Chương 573: Đông Hải làm nghiêng (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thiên Đình ở Bắc Châu phổ biến đẩy võ đạo, bất luận xuất thân, tư chất cũng có thể tại Thiên Đình được không sai trụ cột võ học, tuy nhiên không cưỡng chế tu hành Bắc Châu bách tính gia nhập Thiên Đình, thế nhưng chỉ cần là có chút võ học tư chất người như thế nào sẽ không nghĩ ở trên con đường này đi được càng xa hơn đây.

Vì vậy ở toàn bộ Bắc Châu bố võ sau đó, Thiên Đình nắm giữ một cái to lớn nguồn mộ lính khởi nguồn, mặc dù nói võ học cảnh giới không nhất định quá cao, thế nhưng cũng là có tương đối tu vi võ học tại thân.

Nếu quả thật không kiêng dè chút nào hung bạo binh, Bắc Châu thậm chí có thể tích tụ ra mấy triệu nắm giữ tu vi võ học chiến binh.

Ở Thục Sơn buông xuống Quang Lộ chuyển được mặt đất sau đó, mênh mông cuồn cuộn Thục Sơn đại quân mãnh liệt xung phong, cho phía dưới Kình Vũ Điện các đệ tử hay là tạo thành áp lực cực lớn.

May mà Kình Vũ Điện một phương cao tu vi tinh binh số lượng không ít, giờ khắc này đứng ở Kình Vũ Điện phía trước toả ra chấn động sơn hà uy thế, trong đó nhất nhị phẩm chân chính cao thủ thậm chí có thể lấy sức lực của một người đối kháng lên vạn võ giả.

Bất quá, bọn họ phải đối mặt liền không phải phổ thông Thiên Đình đệ tử.

Bọn họ đối mặt là, Thiên Đình thần.

Lý Tiêu Dao đứng ở Tỏa Yêu Tháp đỉnh, tay kết kiếm quyết, thôi thúc dâng trào Thục Sơn kiếm khí, " Vạn Kiếm Quyết " biến ảo vạn đạo kiếm khí.

Nhìn thiên không rơi rụng Kiếm Vũ, Kình Vũ Điện các đệ tử nhớ lại lên ngày đó trả lại ngỗng núi bị Thiên Đình Văn Thù Bồ Tát " ảo ảnh trong mơ " chi phối hoảng sợ.

Càng đáng sợ là, Lý Tiêu Dao cũng không có lòng lấy tính mạng người ta, mỗi một chuôi Thục Sơn kiếm khí cũng đồng dạng từ nhắm vào Kình Vũ Điện đệ tử ngực trái xuyên qua. . .

Cái này 1 chiêu phạm vi bao trùm không có " ảo ảnh trong mơ " lớn, Lý Tiêu Dao liền chọn lựa ngăn tại Thiên Đình Đại Quân phía trước Kình Vũ Điện tinh nhuệ các võ giả.


Kiếm khí từ ngực trái vết thương cũ bên trên xuyên qua, khó có thể miêu tả cảm giác đau thoáng chốc tràn ngập trúng kiếm từng cái Kình Vũ Điện võ giả.

Sau đó Thiên Đình Đại Quân từ trên trời giáng xuống, thẳng trùng Kình Vũ Điện quân trận, to lớn một toà quân trận cứ như vậy không có gì phản kháng bị xông phá. . . Đặc thù khoáng thạch đúc ra Phách Hoàng Kình Vũ Điện công sự phòng ngự bên trong, chém giết thoáng chốc triển khai.

Thiên Đình một phương, Yến Vương, Võ Vô Địch, Yêu Thi Cốc Thần ngự không mà hàng, chuẩn bị đối với Kình Vũ Điện các võ giả triển khai thanh tẩy, nhưng vào lúc này, 24 toà kỳ Thiết Sơn phong rốt cục lần thứ hai vận chuyển lại.

24 ngọn núi ngưng tụ ra mãnh liệt thậm chí nói cuồn cuộn mênh mông Thủy Hành năng lượng, kéo dài một đạo xanh nhạt màn trời, thoáng chốc đem Yến Vương ba người ngăn cản ở ngoài.

Hàn Phong đứng ở Thục Sơn bên trên lúc này mới phát giác nguyên lai mỗi một toà kỳ sắt phía trên ngọn núi cũng đứng một tên Kình Vũ Điện cường giả.

Thượng Quan Nghi, Tần Phong xương, Cô Tô nở nụ cười, liễu tràn trề. . . Phách Hoàng Kình Vũ Điện tiên thiên là đã có hết mức ở đây, vốn là cái này 24 ngọn núi cũng nên từ Tiên Thiên chủ trì, bất quá Hàn Phong đã giết Phách Hoàng Kình Vũ Điện không ít Tiên Thiên cường giả làm cho Kình Vũ Điện chỉ có thể xa xa một phần nửa bước Tiên Thiên để thay thế vận chuyển đại trận.

Bất quá toà này trận pháp dựa lưng Đông Hải làm căn cơ, coi như là Tiên Thiên Cường Giả cũng chỉ là dẫn dắt, từ Đông Hải lấy ra bàng bạc năng lượng thúc đẩy xanh nhạt màn trời hướng về Thục Sơn va chạm mà đến đúng là muốn đem trọn toà Thục Sơn va nát.

Đối mặt tình hình như thế, Thiên Đình ngược lại là. . .

"Nộ Lôi Tê Thiên Liệt Địa!"

Theo một tiếng uống, Hạng Vũ ngự không, vung lên trong tay Lôi Đao.Loại này thời điểm có thể đột hiển xuất thiên cổ bá vương đến tột cùng mạnh đến mức nào, 24 vị Tiên Thiên hoặc nửa bước Tiên Thiên vận chuyển lấy Đông Hải lực lượng vì là dùng đại trận ở Lôi Đao trước mặt dĩ nhiên như thư giấy giống nhau yếu ớt. . . Đao quang chém qua, xanh nhạt màn trời nát làm ngàn vạn mảnh. . .

Hoàng Kình Phách Lưu thấy thế, không thể nhẫn nại thêm, hóa thành một đạo màu xanh nước biển lưu quang, sau lưng bởi vì vận chuyển chân khí mà biến ảo ra Nhất Vĩ cự đại trường kình hướng Hạng Vũ va chạm mà tới.

"Thiên Đình muốn biểu dương các ngươi thiên ý, vậy hãy để cho Hoàng Kình Phách Lưu tới chứng kiến!"

"Hoàng kình động! Một uống Giang Hải nuốt mênh mông!"

Đồng dạng là " hoàng kình động " bất thế chiêu thức , tương tự là không thể ngăn cản dẫn lực, thế nhưng nhờ vào lần này phía dưới là Phách Hoàng Kình Vũ Điện chỗ, vì lẽ đó Hoàng Kình Phách Lưu đem cái này 1 chiêu dẫn lực gây đến trên bầu trời.

Thiên khung bởi vì cái này 1 chiêu bàng bạc lực lượng mà rung động cuồn cuộn, vô biên phong vân bị Hoàng Kình Phách Lưu , tương tự bị tác động còn có Hoàng Kình Phách Lưu phía trước Hạng Vũ.

Hạng Vũ vừa múa đao chém nát Hoàng Kình Phách Lưu biến ảo tấn công tới chân khí huyễn ảnh liền cảm nhận được Hoàng Kình Phách Lưu to lớn dẫn lực, lựa chọn hoành đao trước người, lấy tự thân công thể chống đỡ dẫn lực.

Hai người trong khoảng thời gian ngắn giằng co.

Ngay tại trên trời bởi vì dẫn lực dựng dụng ra dâng trào phong bạo thời gian, Thục Sơn bên trên lần thứ hai thăng lên một đạo khôi ngô thân ảnh.

Ma Kha Diệp ngự không mà lên, hai tay đẩy về trước, kim sắc phật quang thoáng chốc bao phủ Đông Hải Chi Tân trên khoảng không, bạo tạc tính phật quang lực lượng tê liệt Hoàng Kình Phách Lưu hoàng kình động chiêu thức, càng đem nó cả người đánh bay ra ngoài."A Di Đà Phật, Kình Hoàng thí chủ, chúng ta lại gặp mặt."

Ma Kha Diệp chắp tay trước ngực nhìn về phía Hoàng Kình Phách Lưu.

Hạng Vũ, Ma Kha Diệp lần thứ hai đối đầu Hoàng Kình Phách Lưu, lần này tràng diện cùng Ngự Hùng Quan trên khoảng không 1 chiêu gần như tương tự, bất quá lần trước nhất chiến Hoàng Kình Phách Lưu là người tấn công, coi như chiến bại cũng còn có lui lại được thời cơ.

Mà lần này là Thiên Đình chinh phạt Phách Hoàng Kình Vũ Điện, Hoàng Kình Phách Lưu đã lại không có đường lui.

"Haha haha, Lục Ba Đế Quân, Đại Già Diệp, lần trước cùng hai người các ngươi không có đánh thoải mái, bởi vậy Bản Hoàng cùng các ngươi chiến cái trời đất mù mịt!"

Nghe nói Hoàng Kình Phách Lưu thỉnh chiến, Hạng Vũ lại là xem thường nở nụ cười, trong tay Lôi Đao chỉ về Hoàng Kình Phách Lưu, lạnh giọng nói:

"Hoàng Kình Phách Lưu, ngươi đã bị bại một lần, động thủ nữa. . . Cũng chỉ có thể lại bại trận một lần."

Cùng Hạng Vũ đối diện nháy mắt, Hoàng Kình Phách Lưu lại cười:

"Các ngươi. . . Thế nhưng là thật đánh giá thấp Bản Hoàng."

Nói, Hoàng Kình Phách Lưu trên thân Thần Đào Bạch Lãng trong nháy mắt nổ tung, tràn ngập ở 24 toà kỳ Thiết Sơn phong tạo thành màng ánh sáng kết giới bên trong.Đỉnh đầu lam sắc kình văn màu sắc càng ngày càng đậm,... thậm chí như là sống lại một dạng bắt đầu vặn vẹo, Hoàng Kình Phách Lưu tỏa ra khí thế mỗi phút mỗi giây đều tại đề bạt, hầu như liền muốn để hắn đột phá tự thân cảnh giới cực hạn.

Theo Hoàng Kình Phách Lưu khí thế vận chuyển, toàn bộ Đông Hải bắt đầu điên cuồng cuồn cuộn, như là có Nhất Vĩ chính thức ngàn dặm trường kình đang tại trong đó điên cuồng náo động.

Thiên Hải Du Du Khách, Điển Đào Quân thấy thế, sắc mặt trong nháy mắt biến đổi.

"Là. . . 【 lật úp vì là kình )! Kình Hoàng đang tại sử dụng Đông Hải lực lượng đột phá siêu Tiên Thiên! ! ! Đây là cửu tử nhất sinh lựa chọn!"

Điển Đào Quân nói liền muốn ngự không tiếp cận Hoàng Kình Phách Lưu ba người chiến trường.

Nhưng mà, một luồng ánh kiếm phá không mà đến ngăn cản lại Điển Đào Quân cùng với phía sau hắn Thiên Hải Du Du Khách ba người.

Hàn Phong cầm kiếm chậm rãi bay tới, một bộ áo khoác lông phi vũ.

"Bốn vị, dừng lại."

——

Đêm khuya chương mới dâng.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 573: Đông Hải làm nghiêng (2 năm trước)

Review Chương 573: Đông Hải làm nghiêng (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 573: Đông Hải làm nghiêng (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


237 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống