Chương 554: Trù tính (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bắc Châu, rậm rạp rừng cây.

Yêu Thế Phù Đồ nguy nga đứng vững, Thục Sơn đại điện trang trọng uy nghiêm.

Đại điện sau lưng là một toà Liên Hoa Trì, Hàn Phong đang ngồi ở này thả câu.

Trong ao nước hồng sắc linh lý cũng có linh tính linh vật, Hàn Phong lưỡi câu lại là không có con mồi lưỡi câu thẳng, là lấy tuy nhiên luôn có hồng sắc đàn cá vây quanh Hàn Phong trước mặt đảo quanh, nhưng thủy chung không có hàm mồi chi cá.

"Đường đường Thiên Đình Đế Quân lòng thanh thản thả câu, cũng không vì là được cá, chẳng lẽ là ở giết thời gian ."

Từ Thánh Linh biển theo Hàn Phong trở về Thiên Đình Sở Khinh Nghê ngồi ở Hàn Phong bên cạnh Tiểu Mã Trát bên trên, một bộ hồng y, hai cái tay đặt ở trên đầu gối, bàn tay kéo hai bên gò má.

Hàn Phong ánh mắt dừng lại ở trước mặt Liên Hoa Trì bên trên, khóe miệng ngậm lấy mỉm cười, nhẹ giọng nói ra: "Ngươi nói nhỏ thôi, không muốn doạ đi ta cá."

"Không câu không mồi, ngươi câu là cái gì cá ."

"Câu cá nơi nào phân cái gì cá, chỉ cần câu được, cái gì cá cũng có thể."

Giang Khuynh Lâu làm hỏng Bắc Châu không gian, ba chỗ điện thờ liên tiếp giáng thế, Hàn Phong tự mình đi tới Thánh Linh Hải Thần bàn thờ trấn áp Cổ Thần Huyền Linh vô hạn chi thi, cuối cùng ba chỗ điện thờ đều hủy, Hàn Phong trực tiếp mang theo Sở Khinh Nghê trở lại Thục Sơn Thiên Đình.


Tất cả những thứ này vẫn chưa trưng cầu Sở cô nương đồng ý, bất quá Sở cô nương thật cũng không có phản đối.

Ngón trỏ tay phải nhẹ nhàng ở tóc mai vòng qua, để sợi tóc quấn ở trên ngón tay của chính mình, Sở cô nương lời nói chứa kiểu nhu: "Hàn Đại Đế Quân thật sự là lợi hại, nói với người ta cũng cũng nói được như thế vẻ nho nhã, là muốn cho ta cái này tiểu nữ tử nghe không hiểu sao ."

Hàn Phong không muốn cùng cô nương làm một ít vô vị sặc âm thanh, thẳng thắn không quan tâm đến, chuyển đổi đề tài: "Thánh Tâm Môn chủ tự phong ở Thánh Linh biển sâu nơi nhiều năm, bây giờ hay là không thể đột phá Tiên Thiên, có hay không cần ta vì ngươi mở ra Thánh Linh biển phong ấn."
— QUẢNG CÁO —

Toàn bộ Ly Quốc võ lâm cũng biết, Sở Khinh Nghê phụ thân năm đó là có thể cùng Huyền Kiếm Ti Chủ Quân Hoài Hư sánh ngang phong hoa tuyệt đại nhân vật, không phải như vậy không thể dưỡng dục ra Sở Khinh Nghê như thế cái băng tuyết thông minh nữ tử, chỉ bất quá từ Hàn Phong xuất đạo đến nay cũng chỉ là nghe nói hắn danh hào, không thấy một thân.

Bắc Châu đều biết Sở Khinh Nghê cha Sở Đề Tiêu vì là đột phá Tiên Thiên cảnh mà tự phong bế quan vu thánh Linh Hải nơi sâu xa, bây giờ dĩ nhiên vượt qua mười năm.

"Ngươi người này, theo ta ở chung lâu như vậy mới biết được hỏi một chút người ta phụ mẫu, lần này là rốt cục khai khiếu sao?" Sở Khinh Nghê giữa lông mày đều là tâm tư, sóng mắt lưu chuyển mang theo thiên vạn loại nữ nhi gia phong tình, chỉ bất quá nói tới chỗ này, trong ánh mắt cũng khó tránh khỏi cất giấu âm u, "Chỉ bất quá ngươi cũng không cần nhọc lòng chuyện này, Thánh Linh biển phong ấn liền để nó ở nơi đó đi."

Hàn Phong đột nhiên không có lĩnh hội cô nương ý tứ, chỉ là hờ hững nói: "Thiên Đình Thái Bạch Kim Tinh sở trường thế gian Tiên Đạo thuật pháp, có khí vì là dùng, muốn làm đến không thương tổn cùng Thánh Linh biển phong ấn đại trận bên trong người lại mở ra trận pháp cũng không phải việc khó, tuyệt đối đáng giá tin tưởng."

"Ta không phải không tin Thiên Đình thực lực, " Sở Khinh Nghê thanh âm cũng biến thành âm u, ngón tay nhẹ nhàng vừa kéo, quấn quanh lấy đầu ngón tay phát cứ như vậy nhu thuận buông xuống, "Chỉ là, để đại trận kia còn ở đó, còn có thể cho ta cái ý nghĩ."

Hàn Phong lần này nghe hiểu cô nương trong lời nói ý tứ, lặng lẽ xoay đầu lại, nhìn về phía Sở Khinh Nghê.


Thời gian này Sở cô nương mang chút phiền muộn, mảnh dài lông mi dưới đôi mắt bên trong hiện ra đột nhiên sinh ra lệ quang, bảo thủ nhiều năm bí mật hướng về trước mắt nam nhân nói ra, ngột ngạt tâm tình cũng thu lại không được.

"Ở cha ta tiến vào Thái Vũ Khốn Long Trận bế tử quan về sau năm thứ hai, hắn để cho ta gửi Mệnh Bài liền vỡ nát. Hồn Mệnh Tướng gửi. . . Ta vẫn biết rõ điều này có ý vị gì, nhưng ta không thể đem tất cả những thứ này nói cho võ lâm, bởi vì võ lâm quá mức nguy hiểm ta cũng không thể nói cho Thánh Tâm Môn, bởi vì Thánh Tâm Môn cần một cái trụ cột. . . Ta chỉ có thể lựa chọn học phụ thân dáng dấp lãnh đạo Thánh Tâm Môn, nói cho bốn vị thúc thúc phụ thân ta nhất định sẽ đột phá Tiên Thiên trở về, ta nghiên cứu 【 Thánh Anh huyết ), tính kế Sùng Tà Giáo, tự cho là làm được coi như không tệ. . . Người đời cũng đều cho rằng Thánh Tâm Môn chủ chỉ là bế quan thời gian dài chút. . ."

Sở cô nương có lẽ là ức đến quá lâu, đột nhiên nói ra càng nói tới nói liên miên cằn nhằn, không một chút nào như chính mình.

Nhưng ở mấy lần sâu mà thở phào hút, Hồng Y cô nương nỗi lòng bình phục, vẻ mặt không còn mang theo bi thiết phiền muộn, chỉ bình tĩnh:

"Nhưng ta tự mình biết. . . Hắn không về được. . ."

"Hàn Phong, ta rất cảm tạ ngươi nguyện ý giúp ta, thế nhưng. . . Đại trận kia. . . Liền để nó ở lại nơi đó đi."

Hàn Phong yên lặng mà nhìn Sở Khinh Nghê , tương tự vẻ mặt bình tĩnh, nhưng giờ khắc này nỗi lòng nhưng khó có thể hình dung.

Giống như là lần thứ nhất nhận thức cô nương này, mới phát hiện nàng nguyên lai từ đầu đến cuối liền gánh chịu nhiều như vậy.

Chẳng trách nói Thánh Tâm Môn tất cả sự vụ lớn nhỏ đều có thể thấy được nàng thân ảnh, cũng bởi vậy mới sẽ ở đi tới Kỳ Sơn phái trên đường tương ngộ với nàng, nàng làm sở hữu sự tình, bởi vì nàng biết rõ. . . Những việc này chỉ có để nàng làm.

Từ một cái không rành thế sự tiểu cô nương, trưởng thành lên thành Ly Quốc Bàng môn to lớn nhất môn phái người lãnh đạo, hay là chỉ cần kinh nghiệm một hồi không thể là người đời biết rõ sinh tử.

Có thể cũng là bởi vì nguyên nhân này, Sở Khinh Nghê nói cho Hàn Phong mình thích, nhưng xưa nay không muốn kết quả.

Hàn Phong không biết cái này thời điểm nên nói gì, nghĩ đến cũng không thể nói cái gì.

Nghe qua cô nương trong lòng bí mật, Hàn Phong thả ra trong tay cần câu, nhẹ nhàng di chuyển ngựa mình châm gần kề Sở Khinh Nghê, tay phải đem nàng đầu đặt tại trên bả vai mình.

Gò má dán vào Hàn Phong vai, Sở Khinh Nghê ánh mắt nhìn trong ao du dương cá chép, chậm rãi mở miệng:

"Hàn Phong, ta đã nói với ngươi những này không phải là muốn ngươi cảm thấy ta rất khó, chỉ là ngươi nói đến, ta sẽ nói cho ngươi biết. . . Ta còn là rất thích ngươi, thế nhưng ta vẫn không thể tin tưởng ngươi, bởi vì. . . Ta không biết làm sao mới coi như tin tưởng một người. . . Chính ta cảm giác mình vẫn tính thông minh, nhưng ta cuối cùng nhìn không thấu được ngươi."

Nói, cô nương chính mình cười rộ lên, tránh thoát ấn lại đầu mình tay ngồi thẳng lên: "Có lẽ là bởi vì ta chỉ là nhỏ thông minh đi, đúng không ~ Hàn Đế Quân."

Hàn Phong dừng một cái, một lần nữa nắm chặt cần câu, trả lời không đầu không đuôi: "Ngươi gọi ta Hàn Phong thời điểm, ta cảm thấy cùng so với gọi ta Hàn Đế Quân thân cận."

Sở cô nương sóng mắt nhất động: "Vậy sau đó cũng chỉ gọi ngươi Hàn Phong."
— QUẢNG CÁO —

Hàn Phong không lộ vẻ gì: "Hay là, cũng chỉ có ngươi gọi ta."

Lúc này cảnh nầy,... trong hai người luôn có loại không tên tâm tình ấp ủ.


Đáng tiếc, một bóng người đi tới.

"Đế Quân, Phong Đô Đế Quân, Thái Bạch Kim Tinh, Lục Ba Đế Quân, Cửu Thiên Thải Phóng Chân Quân, Thanh Long Thần Quân, Bạch Hổ Thần Quân cầu kiến." Một bộ hồng y Đông Phương Bất Bại đi tới thông bẩm.

Nói, nhìn về phía Hàn Phong bên cạnh Sở Khinh Nghê, âm thanh dừng lại: "Nói là có Thiên Đình hạng mục công việc trù tính muốn cùng Đế Quân trao đổi."

Sở Khinh Nghê nghe vậy dự định đứng lên rời đi, lại bị Hàn Phong một phát bắt được cổ tay.

Vẻ mặt không chút biến sắc, Hàn Phong lôi kéo Sở Khinh Nghê ngồi xuống, đối với Đông Phương Bất Bại nói: "Để bọn hắn vào đi, nàng có thể nghe."

—— ——

Thân ái nhất các thư hữu, chúc mừng năm mới! ! !

Chúc đại gia ngày lễ khoái lạc, thân thể khỏe mạnh, vạn sự thắng ý.

Lập tức chương 2:.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 554: Trù tính (2 năm trước)

Review Chương 554: Trù tính (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 554: Trù tính (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


106 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống