Chương 557: Tai hoạ không ngừng, cứu thế hành trình (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Địa Bặc Nguyên Sơ mai danh ẩn tích mấy trăm năm, sẽ ở lúc này hiện thân, thế nhưng là có người phát động ."

Hàn Phong nghe vậy đứng dậy, lạnh giọng hỏi.

Cũng không phải nhằm vào Tiêu Thu Thủy, chỉ là làm Bắc Châu lãnh tụ đối với mình ranh giới gặp công kích mà tự nhiên biểu lộ tức giận.

Làm Bắc Châu Công Chủ, Hàn Phong lại là từ từ có chính thức Đế Quân tư thái.

Tiêu Thu Thủy nghe ra Hàn Phong trong giọng nói tức giận, nhanh chóng hướng về Hàn Phong trình bày tình huống: "Địa Bặc Nguyên Sơ lấy bản thể từ trên trời giáng xuống, trực tiếp công kích Tinh Giới Tháp, trấn thủ Đông Phương Tuế Tinh Mộc Đức Chân Quân ra tay ngăn cản, suýt nữa bị đánh chết tại chỗ, hay là Đế Thích Thiên thừa vân kình chạy tới mới mang hắn đi, Địa Bặc Nguyên Sơ cũng không truy đuổi, chỉ là cuồng tiếu phá hoại Tinh Giới Tháp, hiện tại đã hủy diệt hai nơi Tinh Giới Tháp, đang tại Bắc Châu Đông Bộ làm loạn, Thiên Đình phổ thông chiến lực căn bản vô pháp đối với hắn tạo thành thương tổn, ta cùng với văn tài thần hạ lệnh trước tiên án binh bất động, chờ đợi Đế Quân chỉ thị."

Hàn Phong nghe xong Tiêu Thu Thủy trình bày, tâm tình cũng từ từ tỉnh táo lại, phân phó nói: "Tốt ta biết, võ tài thần đi trước thông tri còn lại bốn . Bảnh tỳ . Tập hợp, đến lúc đó thừa vân kình đến đây viện thủ."

Tiêu Thu Thủy nghe vậy, ngẩng đầu nhìn về phía Hàn Phong: "Đế Quân ngài ý tứ ."

"Loại này thời điểm, đương nhiên muốn từ Bản Đế bảo hộ ta Bắc Châu sinh dân."

Hàn Phong nói, quay tới nhìn về phía Sở cô nương.

Một bộ Hồng Y cô nương tóc dài theo gió mà động, chậm rãi đi tới kéo Hàn Phong ống tay áo.

Cô nương không nói lời nào, trái lại làm cho Hàn Phong trong lòng có thiên ngôn vạn ngữ: "Khanh nghê. . ."

"Ngươi không cần phải nói, " Sở Khinh Nghê ngẩng đầu nhìn Hàn Phong con mắt, một đôi đồng tử bên trong như là có Tinh Hà vạn thiên, "Ta biết rõ ngươi có việc muốn đi làm, ta cũng sẽ không ngăn cản ngươi, ta không có gì muốn căn dặn ngươi, chỉ là phải nói cho ngươi. . . Ta ở chỗ này chờ ngươi."


Hàn Phong nghe cô nương lời nói, không khỏi bật cười: "Ai nha, ta chỉ muốn đi chế tài tà ác, lại không phải đi quyết tử đấu tranh."

"Thế nhưng là Lục Ba Đế Quân, Thái Bạch Kim Tinh bọn họ cũng bị ngươi phái ra. . ." Sở cô nương lời nói bật thốt lên, bất quá lập tức lại dừng lại.

Nhắc tới cũng xem như Địa Bặc Nguyên Sơ chọn một tốt thời điểm, Hàn Phong vì là bố cục Cửu Châu, vừa vặn đem Lục Thù Y, Hạng Vũ thậm chí còn Yến Vương, Võ Vô Địch tất cả đều phái đến Đông Võ Lâm, Trung Châu. . . Bây giờ trên tay dĩ nhiên rất khó tìm đến một cái có thể dùng chi tướng.

"Haha haha, " Hàn Phong cười rộ lên, vỗ nhè nhẹ đập cô nương gò má, "Ngươi đến lúc nào nhìn ta đánh qua không chắc chắn trận chiến ."

Nói, Hàn Phong nắm Sở Khinh Nghê chộp vào chính mình trên ống tay áo tay, nhẹ nhàng đi xuống lôi kéo, ở tay nàng trên lưng nhẹ nhàng vỗ, sau đó xông lên thiên khung.

"Phong Đô ăn ảnh quân, xuất chinh!"

Theo Hàn Phong một tiếng hô hoán, Thục Sơn Tỏa Yêu Tháp bên trong đột nhiên mãnh liệt lao ra cuồn cuộn dâng trào đầy trời quỷ khí.

Quỷ khí bên trong 1 tôn giống người mà không phải người Quỷ Tiên điều động quỷ vụ đi theo Hàn Phong phía sau.

Phong Đô bên trong, lấy Phong Đô Đại Đế làm đầu, bất quá trừ Phong Đô Đế Quân ở ngoài , tương tự có pháp lực siêu thoát Minh Giới Phong Đô Chư Thánh.

Phong Đô ăn ảnh quân chính là một cái trong số đó, mà được cái này 1 tôn vị người, chính là từ Thiên Chi Chủ trong tay cứu viện Thục Sơn nhiệm vụ đoạt được đỉnh chóp cấp Thượng Vị Tiên Thiên tùy tùng 【 Yêu Thi Cốc Thần ).

Cái gọi là Yêu Thi Cốc Thần xuất từ " Thục Sơn Kiếm Hiệp Truyện " thế giới, vốn là Bàng môn mỹ nam tử, từng trộm lấy Dị Phái Kiếm Tiên có thể một con trai Đạo Thư, sau đó Nga Mi Trường Mi Chân Nhân dùng bảy thanh thần kiếm đem hắn tru tâm mà chết.


Biết rõ hắn bởi vì được cái kia bộ Đạo Thư, đã có thể biến hóa U Minh, lúc đó không thể đem hắn nguyên thần tiêu diệt, một số năm sau, vẫn muốn xuất thổ làm hại, liền cho hắn trên cổ khóa một căn Hỏa Vân liên, lại dùng Huyền Môn Tiên Thiên Diệu Thuật mở quát khiếu, đem hắn thi thể nguyên thần đồng loạt phong bế.

Cái kia Cốc Thần nắm Thiên Địa cực lệ khí mà sinh, cùng Bách Man Sơn Âm Phong Động Lục Bào Lão Tổ tâm địa thủ đoạn một dạng độc ác. Chỉ vì chân nhân phi thăng sắp tới, không kịp vận dụng huyền công đem hắn nguyên thần luyện hóa, ra này phương tiện.

Tổ sư lúc đó đã từng lưu lại hai cái Luyện Ma bảo kiếm cùng hai cái tiên đoán, chờ Yêu Thi khiếu bên trong luyện đến có thể khai quật, tự có người tài ba đi vào trừ hắn.

Muốn nói Cốc Thần muốn nói lên ở Thục Sơn bên trong đãi ngộ , có thể cũng coi là nhất lưu, dù sao có thể bị Nga Mi tổ sư tự mình ra tay phong ấn cũng lưu lại lời nói Tà Phái Cao Thủ hắn coi như là đầu một phần, chỉ bất quá hắn lai lịch lớn, thực tế chiến lực lại là giống như vậy, thấy chính đạo Tam Tiên Nhị Lão cấp bậc chỉ có thể tránh né, ở trong tà phái cùng so với Hiên Viên Pháp Vương, Cáp Cáp Lão Tổ, Huyết Thần Tử thậm chí còn Lục Bào Lão Tổ cũng là kém xa tít tắp.

Tuy nói cũng là bởi vì hắn bị Trường Mi tổ sư luyện hóa mới như vậy, nhưng là để hắn không tính là đỉnh Tiên Thiên.

Bất quá coi như như vậy, hắn cái này cần phải muốn song kiếm có thể chém tới Yêu Thi Pháp Thân cũng không thể so bất kỳ pháp khí càng yếu hơn.

Liền Hàn Phong cùng hắn hai cái đỉnh cấp phòng ngự lực tham chiến, không nói chế phục Địa Bặc Nguyên Sơ, tóm lại là sẽ không bị hắn gây thương tích.

Hàn Phong thân thể hóa lưu quang xông lên trước, hướng về Bắc Châu Đông Phương đi vội vã.

"Ăn ảnh quân, ngươi có thể cùng tốt."

Nói, Hàn Phong lại là tăng tốc độ.

Yêu Thi Cốc Thần thôi thúc Bàng môn bí pháp, vẻn vẹn đi theo Hàn Phong phía sau.

"Đế Quân yên tâm, Tiểu Thần nhất định có thể vững vàng cùng ở."


——

Hàn Phong hai người nhất lộ hướng đông, mục tiêu chính là Địa Bặc Nguyên Sơ tàn phá bừa bãi chi địa.

Trong lúc đó thân thể dài đến ngàn trượng Địa Bặc Nguyên Sơ ở đại địa bên trên náo động, tràng diện tựa như động đất.

Hình thể giống như giun Địa Bặc Nguyên Sơ như là vì là phát tiết dài đến mấy trăm năm nặng nề, trên mặt đất vui chơi một dạng điên cuồng náo động, đem đầu lâu mình cùng phần sau cắm vào mặt đất nhẹ nhàng vạch một cái chính là một đạo khoảng cách.

"Haha haha haha! Bắc Châu, cảm nhận được Địa Bặc Nguyên Sơ vui thích sao . Để Bản Hoàng mang theo các ngươi cùng vui! !"

Cự đại Yêu Hoàng không ngừng lăn lộn, cắt ra một đạo lại một đạo khoảng cách, đồng thời nó bốn căn cánh vẫn còn không ngừng bay nhảy, vuốt ve một toà có một ngọn núi.

Hai toà Tinh Giới Tháp đã bị Địa Bặc Nguyên Sơ hủy diệt, nơi này Địa Khí không ngừng bị Địa Bặc Nguyên Sơ từ Địa Phế bên trong ép đi ra, sau đó dễ dàng hấp thụ.

Sinh hoạt tại này dân chúng không ngừng chạy trốn, thế nhưng chỉ bằng mượn hai cái chân lại làm sao có khả năng chạy trốn từng như vậy một con ma vật .

"Các hương thân, mau mau chạy a!"

Một nhóm mấy trăm người đang tại trên núi chạy trốn, nhìn sau lưng ồn ào sôi sục mà lên đầy trời bụi mù, thôn làng lão thôn trưởng không nhịn được liên thanh hô hoán.

Nhưng mà trong đội ngũ có quá nhiều lão nhân, căn bản cũng không có khả năng thoát được.


Không ngừng chạy trốn,... cùng lăn lộn vui mừng Địa Bặc Nguyên Sơ khoảng cách nhưng càng ngày càng gần.

Rốt cục, Yêu Hoàng cánh bao phủ lên khoảng không, một bóng ma để toàn bộ sơn mạch rơi vào trong bóng tối.

"Gia gia! Ta sợ!"

Đi theo lão thôn trưởng sau lưng tiểu cô nương bị bức tranh này kinh hãi, không nhịn được khóc lớn lên.

Đáng tiếc Địa Bặc Nguyên Sơ nhưng căn bản không biết thương hại là một loại gì tâm tình, cánh khổng lồ vẫn buông xuống.

Lão thôn trưởng trong lòng đã tuyệt vọng, chỉ có thể đưa tay che đậy cháu gái con mắt.

Mà nhưng vào lúc này, một luồng ánh kiếm phá không mà tới.

"Địa Bặc Nguyên Sơ, nhanh đình chỉ ngươi hung ác!"

Tay cầm 【 Chúng Thần Chi Mặc ), Giang Tiểu Hổ ngự không mà tới.

Trí Đạo Lâm, Bách Lý Tín Hoằng, Dụ Cô Hồng theo sát phía sau.

Hàn Phong chưa kịp chạy tới, Bắc Châu chính đạo nhưng bắt kịp.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 557: Tai hoạ không ngừng, cứu thế hành trình (2 năm trước)

Review Chương 557: Tai hoạ không ngừng, cứu thế hành trình (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 557: Tai hoạ không ngừng, cứu thế hành trình (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


298 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống