Chương 567: Ngăn cản (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hoàng Kình Phách Lưu vóc người khôi ngô, bị Phật môn Thánh Khí cùng cửu thiên Lôi Kính đánh lui thân ảnh rõ ràng cực kỳ.

Phía dưới Đông Châu tam điện các võ giả nhìn thấy Hoàng Kình Phách Lưu chiến bại, trong lòng đều là đưa tới.

Lấy sức lực của một người chiến bại toàn bộ Đông Châu, Hoàng Kình Phách Lưu cho Đông Võ Lâm tạo thành áp lực thật sự quá lớn, coi như Hàn Phong hóa thân thiếu thuyền Nhất Phàm độ lấy văn khác biệt sư lợi danh nghĩa chiến bại quá Hoàng Kình Phách Lưu một lần, nhưng vẫn cứ khó có thể tẩy đi Kình Hoàng danh tự này cho Đông Võ Lâm tạo thành bóng mờ.

Cho tới hôm nay, Hoàng Kình Phách Lưu lần thứ hai chiến bại, Đông Châu mọi người có thể rõ ràng cảm thụ đến, đánh bại vị này Đông Châu chi hoàng, cũng không phải là xa không thể vời việc khó.

Nói đến, đánh bại Hoàng Kình Phách Lưu cũng tuyệt không đơn giản, nên vì Hạng Vũ cùng Ma Kha Diệp tranh thủ một cái đồng thời ra tay thời cơ, Hàn Phong đã toàn lực làm.

Mà Hạng Vũ cùng Ma Kha Diệp hai người vốn là mạnh nhất tầng thứ đỉnh Tiên Thiên, liên thủ công kích, cũng không phải siêu Tiên Thiên bên dưới bất luận người nào có thể có công lực.

Cho nên nói, tập hợp Hàn Phong ba người có thể chiến bại Hoàng Kình Phách Lưu, liền đủ để chứng minh không có siêu Tiên Thiên tầng thứ công phòng năng lực liền tuyệt đối không thể đánh bại nắm giữ Đông Hải lực lượng Đông Châu chi hoàng.

Mà chiến bại Hoàng Kình Phách Lưu, toàn lực phát huy Ma Kha Diệp cùng Hạng Vũ hai người cũng không kịp hồi khí truy kích.

Chỉ có Hàn Phong nhắm ngay thời cơ, vung lên trong tay 【 Thiên Tích Kiếm ).

"Hoàng Kình Phách Lưu, ngươi đúng là 1 đời bá chủ, bất quá. . . Ngươi tồn tại, đối thiên đình thậm chí còn đối với thiên hạ cũng không có lợi. . . Chân Vũ chỉ có ngươi, tan biến tại thế!"

Nói, " Huyền Âm Thập Nhị Kiếm " kiếm khí phá diệt Thiên Địa mà đến!

"Huyền Âm Thập Nhị Kiếm —— Kiếm Hạt Túng Hoành Hành!"

Tung hoành chi kiếm phá không mà đến, tuy nhiên Hàn Phong công kích năng lực không bằng phòng ngự năng lực, thế nhưng " Huyền Âm Thập Nhị Kiếm " đã ở tương đối trình độ trên bổ túc chiêu thức trên uy lực.

Hơn nữa 【 Thiên Tích Kiếm ) chuôi này Cận Cổ kỳ trân, muốn giết chết giờ khắc này hộ thể thần sóng đều bị Hạng Vũ hai người loại bỏ Hoàng Kình Phách Lưu cũng sẽ không có quá đại nạn độ.


Chỉ bất quá, nhưng vào lúc này, Thiên Ngoại kình minh, một bóng người vọt tới, mang theo quả nhiên hoàng kình lực lượng, điều động bốn phía giống nhau Thần Đào Bạch Lãng miễn cưỡng ngăn trở Hàn Phong kiếm khí.

Chỉ bất quá " Huyền Âm Thập Nhị Kiếm " dù sao cũng là Kiếm Giới vô thượng chi kiếm, xuyên thấu người này kém xa với Hoàng Kình Phách Lưu Thần Đào Bạch Lãng, tê liệt hắn vai trái.

Hàn Phong hai mắt hơi híp mắt lên, nhìn đột nhiên tới người.

Hoàng Kình Phách Lưu nhẫn nhịn thương thế nhìn người này bóng lưng, trước chịu đựng Hạng Vũ cùng Ma Kha Diệp công kích mang đến thống khổ cũng không hề biến hóa tâm tính rốt cục có hỗn loạn, lên tiếng quát lớn:

"Vô liêm sỉ! Ngươi tới làm gì ."

"Nghĩa phụ công lực vận chuyển tới cực hạn, toàn bộ Đông Hải đều tại phát động vô biên sóng lớn. . . Chỉ cần xem khung cảnh này, ta liền biết ngài nhất định thân thể hãm hiểm cảnh."

Người đến toàn thân áo trắng, bả vai nhuốm máu, quay lưng Hoàng Kình Phách Lưu, thân phận đã rõ ràng, chính là Phách Hoàng Kình Vũ Điện thiếu Điện Chủ Phương Vũ Kình.

Vai trái đều là máu tươi, cầm thương tay phải vẫn rất là khít, Phương Vũ Kình mái tóc dài bừa bãi, hiển lộ hết một thân dũng cảm.

"Điện Chủ gặp nạn, chúng ta làm thuộc hạ, đương nhiên muốn đến đây giải cứu."

Nói, mấy đạo lưu quang bay độ, Điển Đào Quân, Thu Phong Liệt, Đoạn Thì Hành cùng với Thiên Hải Du Du Khách đồng thời xuất hiện ở Hoàng Kình Phách Lưu xung quanh.

Phách Hoàng Kình Vũ Điện sở hữu cao tầng hết mức xuất hiện, trong lúc nhất thời lại sẽ bầu không khí đỉnh chí cao triều.

Lý Tiêu Dao, Yến Vương, Võ Vô Địch ba người ngự không mà lên, mơ hồ đem Kình Hoàng mọi người vây vào giữa.

Ma Kha Diệp cùng Hạng Vũ cũng trở về khí xong xuôi, mang theo tuyệt thế khí tức hướng về Phương Vũ Kình mọi người áp bách mà tới.


Hàn Phong nhìn Hoàng Kình Phách Lưu mọi người, trong ánh mắt mang theo vài phần trêu tức:

"Các ngươi Điện Chủ có khó có thể đối mặt nguy nan, nhiều mấy người các ngươi, lại có gì dùng . Hay là các ngươi cho rằng dựa vào chính mình võ lực cũng đã đủ để khiêu chiến Thiên Đình ."

"Đế Quân nói sai, " Phương Vũ Kình lắc đầu một cái, "Không phải là bằng vào chúng ta võ lực. . . Mà là dựa vào ta. . . Phương Vũ Kình một người, muốn khiêu chiến các ngươi toàn bộ Thiên Đình."

Hạng Vũ nghe vậy hừ lạnh một tiếng, trong tay Lôi Đao vung lên, một đạo cửu thiên Tử Lôi hướng Phương Vũ Kình oanh kích mà tới.

Phương Vũ Kình giơ tay dùng trường thương trong tay đi chặn, nhưng không thể đỡ, lăng không thổ huyết, cầm thương tay đều đang run rẩy.

Tuy nhiên không nói gì, thế nhưng Hạng Vũ ý tứ đã rất rõ ràng. . . Liền dễ dàng như vậy một đao cũng không đón được, chớ nói chi là khiêu chiến Thiên Đình.

Phương Vũ Kình bị đánh thương, khóe miệng đều là máu tươi, xác thực đột ngột nở nụ cười, chậm rãi mở miệng đối với phía sau Kình Vũ Điện mọi người nói:

"Chư vị, Điện Chủ liền giao cho các ngươi, cần phải đem Điện Chủ chờ sẽ Đông Châu."

Nghe thấy Phương Vũ Kình, Hoàng Kình Phách Lưu vẻ mặt biến đổi, tức giận quát lớn:

"Vô liêm sỉ! Ngươi muốn làm cái gì ."

Thời gian không có cho Hoàng Kình Phách Lưu đặt câu hỏi thời cơ, cũng không có cho Phương Vũ Kình quá nhiều trả lời thời cơ.

Chỉ thấy thiếu Điện Chủ quanh thân bốc lên lên một luồng huyết khí, bắt đầu thu nạp phía trên trời cao nguyên bản thuộc về Hoàng Kình Phách Lưu Thần Đào Bạch Lãng.

Phương Vũ Kình dùng tự lẩm bẩm âm điệu mở miệng, lấy ở đây cường giả thính lực lại là đều có thể nghe được:

"Tiêu diệt Đông Châu quân phản kháng thời điểm. . . Kiều Vân Ma tự bạo ở trước mặt ta, ta vẫn rất nghi hoặc. . . Đến tột cùng là cái gì ý chí có thể hắn làm như vậy."

"Sau đó ta cũng hỏi qua Điển Đào tiên sinh, tiên sinh nói là lý tưởng hay là tình nghĩa. . ."

"Nói về lý muốn. . . Ta chỉ nguyện đi theo nghĩa phụ tung hoành Cửu Châu nếu bàn về tình nghĩa. . . Nghĩa phụ dưỡng dục vun bón, đối với ta ân cùng tái tạo. . ."

"Lập trường không giống, ta cùng với Kiều Vân Ma e sợ chỉ có thể lẫn nhau là địch. . ."

"Thế nhưng. . . Đến hôm nay cái này thời điểm, ta mới minh bạch ta cùng hắn làm là đồng dạng lựa chọn!"

Lựa chọn hai chữ xuất khẩu, Phương Vũ Kình hoàn toàn thu nạp Hoàng Kình Phách Lưu tiêu tán Thần Đào Bạch Lãng, mượn này cỗ khoáng thế dị năng, Phương Vũ Kình trên thân huyết khí thẳng trùng lên chín tầng mây.

Nhất Vĩ màu sắc đỏ chót trường kình ở Phương Vũ Kình sau lưng hiện lên, ở cuồn cuộn biển máu bên trong\ sôi trào không ngưng.

"Hoàng kình động . Huyết sóng triều lúc Kình Hoàng thảm thiết!"

Liều mạng chi chiêu từ Phương Vũ Kình trong tay sử dụng, tuyệt thế võ lực bày ra không thể nghi ngờ.

Lần này, thu nạp Hoàng Kình Phách Lưu lực lượng, lại lấy tự mình hại mình tuyệt chiêu kích phát một thân tiềm năng, Phương Vũ Kình dĩ nhiên trong khoảng thời gian ngắn đem tự thân " hoàng kình động " tu vi thôi diễn đến cùng Hoàng Kình Phách Lưu tương đồng cảnh giới.

"Ngu ngốc! Ngươi dừng tay cho ta!" Hoàng Kình Phách Lưu thấy thế muốn tiến lên ngăn cản, lần này kích động tình cảnh coi như là bị Hàn Phong ba người vây công thời gian cũng không có bày ra quá.

Bất quá Hoàng Kình Phách Lưu đã sớm bị Hạng Vũ cùng Ma Kha Diệp tuyệt thức kích thương, căn bản vô pháp tránh thoát Kình Vũ Điện các vị bộ chủ kiềm chế, bị Điển Đào Quân cùng Thu Phong Liệt hai bên trái phải nắm lấy, hóa thành lưu quang bỏ chạy.

Yến Vương, Võ Vô Địch thấy thế muốn truy đuổi, lại bị vọt tới vô biên Huyết Lãng ngăn cản.

Phương Vũ Kình tay cầm trường thương, điều động Thần Đào Bạch Lãng bị bạo phát huyết khí thay đổi sau hình thành Huyết Đào điên cuồng phòng túng, hoành thương với Thiên Đình trước mặt đám đông.

"Hôm nay, ở Phương Vũ Kình thân tử trước, không ai có thể thông qua!"


Ma Kha Diệp nghe vậy, lúc này xuất chưởng.

"Như Lai Thần Chưởng . Phật Động Sơn Hà!"

Rung động nhân thế sơn hà yêu ma 1 chưởng, mang theo vô biên Phật Khí trực tiếp hướng Phương Vũ Kình đánh tới.

Phương Vũ Kình giờ khắc này chỉ có đỉnh Tiên Thiên tu vi, nhưng căn bản không hiểu được làm sao ứng dụng, hoành thương ngăn cản, lại vẫn là bị làm khoảng không đánh bay.

Nhưng mà,... ngay tại Ma Kha Diệp xuất chưởng về sau muốn ngự không truy kích Hoàng Kình Phách Lưu thời gian, bị đánh bay Phương Vũ Kình trên thân dĩ nhiên nổ tung vạn đạo huyết quang ngưng tụ thành một con phẫn nộ xích hồng sắc trường kình.

Gạt ra vạn lý huyết hải, trực tiếp hướng về Ma Kha Diệp tấn công tới.

Phương Vũ Kình tay cầm trường thương, hai mắt vỡ toang như hữu hình chất xích hồng sắc liệt diễm, thanh âm khàn khàn gào thét:

"Hôm nay, ai cũng không thể nhảy tới!"

Ngay tại hắn rống xong một tiếng này thời điểm, Hạng Vũ vung lên Lôi Đao phá tan huyết sắc trường kình chân khí, một đao xen vào hắn lồng ngực.

Phương Vũ Kình nhìn Hạng Vũ, lại cúi đầu nhìn xuyên qua chính mình lồng ngực Lôi Đao, trên thân huyết khí quanh quẩn.

"Ngươi. . . Hưu muốn. . ."

" võ lâm thần thoại hệ thống " không sai chương tiết đem kéo dài nơi tay đánh đi chương mới, đứng ở giữa không có bất luận cái gì quảng cáo, mong mọi người sưu tầm cùng đề cử tay đánh đi!

Yêu thích võ lâm thần thoại hệ thống đại gia sưu tầm: () võ lâm thần thoại hệ thống.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 567: Ngăn cản (2 năm trước)

Review Chương 567: Ngăn cản (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 567: Ngăn cản (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


224 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống