Chương 577: Tối Cường Chi Mâu, Tối Cường Chi Thuẫn (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đạo giáo thần thoại, Thái Ất Cứu Khổ Thiên Tôn vị cách có thể coi đỉnh phong hàng ngũ, thân là Đạo giáo Đông Phương Tam Thánh đứng đầu, chính là Đông Phương Thanh Hoa Trường Nhạc thế giới chủ nhân.

Làm Đạo giáo sùng kính Tiên Thiên Thần Linh, Thái Ất Thiên Tôn tôn quý từ không cần phải nói, mà Thái Ất Cứu Khổ Thiên Tôn Thần Chức lại càng là cao thượng mà cường đại

Nhìn chung các loại thế gian các loại Thần Hệ, thụ nhất kiêng kỵ chính là Nhân Quả Nghiệp Lực, mà Thái Ất Cứu Khổ Thiên Tôn nhưng có thể đem Nghiệp Quả cùng Địa Ngục nghiệp lực Huyết Hồ hóa thành thế gian Chí Thanh Chí Thánh Liên Trì, dưới trướng Cửu Đầu sư tử một tiếng rống, có thể mở ra U Minh Thế Giới hạ tầng Cửu U Địa Ngục đại môn.

Cửu Đầu sư tử lợi hại bao nhiêu, xem qua " Tây Du Ký " nói vậy cũng rất có ấn tượng.

Mà 【 Cực Lạc Đồng Tử ) Lý Tĩnh Hư ở Thục Sơn Thế Giới bên trong cũng là Chân Tiên nhất lưu nhân vật, nguyên tác bên trong rõ ràng bạch bạch viết ra quá Lý Tĩnh Hư là Kim Tiên vị cách, đương nhiên ở Hoàn Châu Lâu Chủ thành sách niên đại còn không có có chỗ gọi là chư thiên duy nhất siêu thoát thời không Đại La Kim Tiên loại này thuyết pháp, bất quá điều này cũng sẽ không ảnh hưởng Lý Tĩnh Hư cường đại.

Năm đó Trường Mi Chân Nhân Nhâm Thọ ứng kiếp mà sinh, Lý Tĩnh Hư chính là Trường Mi Chân Nhân hầu hạ, tuy nhiên thân phận không bằng Trường Mi Chân Nhân, thế nhưng Lý Tĩnh Hư thiên phú tài tình thậm chí còn tâm trí nghị lực cũng nửa điểm không kém hơn Trường Mi Chân Nhân.

Trường Mi Chân Nhân khai sáng Thục Sơn Nga Mi một mạch, Lý Tĩnh Hư liền trở thành là Thanh Thành một mạch Khai Phái Tổ Sư.

Sau đó Trường Mi Chân Nhân trấn áp chính mình sư đệ Đặng Ẩn, chung quy phi thăng mà đi Cực Lạc Đồng Tử nhưng bởi vì môn hạ đệ tử làm ác mà bi thống phát xuống Đại Thệ muốn lấy 10 vạn lần ngoại công bù đắp tội ác, đồng thời cũng vì lưu lại Thanh Thành một phái tuyệt thế kiếm thuật truyền thừa, vẫn trằn trọc nhân gian không chịu rời đi.

Cho đến Thục Sơn cố sự chính là mở đầu, 【 Cực Lạc Đồng Tử ) hầu như chính là Thục Sơn chính đạo đỉnh cấp hack.


Thành Đô Từ Vân Tự nhất chiến, Lục Bào Lão Tổ điều động 10 vạn Kim Tằm Cổ phô thiên cái địa, Lý Tĩnh Hư chỉ lấy 【 càn khôn châm ) dễ dàng liền đem phá sạch sành sanh, sau đó chỉ một kiếm liền đem trong ma đạo tiếng tăm lừng lẫy Lục Bào Lão Tổ chém làm hai đoạn, quả thực như là tiên nhân đánh giết phàm nhân một dạng đơn giản.

Lại sau đó, mỗi khi Lý Tĩnh Hư ra trận, cơ bản cũng là đi ngang qua nơi nào tiện tay đánh giết một ít lúc đó nội dung cốt truyện nhân vật phản diện hoặc là chỉ điểm một chút tao ngộ cảnh khốn khó chính đạo hậu bối. Được xưng là ma dạy đệ nhất nhân A Tu La cung cung chủ Thi Bì Lão Nhân đang đối mặt Lý Tĩnh Hư thời điểm cũng cơ hồ là bị hoàn toàn thất bại.

Đương đại Đạo môn, 【 Cực Lạc Đồng Tử ) Lý Tĩnh Hư mấy cái là đứng đầu 1 đời.

Lúc này Lý Tĩnh Hư từ Thục Sơn bên trên thăng lên, điều động Độn Quang, quanh thân tràn trề Thiên Hoa Thanh Quang, phảng phất là bị tiên khí hải dương nâng lên lên giống như vậy, Tiên Đạo công thể xúc động cửu thiên Tiên Nhạc tấu vang, thật sự là trên trời hiện thân đi ra Tiên Giới.
— QUẢNG CÁO —


Phía dưới quỳ Thiên Đình cùng Kình Vũ Điện đệ tử thấy thế, đều chỉ cảm thấy thán phục cực kỳ.

Không gian vết nứt một đầu khác, Giang Khuynh Lâu cảm thụ được Lý Tĩnh Hư cùng tầm thường Cửu Châu võ đạo hoàn toàn khác biệt công thể khí tức, nhất thời cảm thấy ngạc nhiên .

Ngắn ồ một tiếng, lời nói từ vết nứt không gian một đầu khác truyền đến: "Thú vị thú vị, Thiên Đình lại xuất hiện một tên siêu Tiên Thiên, lần này là. . . Đông Cực Thanh Hoa Đại Đế ."

Nghi hoặc trong tiếng, to lớn mà cuồn cuộn kim sắc ma khí lĩnh vực từ vết nứt không gian một đầu khác lan tràn mà tới.

Người chưa đến, Giang Khuynh Lâu 《 Luyện Thần Cực 》 lĩnh vực cũng đã đi đầu bài bố.Lý Tĩnh Hư nhìn mặt trước không ngừng hướng về thiên không bốn phía lan tràn kim sắc Ma Quốc, ánh mắt đột nhiên rùng mình.

"Tà Ma Ngoại Đạo, đừng vội làm dữ sính cuồng."

Trong giọng nói, 【 Cực Lạc Đồng Tử ) lăng không dương tay áo, thoáng chốc bắn ra đầy trời vô tận lôi quang.

Cái này lôi không phải là tầm thường sấm mùa xuân hoặc là sấm rền, mà chỉ nói cửa chí cao Luyện Pháp thành tựu " Tiên Thiên Thái Ất Thần Lôi ", lôi quang nơi ta đi đến ngàn loại hỏa quang, vạn trượng phích lịch, hợp Tiên Thiên số lượng, Thái Ất khả năng, mặc cho là cái gì yêu tà ác ngăn cách, Si Mị Võng Lượng cũng không chịu nổi cái này lôi quang nhất kích.

Theo Lý Tĩnh Hư dương tay áo Ngự Lôi, vạn trượng Lôi Hải đụng vào Giang Khuynh Lâu kim sắc Ma Quốc bên trên, chính tông nhất Huyền Môn Lôi Pháp va chạm lớn nhất to lớn Ma Đạo thánh công, mỗi một lần va chạm cũng làm nổ ra rung động trên trời dưới dất Lôi Hỏa nổ vang, toàn bộ Đông Võ Lâm đều tại bởi vì lần này đấu sức mà chấn động.

Hàn Phong thao túng 【 Thiên Độn Kính ) chống đỡ lên một toà bao trùm mấy trăm dặm Kính Quang kết giới đem phía dưới Đông Hải Chi Tân triệt để bảo hộ, nói thật ra. . . Được " trở lại không về một " công lực Hàn Phong hiện tại chỉ luận phòng ngự lực nói còn xa hơn ở Hạng Vũ hay là Ma Kha Diệp bên trên.

Nhưng coi như là như vậy, Lý Tĩnh Hư Lôi Pháp ở đụng với Giang Khuynh Lâu Ma Quốc thời điểm bùng nổ ra Tinh Hỏa rơi vào Kính Quang kết giới bên trên đồng dạng cho Hàn Phong tạo thành cực kì khủng bố áp lực.

"Trình độ như thế này Lôi Pháp. . . Ngươi không nói chính mình là Thanh Đế nói mình là Lôi Tổ Bản Quân cũng sẽ tin nha!"

Lan tràn đến Đông Võ Lâm trên khoảng không kim sắc Ma Quốc bên trong không ngừng có kim sắc cá gỗ, Thần Chung, trải qua nhà, Bát Quái biến ảo thành hình sau đó lại bị Lý Tĩnh Hư Lôi Hỏa nổ thành kim sắc lấm ta lấm tấm.


Chỉ bất quá Giang Khuynh Lâu dù sao cũng là Trung Châu ngàn năm đệ nhất nhân, lấy 《 Luyện Thần Cực 》 công lực duy trì Ma Quốc tồn tại, đúng là đẩy Lý Tĩnh Hư đầy trời lôi quang áp lực từ vết nứt không gian bên trong đi ra.

Một thân hắc bào, tóc dài rủ xuống bị một căn đai lưng nhẹ nhàng cột lũng, Trung Châu Vô Cương Ma Thành chi chủ, ngàn năm người mạnh nhất tộc, Giang Khuynh Lâu bằng nhẹ nhàng thoải mái tư thái đi tới Đông Châu trên khoảng không.

Hàn Phong nhìn cái này đạo thân ảnh quen thuộc, cảm thụ cái này này cỗ quen thuộc áp lực. . . Bất quá lần này không có Thiên Sách Chân Long trải nghiệm thẻ, lại là không có cách nào tự mình đối mặt hắn.

Thế nhưng trước mắt tràng diện lại là chấn động, lôi quang ở to lớn hải dương màu vàng óng bốn phía làm nổ, to lớn nguy nga Vô Cương Ma Quốc lại là lù lù bất động.

Lấy 《 Luyện Thần Cực 》 cái này Cửu Châu phòng ngự mạnh nhất lực, Giang Khuynh Lâu quả nhiên là thật chịu nổi Lý Tĩnh Hư " Tiên Thiên Thái Ất Thần Lôi ".

"Cũng đúng, đối với ngươi như vậy yêu nhân mà nói,... vô luận là bần đạo hay là Lôi Tổ, đều là để ngươi rung động đánh nhau tồn tại đi."

【 Cực Lạc Đồng Tử ) một thân mười một mười hai tuổi dáng dấp, thanh âm nói chuyện nghe không ra tuổi tác, nói chuyện ngược lại là có chút Xích Tử tính cách.

"Lôi Tổ . Ta cũng rất là hiếu kỳ, Thiên Đình còn có thể giờ khắc này phái ra một vị khác Thánh Cấp chiến lực sao ."
— QUẢNG CÁO —


Giang Khuynh Lâu giờ khắc này nhìn như tùy ý gửi công văn đi lại là vừa vặn đâm chính giữa đình đau điểm, mỗi lần chỉ xuất hiện một tên siêu Tiên Thiên, Thiên Đình bây giờ cũng đã để Giang Khuynh Lâu bắt đầu hoài nghi.

Bất quá may mà, có Lý Tĩnh Hư vị này Thanh Thành tổ sư, cũng không cần sợ hãi vị này Vô Cương Ma Quân.

"Không cần tiếp theo tôn, bần đạo thì có thể làm cho ngươi biết Thiên Đình uy nghiêm."

Nói, Lý Tĩnh Hư tay áo lần thứ hai vung lên, thoáng chốc. . . Đến hàng mấy chục ngàn hồng tuyến từ phía trên trời cao kinh lược mà qua.

Những này hồng tuyến quỹ tích rõ ràng, không có chốc lát dừng lại cứ như vậy trực tiếp đụng vào Giang Khuynh Lâu Ma Quốc bên trên, sau đó. . . Lại kim sắc Luyện Thần Cực Chân khí ngưng tụ Ma Quốc bắt đầu từ từ bị phá hủy.

Lý Tĩnh Hư 【 càn khôn châm ) tổng cộng 36,000 căn, chính là vị này Thanh Thành tổ sư chuyên tâm tu luyện tuyệt thế pháp bảo, ở Từ Vân Tự nhất chiến đối mặt lục bào tổ sư thời điểm vừa đối mặt liền đem 10 vạn Kim Tằm Cổ giết đến không còn manh giáp, có thể nói thiên hạ Công Kích Lợi Khí.

Cái này tuyệt thế công kích pháp bảo va chạm thượng cửu châu phòng ngự mạnh nhất pháp bảo, chỉ một thoáng làm cho Thiên Địa réo vang.

Trăm vạn Tinh Hỏa theo khoáng thế va chạm khắp bay Đông Châu trên khoảng không.

—— ——

Lại là đêm khuya chương mới, trời sáng a thứu nhất định không thức đêm.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 577: Tối Cường Chi Mâu, Tối Cường Chi Thuẫn (2 năm trước)

Review Chương 577: Tối Cường Chi Mâu, Tối Cường Chi Thuẫn (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 577: Tối Cường Chi Mâu, Tối Cường Chi Thuẫn (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


107 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống