Chương 550: Thương thiên tên (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thân mang thần thiết chiến giáp, đầu đội Vương Quan, tay cầm một cây quanh quẩn thần linh khí tức Phượng Sí Lưu Kim Thang, giữa bầu trời tản ra tiều tụy khí tức thần linh giống như là còn sống một dạng, lệnh người chấn động với . k cường đại.

Sinh cơ cùng tử khí đan dệt, như là đang tại chết đi. . . Hoặc như là ở từ từ phục sinh. . .

Sở Khinh Nghê ngẩng đầu không cần suy nghĩ liền biết rõ . k thân phận. . . Toà này điện thờ chính thức chủ nhân —— cổ thế tam thần bên trong, Huyền Linh vô hạn.

Nhìn về phía bên cạnh Hàn Phong, một thân Hắc Bạch áo khoác lông nam nhân đồng dạng ngửa đầu nhìn về phía Hắc Sơn nơi sâu xa Thần Khu, lãnh đạm không nói gì.

"Ngươi dẫn ta đến, chính là vì nhìn cỗ này Thần Thi ."

Hồng Y cô nương tính thăm dò nhỏ giọng đặt câu hỏi.

"Ngươi thông minh như vậy, làm sao không chính mình đoán xem ." Hàn Phong đột nhiên hé miệng nở nụ cười, xoay đầu lại nhìn về phía Hồng Y cô nương, "Một đường đều tại hỏi hết đông tới tây như là cái khờ cô nương."

"Ấy, ngươi người này, hôm nay làm sao lão yêu thích nói ta ." Sở Khinh Nghê duỗi ra một đầu ngón tay chỉ vào Hàn Phong, "Ngươi có phải hay không không thích ta . Nếu là không thích ngươi cứ việc nói thẳng, không cần như vậy quanh co lòng vòng!"

Hàn Phong nghe vậy, chỉ là nhẹ nhàng đem Hồng Y cô nương hướng chính mình rút ngắn, không nói một lời nhìn cô nương mặt.

Sở Khinh Nghê ngẩng đầu nhìn gần trong gang tấc Hàn Phong, nhìn thẳng Hàn Phong hai mắt:

"Thế nào, bị ta nói trúng ."

Hàn Phong thấy buồn cười, vươn ngón tay điểm ở nàng cái trán:

"Ngươi có thời gian muốn những thứ này có hay không, không bằng hảo hảo luyện tập tinh tiến một hồi võ công so sánh thật sự."

"Nếu ta võ công quá tốt, ngươi có phải hay không sẽ không sẽ đến cứu ta ." Sở Khinh Nghê hỏi vấn đề này thời điểm nháy mắt mấy cái, ngẩng đầu nhìn Hàn Phong.


Hàn Phong biết rõ nàng hiện tại cái này nhu nhược dáng dấp đều là cố ý giả ra đến, không giống cùng với nàng bão tố cái này diễn kỹ, đem miệng tiến đến bên tai nàng đã nói nói:

"Ngươi còn như vậy, ta liền đem ngươi ném đến cái kia Thần Thi đi tới."

Sở Khinh Nghê nghe cũng không còn ngụy trang, lấy ra một bộ hỗn bất lận dáng dấp, dửng dưng nói:

"Tốt, ngươi vứt đi! Tốt nhất chớ đem ta thả lại đến!"

"Hay là biệt, ta có thể không làm được đến độc ác như vậy." Hàn Phong lúc nói chuyện đợi không thể đến xem Sở Khinh Nghê, mà là nhìn chằm chằm trên trời toả ra thần linh ý chí Thần Thi.

Mà Sở Khinh Nghê thì lại đột nhiên thanh âm biến đổi, trở nên chân thành mà nhẹ nhàng:

"Bất kể như thế nào, ta đều rất cảm động. . . Ta lúc trước một mực đang nghĩ, ngươi sẽ sẽ không chính mình tới cứu ta. . . Ngươi bộ hạ xuất hiện thời điểm ta rất mất mát, nhìn thấy ngươi thời điểm ta lại đột nhiên nhịp tim đập đến mức rất nhanh. . . Ngươi người này tính toán quá nhiều, để ta luôn là không dám hướng về ngươi giao phó chân tâm, thế nhưng là lần này. . . Ngươi để ta rất an tâm."

Hàn Phong nhẹ nhàng nở nụ cười, thấp giọng trả lời:

"Mặc kệ ta đang ở đâu, ta đều sẽ đến."

Sở Khinh Nghê nghe thấy Hàn Phong thanh âm, hiểu ý nở nụ cười, ôm lấy Hàn Phong cánh tay.

Hai người không có cái gì thổ lộ tâm tình hay là nhận rõ, cũng không có quá nhiều lời nói, chỉ ở nhỏ bé trong lúc đó. . . Là hơn rất nhiều trong lòng tương khế.

Mà ở lúc này, Hắc Sơn nơi sâu xa Thần Thi đột nhiên biến hóa, chấn động kịch liệt trong lúc đó gợi ra thiên địa rúng động, tỏa ra mãnh liệt quang ảnh làm cả dãy núi màu đen phát sinh biến hóa.

Khoảng cách Thần Thi gần nhất Hàn Phong hai người bị thần lực bao phủ, bốn phía hóa thành kỳ quái lạ lùng cảnh giới thông đạo.

Đợi được bốn phía quang ảnh tản đi thời gian, chu vi Thiên Địa đã biến hóa.


Thiên không là một mảnh hoàng sắc mù mịt, mù mịt bên trên đứng vững là người mặc thần thiết khải giáp, tay cầm Phượng Sí Lưu Kim Thang Cổ Thần Huyền Linh vô hạn.

Khác biệt duy nhất là,. k trong hai mắt bắn ra vô tận lực lượng, đồng thời trên thân cũng đầy rẫy mãnh liệt thuần túy sinh cơ cùng to lớn năng lượng.

"Đây là!. Viễn cổ hình ảnh ." Coi như là Thánh Tâm Môn đại tiểu thư cũng chưa từng thấy loại tình cảnh này, nhìn 1 tôn sống sờ sờ cổ đại thần linh xuất hiện ở trước mặt, không nhịn được lên tiếng.

"Cũng không nhất định, toà này điện thờ ẩn chứa trước nay chưa từng có cường đại năng lượng, không hẳn chỉ là hình ảnh đơn giản như vậy."

Hàn Phong thì lại suy đoán không tới cuối cùng là cái tình hình gì, chỉ là bình tĩnh quan sát.

Sau đó, trên trời xuất hiện một bóng người khác.

Thân mang Ngân Lân chiến bào, tay cầm thần dị trường đao, mái tóc dài cột vào đỉnh đầu, cái trán rất rộng, mặt mày kiên nghị. . . Cầm đao hướng về Huyền Linh vô hạn vọt tới, đồng thời cao giọng hét cao:

"Huyền Linh vô hạn, ngươi tận thế đến!"

Người võ giả này là thuần túy nhân loại, nhưng dám hướng về thần linh phát động tấn công, chỉ nói dũng khí cũng nên là nhân thế anh hùng hào kiệt.

Huyền Linh vô hạn đối mặt võ giả tấn công, mặt lộ vẻ xem thường cười gằn:

"Lấy thương thiên làm tên, liền thật xem lại bản thân là thiên sao . Hôm nay liền để ngươi mở mang kiến thức một chút, cái gì là các ngươi Nhân tộc vô pháp chạm đến lực lượng!"

Sau đó, Huyền Linh vô hạn vung lên trong tay Phượng Sí Lưu Kim Thang.

Thoáng chốc, trong thiên địa thần lực tung hoành!

Độc thuộc về thần linh tuyệt đối lĩnh vực hóa thành kim sắc ánh sáng bao phủ bao trùm cả tòa mù mịt thiên không, vô địch thần linh khí thế lấy Lưu Kim Thang làm vật dẫn lôi kéo Thiên Địa chấn động sức mạnh to lớn.


Mà cầm trong tay thần dị trường đao Nhân tộc võ giả đón Huyền Linh vô hạn công kích, dĩ nhiên là không tránh không né, lựa chọn cùng Huyền Linh vô hạn chính diện cứng đối cứng.

Thoáng chốc, trường đao cùng Lưu Kim Thang va chạm, hủy diệt Thiên Địa khủng bố chấn động bạo phát cùng trong chớp mắt này.

Trên bầu trời khuếch tán lên một vòng mắt trần có thể thấy khủng bố sóng xung kích bao phủ ngàn dặm, lớn vì chi tứ phân ngũ liệt.

Hàn Phong cùng Sở Khinh Nghê hai người đứng ở nơi này không biết hư thực thật giả trong thiên địa, nhìn về phía trước lớn từng tấc từng tấc rạn nứt, đột nhiên không biết có nên hay không né tránh.

Hàn Phong nhìn tình cảnh này đột nhiên tâm sinh cảnh triệu (trong lòng sinh ra cảnh giác), " Đãng Ma Hữu Thánh Chân Vũ Kinh » hộ thể cương kình thoáng chốc biến ảo.

Sau đó, bàng bạc năng lượng hết mức trùng kích ở Hàn Phong hộ thể cương kình bên trên, đủ để san bằng đại sơn nổ tung đầy đủ kéo dài hơn một nghìn lần, bốn phía lớn ở phá toái bên trong hóa thành một mảnh hoang vu vắng lặng đất hoang.

Ngăn trở cái này khủng bố lực lượng trút xuống, Hàn Phong chậm rãi quay đầu nhìn về phía Hồng Y cô nương, cười khổ một tiếng:

"Haha ha. . . Hiện tại có thể xác nhận, nơi này xác thực không phải là giả tạo hình ảnh. . . Chiến đấu dư âm đều có gần như siêu Tiên Thiên cấp lực phá hoại, đây mới thực là Thần Ma."

"Cổ đại Thần Ma tái hiện. . ." Sở Khinh Nghê đầu hiện tại đã có chút không chịu nhận có thể, nhìn Hàn Phong, "Ngươi là ý nói, chúng ta xuyên việt thời không ."

"Hoặc là nói là bởi vì một số nguyên nhân, đứng ở tuế nguyệt trường hà bên trong bàng quan mỗ đoạn lịch sử đi."

Hàn Phong dùng càng thêm quy tắc lời nói cải chính.

Đúng lúc này, trên bầu trời Nhân tộc võ giả thân ảnh đột nhiên bị Huyền Linh vô hạn 1 chiêu quét trúng, cả người rơi xuống.

Cũng thật là trùng hợp, vừa vặn rơi xuống đến Hàn Phong hai người phía trước.

Cự đại động năng trên mặt đất đập ra một đạo Cự Khanh, Hàn Phong toàn lực vận chuyển " Chân Vũ Kinh » bảo vệ mình cùng Sở Khinh Nghê.


Càng làm cho người ta khiếp sợ là, vị này tên là thương thiên võ giả vỗ vỗ trên thân bụi bặm bò lên, dĩ nhiên quay đầu lại nhìn về phía Hàn Phong vị trí, nhẹ giọng nói lầm bầm:

"Nguyên lai là nghịch chuyển thời không Lữ giả, ta còn tưởng rằng là ai đó. . ."

Nói xong, thương thiên một lần nữa xông lên phía chân trời cùng Huyền Linh vô hạn chém giết, đao cùng thang mỗi một cái va chạm đều sẽ gợi ra đủ để hủy diệt tinh thần chấn động kịch liệt.

Mà Hàn Phong cùng Sở Khinh Nghê. . . Cũng sửng sốt.

Cứng ngắc quay đầu,... Hàn Phong nhìn bên cạnh Sở Khinh Nghê, từng chữ từng chữ mà hỏi:

"Hắn. . . Phát hiện chúng ta ."

Sở Khinh Nghê cũng nằm ở chính kinh trong trạng thái:

"Nên. . . Đúng không. . . Lấy nhân thân khiêu chiến Cổ Thần, đó là Thương Thiên Đế thanh niên thời đại sao ."

Đang tại hai người ngây người giao lưu thời khắc, trên bầu trời vang lên thương thiên tiếng reo hò:

"Huyền Linh vô hạn! Vì là Bắc Châu Nhân tộc đền mạng đến!"

Gào thét đồng thời, thương thiên quyết chí tiến lên mặc cho Huyền Linh vô hạn Lưu Kim Thang đâm thủng hắn ngực bụng, nếu không có hắn thể chất đặc thù khủng bố đã chết.

Nhưng chính là trạng thái như thế này, thương thiên càng còn có thể chiến đấu, vung lên trong tay thần đao, cắt ra Huyền Linh vô hạn cổ họng.

—— ——

Hôm nay có chút muộn, nên cũng chỉ có thể hai canh, trời sáng canh ba đi, trời sáng nhất định!

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 550: Thương thiên tên (2 năm trước)

Review Chương 550: Thương thiên tên (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 550: Thương thiên tên (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


238 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống