nhưng dù sao vẫn là không có thành thần, giờ khắc này mặc dù là Trung Châu đệ nhất nhân, nhưng là còn là một người.

36,000 càn khôn châm như xích hồng sắc lông trâu mưa phùn oanh kích đen nhánh Thiên Ma hóa thân bên trên, tuy nhiên không thể phá mở Giang Khuynh Lâu hóa thân, lại không ngừng đem đẩy lùi, to lớn 1 tôn hắc sắc ma ảnh ở hồng mưa bên dưới không ngừng rút lui, từ từ tiếp cận Giang Khuynh Lâu chính mình xé ra vết nứt không gian phía trước.

Bất quá ở lùi tới vết nứt không gian trước mặt, Giang Khuynh Lâu cũng bắt đầu phản kích, song chưởng vận hóa.

"Thanh Đế không hổ là Thiên Đình trấn áp Đông Châu chi chủ, một thân công lực lại là làm người thán phục, bất quá. . . Giang Mỗ vẫn phải là nói, nếu chỉ có ngươi một người, e sợ không ngăn cản được hắn Hóa Thiên Ma chân ý!"

Võ đạo chân ý, chính là nhân thế võ đạo ý chí hiển hiện, là thuần túy nhất tinh khí thần, cũng là uy lực vô cùng tranh đấu pháp môn.


Theo Giang Khuynh Lâu bàn tay vận hóa, bị rực rỡ điểm điểm tinh quang bao vây lấy đen nhánh chân ý từ lòng bàn tay lưu ngược dòng, tại này cỗ đen tuyền chân ý gia trì phía dưới, vốn là nhắm mắt Thiên Ma Chân Hình chậm rãi mở hai mắt ra, 【 Thiên Ma giác tỉnh ) chi tượng kéo tuyệt đối uy nghiêm trùng kích Thiên Địa tứ phương.

Tại này cỗ lực lượng trùng kích phía dưới, bảo vệ Đông Châu lớn mà Hàn phong chỉ cảm thấy áp lực đột nhiên tăng.

"Không phải chứ. . . Cái tên này công lực dĩ nhiên đề bạt nhiều như vậy . Đây cũng không phải là nhân loại nên có tu vi đi. . . Ngươi 1 cái luyện võ làm sao cùng tu tiên lão đại đánh cho có qua có lại ."

Hàn Phong nôn rầm rĩ trong tiếng, Giang Khuynh Lâu trên thân Thiên Ma Chân Hình tỏa ra như là hắc động đồng dạng khủng bố sức hấp dẫn, không gian sụp xuống, thiên khung phá toái.

Tại đây cảnh tượng dưới, vốn là nằm ở tiến công trạng thái 36,000 căn càn khôn châm đúng là chậm rãi bị Thiên Ma Chân Hình lôi kéo tiến vào cái kia đen tuyền bên trong thân thể.

Thiên Ma Chân Hình thể xác hắc sắc không phải là tầm thường hắc sắc, mà là bởi vì tới gần thể xác này sở hữu ánh sáng cũng bị nó tiêu hóa cắn nuốt mất, hiện tại liền ngay cả càn khôn châm bên trên hồng sắc, dĩ nhiên cũng bắt đầu rút đi màu sắc.

Tên Thiên Ma này chân ý, dĩ nhiên có thể ô nhiễm Tiên gia pháp bảo.

"Thanh Đế! Ngươi còn có bản lãnh gì không có sử đi ra sao . Nếu như ngươi cũng chỉ có loại tầng thứ này, vậy còn là mau ra Văn Thù sư lợi cùng Đông Nhạc Đại Đế đi! Bởi vì. . . Ta Giang Khuynh Lâu. . . Đã tại đây nhân gian vô địch!"


Đã thấy hài đồng mô dạng Cực Lạc Chân Nhân nghe Giang Khuynh Lâu lời nói, trên mặt lộ ra chính thức hài đồng đồng dạng tức giận vẻ mặt, đem tay phải ống tay áo 1 chiêu, một con Kim Tỏa tản ra tràn trề thần quang từ đó bay ra, chiếu rõ Thiên Địa bốn hư.

"Tà Ma Ngoại Đạo, sao dám xưng nhân gian vô địch, chẳng phải nghe tà bất thắng chính lý lẽ ."

"Tà bất thắng chính ." Giang Khuynh Lâu vận chuyển Thiên Ma chân ý thân hình càng thêm phóng đãng, đuôi lông mày gây xích mích "Thế gian này Chính Tà, lại có ai người có thể nhất định phải, thế gian này Cửu Châu, lại có ai có thể nhất định phải ta chịu không nổi ."

Lý Tĩnh Hư tay vừa lúc Thái Thượng ấn, chỉ một thoáng trên vòm trời Kim Tỏa tỏa ra tan tác tai họa vạn trượng thần quang.

"Hôm nay, liền do bần đạo đến nhất định phải!"

Sau đó, này con Kim Tỏa theo càn khôn châm ở kim sắc Ma Quốc bên trong mở ra đường, trực tiếp va vào Giang Khuynh Lâu Thiên Ma Chân Thân.

Kim quang này thực sự quá chói mắt, càng làm cho đen nhánh Thiên Ma Chân Hình không tự chủ được nhắm mắt lại.
— QUẢNG CÁO —

Này con Kim Tỏa phải đem lai lịch, cũng không phải thế tục phàm vật, vốn là năm đó Thiên Hồ Bảo Tướng Phu Nhân ngàn năm tu luyện mà thành dị bảo, từ lúc Đông Hải bị cướp trước đem hiến cho Cực Lạc Chân Nhân Lý Tĩnh Hư....


Lý Tĩnh Hư vốn là thế gian Kim Tiên nhất lưu nhân vật, du tẩu cùng Tiên Giới nhân gian Xích Trượng tiên nhân cũng cùng hắn giao hảo, vốn là gặp qua thiên hạ Vạn Loại kỳ trân, nhưng sẽ sưu tầm kim tỏa này, vậy thì đã nói rõ vật ấy lợi hại hút hàng.

Nguyên nói vật ấy tên là 【 Bách Bảo như ý Thuần Dương chuyển tâm khóa ), hội tụ trong thiên địa Linh Tú Thuần Dương chi khí, có thể phá thiên hạ 10 vạn loại u ám ma chướng, coi như là Ma Đạo cực kỳ hiếm có " Cửu Tử Mẫu Thiên Ma Huyền Âm Đại Trận " cũng được khắc chế.

Thục Sơn tu sĩ giao đấu thời gian so đấu kiếm pháp đạo pháp chỉ là phụ, chính thức trọng yếu còn là pháp bảo, nếu như là pháp bảo vận dụng thoả đáng, âm dương sinh khắc chi đạo Ứng Thiên lúc Thiên Minh, coi như là Tam Anh Nhị Vân hàng ngũ tiểu bối cũng có thể chém giết nhiều năm Lão Ma.

Bây giờ Lý Tĩnh Hư dùng để đối phó Giang Khuynh Lâu Thiên Ma Chân Hình, cũng coi là lấy chính khắc Tà Điển phạm.

Ở Kim Tỏa toả ra Thuần Dương chi khí trước mặt, Giang Khuynh Lâu ma khí nhất thời thu được áp chế, vốn là đỏ thẫm thần quang đã ảm đạm phi thường càn khôn châm được như ý Thuần Dương Chi Lực, trong nháy mắt hồng quang tăng vọt, trực tiếp làm nổ cường đại động năng, đem Giang Khuynh Lâu liền với Thiên Ma Chân Hình mang theo Chân Hình trong gói hàng bản thể cùng 1 nơi đẩy mạnh sau lưng vết nứt không gian bên trong.

Lý Tĩnh Hư bản thân cũng không phải cái coi trọng đánh một chủ, năm đó lấy Kim Tiên thân đối phó Lục Bào Lão Tổ đều muốn cắm điểm, lúc này được thời cơ, lập tức quay về phía dưới Hàn Phong hô: "Chân Vũ Đế Quân lúc này không ra tay còn đợi lúc nào ."

Hàn Phong lập tức hiểu ý, ngự không mà sinh, tay vừa nhấc đem một cái Kê Tử lớn nhỏ vật thả vào vết nứt không gian bên trong.

Không phải là vật gì khác, chính là vừa nãy được Tiên Đạo Thế Giới một lần đại quy mô sát thương tính vũ khí —— 【 Quy Hóa Thần Âm ).

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 578: Ra tay (2 năm trước)

Review Chương 578: Ra tay (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 578: Ra tay (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


136 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống