Chương 558: Hộ thế người (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Địa Bặc Nguyên Sơ cánh có vạn cân chi nặng, theo trời khoảng không buông xuống, coi như là không Ý Thức Công Kích cũng mang theo bàng bạc khí thế mạnh mẽ.

Hất lên tuyệt đối sức gió hầu như có thể đem lời dặn của bác sĩ đại thụ che trời trừ tận gốc lên.

Giang Tiểu Hổ cách khoảng không mà đến, lấy 【 Chúng Thần Chi Mặc ) trên ký túc võ thần 3 quyển " công lực chống đối Địa Bặc Nguyên Sơ cánh, đồng thời lại càng là lấy Tự Thân Đạo cửa công thể bảo vệ phía dưới lớn địa.

Giang Tiểu Hổ chống đối gian nan, Địa Bặc Nguyên Sơ lại không cảm nhận được trở lực gì, chỉ cảm thấy bay nhảy cánh dừng một cái, lúc này mới đưa mắt chuyển động lại đây, phát giác là một người Nhân tộc Tiên Thiên kiếm giả, lại càng là cười như điên:

"Haha haha! Nguyên lai là Bắc Châu Nhân Giới Tiên Thiên đến, được! Vậy hãy để cho để ta xem một chút kiếp này Nhân tộc thực lực!"

Nói, Địa Bặc Nguyên Sơ chính thức điều động bắt nguồn từ thân thể yêu lực.

Đen nhánh yêu lực từ Địa Bặc Nguyên Sơ cánh bên trên không ngừng buông xuống, dáng dấp dường như hắc sắc Thiên Hà cũng nghiêng.

Giang Tiểu Hổ coi như là Địa Bặc Nguyên Sơ tùy ý trùng kích thân thể lực lượng cũng cảm thấy khó có thể chống đỡ, bây giờ đối mặt Địa Bặc Nguyên Sơ yêu lực, lại càng là trong nháy mắt bị đánh lui.

Thân là đại biểu hắc ám cùng hoang vu Yêu Hoàng, Địa Bặc Nguyên Sơ yêu lực thiên nhiên liền có chứa mãnh liệt công kích tính mặc dù tại Yêu Tộc Chư Hoàng bên trong đứng hàng thứ thứ sáu, nhưng nếu thật là luận đến lực công kích cùng lực phá hoại, e sợ còn muốn đang đại biểu hư huyễn mộng cảnh 【 đệ ngũ Yêu Hoàng ) Ma La Sát Thập bên trên.

Quỷ dị yêu khí màu đen như là có ý chí bản thân, như như giòi trong xương đồng dạng hướng về Giang Tiểu Hổ thân ảnh truy kích mà tới.


Đối mặt tình huống như thế, Bắc Châu chính đạo còn sót lại mấy vị Tiên Thiên rốt cục ra tay.

【 Võ Minh thủ tịch ) Dụ Cô Hồng chính diện đối mặt yêu khí trùng kích, Hoàng Thiên Bạch Dương Thiết Kinh Quyển " màu bạch kim Thánh Khí tầng tầng lớp lớp nhuộm đẫm toàn bộ thiên không, từng tầng từng tầng suy yếu Địa Bặc Nguyên Sơ yêu khí trùng kích lực, trì hoãn thời gian mang theo Giang Tiểu Hổ cùng bay ngược.

Mà Bách Lý Tín Hoằng thì lại cùng Trí Đạo Lâm cùng bán ra, kiếm quang chặt đứt Thiên Địa gào thét cơn gió mạnh, tăng người hai tay vận hóa lấy phật quang ngưng tụ ra một toà Thất Bảo phật tháp, phật tháp lưu chuyển mênh mông phật quang, dễ dàng đem phía dưới đại địa bên trên Bắc Châu bách tin cất vào trong đó.

Sau đó Trí Đạo Lâm hai tay lùi lại, đem phật tháp đẩy ra bên ngoài trăm dặm, phật quang rơi, đem này bách tính hết mức dời đi.
— QUẢNG CÁO —


Trí Đạo Lâm cùng Bách Lý Tín Hoằng làm xong tất cả những thứ này, quay đầu nhìn về phía Dụ Cô Hồng cùng Giang Tiểu Hổ, đã thấy hai người đã tại dạng này trong thời gian ngắn ngủi ngàn cân treo sợi tóc.

"Quá yếu! Thật sự là quá yếu!"

Địa Bặc Nguyên Sơ dùng trên lưng bốn căn cánh khổng lồ liên tục đánh ra, khủng bố hắc sắc yêu lực che khuất bầu trời.

Một bên dùng trên lưng cánh công kích, Địa Bặc Nguyên Sơ vẫn còn không ngừng nói khiêu khích, nghĩ đến là ở mấy trăm năm không hề có một tiếng động cô độc bên trong vặn vẹo tính cách, đến bây giờ cần lấy ngôn ngữ hình thức phát tiết.

Đối mặt Địa Bặc Nguyên Sơ công kích, Dụ Cô Hồng cũng không dám chính diện chống lại, chỉ có cùng Giang Tiểu Hổ cùng không đoạn hậu rút lui.

Thế nhưng đối mặt thực lực thâm bất khả trắc Yêu Tộc Hoàng Giả coi như là né tránh cũng không phải kế hoạch lâu dài, liên tiếp công kích, không khó phiền Địa Bặc Nguyên Sơ trực tiếp há mồm thu nạp thiên địa nguyên khí hóa thành đen nhánh yêu lực tụ tập ở trong miệng, phun ra một đạo hắc sắc yêu lực dòng nước lũ.


Bị này cỗ yêu lực dòng nước lũ hủy diệt tính khí thế chấn động, Dụ Cô Hồng cùng Giang Tiểu Hổ không chút suy nghĩ liền bắt đầu né tránh, hai người cấp tốc tránh thoát oanh kích được to lớn dòng nước lũ, hắc sắc yêu lực trực tiếp đánh vào bên trong lòng đất.

Yêu lực pháo như là dao nóng cắt đậu hủ một dạng ung dung đánh vào lớn vỏ quả đất, theo Địa Bặc Nguyên Sơ đầu lâu rung động ở đại địa bên trên cày ra một cái sâu không thấy đáy khoảng cách.

Yêu lực pháo oanh đánh không hề dừng lại, oanh kích đi ra hình thành che khuất bầu trời tư thái, Giang Tiểu Hổ cùng Dụ Cô Hồng thân ảnh trên bầu trời phác hoạ ra Thiên Đạo tàn ảnh, mỗi khi đều tại hiểm lại càng hiểm tình trạng bên dưới tránh thoát.

Thật sự là tránh không khỏi thời điểm còn phải dựa vào Dụ Cô Hồng Hoàng Thiên Bạch Dương Thiết Kinh Quyển " Thánh Khí miễn cưỡng chống đỡ đẩy một cái, mới có thể tiếp tục tránh né.

Rốt cục, Địa Bặc Nguyên Sơ đình chỉ phun ra yêu lực, ánh mắt tập trung Dụ Cô Hồng hai người, thanh âm khàn khàn gầm nhẹ: "Các ngươi rất sẽ né tránh mà, vậy các ngươi lại cho ta trốn một cái nhìn."

Theo cơ hội, Địa Bặc Nguyên Sơ một đôi đồng tử bên trong phun ra ức vạn viên đen nhánh phù văn, ở bên trên bầu trời sắp xếp phác hoạ, diễn hóa trở thành một tòa thật to phù văn trận pháp, trên trận pháp có thể Ma Thiên dưới có thể tiếp xúc, lấy một loại tuyệt đối không thể né tránh hình thức tấn công mà tới.

"Không thể mạnh mẽ chống đỡ, mau lui lại!"

Dụ Cô Hồng nhìn ra được Địa Bặc Nguyên Sơ đây là động bản lãnh thật sự, vội vã muốn gọi Thượng Giang Tiểu Hổ cùng 1 nơi lui về phía sau.

Nhưng mà trước mặt đen nhánh trận pháp đúng là lần thứ hai biến hóa, bên trên biến ảo ra một toà có một toà vòng xoáy, mang theo khủng bố hấp lực không ngừng lôi kéo.

Dụ Cô Hồng cùng Giang Tiểu Hổ hai người tuy nhiên không có bị trong nháy mắt kéo xuống trận pháp bên trên, nhưng đồng dạng vô pháp né tránh lùi về sau.


Không chỉ có như vậy, liền ngay cả Trí Đạo Lâm cùng Bách Lý Tín Hoằng cũng bị kéo qua.

"Cô hồng tiền bối, con này yêu ma lực lượng thật sự quá mạnh mẽ!" Giang Tiểu Hổ đem 【 Chúng Thần Chi Mặc ) để ngang thân thể chống đỡ, la lớn.

Xoay tròn vòng xoáy hấp lực biến ảo lưu phong bên trong, Dụ Cô Hồng ngược lại là còn có thể duy trì nói giỡn tâm tính: "Thế nào, Giang Ti Chủ cũng cảm thấy không thể địch ."

"Cũng không phải là không thể địch, " Giang Tiểu Hổ ở vận chuyển chân khí thời điểm còn cảm giác được chính mình nội lực đồng dạng đang trôi qua, "Chỉ là cái này yêu vật lại còn có thể hấp thụ chúng ta chân khí, hôm nay chúng ta chỉ sợ là chết thật chiến!"

"Tử chiến sẽ chết đánh đi, ta bộ xương già này cũng sớm đáng chết ở Yêu Thế Phù Đồ cuộc chiến, " Bách Lý Tín Hoằng ở một bên đồng dạng nói giỡn, "Chỉ là đáng tiếc Giang Ti Chủ tuổi còn trẻ liền muốn bồi chúng ta cùng nhau chịu chết."

Trí Đạo Lâm ở một bên hé miệng mỉm cười, nhẹ tụng phật hiệu: "A Di Đà Phật."

Giang Tiểu Hổ một bên nhìn yêu lực trận pháp tiếp cận, một bên nghe bên cạnh ba vị tiền bối thanh âm, trong lòng vẫn đang suy nghĩ sự tình khác.

Sư phụ. . . Đồ nhi vô lực cứu vãn Bắc Châu, chung quy chỉ có thể để ngài đến sao .

Mà lúc này, lại một đạo to lớn chưởng lực xuất hiện, phương xa thoáng chốc ương vân cuồn cuộn.
— QUẢNG CÁO —


Hắc sắc tầng mây phía trên, một tên thân mang đạo bào màu đỏ vàng phóng đãng đạo nhân nhìn trời cười to:


"Haha haha haha haha! Có thể cùng Yêu Tộc Yêu Hoàng giao thủ đây thật là nhân sinh nhất đại lạc thú a! ! ! !"

Nói,... màu đỏ vàng đạo nhân trực tiếp từ đám mây nhảy xuống, lấy thân thể va chạm Yêu Hoàng trận pháp.

Tiên Thiên thân thể va vào Yêu Hoàng dị năng, chỉ một thoáng gợi ra tuyệt thế đại bạo tạc, nổ tung đem đạo nhân nuốt hết, đồng thời cũng ngăn cản lại trận pháp tiến lên bước chân.

Lại đến, đạo nhân thân ảnh lại từ ương vân bên trong đi ra, tiếng cười dài không có ngừng lại: "Haha haha haha haha! Thoải mái thoải mái! Trở lại trở lại!"

Gào thét, đạo nhân lần thứ hai nhằm phía trận pháp.

Lại một tiếng nổ tung vang lên, trận pháp lần thứ hai đình trệ. . .

Lại một lần xuất hiện. . . Lại một lần nổ tung. . . Đạo nhân chỉ bằng vào loại này quỷ dị mà kỳ hoa thủ đoạn ngăn cản lại Địa Bặc Nguyên Sơ trận pháp.

Cùng lúc đó, phương xa phía chân trời.

Đã đến một lúc Hàn Phong chắp tay nhìn về phía trước tràng diện, đối với bên cạnh Yêu Thi Cốc Thần nói:

"Há, giới thiệu cho ngươi một chút, vị này chính là Đạo môn Cổ Huyền Thông, toàn bộ Bắc Châu đầu óc lớn nhất trục người. . ."

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 558: Hộ thế người (2 năm trước)

Review Chương 558: Hộ thế người (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 558: Hộ thế người (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


145 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống